ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - T@NG555

หน้า: [1]
1
แฟรนไชส์ Wintesla Shop เกิด จากความรัก ความศัรทาธา ที่ลูกศิษย์ มีต่อ อาจารย์ นก ที่เปิด สอน การซ่อมมือถือมายาวนานและ เปิดเวปไซต์ www.wintesla2003.com เพื่อเป็นที่หาความรู้ กับช่างมือถือไทย เนื่องจากการ ทุ่มเท และทำตามปณิธาน ของอาจารย์นก คือ " ความรู้ นำธุรกิจ " ทำให้เวปไซต์ แห่งนี้เติบโต อย่างต่อเนื่องจนทุกวันนี้เป็นเวป ไซต์อันดับหนึ่งของเมืองไทย สำหรับงานซ่อมมือถือ จากที่ อาจารย์นก และทีมงานได้ ดำเนินการสอน มาเป็นระยะเวลาหนึ่ง ร่วมกับกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ตามภูุมิภาค ต่างๆ ทั่วประเทศ ไดก้พบปะพูดคุย กับลูกศิษย์ตามภาคต่าง เป็นเวลากว่า  สาม ปี ได้พบเห็น ปัญหา อุปสรรค ต่างๆ ของร้านมือถือเปิดใหม่ ต้องล้มเลิกไป ก่อนเวลาอันควร เนื่องจากขาดประสพการณื และการแนะนำ จากผู้รู้จริง ในอาชีพ ปัญหาเหล่า นี้ อาจารย์นก และทีมงาน ได้นำมาปรึกษากันหลายครั้ง เพื่อหาทางออก ให้ร้านใหม่ๆ หรือ ร้านที่เปิดมานานแล้ว แต่ก็ยังไม่ประสพความสำเร็จเรื่องรายได้ เมื่อมีการพูดคุยกัน บ่อยขึ้น ปัญหาหลายๆอย่างพบว่ามีทางออก และ ปัญหาอีก หลายอย่าง ต้องร่วมกันแก้ไข เป็นหมู่คณะ อาจารย์นก จึงมีความคิด ตั้ง แฟรนไชส์ ร้า่นมือถือ ชื่อ Wintesla Shop ขึ้น เพื่อ อุดช่องว่าง และให้ร้านเล็กๆ แข่งขันได้อย่าง เท่าเีทียม ความพิเศษ ของ Wintesla Shop  เป็นอย่่างไร ติดตามเพิ่มเติมได้ที่นี่ครับ

http://www.wintesla2003.com/smf/index.php?topic=95399.msg572474#msg572474

แล้วพบกันที่ความสำเร็จ ของทุกๆ ท่าน เราจะเดินไปด้วยกัน ขอบคุณครับ

2
100,000 บาท จะว่ามาก ก็ไม่มาก จะว่า น้อย ก็ไม่น้อย มีใจรัก ด้าน งานซ่อมไหมครับ ผมมี แฟรนไชส์ ร้านมือถือมาแนะนำ ของเราดีกว่า ของที่อื่น หรือแม้แต่เจ้าใหญ่ๆ ยังไง ก็ตรงที่เราเป็นเวป อันดับ หนึ่ง ของเมืองไทย ด้านงานซ่อมมือถือ เปิด คอร์สมาแล้วมากมาย โดยมี กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงานรับรอง เข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

http://www.wintesla2003.com/smf/index.php?topic=95399.msg572474#msg572474

หน้า: [1]