ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ผลัดผิวให้ดูไบรท์ สุขภาพดีด้วยสครับหน้า Biotherm Life Plankton Mild Creamy Peel

ผลัดผิวให้ดูไบรท์ สุขภาพดีด้วยสครับหน้าจาก Biotherm Life Plankton™ Mild Creamy Peel


 ปราการผิวเปรียบเสมือนกำแพงชั้นนอกสุดที่คอยปกป้องไม่ให้ผิวถูกทำร้ายจากมลภาวะ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ฝุ่นละอองขนาดเล็ก และแบคทีเรียที่มองไม่เห็น
มลภาวะเหล่านี้เกาะแน่นตามรูขุมขน แต่สำหรับมลภาวะบางชนิดกลับเป็นตัวการทำร้ายผิวให้เสื่อมสภาพลงไปอย่างรวดเร็ว
ซึ่งหากปล่อยทิ้งไว้นาน ๆ จะส่งผลให้เกิดนานาปัญหาผิวตามมาได้ การสครับหน้าจึงเป็นหนึ่งวิธีที่ช่วยดูแลนานาปัญหาผิวที่ว่านี้ได้ 
โดยจะช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาทดแทน 
ซึ่งจะเป็นการเสริมปราการผิวให้แข็งแรง ป้องกันการถูกทำร้ายผิวจากมลภาวะได้อย่างต่อเนื่อง และยังช่วยลดปัญหาสิวเกิดใหม่ ป้องกันการอุดตันภายในรูขุมขน 
รวมไปถึงช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส สีผิวแลดูสม่ำเสมอ มอบสัมผัสผิวนุ่มและเรียบเนียนยิ่งขึ้นกว่าที่เคย

 สครับหน้า Life Plankton™ Mild Creamy Peel กัมมี่สครับจาก Biotherm สครับรูปแบบใหม่ที่ช่วยในการผลัดผิวปราศจากเม็ดบีดส์หรือส่วนประกอบที่ทำให้ผิวระคายเคืองและทำร้ายผิวจากการขัดถูจากเม็ดบีดส์
ได้รับการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลผิวหน้าจากส่วนผสมทรงประสิทธิภาพที่ไม่เหมือนใคร ด้วยเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัยในรูปแบบเฉพาะที่เรียกว่า Gum Peel Technology
ประกอบไปด้วยไลฟ์แพลงตอนเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงเพื่อผิวดูสุขภาพดี และพอลิเมอร์ประจุลบจำนวนมากที่ทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็กคอยดูดซับสิ่งสกปรกตกค้างตามรูขุมขน แม้ฝุ่นละอองขนาดเล็กอย่าง PM 2.5 ให้ออกไปจากผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
โดยใช้หลังทำความสะอาดและเช็ดหน้าให้แห้งแล้ว ให้ลูบไล้กัมมี่สครับลงบนผิวหน้า หลังจากใช้มือลูบวนเป็นรูปวงกลมทั่วใบหน้า โดยเว้นผิวบริเวณรอบดวงตา ไปแล้ว 30 วินาที
เนื้อผลิตภัณฑ์จะค่อย ๆ แปรสภาพกลายเป็น Noodle หรือเส้นขุยเส้นเล็ก ๆ จำนวนมากที่เต็มไปด้วยเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ฝุ่นและมลภาวะที่เราไม่ต้องการ
และทันทีที่ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด จะสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่มและชุ่มชื้นของผิวหน้าหลังใช้ พร้อมเผยผิวใหม่ที่ดูดีขึ้นในแบบที่น่าพึงพอใจ

 เพื่อประสิทธิภาพการดูแลและทำความสะอาดผิวหน้าอย่างต่อเนื่อง หลังการเผชิญมลภาวะมาอย่างหนัก แนะนำให้ใช้ Biotherm Life Plankton™ Mild Creamy Peel 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์
โดยกัมมี่สครับขวดนี้ได้ผ่านการทดสอบผลลัพธ์จากกลุ่มอาสาสมัครแล้วพบว่า หลังใช้ต่อเนื่องเป็นเวลา 14 วัน
จะสัมผัสได้ถึงความแตกต่างของสภาพผิวหน้าโดยภาพรวมที่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น 
โดย 98%รู้สึกว่าผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น 89%ผิวรู้สึกว่าผิวชุ่มชื่น 87%รู้สึกว่าผิวแลดูเรียบเนียนและสิวอุดตันดูลดเลือนลง และ 84%รู้สึกว่าสิวเสี้ยนแลดูลดลง