ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


มาแมทช์ flare jeans หรือกางเกงยีนส์ขาม้า ให้ลุคย้อนวัยกลับไปในยุค 90s

มาแมทช์ flare jeans หรือกางเกงยีนส์ขาม้า ให้ลุคย้อนวัยกลับไปในยุค 90s


ถึงแม้ตอนนี้เราจะเดินทางมาถึงปี 2021 แล้ว แต่เทรนด์แฟชั่นยุค 90s นั้นก็ยังเป็นที่ฮิตกันอยู่ เป็นแฟชั่นที่เต็มไปด้วยความคลาสสิคและสเน่ห์เหลือล้น ซึ่งไอเท็มเด็ดของแฟชั่นยุคนั้นก็คือ flare jeans หรือกางเกงยีนส์ขาม้านั่นเอง และเมื่อแฟชั่นขาม้าไม่มีวันเอาท์แบบนี้แล้ว เลยอยากชวนสาว ๆ มิกซ์แอนด์แมทช์ไอเท็มนี้ให้สวยเก๋แบบย้อนยุคกันสักหน่อย
ไอเดียแมทช์ flare jeans (กางเกงยีนส์ขาม้า) ให้สวยเก๋แบบสาวยุค 90s
- ย้อนยุคแบบสบาย ๆ เพียงจับคู่กับ short sleeve shirt (เสื้อแขนสั้น)
เริ่มต้นไอเดียแรกที่จัดให้สำหรับใครที่ชื่นชอบการใส่ short sleeve shirt (เสื้อแขนสั้น) จุดเด่นของลุคนี้คือความสบาย ๆ สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกวันชิล ๆ โดยลุคนี้แนะนำให้เลือกใส่เสื้อยืดสีขาว จากนั้นจับคู่กับแฟชั่นยีนส์ขาม้า สามารถเลือกแมทช์ได้ทั้งยีนส์สีเข้มและสีอ่อน อาจเพิ่มความเก๋ด้วยการผูกบริเวณชายเสื้อ และหยิบต่างหูห่วงสีเงินมาใส่เพิ่ม เพียงเท่านี้ก็คอมพลีทลุคสาวยุค 90s ได้แล้ว
- สวยเก๋มีสไตล์เพียงแมทช์กับ turtlenecks (เสื้อคอเต่า)
บอกลาความคิดเดิม ๆ ว่า turtlenecks (เสื้อคอเต่า) คือไอเท็มสุดเชยไปได้เลย เพราะเมื่อนำมาแมทช์อย่างมีสไตล์แล้ว เจ้าเสื้อยืดคอเต่าคือไอเท็มหนึ่งที่จะทำให้สาว ๆ ดูเก๋ยิ่งขึ้น สำหรับลุคนี้ให้เลือก turtlenecks (เสื้อคอเต่า) คอไม่สูงมาก เพื่อให้เหมาะกับอากาศบ้านเรา จากนั้นให้จับคู่กับขาม้า โดยนำเสื้อเข้าในกางเกง เติมความเก๋อีกนิดด้วยสร้อยคอเส้นเล็กด้านนอกหรือต่างหูดีไซน์ติดหู บอกเลยว่า “น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้” ของจริง
- ตอกย้ำความเท่เหนือกาลเวลาด้วย denim jacket (เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์)
ขึ้นชื่อว่ายีนส์ แน่นอนว่าต้องมาพร้อมความคลาสสิกเหนือกาลเวลา ยิ่งเมื่อนำมาครีเอทลุคสไตล์ 90s ยิ่งเข้ากันแบบสุด ๆ ไอเดียนี้เพียงหาเสื้อตัวในสีขาว จะเลือกเสื้อยืด เสื้อสายเดี่ยว หรือเสื้อครอปก็ได้ จากนั้นสวมทับด้วย denim jacket (เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์) ถ้าจะให้จัดเต็มแนะนำให้แมทช์กับรองเท้าบูทสักคู่ เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคสาวสวยสุดเท่ในแบบ 90s
หลังจากที่เราได้แชร์ไอเดียในการแมทช์กันไปแล้ว ใครที่มีกางเกงยีนส์ขาม้า อย่าลืมนำมาปรับและไปแมทช์กับเสื้อผ้าชิ้นอื่น ๆ ให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองได้ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อเอวลอย เสื้อกล้าม หรืออาจจับคู่กับสูทก็เก๋ไม่เบา

สำหรับใครที่สนใจ jeans จาก H&M , ponchos สามารถตามเข้าไปดูต่อกันได้ที่ H&M Clothing Store กดที่ข้อความหรือลิ้งค์ได้ https://th.hm.com/ladies/shop-by-product/trousers/leggings.html


ลิงค์อ้างอิง
https://municipioscontraladeuda.org/กางเกงยีนส์ขาม้า-หวนคืน/