ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


อยากสวยต้องส่อง! 3 ข้อดีของการเลือกเติมวิตามินผิว มีอะไรบ้าง?

เทรนด์ 'เติมวิตามินผิว' หนึ่งในทางออกด้านความสวยความงามที่นอกจากจะมีส่วนช่วยบำรุงผิวให้สว่าง กระจ่างใส สุขภาพดีจากภายในแล้ว การเลือกเติมวิตามินเข้าสู่ผิวยังเป็นอีกหนึ่งวิธีการดูแลสุขภาพทางเลือกใหม่ๆ ย่นระยะเวลาและอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้เข้ารับบริการ เพียงแค่นอนบนเก้าอี้เอนแบบสบายๆ แล้วเติมวิตามินผิวผ่านสายน้ำเกลือเข้าสู่กระแสเลือดบริเวณท้องแขน ทั้งนี้วิตามินต่างๆ ที่ถูกเติมเข้าสู่ผิวนั้นก็ขึ้นอยู่กับภายใต้การดูแลของแพทย์ตามประวัติการรักษา ผลตรวจร่างกายของคนไข้ สำหรับเทรนด์การดูแลผิวและสุขภาพตามที่กล่าวไปนั้นอาจจะเป็นเรื่องใหม่สำหรับใครหลายๆ คน วันนี้เรามีข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ มาฝาก กับ 3 ข้อดีของการเลือกเติมวิตามินผิว มีอะไรบ้าง มาดูกัน


ย่นระยะเวลาการเดินทางของวิตามิน

เพราะการเติมวิตามินผิวคือการเลือกฉีดวิตามินหรือสารบำรุงที่ต้องการผ่านสายน้ำเกลือเข้าสู่กระแสเลือด ข้อดีอันดับต้นๆ ในการเลือกดูแลทั้งสุขภาพผิวและสุขภาพร่างกายด้วยวิธีนี้คือร่างกายจะสามารถดูดซึมได้เต็ม 100% ในระยะเวลาอันสั้น ช่วยย่นระยะเวลาการเดินทางของวิตามินและสารอาหารในกรณีที่ร่างกายของคนไข้บางท่านไม่สามารถดูดซึมวิตามินจากอาหารการรับประทานอาหารได้อย่างเต็มที่ หลังจากฉีดวิตามินหรือสารบำรุงผ่านกระแสเลือดแล้วจะช่วยให้ร่างกายสามารถนำไปใช้งานได้เลยทันที โอกาสที่ร่างกายจะได้รับสารอาหารก็เป็นไปอย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

ส่งผลดีต่อสภาพผิว จากภายในสู่ภายนอก
แน่นอนว่าการเลือกเติมวิตามินผิวนั้นสาเหตุหลักๆ คือการบำรุงดูแลผิวให้กระจ่างใส สุขภาพดีจากภายใน วิตามินต่างๆ ที่แพทย์ผู้ดูแลจะตัดสินใจฉีดเข้าผิวให้แก่คนไข้นั้นจะต้องมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจนและเติมความยืดหยุ่นให้กับชั้นผิว บำรุงผิวให้สว่างกระจ่างใสตามที่กล่าวไปแล้วในข้างต้น วิตามินบำรุงผิวต่างๆ จะมีส่วนเข้าไประงับการเกิดเม็ดสีเมลานีนใต้ชั้นผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยปกป้องผิว ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรง ลดโอกาสการเกิดปัญหาผิวสารพัด ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ ผิวหมองคล้ำจากแสงแดด ฯลฯ

เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย
ตามที่กล่าวไปแล้วในข้างต้นว่าเทรนด์การเติมวิตามินผิวนั้นไม่ได้มีข้อดีเพียงแค่เข้ามาบำรุงสุขภาพผิวเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีส่วนในการบำรุงสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง เป็นการเสริมสร้างร่างกายให้สดชื่น ลดอาการอ่อนเพลียที่อาจเกิดจากการพักผ่อนน้อย ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันต่างๆ ในร่างกายไม่ให้ป่วยง่าย อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระได้อีกทางหนึ่งด้วย

เสริมด้วยอีกหนึ่งข้อดีสุดท้ายที่คนไข้หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าการเลือกเติมวิตามินผิวที่เห็นๆ กันว่านอนบนเก้าอี้หรือเตียงนอนคนไข้แล้วเติมวิตามินผ่านสายน้ำเกลือเข้าสู่เส้นเลือดนั้นมีส่วนช่วยให้คนไข้รู้สึกผ่อนคลายจากความเครียดไปด้วยในตัว ลดอาการเหนื่อยล้าต่างๆ เพียงแค่แวะเข้ามาเติมวิตามินเข้าสู่ผิว เป็นรางวัลให้แก่ร่างกายของตนเองหลังจากการทำงานหนักมาตลอดทั้งวันนั่นเอง