ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำฟีเจอร์สุดล้ำและโปรโมชัน iPhone 12 Pro ราคา สุดคุ้มจาก AIS

อย่างที่ทราบกันดีว่า iPhone 12 Series ที่เพิ่งวางขายในบ้านเราเมื่อช่วงปลายปี 2020 ที่ผ่านมานั้นมีด้วยกันถึง 4 รุ่น ได้แก่ iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max โดยรุ่นที่หลายคนให้ความสนใจเป็นพิเศษคงหนีไม่พ้นรุ่นอัพเกรดอย่างรุ่น Pro ที่แม้จะมีขนาดพอ ๆ กับรุ่นมาตรฐาน โดยเฉพาะหน้าจอขนาดเท่ากันที่ 6.1 นิ้ว แต่มีการอัพเกรดฟีเจอร์และความสามารถต่าง ๆ จนแทบจะเทียบเท่ารุ่นพี่เบิ้มอย่าง iPhone 12 Pro Max ในหลายจุด  ดังนั้น วันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับฟีเจอร์ล้ำ ๆ ของเจ้า iPhone 12 Pro รวมทั้ง โปร iPhone สุดคุ้มของค่าย AIS กัน

   สำหรับฟีเจอร์และความสามารถพิเศษที่ทำให้รุ่น Pro แตกต่างตากรุ่นมาตรฐาน ก็คือ กล้องหลังแบบ 3 เลนส์ ที่มาพร้อม LiDAR SCANNER ซึ่งเป็นเซ็นเซอร์จับความลึกสำหรับการถ่ายภาพ Portrait หรือการถ่ายภาพบุคคลให้ดูเป็นธรรมชาติ มีสัดส่วนที่สมจริงยิ่งขึ้น โดยทำงานคู่ร่วมกับเทคโนโลยี AR (Augmented Reality) ที่จะคอยวัดส่วนสูงของบุคคลที่อยู่ในกล้องเพื่อคำนวณสัดส่วนต่าง ๆ ของภาพได้อย่างแม่นยำใกล้เคียงความเป็นจริงมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ระยะห่างของบุคคลกับพื้นหลัง, ระยะห่างของบุคคลกับบุคคล รวมถึงระยะห่างของบุคคลกับวัตถุต่าง ๆ ทำให้ภาพถ่ายที่ออกมามีคุณภาพสูงทั้งความลึกและสัดส่วนต่าง ๆ ที่สมจริงมากกว่ากล้องมือถือทั่วไป ยิ่งนำมาใช้งานคู่กับฟีเจอร์ 5G ที่มีอยู่ในตัว iPhone 12 ทุกรุ่นก็จะยิ่งช่วยให้การอัปโหลด/ดาวน์โหลดภาพถ่ายและวิดีโอความละเอียดสูงที่มีขนาดหลาย GB ทำได้อย่างรวดเร็วในเวลาเพียงไม่กี่วินาที  นอกจากนี้ iPhone ทุกรุ่นยังมาพร้อมระบบจัดการการใช้งาน 5G อัจฉริยะที่จะคอยสลับการใช้สัญญาณ 3G/4G และ 5G แบบอัตโนมัติเพื่อช่วยประหยัดพลังงานอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นฟีเจอร์สุดล้ำที่ทำให้ iPhone รุ่นใหม่กลายเป็นสมาร์ทโฟนที่ก้าวหน้ามากที่สุดรุ่นหนึ่งของโลกเลยก็ว่าได้
   
โปร iPhone 12 Pro ราคา สุดคุ้ม
   สำหรับลูกค้าระบบรายเดือนของ AIS ที่มีอายุการใช้งาน 12 เดือนขึ้นไป สามารถซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเกจ AIS Best Buy ตั้งแต่ 699/1,199/1,499/1,699 บาท (สัญญา 12 เดือน) โดยจะได้ส่วนลดค่าเครื่องมากน้อยแตกต่างกันตามแพ็คเกจที่เลือก จากปกติ iPhone 12 Pro ราคา 36,900 บาท ลดเหลือ 32,300/29,700/28,200/27,100 บาท ตามลำดับ โดยไม่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า ส่วนลูกค้าใหม่หรือลูกค้าย่ายค่ายก็สามารถสมัครแพ็คเกจ AIS HOTDEAL ที่สามารถซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเกจรายเดือนที่ว่านี้ได้เช่นกัน แต่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้าตามโปรฯ ที่เลือกตั้งแต่ 2,000/3,000/4,000/5,000 บาท ตามลำดับ ซึ่งค่าบริการนี้จะถูกนำไปหักคืนทั้ง 12 รอบบิลในภายหลังนั่นเอง

   ส่วนใครที่ต้องการซื้อ iPhone 12 Pro AIS เครื่องเปล่า แบบไม่ติดสัญญารายเดือน ขอเพียงแค่เป็นลูกค้า AIS ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือนที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป จะได้รับส่วนลด 1,000 บาท สำหรับใช้ซื้อ iPhone 12 Pro เครื่องเปล่า ในราคา 35,900 บาท จากปกติ iPhone 12 Pro ราคา 36,900 บาท เรียกได้ว่าถือเป็นค่ายโอเปอร์เรเตอร์ที่จัด โปร iPhone สุดคุ้มโดนใจสาวก iPhone ที่สุดค่ายหนึ่งของบ้านเราเลยทีเดียว

ที่มาข้อมูล
https://www.ais.co.th/iPhone/
https://www.ais.th/iphone/promotion_creditcard_iphone12pro.html
https://www.apple.com/th/iphone/
https://www.thairath.co.th/news/tech/1983201

อ่านเพิ่มเติม iPhone 12 Pro
https://store.ais.co.th/th/mobile-phone/apple.html