ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - วิชญาดา สุกสว่าง

หน้า: [1]
1
สังคมไทยในตอนนี้ จะมีความคิดเห็นว่ามีหลายครอบครัวที่หย่ากันมากยิ่งขึ้น แล้วก็มูลเหตุสำคัญๆก็มาจากเรื่องเซ็กซ์ เหตุเพราะผัวไม่ยินยอมทำการบ้าน จนกระทั่งทำให้เมียกำเนิดความรู้สึกไม่ชอบใจ รู้สึกไม่สนิทสนมกันอย่างเดิม มีผลจนกระทั่งแปลงเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นภายในครอบครัว หรือสลับกันบางทีอาจเป็นข้างเมียเองด้วยที่สนองตอบเรื่องเซ็กซ์ได้ไม่ดีพอเพียง ด้วยเหตุผลดังกล่าวลองมองกันว่าเหตุผลอะไรบ้าง ที่จะทำให้ท่านผัวของคุณ ไม่ยินยอมมีเซ็กซ์ด้วย


1.เกิดภาวะความเคร่งเครียด
เพศชายที่อยู่ในตอนสร้างครอบครัวใหม่ๆต้องแบกรับภาระไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียว ตลอดวันบางทีอาจจะจำต้องนึกถึงกระบวนการซึ่งสามารถหารายได้ได้มากขึ้น เพราะเหตุว่ามีหลายสิ่งที่จะต้องดูแล อาจจะเป็นผลให้เรื่องเซ็กซ์ถูกเอาออกไปจากความนึกคิด เมื่อกลับมาบ้านก็ต้องการพัก ไม่ต้องการทำอะไร ในหัวมีแม้กระนั้นความไม่สบายใจ ฉะนั้นเมียจำต้องรอดูแล และก็ถามปัญหาตลอดระยะเวลา เพื่อช่วยเหลือกันปรับแก้ให้ได้ รวมทั้งจะก่อให้ชีวิตครอบครัวกลับมาดีอีกรอบ

2.เสพติดหนังเอ็กซ์
ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าเพศชายหลายๆคน ผ่านการช่วยตนเองจากหนังx ญี่ปุ่น แล้วก็มักถูกใจการกระทำหรือสิ่งที่แสดงออกในหนัง ทำให้แปลงเป็นการเสพติด หากแม้จะมีแฟนแม้กระนั้นก็ไม่อาจจะให้ความสำราญได้ราวกับการดูหนังx ไทย ทำให้ชีวิตแต่งงานเริ่มกำเนิดปัญหา เพราะเหตุว่าข้างชายไม่ต้องการที่จะอยากทำการบ้าน เพียงแต่เพราะว่าทำเสร็จไปก่อนแล้วจากการดูหนังอาร์นั่นเอง แนวทางแก้ปัญหาที่ดีเยี่ยมที่สุด เป็นเมียจำเป็นต้องแสดงบทบาท หรือหาชุดใหม่ๆมาช่วยสร้างความเร้าอารมณ์ หรือบางครั้งอาจจะใช้ท่าเซ็กซ์ที่เพศชายถูกใจใหม่ๆมาประยุกต์กับเรื่องบนเตียงเยอะขึ้นเรื่อยๆก็ได้


3.มีปัญหาด้านของสุขภาพ
เมื่อแก่ขึ้น ร่างกายก็มีการเปลี่ยนไปคือเรื่องปกติ แต่ว่าสำหรับชายวัย 40 ขึ้นไป ชอบมีโรคประจำตัวที่ชอบทำลายความรู้สึกต้องการมีเซ็กส์ หรือกระตุ้นให้เกิดอารมณ์น้อย อย่างเบาหวาน , โรคหัวใจ ฯลฯ โดยเหตุนั้นเมียจำเป็นต้องดูแลผัวอย่างใกล้ชิด รวมทั้งพาไปตรวจร่างกายบ่อยมาก ทั้งยังไม่ลืมเลือนที่จะมอบความรักให้กันและกัน เพื่อช่วยทำให้ผัวกลับมามีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงอย่างเดิม

4.ความรักไม่ตื่นเต้นเหมือนแต่ก่อน
ผัวเมียหลายคู่ ดำรงชีวิตด้วยกันมามากยิ่งกว่า 10 ปี ชี้ให้เห็นดวงใจกันเกือบทุกอย่าง ก็เลยไม่แปลกที่จะเริ่มอิดหนาระอาใจ เพราะว่าเซ็กซ์มิได้ตื่นเต้นตื่นเต้นดังเดิม เพราะฉะนั้นเมียต้องหากิจกรรมบันเทิงใจๆทำด้วยกัน หรือทดลองออกท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศ เพื่อกระชับความเกี่ยวเนื่องให้แน่นเหมือนเก่า


5.เพศหญิงไม่ถนัดเรื่องบนเตียง
สตรีสมัยก่อน ไม่เจนความรู้ความเข้าใจเรื่องบนเตียงเท่าไรนัก ข้างชายก็เลยเป็นคนคุมเกมมากยิ่งกว่า ทำให้สตรีแทบจะไม่ต้องทำอะไร เพศชายก็เลยเริ่มกำเนิดความรู้สึกเบื่อ ถ้าหากเป็นได้ เมียบางทีอาจจำเป็นต้องเปิดใจเรื่องเซ็กซ์ให้มากเพิ่มขึ้น เพื่อทำให้สุขสบายด้วยกันได้


