ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รีวิว เครื่องสำอางใช้ดีตลอดปี

รีวิว เครื่องสำอางใช้ดีตลอดปี
« เมื่อ: มิถุนายน 28, 2020, 11:46:55 AM »
รีวิว เครื่องสำอางใช้ดีตลอดปี

   การเลือกเครื่องสำอาง ควรเลือกให้ดีเพื่อที่จะได้เป็นไอเท็มคู่ใจ ใช้ได้ตลอดปี ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก, มาสคาร่าปัดขนตา, รองพื้นกันน้ำ   และอีกมากมาย วันนี้เราจะคัดเอาเครื่องสำอางที่เป็นยอดนิยมมาแนะนำทุกคนกัน จะมีอะไรบ้างไปดูกัน
5.   กันแดด Anessa #Perfect UV Sunscreen Skincare Milk
หากเอ่ยถึงไอเท็มเด็ดที่ต้องใช้ตลอดทั้งปีก็คงหนีไม่พ้นครีมกันแดดอย่างแน่นอน เพราะประเทศไทยมีแสงแดดทุกฤดูกาล และที่สำคัญหากเราละเลยครีมกันแดดแล้ว อาจทำให้หน้าแก่กว่าวัยได้อีกด้วย กันแดดยี่ห้อนี้แม้จะมาจากญี่ปุ่น แต่ทว่าก็โดนใจผู้หญิงไทย เพราะเนื้อบางเบา สามารถเกลี่ยให้ทั่วหน้าได้อย่างง่ายดาย ทาได้ระหว่างวันหรือทาทับเมคอัพได้ มี SPF50+ PA++++ สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งตอนจะซื้ออาจจะหารีวิวอ่าน ควบคู่ไปกับการอ่านรีวิวโทนเนอร์ ก็ได้
6.   บลัชออน 4U2 Love Me More Blush
สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชอบแก้มแดงเปล่งปลั่ง แต่ไม่อยากใช้สีซ้ำ ๆ ขอแนะนำเป็นบลัชออนจากแบรนด์นี้ น่าจะถูกใจคุณ เพราะมีให้เลือก 20 สีเลยทีเดียว แถมยังมีทั้งเนื้อชิมเมอร์ได้ลุคโกลว์ ๆ หรือใครชอบลุคธรรมชาติก็เลือกเนื้อแมทท์ มาพร้อมกันถึงอย่างละ 10 เฉดสี ติดทนนานพอสมควร ราคาไม่แพง ปัดแก้มแล้วอย่าลืมหาลิป sasi รับรองว่าสวยปัง
7.   Cute Press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder
เป็นผู้หญิงจะให้ขาดแป้งตลับได้อย่างไร หากใครที่อยากลองใช้แป้งตลับ แนะนำยี่ห้อนี้ เพราะเนื้อปกปิดราวกับรีทัชผิวในแอพของโทรศัพท์มือถือ อีกทั้งยังเนียนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติแบบไม่ต้องใช้ครีมรองพื้น ควบคุมความมัน กันน้ำและยังราคาไม่แพง ใครที่ยังไม่กล้าซื้อไซส์ใหญ่ ก็มีไซส์เล็กให้ทดลองกัน
8.   ลิป Sasi XOXO Liquid Lip
สำหรับลิปสไตล์จิ้มจุ่มนี้มาพร้อมกันทั้ง 5 โทนสี มีทั้งโทนส้ม โทนแดง โทนชมพู แต่ละสีเป็นลุคที่ทาได้ทุกวัน เนื้อเบาสบาย ไม่หนักปาก แต่เม็ดสีแน่น ที่สำคัญเวลาทาแล้วไม่แตกหรือแห้งเป็นร่อง เหมาะสมกับสาว ๆ ที่อยากกลบสีปากที่เข้ม ๆ อยู่ให้มิดเลยทีเดียว ติดทนนาน เหมาะสมกับสาว ๆ วัยนักศึกษาอย่างมาก
สำหรับใครที่อยากมีเครื่องสำอางที่ใช้ได้ทั้งปี แนะนำเลยว่าลองเลือกจากลิสต์ที่เรานำมาฝากในวันนี้ รับรองเลยว่าใช้ดีทุกยี่ห้อ และที่สำคัญราคาจับต้องได้ ซื้อครั้งเดียวใช้ได้ทั้งปี แบบนี้ก็คุ้มค่า และเหมาะสมกับคนงบน้อยเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว