ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


พาชมคอนโดใหม่สไตล์โมเดิร์น ‘เอ็กซ์ที เอกมัย’ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่

สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตอย่างเป็นอิสระและสะดวกสบาย มักจะมองหาการพักอาศัยอยู่ในคอนโดติดรถไฟฟ้าในย่านศูนย์กลางความเจริญและมีแหล่งไลฟ์สไตล์ครบครันสำหรับการใช้ชีวิตคอนโด แถวทองหล่อจึงได้กลายมาเป็นทางเลือกอันดับต้น ๆ ของกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพราะว่าตั้งอยู่ในทำเลที่ใช่และก็ยังมีโครงการคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ให้เลือกอีกมากมายตามสไตล์ที่ชอบ หนึ่งในโครงการคอนโดทองหล่อที่กำลังได้รับความนิยมและมาแรงที่สุดในขณะนี้ นั่นก็คือ เอ็กซ์ที เอกมัย คอนโดพร้อมอยู่คุณภาพจากแสนสิริ
[/img]
โครงการคอนโดแถวทองหล่อแห่งนี้โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบโมเดิร์นพร้อมความเป็นธรรมชาติร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่เขียวขจีรอบโครงการซึ่งช่วยให้รู้สึกสงบและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางไว้อย่างลงตัวกับโจทย์การใช้งานของคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาด 50 เมตร พร้อมด้วยจากุซซี่ , Sunken Seat , Game Room , Sky Lounge , Outdoor Theatre , Sky Meeting Hub & Library , Active Rooftop Garden เป็นต้น ทั้งยังมีการนำเทคโนโลยีล้ำ ๆ มาเพิ่มความสะดวกในการพักอาศัย เช่น ระบบ Home Automation , Home Service Application และ Smart Locker  เป็นต้น โดยจุดเด่นที่สำคัญของคอนโดทองหล่อแห่งนี้คือ การจัดระบบการแบ่งปันพื้นที่ส่วนกลาง (Co-work/ Play Space ) กับโครงการเอ็กซ์ที พญาไทและห้วยขวาง ซึ่งเป็นฟังก์ชันที่แตกต่างไปจากโครงการคอนโดอื่น ๆ 
อีกไฮไลต์สำคัญของคอนโดแถวทองหล่อโครงการเอ็กซ์ทีแห่งนี้ก็คือ การที่ให้ผู้พักอาศัยสามารถเลือกแบบห้องพักได้อย่างอิสระ เพื่อการใช้งานพื้นที่ได้อย่างลงตัวตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง เช่น ผู้ที่ชอบห้องนอนกว้าง ๆ ก็สามารถเลือกห้องพักแบบ The Snoozy Head ได้ เพราะจะมีพื้นที่ส่วนห้องนอนขนาดใหญ่กว่าพื้นที่ใช้สอยส่วนอื่น หรือคนที่มีเพื่อนฝูงมาเยี่ยมเยือนบ่อย ๆ ก็สามารถเลือกห้องพักแบบ The Party Goer ได้ นอกจากนี้ยังมีแบบห้องพักเพิ่มเติมอีก 4 สไตล์ให้เลือกตามความชอบ พร้อมการตกแต่งแบบ Fully Furnished ทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน บนขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 29.75 ถึง 57 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 4.89 ล้านบาท
โครงการคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่โครงการนี้มีความสูง 38 ชั้น อยู่ในซอยเอกมัยห่างจากถนนสุขุมวิท ประมาณ 1.5 กิโลเมตร ซึ่งจากที่ตั้งของโครงการเอ็กซ์ทีแห่งนี้สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังถนนเพชรบุรีได้อย่างสะดวก ที่สำคัญยังเป็นคอนโดใกล้ bts สถานีเอกมัยด้วย ทั้งยังแวดล้อมไปด้วยอาคารสำนักงาน แหล่งชอปปิงและแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ อาคารเอส.เอส.พี.ทาวเวอร์ อาคารชาญอิสสระ ทาวเวอร์ 2  เกตเวย์ เอกมัย เมเจอร์ เอกมัย เจ อเวนิว ตลาดเอกมัย โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท เป็นต้น
นอกจาก เอ็กซ์ที เอกมัย แล้วก็ยังมีคอนโดทองหล่อจากค่ายแสนสิริให้เลือกอีกหลายโครงการในสไตล์โมเดิร์นพร้อมนวัตกรรมล้ำ ๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัย อาทิ เดอะ เบส เพชรบุรี – ทองหล่อ , โอกะ เฮาส์ สุขุมวิท 36 และคุณ บาย ยู อินสไปร์ บาย สตาร์ค ที่สำคัญทุกโครงการของค่ายแสนสิริเปิดให้จ่ายเงินจอง เงินดาวน์และเงินค่าส่วนกลางผ่านคริปโทเคอเรนซี เพื่อตอบสนองการใช้จ่ายผ่านเงินสกุลดิจิทัลที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในบรรดาคนรุ่นใหม่ด้วย
คลิกชมคอนโดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/thonglor/