เมียคนไหนกันแน่ที่กำลังมีปัญหานี้ อย่าพึ่งจะเครียดหรือตกอกตกใจไป ทดลองเปลี่ยนแปลงความนึกคิดแล้วก็พินิจความประพฤติของผัว เนื่องจากว่าอาจมีปัญหาอื่นแอบซ่อนไว้ได้ แต่ว่าทางแก้ไขที่เหมาะสมที่สุด เป็นแนวทางการทำให้ชีวิตของการการมีคู่ครองกำเนิดความระทึกใจ ทดลองออกท่องเที่ยว ไปทำกิจกรรมร่วมกัน ยืนยันผัวจำเป็นต้องกลับมาทำการบ้านอย่างไม่ต้องสงสัย

2
การมี Sex นับว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะทำให้ท่านเป็นสุขได้ คนจำนวนไม่น้อยบางทีก็อาจจะมองดูเป็นสิ่งที่มองหมกมุ่น แต่ว่าตามที่เป็นจริงแล้วร่างกายของพวกเรา เว้นแต่เหตุ 4 ก็มีเรื่องมีราวของเซ็กซ์นี่แหละที่เป็นสาเหตุที่ 5 ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ตลอด 1 วัน รวมทั้งเป็นแนวทางแก้เครียดได้อย่างเร็วที่สุด ทั้งยังยังช่วยให้สุขภาพแข็งแรงด้วย ถ้าหากใคร่รู้ว่าร่างกายแข็งแรงขึ้นได้ยังไง ลองมองกันจ้ะ

ช่วยให้รู้สึกบรรเทา
แน่ๆว่าเมื่อคุณมี sex ร่างกายจะเริ่มหลั่งสารอะดรีนาลีนออกมา ช่วยทำให้คุณรู้สึกสนุกสนาน รวมทั้งลืมความตึงเครียดไปชั่วประเดี๋ยว จนถึงเมื่อคุณทำภารกิจเสร็จสมบูรณ์ร่างกายจะหลั่งสารเอ็นโดรฟินออกมาช่วยทำให้คุณสุขสบาย และก็กำเนิดความรู้สึกบรรเทามากขึ้นเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นการมี sex ก็เลยช่วยบรรเทาจิตจากความตึงเครียดได้

เบิร์นแคลอรีก้าวหน้าราวกับบริหารร่างกาย
การบริหารร่างกายจะช่วยทำให้สุขภาพดี เลือดลมสูบฉีด เพราะว่าอัตราการเต้นของหัวใจจะมากเพิ่มขึ้นการมี sex ก็เปรียบได้กับการบริหารร่างกายได้ด้วยเหมือนกัน ว่ากันว่าการมีเซ็กซ์เพียงแต่ 30 นาที จะช่วยเบิร์นแคลอรีได้มากถึง 85 แคล แล้วก็บางทีอาจมากถึง 125 แคล ถ้าเกิดคุณแปลงท่าเสมอๆด้วยเหตุดังกล่าวคนไหนกันแน่ที่รังเกียจบริหารร่างกายทดลองแปรไปทำกิจกรรมบนเตียงแทนได้เลยนะ

ลดการปวดทั้งทางด้านร่างกายและทางด้านจิตใจ
คนไหนที่มีความรู้สึกเจ็บปวดทางร่างกาย ไม่ว่าจะเมื่อยเรียกตัว หรือปวดฟัน การดูคลิปX จะช่วยทุเลาอาการนี้ได้ รวมทั้งผู้ที่มีป่วยทางจิต เซ็กซ์จะช่วยแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นได้ เพราะเหตุว่าการมี sex จะหลั่งสารอะดรีนาลีนออกมาช่วยยั้งการปวดต่างๆและก็ทำให้แฮปปี้มากขึ้นในทันที เมื่อเสร็จธุระ

ช่วยสุขภาพที่เกิดขึ้นกับจิตให้แจ่มใส
หลายๆคนที่ขาดความเชื่อมั่นในตนเอง และก็มักรู้สึกว่าตนเองไม่เป็นสุดที่รักของใครๆแต่ว่าถ้าคุณได้มีความรักแล้วก็มีเซ็กซ์กับผู้ที่คุณรัก จะช่วยขจัดปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับจิตให้ดียิ่งขึ้น จากสภาวะที่อารมณ์หม่นหมอง หรือเศร้าใจ จะเปลี่ยนไปเป็นคนจิตใจเบิกบาน แจ่มใส แล้วก็เบิกบานง่ายดายมากยิ่งขึ้นเป็นอย่างมาก

เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย
การมีเซ็กซ์เป็นประจำหรือตกอาทิตย์ละ 3-4 ครั้ง จะช่วยทำให้ร่างกายผลิตภูมิคุ้มกันที่อยู่ในน้ำลาย ที่มีชื่อว่า LGA ที่สามารถใช้ในการสำหรับกำจัดเชื้อโรค แล้วก็เชื้อไวรัสต่างๆที่จะมาทำให้ร่างกายของพวกเราอ่อนแอลงได้

การมีเซ็กซ์ช่วยปรับให้ร่างกายของคุณผลิตสารดีๆต่อสถาพทางร่างกายออกมาเยอะมาก ทั้งยังช่วยทำให้สภาพร่างกายของคุณแข็งแรงขึ้น แต่ว่าถ้าคุณเสพติดมันมากเกินความจำเป็น ก็บางทีอาจทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อร่างกายแล้วก็คู่รักของคุณได้ เพราะฉะนั้นการมีเซ็กซ์อย่างพอดิบพอดี แล้วก็ใช้ให้ถูกเวลา จะสมควรต่อตัวเองแล้วก็คนรักของคุณอย่างยิ่ง

หน้า: [1]