ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


YSL Tatouage Couture Velvet Cream ลิปสเตนสีแมตต์เนื้อลิควิด ให้ริมฝีปากสวยสดใส

YSL Tatouage Couture Velvet Cream ลิปสเตนสีแมตต์เนื้อลิควิด สีแน่นเนี๊ยบเรียบเนียนแนบกับริมฝีปาก #ปาดทีเดียวเป๊ะเลย

นุ่ม เนียน แนบกับริมฝีปากต้องมาสัมผัสกับ YSL TATOUAGE COUTURE VELVET CREAM   ลิปแมตต์เนื้อลิควิดที่มีพิกเมนต์หรือเนื้อสีที่แน่นมาก ทั้งยังนุ่มเนียนราวกับกำมะหยี่จึงเบาสบายปาก แต่คุณภาพการกลบสีปากนั้นดีเริ่ดจนหญิงสาวทุกควรมีติดกระเป๋าเอาไว้เลยค่ะ แถมยังเหมาะกับหญิงสาวทุกเฉดสีผิวเพราะลิปแมตต์ YSL แท่งนี้มีมากกว่า 10 เฉดสีพร้อมให้หญิงสาวทุกคนได้ปาดลิปสติกทีเดียวแล้วสวยเป๊ะกันทุกองศา

YSL Tatouage Couture Velvet Cream ลิปสเตนสีแมตต์ ที่มอบสัมผัสนุ่มราวกำมะหยี่ แสนเบาสบาย สามารถตกแต่งริมฝีปากให้สวยเป๊ะดูสดใส แถมยังมาพร้อมกับการปกปิดขั้นสูง ทั้งยังอ่อนโยนต่อริมฝีปากเป็นอย่างมาก โดยลิปแมตต์ TATOUAGE COUTURE VELVET CREAM แท่งนี้เป็นลิปสีแมตต์ที่มีเม็ดสีที่แน่นเป็นพิเศษ แต่ทว่าบางเบานุ่มเนียนไม่หนักริมฝีปากและไม่ตกร่องจึงปกปิดสีริมฝีปากจริงได้แบบขั้นสุด จึงทำให้ริมฝีปากของหญิงสาวดูสวยสดใส พร้อมมอบความมั่นใจให้แก่หญิงสาวทุกคนได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ ยังมีการนำเทคโนโลยีล้ำสมัยมาใช้เพื่อเพิ่มคุณภาพสีลิปสติกที่มากขึ้นกว่าที่เคย อย่างเทคโนโลยีอีลาสโตเมอร์ (Velvet Touch Elastomers) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่รังสรรค์ให้เนื้อของลิปสติกมีความนุ่มนวลราวกับเนื้อกำมะหยี่ และให้ฟินิชลุคแบบแมตต์ ทั้งยังมีส่วนผสมอย่างออยล์ครีมเบส (Emollient Oil Cream Base) ซึ่งมีคุณสมบัติที่โดดเด่นคือมอบความนุ่มและความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปากจนทำให้สาว ๆ ทั้งหลายลืมลิปแมตต์แบบเดิมที่ทั้งแห้งและลอกเป็นขุยไปได้เลย

สำหรับบรรจุภัณฑ์ของ ลิปแมตต์ TATOUAGE COUTURE VELVET CREAM ซึ่งอย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าเป็นลิปสติกเนื้อลิควิดจึงมาพร้อมกับแปรงหัวฟองน้ำที่หุ้มกำมะหยี่เอาไว้ ทั้งยังมีความกว้างเป็นพิเศษ และมีหน้าสัมผัสที่ใหญ่มากยิ่งขึ้นจึงสามารถปาดครั้งเดียวได้ทั้งเต็มอิ่มทั้งริมฝีปาก ถึงยังมีความสามารถในการปกปิดมากเป็นพิเศษ พร้อมตกแต่งริมฝีปากของหญิงสาวทุกคนให้สวยและอิ่มเอิบมากเป็นพิเศษ

โดยปัจจุบันของ ลิปแมตต์ TATOUAGE COUTURE VELVET CREAM ออกเฉดสีใหม่ที่เพิ่มความจัดจ้านที่มากขึ้น เพื่อโชว์อีกด้านที่ทรงพลังของหญิงสาวถึง 11 เฉดสีซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเหมาะกับผู้หญิงในทุก ๆ เฉดสีผิว ได้แก่

 • No201 Rouge Tatouage : สีแดงเข้มสุดร้อนแรง
 • No202 Coral Symbol : สีชมพูอมส้มพีชสำหรับสาวหวานได้ลุคคุณหนูสุด ๆ
 • No203 Rose Dissident : สีชมพูดอกฟุคเซีย แต่ยังคงความร้อนแรงและเซ็กซี่เอาไว้ได้อย่างดี
 • No204 Beige Underground : สีนู้ดชมพูแนวดรามาติก ที่ช่วยเติมเต็มความหรูหราให้แก่ริมฝีปาก
 • No205 Rouge Clique : สีแดงสด พร้อมเปล่งประกายความเจิดจ้า และโดดเด่นในทุก ๆ องศา
 • No206 Club Bordeaux : สีแดงเข้ม บทนิยามของผู้หญิงทันสมัย เพิ่มความมั่นใจในทุก ๆ โอกาส
 • No208 Rouge Faction :  สีแดงโดดเด่นที่เพิ่มประกายสดใสให้แก่ใบหน้า
 • No210 Nude Sedition : สีเบจประกายม่วงเข้มแบบเท่ๆ
 • No211 Chili Incitement :  สีส้มโทนน้ำตาล เพิ่มเสน่ห์เย้ายวนชวนให้หลงใหล
 • No212 Rouge Rebel : สีแดงสดใสประกายสีสไปซี่บราวน์ พร้อมแต่งแต้มให้ชีวิตประจำวันมีความสดใสตลอดเวลา
 • No216 Nude Emblem : สีนู้ดชมพูละมุนละไมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับความคลาสสิกและความทันสมัย

ผู้หญิงคนไหนที่ต้องการลิปแมตต์ YSL TATOUAGE COUTURE VELVET CREAM ที่มีพลังแห่งการปกปิดขั้นสูง แต่ทว่ามีเนื้อสัมผัสที่นุ่มเนียนและบางเบาราวกับกำมะหยี่สามารถเป็นเจ้าของลิปสติกเฉดสีสวย ๆ ที่เหมาะกับความเป็นคุณที่สุดในราคาเพียง 1,550 บาทเท่านั้น

โดยสามารถอ่านรายละเอียดหรือทดลองผลิตภัณฑ์จริง ๆ ได้ที่เคาน์เตอร์ของ YSL ตามห้างสรรพสินค้าชิ้นนำได้ทุกสาขาหรือทดลองสีผ่าน Live Camera หรือ อัปโหลดรูปภาพของตนเองเพื่อพิสูจน์สีสันของลิปแมตต์ด้ามที่ใช้ผ่านทางเว็บไซต์ทางการ https://www.yslbeautyth.com/ หากสนใจสั่งซื้อก็สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ของ YSL ได้ทุกช่องทาง เพราะYSL TATOUAGE COUTURE VELVET CREAM  กำลังรอให้คุณเป็นเจ้าของอยู่