ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำโซฟาหนัง PD 3 รุ่น 3 สไตล์ บ้านสวยได้ในงบหลักพัน - https://www.thaifranchis

สำหรับใครที่กำลังมองหาโซฟาสวยๆ ไว้ในห้องนั่งเล่นสำหรับนั่งดูทีวีหรือไว้สำหรับรับแขกเวลาเพื่อนหรือญาติสนิทมาเยี่ยมที่บ้าน การเลือกโซฟาหนัง PD ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เนื่องจากมีราคาที่ไม่แพง หากทำโซฟาเลอะก็คงไม่เสียดายเท่าไหร่ แถมอายุการใช้งานยังนานกว่าโซฟาหนัง PVC เนื่องจากหนังจะมีความหนาและเหนียวกว่า โดยวันนี้เรามีโซฟาหนัง PD 3 รุ่น จาก 3 สไตล์มาให้ได้เลือกกันในราคาหลักพัน เริ่มต้นที่ 2,000 กว่าบาท ไปจนถึง 7,000 บอกเลยว่าจะซื้อไว้สำหรับใช้เองที่บ้าน หรือซื้อไว้ตกแต่งร้านหรือธุรกิจส่วนตัวอย่างร้านสปา ร้านกาแฟ ร้านทำผม ก็ต้องคุ้มค่าอย่างแน่นอน มาดูกันเลยว่ามีแบรนด์ไหนที่น่าสนใจบ้าง


ขอบคุณรูปภาพจาก: www.asfurniturehome.com

1. FABIEN โซฟาหนัง PD ขนาด 3 ที่นั่ง

ใครที่ชื่นชอบการตกแต่งห้องแนวลึกลับน่าค้นหาต้องเลือกโซฟาสีเปลือกมังคุดรุ่นนี้เลย โดยเป็นโซฟาขนาด 3 ที่นั่ง สไตล์คลาสสิกที่สามารถปรับระดับได้ถึง 3 ระดับ โดยวัสดุของโครงทำจากเนื้อไม้แน่นหนา จึงวางใจได้เรื่องความทนทานแข็งแรง ป้องกันมอดกัดกิน นอกจากนี้ ตัวฟองน้ำยังมีคุณภาพ หุ้มด้วยหนังเกรดเอ นำเข้าจากต่างประเทศ ให้สัมผัสที่นุ่มสบาย รองรับสปริงตัว s ยืดหยุ่น ฟังก์ชั่นการใช้งานตอบโจทย์ขนาดนี้ ราคาเพียงแค่ 3,590 บาทเท่านั้น


ขอบคุณรูปภาพจาก: https://nocnoc.com/

2. NARNIA โซฟาหนัง PD ขนาด 3 ที่นั่ง

ส่วนใครที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านโทนสีสันสดใส หรือโทนอบอุ่น แต่ไม่อยากจ่ายเงินในราคาแพง ต้องเลือกโซฟาหนัง PD รุ่นนี้เลย เพราะสามารถนั่งได้ถึง 3 คน จะชวนคู่เดทหรือเพื่อนมาดู Netflix ที่บ้านด้วยกันก็สามารถดูได้แบบชิลล์ๆ ไม่ต้องนั่งเบียด นอกจากนี้ ยังสามารถปรับนอนได้ถึง 3 ระดับ จะนั่งหรือนอนก็ปรับได้ไม่มีปัญหา ที่สำคัญบังแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นาน เนื่องจากใช้วัสดุโครงไม้เนื้อแข็งแน่นหนา เรียบหรู ดูดีแบบนี้ ในราคาเพียงแค่ 4,200 บาทเท่านั้น


ขอบคุณรูปภาพจาก: www.asfurniturehome.com

3.  MUSEUM โซฟาหนัง PD ขนาด 3 ที่นั่ง

คนรักการแต่งบ้านคนไหนที่ชื่นชอบการแต่งบ้านสไตล์ขาว-ดำ ต้องถูกใจโซฟาหนัง PD สีน้ำตาลเข้มตัวนี้อย่างแน่นอน เพราะการเลือกเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ในห้องให้เป็นสีดำ อาจทำให้ห้องดูทึบและแข็งไปหน่อย ซึ่งการเลือกใช้สีน้ำตาลเข้มจะช่วยแก้ปัญหานี้ได้ ที่สำคัญคือตอบโจทย์คนเป็นภูมิแพ้สุดๆ เพราะโซฟาตัวนี้ดูแลรักษาง่าย ไม่เก็บฝุ่น ที่สำคัญต่อให้ทำเลอะก็ไม่ต้องเสียดายตังค์ด้วย เพราะราคาเป็นมิตรอยู่ที่ 2,790 บาท เท่านั้น

หากใครชื่นชอบการแต่งบ้านแต่งบมีจำกัด ลองเปิดใจให้โซฟาหนัง PD ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ รับรองว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน