ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เซ้งด่วน!!! ร้านขายเครื่องดื่ม กาแฟ น้ำแข็งใส

เซ้งด่วนค่ะ!!! เนื่องจากเดือนหน้าต้องเดินทางไปใต้ พร้อมกับสามี (สามีรับราชการ และย้ายลงใต้) จึงไม่มีคนดูแลร้านค่ะ

พื้นที่ร้านเป็น ล๊อค 2 ล๊อคติดกัน ดิฉันมาทำกั้นตาข่ายเหล็ก ทำหลังคาผ้าใบ ใส่กันสาด มีประตูกั้นด้านหลังร้าน เดินไฟ ติดเบรกเกอร์ เทพื้นใหม่หมด เรียบร้อยแล้ว ขนาด หน้ากว้างรวม 6 ม. x ลึก 10 ม. พื้นที่ 60 ตร.ม. กว้างมากค่ะ เฉพาะค่าทำล๊อคมาทั้งหมด หมดไป 5 หมื่นค่ะ ไม่รวมลงทุนสินค้าและอุปกรณ์อื่นๆ

แต่คุณเข้ามาขายได้เลย โดยไม่ต้องทำอะไรแล้ว สามารถขายอาหารได้เลย มีที่เหลือพอสำหรับให้ลูกค้านั่งทานที่ร้านสบายๆ ยิ่งขายก๋วยเตี๋ยว ยิ่งดี เพราะแถวนั้น ไม่มีขายเลย พวก ลูกชิ้นน้ำใส ต้มเลือดหมู ประมาณนี้

หรือ ใครต้องการทำธุรกิจผ้ามือสอง ดิฉันมีฐานลูกค้าให้ค่ะ เนื่องจากจะมีลูกค้ามาซื้อส่งจำนวนเยอะจากเรา และมีข้อมูลรายชื่อผู้ติดต่อ ผู้นำเข้าสินค้าโดยตรงจาก ญี่ปุ่น และ อเมริกา โดยคุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปซื้อสินค้าเองค่ะ เนื่องจากบริษัทจะมีรถมาส่งสินค้าให้เราเลย

เดิม ดิฉันขายผ้ามือสอง ทั้งปลีก และ ส่ง อยู่ และ ขายเครื่องดื่ม จำพวก น้ำปั่นผลไม้ น้ำแข็งใส เป๊ปซี่ เบียร์ ฯลฯ ช่วงเงียบเหมือนทุกๆ ที่ ยอดขายต่อเดือน ประมาณ 3 หมื่นกว่าบาท  ถ้าเป็นช่วงปกติ ก็อยู่ที่ 4-5 หมื่นค่ะ เป็นขายมาเป็นปีแล้วค่ะ เสียดายมาก แต่ทำไงได้ ต้องย้ายไปหมดทั้งบ้านเลยค่ะ

ดิฉัน ปล่อยเซ้งทั้งหมดรวมของค่ะ

ถ้าไม่ต้องการเอาทั้งหมด เลือกเซ้งได้ค่ะ
1. ต้องการขายอาหารและเครื่องดื่ม - ก็เซ้งแต่อุปกรณ์ รวมถึงเคาน์เตอร์ขายเครื่องดื่มทั้งหมด และ พืนที่ทั้ง 2 ล๊อคค่ะ ราคา 2 หมื่น ถูกมากค่ะ ราคานี้ ยังไม่ได้กับค่าที่ดิฉันปรับปรุงร้านทั้งหมดเลย

2. ต้องการขายผ้ามือสอง - ก็เซ้งแต่อุปกรณ์ขายผ้า และ พื้นที่ทั้ง 2 ล๊อคค่ะ ราคา 2 หมื่น ก็ไม่ต้องทำอะไรแล้ว เข้ามาขายได้เลย สินค้าอุปกรณ์ มีพร้อมทุกอย่างค่ะ เข้ามาแต่ตัวเลย

3. ต้องการเซ้งแต่ของ ไม่เอาพื้นที่ - ก็เซ้งแต่อุปกรณ์ได้แก่ อุปกรณ์ขายเครื่องดื่มทั้งหมดพร้อมเคาน์เตอร์ไม่สนอย่างดี ราคา 1 หมื่นค่ะ    อุปกรณ์และสินค้าขายผ้ามือสองทั้งหมด ราคา 1 หมื่น ค่ะ

4. ต้องการเอาทั้งหมดเลย - ก็เซ้งทุกอย่าง และ พื้นที่ทั้ง 2 ล๊อคค่ะ ราคาคิดแค่ 3 หมื่น เท่านั้น ถูกมากจริงๆ แล้วแถมถ้าเข้ามาเอาพื้นที่ไม่เกิน ก.ย. 55 นี้ คุณได้ขายฟรีค่าเช่าเดือน ต.ค. 55 นี้ไปเลยค่ะ ไปจ่ายค่าเช่าอีกทีก็เดือน พ.ย. 55 เลยค่ะ ช้าอดหมดสิทธิ์นะคะ

ส่วนค่าเช่า ก็จ่ายทุกวันที่ 1-2 ของเดือนค่ะ ทางโครงการจะส่งบิลมาให้ คุณก็ไปชำระโดยตรงกับโครงการเลย

พื้นที่นั้น ถ้าคุณอยากหาคนร่วมแชร์ขายด้วย ก็ยังได้ เพราะที่นี่ มีแต่คนมาหาขอเช่าล๊อคกันแทบทุกวัน

สนใจติดต่อด่วนนะคะ  แอร์ 0851234320 หรือ อีเมลล์ jikkygirl@gmail.com