ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เผยเคล็ดลับสุขภาพดีด้วย 5 วิตามิน พริมโรส

เผยเคล็ดลับสุขภาพดีด้วย 5 วิตามิน พริมโรส ตัวเด็ดตัวดังที่ดูแลได้ทั้งผิวและร่างกาย
   น้ำมันสกัดจากดอกอีฟนิ่ง พริมโรส ถือเป็นอีกสารอาหารเสริมที่กำลังมาแรงมากในขณะนี้เพราะด้วยคุณประโยชน์ที่โดดเด่นตอบโจทย์การดูแลและฟื้นบำรุงสุขภาพทั้งร่างกายและผิวพรรณ ช่วยปรับสมดุลการทำงานของฮอร์โมนโดยเฉพาะสำหรับผู้หญิงช่วยลดอาการไม่พึงประสงค์ก่อนมีประจำเดือน ปรับผิวให้ชุ่มชื้นเต่งตึงมีน้ำมีนวลขึ้น เรียกได้ว่าตัวเดียวได้ทั้งสุขภาพและความงามกันเลยทีเดียว วันนี้เราเลยจะมาแชร์เคล็ดลับผลิตภัณฑ์ในการดูแลสุขภาพอาหารเสริมลดน้ำหนัก จากน้ำมันพริมโรสทั้งหมด 5 ตัว ที่หลังจากทานแล้วเห็นผลดีจริง ๆ
   1. แบลคมอร์ส อีพีโอ 1000 มก.
   ผลิตภัณฑ์น้ำมันสกัดพริมโรสจากแบรนด์อาหารเสริมยอดนิยมอย่างแบลคมอร์ส การันตีได้ถึงคุณภาพและความปลอดภัยประกอบด้วยกรดไลโนเลอิกและกรดแกมมาไลโนเลนิกที่มาพร้อมกับวิตามินอี ช่วยปรับสมดุลการทำงานของร่างกายและผิวพรรณให้สุขภาพดียิ่งขึ้นจากภายในสู่ภายนอกเพียงทานวันละ 1 แคปซูลเท่านั้น
   2. วิสทร้าอีฟนิ่งพริมโรส 1000 มก.
   อีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจเพราะใน 1 แคปซูลมีน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส 1000 มิลลิกรัมมีกรดไขมันจำเป็นกลุ่มโอเมก้า 6 ช่วยบรรเทาอาการก่อนมีรอบเดือน เพิ่มฮอร์โมนเพศหญิงในร่างกายทำให้ผิวพรรณที่ดูหมองคล้ำมีริ้วรอยแห่งวัยกลับมาเปล่งปลั่งกระจ่างใสมีน้ำมีนวลอย่างคนสุขภาพดี ทั้งยังลดการอุดตันของหลอดเลือดและลดอาการปวดข้ออักเสบรูมาตอยด์ได้อีกด้วย ทานหลังอาหารเช้าและเย็น ครั้งละ 1 แคปซูล
   3. วัตสัน น้ำมันอีฟนิ่ง พริมโรส 1000 มก.
   เป็นน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสสกัดอีกตัวที่โดดเด่นเลยทีเดียวเพราะผ่านกรรมวิธีการสกัดเย็นไม่ผ่านความร้อนทำให้ยังคงคุณประโยชน์ดี ๆ ของน้ำมันพริมโรสไว้ครบถ้วน ช่วยลดอาการก่อนมีประจำเดือน ปรับสมดุลฮอร์โมนและช่วยลดการเกิดสิวจากฮอร์โมนได้ดีมาก ๆ ทานง่าย ๆ พร้อมมื้ออาหาร วันละครั้ง ๆ ละ 1 แคปซูล
   4. เมกก้า อีพีโอ 1000 มก.
   อาหารเสริมลดน้ำหนัก สารสกัดจากอีฟนิ่งพริมโรสที่มีโอเมก้า 6 ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนลดอาการหงุดหงิดอารมณ์แปรปรวนในช่วงก่อนมีประจำเดือน ช่วยบรรเทาอาการปวดและอาการประจำเดือนมาผิดปกติ ลดการเกิดสิว บำรุงกระดูก ฟื้นฟูตับ ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลขึ้นรวมไปถึงการบำรุงผมและเล็บอีกด้วย ทานวันละ 1 – 3 ครั้ง ครั้งละ 1 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร
   5. MEGA D-Toxi
   อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันพริมโรสจากเมก้าตัวนี้โดดเด่นตรงที่นอกจากจะมีน้ำมันสกัดพริมโรสแล้วยังมีวิตามินอื่น ๆ มากมายร่วมด้วย เช่น แอลเมทไธโอนีน เลซิติน โคลีน สารสกัดของบริวยีสต์ เป็นต้น มีคุณสมบัติช่วยบำรุงดูแลและฟื้นฟูเซลล์ตับทำให้ตับสารมารถขับสารพิษตกค้างได้อย่างมีประสิทธิภาพรวมทั้งยังลดอาการท้องอืดท้องเฟ้ออาหารไม่ย่อยได้อีกด้วย เพียงทานวันละ 1 แคปซูลพร้อมอาหาร
   ผลิตภัณฑ์น้ำมันสกัดพริมโรสทั้ง 5 ตัวที่นำมาแชร์ต่อในวันนี้เป็นผลิตภัณฑ์ตัวเด็ดตัวดัง การันตีว่าเห็นผลจริงและปลอดภัย เหมาะมากที่จะมองหาไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการดูแลสุขภาพที่ดีจากภายในได้ทั้งร่างกายและผิวพรรณ แนะนำให้ทานควบคู่กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอื่น ๆ อย่าง อมาโด้ คอลลาเจน เจจูวีต้า กลูต้าไธโอน ฯลฯ และหากต้องการเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ อาหารเสริมลดน้ำหนัก กระชับรูปร่างให้ทานอาหารเสริม ครีเอทีน ร่วมด้วยเพื่อตอบโจทย์การดูแลแบบครบองค์รวม ที่สำคัญต้องทานอาหารให้ครบ 5 หมู่และพักผ่อนให้เพียงพอแล้วคุณจะมีสุขภาพที่ดีจนใครต่อใครต้องอิจฉา