ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ส่อง 7 ยาสระผมแก้ผมร่วง ประสิทธิภาพดี คุ้มค่า คุ้มราคา

ส่อง 7 ยาสระผมแก้ผมร่วง ประสิทธิภาพดี คุ้มค่า คุ้มราคา

หลังจากได้อ่านบทความดี ๆ อย่าง กันแดดที่ดีที่สุด และ โทนเนอร์เช็ดหน้ากันไปแล้ว วันนี้ถึงตาบทความดี ๆ อย่าง ยาสระแก้ผมร่วง เพราะปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมไม่ว่าจะเป็นผมแห้ง ผมมัน ผมแตกปลายหรือผมร่วงผมบางเกิดขึ้นได้กับทั้งผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งปัญหาผมร่วงเป็นสิ่งที่สร้างความวิตกกังวลจนบางครั้งทำให้สูญเสียความมั่นใจกันได้เลยทีเดียว ในปัจจุบันมีนวัตกรรมช่วยดูแลเส้นผมของคุณให้แข็งแรงและมีสุขภาพดีหลายชนิดให้คุณได้เลือกใช้ เช่น ยาสระผมแก้ผมร่วง  แฮร์โทนิค วิตามินหรือเซรั่มบำรุงผม เป็นต้น ที่วัตสันเรามี ยาสระผมแก้ผมร่วง แบรนด์คุณภาพที่มีประสิทธิภาพให้คุณได้เลือกซื้อ
•     Hair System by Watsons Anti-Hair Fall Shampoo  ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินอันเป็นสาเหตุของผมขาดร่วงด้วยประสิทธิภาพของ H-FALL PROTECTION TECHNOLOGY ผสานส่วนผสมของ Caffeine และ Ginseng Extract ช่วยบำรุงรากผมได้อย่างล้ำลึก สามารถลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมได้ถึง 50% หลังจากที่คุณใช้เพียง 3ครั้ง
•     Pantene Pro-v Shampoo Hair Fall Control  ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงจากรากผมจรดปลายผมด้วยส่วนผสมของโปรวิตามินต่างๆ ซึ่งเป็นสารอาหารสำหรับเส้นผมและผสานด้วยเทคโนโลยี Keratin Damage Blockers ป้องกันเส้นผมเปราะขาด ใช้เป็นประจำจะช่วยให้ผมหลุดล่วงน้อยลงถึง 98%
•     Bergamot Original Extra Delicate Shampoo  สูตร pH Balance ที่อ่อนโยนช่วยลดและป้องกันปัญหาผมขาดหลุดร่วงผมบาง เหมาะสำหรับเส้นผมธรรมดา  เส้นเล็กและผู้ที่มีหนังศีรษะมันสามารถสระได้บ่อยเท่าที่ต้องการเพราะปราศจากสาร SLS SLES ซิลิโคนและพาราเบน
•     Haarlon Revitalizing Hair Shampoo  แชมพูสูตรเข้มข้นที่ช่วยลดการขาดหลุดร่วงและกระตุ้นการงอกของเส้นผมใหม่ ช่วยบำรุงรากผมและฟื้นฟูหนังศีรษะให้แข็งแรงมีสุขภาพดี  สามารถดีท็อกซ์สารเคมีที่ตกค้างบนเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างหมดจด เหมาะกับทุกสภาพเส้นผมเพราะไม่มีส่วนผสมของ SLS ซิลิโคน และพาราเบน
•     Herbalcent Mild Shampoo  แชมพูสูตรอ่อนโยนที่ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ ช่วยบำรุงทั้งเส้นผม รากผมและหนังศีรษะให้ชุ่มชื้น สามารถรักษาการหลุดร่วงของเส้นผมจากการทำเคมีและลดภาวะการเกิดรังแคจากหนังศรีษะแห้ง
•     Vichy Dercos Shampoo Aminexil  แชมพูทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะเนื้อสัมผัสบางเบาสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ด้วยคุณค่าของสาร Aminexil ที่จะช่วยดูแลปัญหาผมขาดหลุดร่วงอย่างตรงจุดและฟื้นบำรุงหนังศีรษะ เส้นผมของคุณจะหนา นุ่ม แข็งแรงและดูมีสุขภาพดี
•     Revive -Energizing Scalp& Hair Shampoo  แชมพูที่มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติซึ่ง
จะช่วยป้องกันผมขาดหลุดร่วงและบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงด้วยการเพิ่มอาหารมาเลี้ยงเส้นผม กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบนหนังศีรษะให้ดีขึ้นทำให้หนังศีรษะแข็งแรงมีความชุ่มชื้น           
นอกจากเรื่องความสวยงามของเส้นผมแล้วความงามในส่วนอื่น ๆ ก็เป็นสิ่งที่ต้องดูแลไม่น้อยไปกว่ากัน ในการเลือกผลิตภัณฑ์เพื่อมาดูแลความสวยความงามอย่าง คลีนซิ่งออย  น้ำตบ ครีมบำรุงผิวหน้าหรือหากคุณต้องการทราบว่า โทนเนอร์ยี่ห้อไหนดี สามารถเข้าไปดูสินค้าดีและมีคุณภาพได้ที่ร้านวัตสัน (Watsons) ใกล้บ้านคุณ