ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


5 เทคนิควิธีสำหรับดูแลผิวสวยร่างกายแข็งแรง ฉบับคนไม่ว่าง !


ต้องการ ผิวสวย สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง แต่ว่าไม่ว่างดูแลจำเป็นต้องทำอย่างไร?
ผู้หญิงปัจจุบัน เป็น Working Woman กันทั้งหมด ไหนควรต้องออกมาจากบ้านแต่เช้า พบปะสนทนาลูกค้า สัมมนายาวตลอดวัน กว่าจะกลับถึงที่หน้าบ้านก็ค่ำ อิดโรยจนกระทั่งแทบจะสลบ เวลาดูแลตนเองก็เกือบจะไม่มี รู้สึกตัวอีกครั้งผิวสวยๆที่เคยมีก็เสื่อมโทรมซะแล้ว จำต้องจัดแจงดูแลตนเองรวมทั้งดูแลผิวก่อนสายเกินแก้

1. ครีมบำรุง เบื้องต้นของผิวสวย
เนื่องจากการมีผิวเปียกชื้นอย่างเหมาะควรสามารถจะสร้างให้ผิวของคุณงามได้ สรับประทานห่วงใยก็เลยเป็นจำ แล้วก็จำต้องจัดแจงดูแลให้ครบทุกขั้นตอนด้วยโทนเนอร์ บูสเตอร์ เซรั่ม มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ครีม อื่นๆอีกมากมาย แม้กระนั้นสำหรับผู้หญิงที่ไม่ว่างทดลองมองหาสรับประทานสนใจที่มีคุณลักษณะแบบ all-in-one ที่จะสามารถช่วยลดขั้นตอนแล้วก็ย่นระยะเวลาได้ป็นอปิ้งดี อาทิเช่น มอยพบร์ไรเซอร์ที่พร้อมปรับผิวให้ขาวกระจ่างขาวสวยใสได้ในขวดเดียว ฯลฯ แล้วก็สิ่งจำเป็นเป็น ห้ามลืมทาครีมที่มีไว้กันแสงแดดเด็ดขาด ด้วยเหตุว่าจะเป็นตัวช่วยคุ้มครองปกป้องผิวจากแสงอาทิตย์อันรุนแรง ทำให้ไม่กำเนิดฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำแล้วก็ริ้วรอยก่อนวัย เพื่อการปกป้องขั้นสุด ขอเสนอแนะอาวียองซ์ แสงอัลตราไวโอเลต เอกซ์เพิร์ท กลูต้า – ออเร้นจ์ เซรั่มป้องกันแสงแดดเนื้อนมบางเบา ดูแลความชื้นแล้วก็ครบทุกการปกป้องคุ้มครองผิวจากมลพิษรวมทั้งแสงตะวันอีกทั้ง UVA UVB แสงสีฟ้าจากสมาร์ทโฟนแล้วก็รังสีอินฟาเรด

2. บริหารร่างกายบ่อยๆ
การบริหารร่างกายนอกเหนือจากที่จะทำให้ร่างกายมีความสมบูรณ์แข็งแรงแล้วก็หุ่นงามแล้ว ยังเป็นเหตุให้ผิวสวยได้ด้วย เนื่องจากว่าการบริหารร่างกายช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้เลือดลมสูบฉีดดี ผิวพรรณก็เลยมองมีเลือดฝาด แถมเหงื่อที่ออกระหว่างบริหารร่างกายยังช่วยขับของเสียออกมาจากร่างกายอีกด้วย เสนอแนะให้เล่นกีฬาที่กระตุ้นการเผารวมทั้งเรียกเหงื่ออย่างคาร์ดิโอ แม้กระนั้นถ้าเกิดไม่ว่างจริงๆเพียงแค่เต้นแอโรบิกวันละ 15-30 นาที ก็ยังดี เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นให้กับการบริหารร่างกาย ต้านทานความเมื่อยล้าล้ารวมทั้งเสริมความฟิตให้ท่านเบิร์นก้าวหน้าขึ้น #MEx สินค้าเสริมของกินที่ช่วยเพิ่มระดับออกสิเจนภายในร่างกาย ดูแลให้ท่านบริหารร่างกายได้อย่างมีคุณภาพเยอะขึ้น

3. แฮปปี้อยู่ตลอด
ความเคร่งเครียดเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดตีนการวมทั้งริ้วรอยต่างๆทำให้ผิวมองแก่ก่อนวัย แถมเมื่อพวกเราเครียดร่างกายจะผลิตฮอร์โมนคอร์ติซอล (Cortisol) ซึ่งเป็นตัวกระตุ้นหลักการทำงานของต่อมไขมัน ทำให้เป็นสิวง่าย ด้วยเหตุผลดังกล่าว ถ้าหากตกอยู่ในเหตุการณ์ที่บีบคั้นหรือทำให้มีการเกิดความเคร่งเครียด ควรจะพาตนเองออกมาจากภาวการณ์นั้นโดยด่วน และก็ถ้ายังหาปัจจัยมิได้ควรจะหากิจบาปที่ช่วยปล่อยและก็บรรเทา เป็นต้นว่า สูดลมหายใจเข้า-ออกยาวๆ3 ครั้ง เพราะเหตุว่าเมื่อหายใจออกอัตราการเต้นของหัวใจจะช้าลงไปด้วย หรือฟังเพลงเพื่อช่วยทำให้ปรับจิตใจเบิกบานอยู่เป็นประจำ คิดบวกรวมทั้งมานะมองโลกในแง่ดี แล้วก็หากมีเวลาแค่พอก็ควรจะนอนให้ครบ 6-8 ชั่วโมงด้วย เพื่อร่างกายจะได้พักและก็หลั่งโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) ที่ช่วยปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมผิวหนัง ทำให้ผิวมองอ่อนวัย

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.unileverlife.com/editorial/5easy-ways-to-get-gorgeous-skin/