ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


3 แว่นกรองแสงยี่ห้อไหนดีที่มีพร้อมกับคุณภาพเกินคุ้ม

เพราะสุขภาพของดวงตาเป็นสิ่งสำคัญ การปกป้องดวงตาขณะทำงานถือเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม ไม่ว่าจะเป็นการปรับแสงหน้าจอไม่ให้ทำลายดวงตามากขึ้น หรือจะเป็นการเลือกใช้แว่นกรองแสงขณะทำงาน หรือขณะใช้คอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ หลายๆ ครั้งเราก็อาจจะไม่มั่นใจว่า เราจะเลือกแว่นกรองแสงยี่ห้อไหนดีในการใช้งาน ทั้งเพื่อช่วยในการถนอมสายตาและเลือกให้เข้ากับรูปหน้าของเราด้วย วันนี้เราก็จะพาทุกคนมาเลือกดูกันว่ามีแบรนด์ไหนที่มีแว่นกรองแสงให้เลือกและยี่ห้อไหนดีที่เหมาะกับเรา ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาดูกันเลย


Bewell Style
ถ้าถามว่าจะเลือกแว่นกรองแสงยี่ห้อไหนดีแล้วไม่พูดถึง Bewell ก็คงไม่ได้ เพราะแบรนด์นี่ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ดูแลสุขภาพ โดยเฉพาะสำหรับวัยทำงานที่มีทั้งเบาะรองนั่ง อุปกรณ์ช่วยลดอาการออฟฟิศซินโดรม ไปจนถึงแว่นกรองแสงที่มีหลากหลายแบบให้เลือกด้วยกัน ทั้งแว่นกรองแสงสำหรับเด็กไปจนถึงสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องทำงานหน้าคอมพิวเตอร์อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งแว่นกรองแสงของ Bewell นั้นยังได้รับการออกแบบมาอย่างดีเพื่อให้สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายตลอดทั้งวันโดนไม่รู้สึกอึดอัด อีกทั้งยังรับกับทุกโครงหน้า เลือกแบบได้ตามต้องการ

Xiaomi
แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ลงมาจับสินค้าเพื่อสุขภาพมากขึ้น โดยเฉพาะแว่นตากรองแสงที่สามารถป้องกันได้ทั้งแสงแดดและแสงสีฟ้าจากคอมพิวเตอร์ เครื่องเล่นบลูเรย์ โทรศัพท์มือถือ จอแอลอีดี ไปจนถึงหลอดไฟ มาพร้อมกับดีไซน์สุดคลาสสิก มีให้เลือกหลากหลายรุ่น และต้องบอกว่าแว่นกรองแสงยี่ห้อนี้นั้นยังช่วยลดอาการเมื่อยล้าของสายตาขณะนั่งทำงานกับจอคอมพิวเตอร์ตลอดทั้งวันได้ดีระดับหนึ่ง ช่วยให้สบายตา และไม่ทำให้ปวดตาระหว่างทำงาน

Magane
สำหรับคำถามที่ว่าแว่นกรองแสงยี่ห้อไหนดีก็ต้องบอกว่าแบรนด์ Magane ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีประสิทธิภาพที่การปกป้องดวงตาได้อย่างดี มีหลากหลายทรงให้เลือกด้วย ตัวเลนส์เป็นเลนส์มัลติโค้ทที่ช่วยเพิ่มความคมชัด ตัดแสง และป้องกันแสงสีฟ้าได้ ไม่ทำให้สีเพี้ยนอีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มค่าในการเลือกซื้อมาใช้ในการถนอมดวงตาระหว่างการทำงานเลยล่ะ


ถ้าหากใครยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อแว่นกรองแสงยี่ห้อไหนดีให้เหมาะกับตัวเอง ก็ต้องบอกว่าสามแบรนด์ข้างต้นก็เป็นแบรนด์ที่น่าสนใจ มาพร้อมกับรูปทรงแว่นให้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกรูปแบบของเลนส์ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้ รวมไปถึงยังช่วยในการถนอมสายตาของคุณให้สามารถได้ใช้งานได้ยาวนาน ไม่เมื่อยล้าระหว่างทำงาน และเพื่อให้ทำงานได้อย่างเต็มที่ตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องกังวล