ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


มอยเจอร์ไรซ์เซอร์เด็ด ๆ เคาเตอร์แบรนด์ที่ห้ามพลาด

มอยเจอร์ไรซ์เซอร์เด็ด ๆ เคาเตอร์แบรนด์ที่ห้ามพลาด
   หลังจากอ่านบทความดี ๆ อย่าง คอนซีลเลอร์ถูกและดี กันมาแล้ว วันนี้เราก็มีอีกบทความที่ดีและมีประโยชน์ต่อคนที่ต้องการดูแลผิวแน่นอน สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีงบประมาณในการซื้อครีมหรือมอยเจอร์ไรเซอร์ คงคิดเหมือนกันใช่ไหมว่า เราจะเลือกครีมยี่ห้อใดดี ให้เหมาะสมกับงบประมาณของเรามากที่สุด เพราะครีมบำรุงผิวเคาเตอร์แบรนด์นั้นก็มีให้เลือกหลายยี่ห้อบางยี่ห้อก็เป็นครีมลดรอยสิวด้วย ซึ่งหากใครยังไม่รู้ว่าจะเลือกยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามีมาแนะนำกันแล้ว
1.   CLARINS Hydra-Essentiel Cooling Gel
สำหรับยี่ห้อแรกนั้นเป็นเจลเย็นสำหรับบำรุงผิว มาในบรรจุภัณฑ์แบบกระปุก ที่หลาย ๆ คนนั้นชื่นชอบ เนื้อเจลซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวที่ขาดความชุ่มชื่นอิ่มน้ำมากขึ้น ที่สำคัญยังไม่มีความมัน ช่วยพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับผิวหน้า ลดรอยสิว มีสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยล็อคน้ำให้อยู่บนผิว
2.   FRESH Rose Deep Hydration Face Cream
อีกหนึ่งยี่ห้อที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวเช่นกัน มีเนื้อบางเบา ทำให้ผิวชุ่มชื่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่เห็นคำเคลมแบบนี้ก็ใช่ว่าจะทำให้ผิวเหนอะหนะอย่างที่คุณคิด เพราะเนื้อบางเบาเหมาะสมกับทั้งผิวแห้งและผิวมัน ไม่ทำให้หนักหน้า มีกลิ่นหอมของกุหลาบอ่อน ๆ อีกด้วย
3.   THE BODY SHOP Vitamin E Intense Moisture Cream
สำหรับใครที่ชอบสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของวิตามินอี น่าจะถูกใจยี่ห้อนี้ไม่มากก็น้อย โดย THE BODY SHOP ได้มีการปรับสูตรใหม่ เพิ่มทั้งกรดไฮยาลูรอนและสารสกัดจากราสเบอร์รี่ เติมความชุ่มชื่นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน มีสารต้านอนุมูลอิสระ เหมาะสมกับผิวแห้งมาก
4.   SHISEIDO White Lucent Brightening Gel Cream
เจลครีมที่หลายคนหลงรัก เพราะเป็นเจลสูตรไวท์เทนนิ่ง  ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง สดชื่น ลดรอยสิว รอยหมองคล้ำ และลดรอยสิวได้ดี ใครใช้ก็จะต้องถูกทักว่าผิวใสขึ้น ที่สำคัญยังซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่หนักหน้า มีการปรับสูตรจนกระทั่งกลายเป็นครีมเคาเตอร์แบรนด์ที่ขายดี
5.   CLINIQUE Moisture Surge Extended Replenishing Hydrator
ครีมเจลสร้างความเปล่งประกายให้กับผิว เปลี่ยนผิวที่แห้งผากให้กักเก็บน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวฉ่ำน้ำ สามารถใช้ได้ทั้งก่อนนอนและตอนเช้าเลยทีเดียว  หรือบางคนจะใช้เป็นมาส์กหน้าแบบเร่งด่วนก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด แค่มาส์กครีมเจลนี้ลงบนผิว 5 นาทีแล้วล้างออก เท่านี้ผิวก็สวยแล้ว
หากใครที่ยังไม่รู้จะมองหาครีมเคาเตอร์แบรนด์ยี่ห้อใดดี แนะนำว่าให้ดูว่าผิวของคุณมีสภาพเป็นอย่างไร ต้องการการบำรุงด้านใดเป็นพิเศษ เพราะการบำรุงผิวอย่างตรงจุด จะทำให้ผิวของคุณสวยใสได้อย่างน่าอัศจรรย์ หรือหากว่าใครไม่มีงบอาจจะลองใช้เป็นครีมว่านหางจระเข้ก่อนก็ได้