ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Ultra-Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ with Anti-Pollution ครีมกันแดดทาหน้าส

ออฟไลน์ damon

  • ***
  • 100
    • ดูรายละเอียด


แสงแดดและมลภาวะ คือหนึ่งในปัจจัยภายนอกที่ทำลายสุขภาพผิวอย่างมาก ในแต่ละวันผิวของเราต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ และรังสีอัลตร้าไวโอเลตที่มีผลทำให้ผิวอ่อนแอ เกิดการร่วงโรยก่อนวัย แสงยูวีที่มากับแสงแดดนั้นมีทั้ง ยูวีบี (UVB) ซึ่งส่งผลให้เกิดผิวไหม้แดด ผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ และ ยูวีเอ (UVA) ส่งผลให้เกิด มะเร็งผิวหนัง ผิวแก่ก่อนวัย ครีมกันแดดจึงเป็นสกินแคร์ชิ้นสำคัญที่ทุกคนต้องใช้ เพื่อช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ ซึ่งในปัจจุบันพบว่าทวีความรุนแรงขึ้นอย่างมาก เราจึงขอแนะนำ ครีมกันแดดทาหน้า Kiehl's Ultra-Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ with Anti-Pollution ที่มาพร้อมประสิทธิภาพเหนือระดับในการปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ

Ultra-Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ with Anti-Pollution ครีมกันแดดที่มาพร้อมการปกป้องผิวจากมลภาวะ

Kiehl's Ultra-Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ with Anti-Pollution เป็น ครีมกันแดดทาหน้า ที่ถูกพัฒนาจากผู้เชี่ยวชาญโดยกำหนดสูตรให้ทรงประสิทธิภาพในการกรองรังสียูวีเอ/ยูวีบี มาพร้อมเทคโนโลยีต้านมลภาวะ เพื่อป้องกันปัจจัยคุกคามจากสิ่งแวดล้อมซึ่งเร่งความร่วงโรยของผิว ช่วยปกป้องผิวจากความร่วงโรยก่อนวัย ลดการเกิดริ้วรอยจุดด่างดำบนผิวหน้า ที่มีสาเหตุจากการเผชิญกับแสงแดดและมลภาวะ

Ultra-Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ with Anti-Pollution ครีมกันแดดทาหน้าเนื้อบางเบา อ่อนโยน ใช้ได้กับผู้มีผิวบอบบางแพ้ง่าย

หนึ่งในปัญหาที่เราต้องเจอเมื่อใช้ครีมกันแดด คือความเหนอะหนะที่ทำให้การลงเมคอัพทำได้ยาก แต่ครีมกันแดด Kiehl's  ถูกออกแบบให้มีเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบไว ไม่ทิ้งคราบ อ่อนโยนใช้งานได้ง่ายด้วยสูตรผสมปราศจากพาราเบน (Paraben)   ครีมกันแดดทาหน้ามาพร้อมเทคโนโลยีต้านมลภาวะรุ่นใหม่ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่าใช้ได้กับผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย

ครีมกันแดด Kiehl's อุดมไปด้วยส่วนผสมสำคัญที่พร้อมช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ ทั้งไบคาลิน (BAICALIN) สารสกัดจากรากของพืชในสกุลสคิวเทลลาเรีย (Scutellaria Root Extract) ที่มีคุณสมบัติ anti-oxidant ซึ่งช่วยปกป้องผิวจากความร่วงโรยจากแสงแดด และสารกรองรังสียูวี เม็กโซรีล เอสเอ็กซ์ (Mexoryl SX) และเม็กโซรีล เอ็กซ์แอล (Mexoryl XL) ซึ่งเป็นสารกรองรังสียูวีอินทรีย์ที่ป้องกันรังสียูวีด้วยความทนต่อแสงที่สูง ทำให้ผลิตภัณฑ์กันแดดสามารถคงความสามารถในการป้องกันรังสียูวีเอไว้ในระดับสูง

ครีมกันแดด Kiehl's ได้รับการยอมรับในคุณภาพโดยแพทย์ผิวหนังชั้นนำจากหลายประเทศทั่วโลก มีคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากรังสียูวีทั้ง 3 ชนิด ได้แก่ รังสียูวีเอคลื่นสั้นและยาว และรังสียูวีบี นอกจากนี้ยังเพิ่มคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากมลภาวะ เพียงทา ครีมกันแดดทาหน้า Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 Pa++++ High Protection Anti-Pollution เป็นประจำทุกวัน โดยทาให้ทั่วใบหน้า ลำคอ และเนินอกก่อนออกแดดอย่างน้อย 15-30 นาที ก็สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดดและมลภาวะได้เป็นอย่างดี