ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ทำไมคนส่วนใหญ่ถึงเลือกซื้อบ้าน 2 ชั้นกัน

สำหรับในปัจจุบันนั้นเราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าเรื่องของที่อยู่อาศัยนั้นเป็นส่วนที่สำคัญที่ใครหลายๆคนนั้นต่างก็อย่างที่จะมีกรรมสิทธิ์ไว้ในครอบครองเป็นของตัวเองซึ่งการที่เราจะมีอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัยในรูปแบบใดก็ตามนั้นมันก็มีอยู่ด้วยกันหลากหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงบประมาณความสามารถในการซื้อความชื่นชอบส่วนตัวรวมไปถึงทำเลที่ตั้งนั้นก็มีส่วนสำคัญในการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยด้วยกันทั้งนั้นเมื่อเป็นเช่นนี้แล้วสำหรับใครก็ตามที่กำลังดูในเรื่องของข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับการเลือกซื้อบ้านนั้นเราจึงอยากที่จะให้เพื่อนๆดูปัจจัยและความชอบของตัวเองเป็นหลักโดยการนำคำแนะนำของบุคคลอื่นที่มีประสบการณ์ในการเลือกซื้อบ้านมาใช้ในการประยุกต์เพียงเท่านั้นก็เพียงพอแล้วเพราะความชอบของแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกันนั่นเอง
และถ้าเราพูดถึงเรื่องในความชอบเกี่ยวกับบ้านในแต่ละรูปแบบนั้นเราก็จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนั้นโครงการหมู่บ้านจัดสรรต่างๆที่ได้มีการก่อสร้างขึ้นมานั้นจะเป็นในลักษณะของการสร้างแบบบ้านสองชั้นซึ่งไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ทำเลในกรุงเทพฯหรือต่างจังหวัดอย่างเช่น บ้านเดี่ยว ปทุมธานี นั้นก็ถือได้ว่าแบบบ้านสองชั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากซึ่งส่วนหนึ่งของการที่แบบบ้านสองชั้นได้รับความนิยมอาจจะเป็นในเรื่องของพื้นที่ใช้สอยที่มีมากกว่าการเลือกซื้อบ้านชั้นเดียวเพราะราคาของบ้าน 2 ชั้นหรือ บ้าน ปทุมธานี ที่เราได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆมันก็จะมีราคาที่ไม่แตกต่างกันสักเท่าไหร่ดังนั้นแล้วโครงการก่อสร้าง บ้านใหม่ ทั้งหลายถ้าหากว่าสามารถสร้างเป็น แบบบ้าน 2 ชั้น ได้ก็จะช่วยทำให้สามารถขายได้ง่ายมากยิ่งขึ้นโดยสไตล์ของแบบบ้านสองชั้นที่ได้มีการก่อสร้างใหม่ๆนั้นก็จะมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นและแน่นอนว่าความชื่นชอบหรือการได้รับความนิยมในแต่ละยุคแต่ละสมัยมันจะมีความแตกต่างกันออกไปก็จริงแต่ทั้งนี้ถ้าหากว่าหมู่บ้านจัดสรรใดก็ตามที่มีการก่อสร้างแบบบ้านหรูสไตล์บ้านในลักษณะที่สามารถตกแต่งตามรูปแบบอื่นๆที่เราชื่นชอบได้ง่ายนั้นมันก็จะช่วยทำให้ระยะเวลาในการปิดโครงการหรือการขายบ้านในโครงการนั้นได้หมดมีระยะเวลาที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้นด้วยนั่นเอง และแน่นอนว่าในการก่อสร้างในรูปแบบสไตล์ที่ทันสมัยหรือมีเทคโนโลยีที่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมนั้นไม่ใช่มีแค่เพียงในพื้นที่ของกรุงเทพฯหรือในจังหวัดปทุมเพียงเท่านั้นแต่ทว่าตามจังหวัดอื่นๆในประเทศไทยนั้นก็ได้มีการพัฒนาในเรื่องของการก่อสร้างไปเพิ่มมากยิ่งขึ้นอีกด้วยดังนั้นแล้วถ้าหากว่าเพื่อนคนใดก็ตามที่ต้องการซื้อบ้านตามต่างจังหวัดนั้นก็สามารถที่จะซื้อได้และมีตัวเลือกเพิ่มมากขึ้นกว่าแต่ก่อนอีกด้วย
และจากที่เราได้กล่าวไปนั้นเราก็หวังว่าจะช่วยทำให้เพื่อนๆคนใดก็ตามที่กำลังมองหาลักษณะของการเลือกซื้อบ้านว่าควรเป็นรูปแบบใดนั้นเราก็อยากจะแนะนำให้เพื่อนๆลองเลือกพิจารณาการซื้อบ้านใหม่แบบบ้านมือสองการดูเพราะอย่างน้อยๆนั้นพื้นที่ในการใช้สอยก็มากกว่าการซื้อบ้านชั้นเดียวทั้งที่มีราคาใกล้เคียงกันนั่นเอง