ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า ราคาเท่าไหร่ มี 5 ร้านชื่อดังมาแนะนำ

ธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องซักผ้า
เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ถือเป็นธุรกิจที่มาแรงมากทีเดียวในปี พ.ศ. นี้และปีที่ผ่านมา เนื่องจากมีเจ้าของแฟรนไชส์หลากหลายเจ้าเปิดโอกาสให้นักลงทุนที่สนใจในธุรกิจนี้เข้ามาร่วมเปิดธุรกิจ พร้อมมอบความรู้ในการบริหารธุรกิจ ดูแล และช่วยเหลือในการเปิดร้านให้บริการ ส่วนจะมีเฟรนไชส์ไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปติดตามดูกันเลย

แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า ราคาเท่าไหร่
1.แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า Otteri
Otteri หรือ อ๊อตเทริ เป็นแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าที่ได้รับความสนใจจากนักลงทุนเป็นอย่างมาก ด้วยการเติบโตหลายสาขาในระยะเวลา 1 ปี ที่ผ่านมา เป็นรูปแบบแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักแบบบริการตัวเองที่ออกแบบมาได้อย่างทันสมัย ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ทั้งมีบริเวณให้นั่งรอซัก-อบผ้า ตู้กดน้ำยาทำความสะอาด-น้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่แลกเหรียญ รวมไปถึงมีฟรี Wifi ให้บริการด้วย
เงินลงทุนเบื้องต้นสำหรับแฟรนไชส์เครื่องซักผ้า Otteri คือ 2.3 ล้านบาท
2.แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า Wonder Wash
แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า Wonder Wash (วันเดอร์ วอช) ร้านสะดวกซักยุคใหม่ ในรูปแบบการเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ใช้เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าอุตสาหกรรม คุณภาพระดับโลก แข็งแรงทนทาน ต้นทุนการใช้งานต่ำ มั่นใจได้รับการดูแลและคำแนะนำจากมืออาชีพ เป็นธุรกิจที่มีระบบบริหารจัดการง่าย ซึ่งนักลงทุนสามารถตรวจสอบรายได้ได้แบบ Real-time
เงินลงทุนเบื้องต้นเพียง 1.65 ล้านบาท
3.แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า 24 Wash
อีกทางเลือกธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าที่มีความโดดเด่น ร้านสะดวกซัก 24 Wash มีทีมงานคุณภาพคอยให้บริการและให้คำแนะนำกับนักลงทุน ไม่จำเป็นที่คุณจะต้องมีความรู้ในการบริหาร ก็สามารถเริ่มต้นลงทุนในธุรกิจสร้างกำไรได้ ที่สำคัญมีบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ไม่ทอดทิ้งนักลงทุนแน่นอน
เงินลงทุนเบื้องต้น 1.2 ล้านบาท
4.แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า Wash Xpress
Wash Xpress มอบตัวเลือกการลงทุนให้กับคุณอย่างยืดหยุ่น โดยสามารถเลือกเปิดร้านสะดวกซักภายใต้แบรนด์ Wash Xpress หรือจะสร้างความโดดเด่นแตกต่างให้กับร้านสะดวกซักของคุณภายใต้แบรนด์ตัวเองก็ได้ โดย Wash Xpress เป็นตัวแทนจําหน่ายเครื่องซักผ้าคุณภาพ มาตรฐานสากล ทำให้มีความรู้และความเชี่ยวชาญในการแนะนำบริการและร่วมพัฒนาธุรกิจของคุณให้ประสบความสำเร็จได้
แพ็คเกจการลงทุน เบื้องต้นเริ่มที่ราคา 3.25 ล้านบาท
5.แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า Cleanpro Express
แฟรนไชส์เครื่องซักผ้าที่ได้มาตรฐาน จับมือกับเครื่องซักผ้า LG ยักษ์ใหญ่ เริ่มต้นทำธุรกิจในมาเลเซียและต้องการขยายตลาดภายในประเทศไทยที่ถือเป็นประเทศที่มีศักยภาพในอุตสาหกรรมนี้ มีแพ็คเกจแฟรนไชส์ให้เลือกลงทุนหลากหลายตามความเหมาะสมของแต่ละผู้ลงทุน
ใช้เงินลงทุนเบื้องต้น 1.5 ล้านบาท

จะเห็นได้ว่าทางเลือกในการลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องซักผ้ามีให้เลือกกันอย่างหลากหลายในปัจจุบัน แต่ละแบรนด์ก็จะมีความแตกต่างและโดดเด่นกันไปคนละอย่าง ถือเป็นประโยชน์แก่นักลงทุนที่จะสามารถเลือกแฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับตัวเองและตลาดที่ต้องการนำธุรกิจเข้าไปให้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพได้นั่นเอง
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.moneywecan.com/price-franchise-wash-machine/