ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รีวิวคอนโดสวยแห่งใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า ‘The Line พหลโยธิน พาร์ค’ จากแสนสิริ

The Line พหลโยธิน พาร์ค คอนโดแถวพหลโยธินนั้นเป็นโครงการคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ที่ถูกสร้างขึ้นภายใต้ความร่วมมือของบริษัทแสนสิริและรถไฟฟ้า BTS ซึ่งเป็นการก่อตั้งโครงการคอนโดใหญ่ ท่ามกลางธรรมชาติ โดยตั้งอยู่ในใจกลางเมืองที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
โครงการคอนโดติดรถไฟฟ้าที่เดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเดินทางเข้าเมือง หรือว่าเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ก็ใช้เวลาไม่เกิน 20 นาที การออกแบบโครงการคอนโด The Line พหลโยธิน พาร์ค แห่งนี้ถูกสร้างขึ้นในแบบ High Rise มีทั้งหมด 880 ยูนิต ความสูง 32 ชั้น บนพื้นที่สีเขียวกว่า 8 ไร่ ในวันนี้เราขอชวนคุณมาเยี่ยมชมห้องพักที่ของ The Line พหลโยธิน พาร์ค คอนโดพหลโยธินว่าจะสวยแค่ไหนและมีสิ่งน่าสนใจใดบ้าง
         The Line พหลโยธิน พาร์ค มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เรียกว่าไม่ต้องออกไปไหนก็สามารถใช้ชีวิตได้อย่างสบาย เริ่มกันที่พื้นที่ส่วนกลาง ห้องออกกำลังกายที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อรองรับการใช้งานของลูกบ้าน มีลู่วิ่งอัตโนมัติและอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่บริการ ต่อมาในส่วนของ Co-Working Space ส่วนนี้ถูกออกแบบเอาไว้อย่างสวยงาม มีห้องประชุมเล็ก สำหรับคุยงานและมีโต๊ะทำงานแยกเอาไว้อย่างเป็นสัดส่วน มี Co Working Studio พื้นที่สำหรับปาร์ตี้ จุดเด่นสำคัญคือตู้เย็นแบบ  Smart Food Recycler ที่เปลี่ยนเศษอาหารเป็นปุ๋ยสำหรับปลูกต้นไม้  CO-LIVING LOUNGE ห้องสำหรับดูหนังฟังเพลง และสามารถเล่นเปตองได้ คุณจะเห็นวิวแบบ 360 องศา ผ่านกระจกแบบ Full Heightยังมีพื้นที่สีเขียวเข้ากับคอนเซ็ปที่พักคือ FLOATING NEST บนชั้นที่ 32 และสุดท้าย ที่นี่รองรับที่จอดรถได้ถึง 520 คัน
The Line พหลโยธิน พาร์ค คอนโดพหลโยธินจะมีห้องให้เลือก 3 ไทป์ คือ 1 ห้องนอน  31.75 – 41.25 ตร.ม., 2 ห้องนอน ขนาด 58.75 – 79.5 ตร.ม. และแบบ Duplex 79.50 – 82.25 ตร.ม. หากโครงการแล้วเสร็จเราจะได้เห็นห้องตัวอย่างกันแบบเต็ม ๆ ทั้ง 3 แบบ ในวันนี้เราจะพามาดูไทป์ที่ขายดีที่สุดคือแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดห้อง 32.50-32.75 ตร.ม. หน้ากว้างที่ 3.6 เมตร ห้องถูกออกแบบอย่างเป็นสัดส่วน ตามสไตล์คอนโดพร้อมอยู่ห้องไทป์นี้เหมาะสำหรับการอยู่อาศัย 1-2 คน แปลนห้องคือ เปิดประตูมาก็จะเจอกับห้องครัว พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น แล้วถึงจะไปเป็นห้องนอน โซนห้องน้ำจะแบ่งส่วนเปียกและแห้งเอาไว้ให้ คอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ห้องไทป์นี้จะไม่มีระเบียง และประตูส่วนใหญ่จะเป็นบานเลื่อนเพื่อประหยัดพื้นที่ ทั้งนี้ห้องทั้ง 3 ขนาด จะมีความสูงจากพื้นถึงฝ้าเพดานที่ 2.55 เมตร ทำให้ห้องดูโปร่งและไม่อึดอัด
The Line พหลโยธิน พาร์ค คอนโดย่านพหลโยธินเรียกได้ว่าเป็นคอนโดน่าอยู่ทั้งเรื่องของทำเล เพราะเป็นคอนโดแสนสิริใกล้รถไฟฟ้า bts ใกล้สถานีห้าแยกลาดพร้าว ใกล้สถานที่สำคัญมากมาย เป็นคอนโดแถพหลโยธินที่น่าสนใจที่รวมทุกไลฟ์สไตล์เอาไว้ที่นี่ที่เดียว ซึ่งทั้งหมดนี้ราคาเริ่มต้นเพียง 3.69 ล้านบาท มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์แบบครบชุด
คลิกชมคอนโดใกล้ bts เพิ่มเติมได้่ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม