ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - มาลี ทับสม

หน้า: [1]
3
 emo40 emo40 emo40
YEAH! MARKET
วันที่ 4-6 ต.ค. 2562
เวลา วันศุกร์ 15.00-21.00 น., วันเสาร์-อาทิตย์ 11.00-21.00 น.
สถานที่ K Village (สุขุมวิท26)
 
Yeah Market มาในธีมงาน “Carnival” มีกิจกรรมแจกลูกโป่งฟรี! มาพบกับโบโซ่กันได้ในงาน เด็กๆและครอบครัวห้ามพลาดสำหรับงานนี้ มีทั้งของกิน และสินค้าแฟชั่นของช้อปเพียบ สามารถมาฟังเพลงชิลๆกันได้ภายในงาน แล้วพบกันที่ K Village นะคะ
 
เปิดรับสินค้า
·แฟชั่นทุกประเภท
·เครื่องประดับ
·อาหาร, เครื่องดื่ม
·ขนม, เบเกอรี่
·ออร์แกนิก
·ของตกแต่งบ้าน
·ของ Handmade
·อื่นๆ
 
สอบถามและจองพื้นที่
Line: @yeahmarket
หรือกดลิงค์ https://line.me/ti/p/%40yeahmarket
Tel : 086-90000-19
E-mail : yeah.organizer@gmail.com

5
 emo23
สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) กระทรวงพลังงาน  ขอเชิญคุณมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ THE ENERGiST 2 by EPPO

โครงการที่เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ที่มีไอเดียในการสร้างสรรค์นโยบาย และมีหัวด้านธุรกิจ ได้ออกมานำเสนอแนวคิด เพื่อนำไปสู่นโยบายหรือธุรกิจด้านพลังงานรูปแบบใหม่ซึ่งจะเป็นรากฐานในการพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืนในอนาคต เพื่อชิงทุนสนับสนุนไอเดีย รวม 450,000 บาท ภายใต้กรอบแนวคิด “THAILAND ENERGY ECOSYSTEM” Redefine Relationship between Policy and Business สมัครเดี่ยว หรือสมัครเป็นทีม (2- 3 คน) ภายในวันที่ 30 สิงหาคม 2562 นี้เท่านั้น
ที่ www.theenergistbyeppo.org

9 สิ่งที่คุณจะได้รับจากโครงการ THE ENERGiST2 by EPPO มีดังนี้
1. ความรู้ : ความรู้จากผู้เชี่ยวชาญ วิทยากรที่มีชื่อเสียงระดับประเทศกว่า 20 ท่าน
2. การพัฒนาตัวเอง : ทักษะการนําเสนอ ทักษะการทํางานเป็นทีม ทักษะการคิดแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ทักษะความ เป็นผู้นํา ทักษะการคิดแบบรอบด้าน
3. โอกาสต่อยอดสู่ธุรกิจ : จากนโยบายและแผนด้านพลังงานที่มี โอกาสที่จะสามารถนําไปต่อยอดเป็นธุรกิจใหม่ที่ สอดคล้องกับทิศทางของประเทศได้
4. โอกาสสร้างสรรค์นโยบายใหม่ : จากหน่วยงาน องค์กร ธุรกิจ SMEs หรือ Startup ที่ดําเนินธุรกิจอยู่แล้ว สามา รถสะท้อนมุมมองด้านธุรกิจที่นําไปสู่การเปลี่ยนแปลงนโยบายใหม่
5. ประสบการณ์ : ประสบการณ์ในการคิดนโยบายพลังงาน และการต่อยอดธุรกิจ ร่วมกับ Mentor และ Coach จากหลากหลายอุตสาหกรรมรวมถึงผู้เชี่ยวชาญจาก สนพ.
6. เครือข่าย : เครือข่ายนักคิด นักพลังงาน และนักธุรกิจที่เห็นคุณค่าในการพัฒนาอุตสาหกรรมพลังงานที่ใส่ใจสังคม และสิ่งแวดล้อม ไปพร้อม ๆ กับการสร้างรายได้ทางธุรกิจ
7. ประกาศนียบัตร และโล่เกียรติยศ 
8. เงินทุนสนับสนุน 450,000 บาท 
9. ทริปศึกษาดูงานเมืองอัจฉริยะ :ผู้ชนะการแข่งขันได้เข้าร่วมการศึกษาดูงาน ณ สถานที่ต้นแบบด้านนวัตกรรมหรือธุรกิจพลังงาน

คุณสมบัติผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
Startup SMEs เจ้าหน้าที่ภาครัฐ พนักงานบริษัทเอกชน ผู้ประกอบธุรกิจพลังงาน นิสิต-นักศึกษา และประชาชนทั่วไป อายุ 18-45 ปี

ติดต่อสอบถามได้ที่
เฟซบุ๊กเพจ : The Energist by EPPO
อีเมล : theenergistbyeppo@gmail.com
โทรศัพท์ : 08-1532-0808 (คุณพัทธ์ธีรา) 09-4646-4628 (คุณณวกมล)

6
 :D ;)
TUB Mansion ริมถนนแจ้งวัฒนะ ขยายกิจการรับสมัครพนักงาน 3 อัตราดังนี้


sale โรงแรม & reception 2 อัตรา
รายละเอียดงาน :
1. รับ check in-check out และดูแลให้ข้อมูลแขกของโรงแรม
2. ใช้ Program Computer ในการทำงาน
3: sale ขายห้องพัก ให้ข้าราชการ

เงินเดือน : 350/วัน + commission
คุณสมบัติ
1. ใช้ภาษาอังกฤษได้คล่องแคล่ว
2. บุคลิคภาพดี
3. มีใจรักงานบริการ
4. สามารถทำงานเป็นกะได้
5. ใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี
6. อายุไม่เกิน 30 ปี
7. ผู้ชาย

ช่างทั่วไป 1 อัตรา
เงินเดือน : แล้วแต่ตกลง
คุณสมบัติ
1. บุคลิคภาพดี
2. มีใจรักงานบริการ
3. สามารถทำงานกลางคืนได้
4. ใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี จะพิจารณาเป็นพิเศษ
5. อายุไม่เกิน 40 ปี
6. ผู้ชาย

สนใจติดต่อ : 081-3140515, 098-5852554
email CV to : info@tub-mansion.com

7
 emo54 emo23

ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ หรือ ไทยแฟรนไชส์อะคาเดมี่” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ต่าง ๆ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ โดยในช่วงเดือนนี้มีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม รวมถึงการเริ่มต้นทำธุรกิจสำหรับ SMEs และ Franchise ทั้งนี้ ทางฝ่ายอบรม-สัมมนา จึงจัดมาให้เลือกกันมากกว่า 15 หลักสูตร หากใครที่กำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ หรือ ต้องการเพิ่มเติมความรู้ ไม่ควรพลาด!


1.หลักสูตร Start Up ธุรกิจความงาม อบรมวันที่ 1 กันยายน 2562

ธุรกิจเครื่องสำอาง เป็นธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงค่อนข้างเร็ว มีการแข่งขันที่สูง ซึ่งการที่เราจะประสบความสำเร็จในธุรกิจนี้ได้อย่างยั่งยืนนั้น เราจะต้องสร้างธุรกิจที่แตกต่าง ดังนั้น ผู้ประกอบการควรมีความรู้ที่จำเป็นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เพื่อเป็นอาวุธในการคัดเลือกคู่ค้า ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/jW46


2.สัมมนา PROPERTY MILLIONAIRE อบรมวันที่ 1 กันยายน 2562

หลายคนคิดอยากจะลงทุนอสังหาริมทรัพย์ แต่ต้องเลิกคิด เพราะคนส่วนใหญ่ คิดว่าการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ต้องใช้เงินเยอะ แต่คุณกำลังคิดผิด! สำหรับสัมมนานี้จะเปลี่ยนตั้งแต่คนไม่มีความรู้ จนถึงการเป็นนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ การันตีคอร์สนี้ "เรียนจบ ลงทุนได้ ทันที!!!" ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/98ue


3.หลักสูตรสติ๊กเกอร์ไลน์ อบรมวันที่ 2 , 4 , 6 กันยายน 2562 (รวม 3 วัน)

สอนการสร้างสรรค์ตัวละครด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet มาร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ในแบบของตัวเอง พร้อมเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!! ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/3M0a


4.หลักสูตรบัญชีพื้นฐานสำหรับ SMEs แฟรนไชส์ อบรมวันที่ 3 กันยายน 2562

เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจ SMEs & Franchise ที่ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับบัญชีขั้นพื้นฐาน เพื่อตอบสนองถึงความต้องการของเจ้าของธุรกิจที่มีเวลาจำกัด ที่สอนโดย อ.อัญชลี  มณีท่าโพธิ์ (นายกสมาคมสำนักงานบัญชีไทย) และจะเน้นบัญชีพื้นฐานที่เจ้าของธุรกิจจำเป็นจะต้องรู้ เข้าใจง่าย!!! ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/9OZD


5.หลักสูตรการเจรจาต่อรอง อบรมวันที่ 5 กันยายน 2562

บ่อยครั้งที่มีการเจรจากับคนอื่น เรามักจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบโดยไม่รู้ตัว คลาสนี้จะมาช่วยเพิ่มทักษะและเทคนิคในการเจรจาต่อรองที่สำคัญ ห้ามพลาด! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/r9Nq


6.หลักสูตรขนมถังทอง พารวย อบรมวันที่ 7 กันยายน 2562

อีกหนึ่งสูตรขนมไทยที่ทำกำไรได้ดี ด้วยต้นทุนแป้งชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ถึง 10-12 บาท / ชิ้น อีกทั้งยังมีไส้ให้เลือกหลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงเป็นโอกาสในการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้เป็นอย่างดี ห้ามพลาด!!! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/35h2


7.หลักสูตรพี่เลี้ยงและการสอนงาน อบรมวันที่ 10 กันยายน 2562

หน้าที่สำคัญของหัวหน้างาน คือ การสอนงาน และรูปแบบการสอนงานมีหลากหลายแนวทาง การเป็นพี่เลี้ยงจึงเป็นเทคนิคสำคัญที่ทำให้การสอนงานบรรลุผลสำเร็จ หลักสูตรนี้จึงออกแบบขึ้นมาเพื่อให้หัวหน้างานมีความเข้าใจในบทบาทพี่เลี้ยง เพื่อให้สอดคล้องกับความสามารถของบุคลากร .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/mTGq


8.หลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์ อบรมวันที่ 14 กันยายน 2562

สอนการทำเมนูแป้งทอดกรอบสร้างเงินล้าน คือ กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, แป้งทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทอง และเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/0Zsp


9.หลักสูตรกราฟิกดีไซน์ อบรมวันที่ 14 , 21 , 28 ก.ย. และ 5 ต.ค. 2562 (รวม 4 วัน)

เรียนรู้การใช้โปรแกรม Photoshop ที่เป็นสุดยอดโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยมในการผลิตงานศิลป์ และวิธีการใช้งานโปรแกรม Illustrator อีกโปรแกรมวาดภาพร่วมกัน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/7jCA


10.หลักสูตร Wow Colour อบรมวันที่ 14 กันยายน 2562

อยากรู้มั๊ยสีของเรา คือ สีอะไร? .. มาเคลียร์กันให้กระจ่างในเรื่อง สี ตั้งแต่หัว จรดเท้า โดย โค้ชวีณา ที่การันตีคุณภาพของคนจบคลาสนี้! ไม่เกินไปที่จะบอกว่านี่คือ คลาสสอนเรื่องสีที่ดีที่สุด ลึกที่สุด จบแล้วคนเรียนเอาไปใช้ได้เลย คลาสเดียวในเมืองไทย The great colour class in Thailand .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/vLvO


11.หลักสูตรกาแฟเขาทะลุชุมพร อบรมวันที่ 18-19 กันยายน 2562 (รวม 2 วัน)

เริ่มต้นมาจากการขายในงานสหกรณ์และได้ขยายไปยังกลุ่ม OTOP โดยดำเนินการมาแล้วกว่า 10 ปี จึงเล็งเห็นว่า ผู้บริโภคคนไทย น่าจะมีทางเลือกในการบริโภคกาแฟที่ได้รับความเป็นธรรม และสำหรับใครที่ชื่นชอบในแบรนด์และอยากมีสูตรกาแฟสไตล์คนไทย ห้ามพลาด!!! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/4i1L


12.หลักสูตรพลิกธุรกิจ Street Food ให้ปัง แบบ Ajarn Supak อบรมวันที่ 18 , 25 กันยายน 2562 (รวม 2 วัน)

หลักสูตรเข้มข้น 2 วันเต็ม ด้วย 3 กลยุทธ์ 22 บทเรียน 10 เวิร์คช็อป และ 4 ผลลัพธ์ ที่จะพลิกธุรกิจ Street Food ให้รวย ปัง ดัง อย่างยั่งยืน!!! ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ของ อ.สุภัค พร้อมทีมงาน FFI ที่จะช่วยยกระดับความรู้ที่ประสบความสำเร็จ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/d929


13.หลักสูตร การขยายแฟรนไชส์อย่างเป็นระบบ อบรมวันที่ 18 , 25 กันยายน 2562 (รวม 2 วัน)

การขายแฟรนไชส์ถือเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายของผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์หลายๆ แบรนด์ เพราะเป็นการเพิ่มโอกาสในการเติบโตที่มั่นคงให้กับธุรกิจแฟรนไชส์ ซึ่งในคลาสเรียนนี้คุณจะได้เรียนรู้การขยายสาขาแฟรนไชส์อย่างเป็นระบบกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/HiM4


14.หลักสูตรเทคนิคการชงกาแฟ อบรมวันที่ 20 กันยายน 2562

ฝันอยากเปิดร้านกาแฟ ห้ามพลาด!!! เพราะนี่คือวิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้ พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์มามากกว่า 30 ปี .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/Rq5K


15.หลักสูตรปิดการขายด้วยศาสตร์ 5 ธาตุ อบรมวันที่ 20 กันยายน 2562

การอ่านคนจากธาตุทั้ง 5 เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ใช้ในการอ่านคน รวมถึงอ่านความต้องการของลูกค้า ซึ่งแน่นอนว่าหากเข้าใจถึงธาตุทั้ง 5 ย่อมทำให้การอ่านและเข้าใจคนอื่นเป็นเรื่องไม่ยาก .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/vhk4


16.หลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค อบรมวันที่ 21 กันยายน 2562

เปิดสอนสูตรลับอาหารไทย ที่เตรียมขนความอร่อยมาสอนกันแบบเต็มอิ่ม ไม่มีกั๊ก พร้อมให้ครัวไทยไปสู่ครัวโลก โดยมีเมนูดังนี้ ขนมจีนเขียวหวาน , น้ำยาป่า , น้ำยากะทิ , น้ำเงิ้ยว เป็นต้น .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/DELY


17.หลักสูตรการทำครีม & เซรั่มบำรุงผิว อบรมวันที่ 21 กันยายน 2562

ก่อนที่เราจะลงทุนต้องทำความเข้าใจกับสินค้าให้ดีก่อนว่ามีคุณภาพดีพอที่จะวางขายได้หรือยัง เพราะความจริงสิ่งที่คุณจะเริ่มลงทุน เพราะเห็นถึงกำไรที่จะได้กลับมา แต่อย่าลืมว่า..ผู้ประกอบการท่านอื่นๆ ก็มองเห็นโอกาสนี้เช่นเดียวกัน มาร่วมเรียนรู้การทำครีมและเซรั่มบำรุงผิวในคลาสนี้! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/A6Y7


18.หลักสูตร Franchise Business Development & Workshop อบรมวันที่ 21 กันยายน 2562

มีคนขอซื้อแฟรนไชส์ แต่ยังไม่พร้อมขาย ในคลาสนี้เราไม่ได้สอนสูตรสำเร็จ แต่จะเน้นการวิเคราะห์การลงมือทำจริง!!! หากรอถึงจังหวะที่คุณพร้อม คุณอาจจะตามคู่แข่งได้ไม่ทัน ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/JB7T


19.หลักสูตรเตรียมตัวให้พร้อมออกงานแสดงสินค้า อบรมวันที่ 24 กันยายน 2562

การเข้าร่วมงานแสดงสินค้าเป็นหนึ่งกลยุทธ์การตลาดน่าสนใจ คือ เพิ่มโอกาสให้ลูกค้ารู้จักกับธุรกิจของเรามากขึ้น ซึ่งในคอร์สนี้เราจะช่วยให้ท่านได้เตรียมตัวก่อนไปออกงานแสดงสินค้า .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/H7TZ


20.หลักสูตร ออกแบบร้านแฟรนไชส์แบบมืออาชีพ อบรมวันที่ 24 กันยายน 2562

อยากเปิดร้านค้าในห้างสรรพสินค้าต้องให้ความสำคัญกับเรื่องของ "BRAND" อย่างมาก เพราะในห้างสรรพสินค้าต่างมีร้านค้าอยู่หลากหลาย โดยสินค้าและบริการจะต้องเป็นมาตรฐาน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/2sw3


21.หลักสูตรเขียน Content ให้โดนใจ! อบรมวันที่ 25 กันยายน 2562

คอร์สเรียนการเขียน Content ให้โดนใจ! คือ หลักสูตรที่สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์เรื่องการผลิต Content และสร้างมูลค่าของ Brand เพื่อทำให้เว็บไซต์น่าสนใจมากยิ่งขึ้น .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/myZ5


22.หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม อบรมวันที่ 25 กันยายน 2562

ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรือ อาชีพเสริมก็ขายง่าย ขายดี โดยหลักสูตรนี้จะสอนกันทุกขั้นตอน ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, การทอดและสูตรน้ำจิ้ม ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริงทุกขั้นตอน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/52d4


23.หลักสูตรวาดรูปบนคอม อบรมวันที่ 28-29 ก.ย., 8-9 ต.ค. 2562 (รวม 4 วัน)

คลาสนี้จะมาสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/u11f


24.หลักสูตร หอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง อบรมวันที่ 28 กันยายน 2562

คอร์สนี้จะได้พบกับ 2 เมนูคู่หู “ผัดไทย” และ “หอยทอด” อาหารไทยแท้ดั้งเดิม ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นอาหารไทยและถูกปากชาวต่างชาติ ทั้งยังมีชื่อเสียงดังระบือไกลไปทั่วโลก .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/Nw4D


25.หลักสูตร จัดร้านให้ได้ "ล้าน" ด้วยศาสตร์ฮวงจุ้ย อบรมวันที่ 28-29 กันยายน 2562 (รวม 2 วัน)

ฮวงจุ้ย คือ การอาศัยหลักการไหลเวียนของพลังงานบนผืนโลก โดยเปรียบให้เข้าใจได้ง่าย ด้วยการเปรียบเทียบกับธรรมชาติของการไหลที่เรารู้จักกันดี มาร่วมค้นหาคำตอบไปพร้อมกันที่นี้ … สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/ktr4


26.หลักสูตรปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling อบรมวันที่ 26 สิงหาคม 2562

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายขาดทักษะการนำเสนอให้น่าสนใจ เขาเพียงมุ่งแต่จะขายมากจนเกินไป แต่คลาสนี้จะช่วยให้การขายเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/4gfVหากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187
(ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
Add Line : thaiseminar หรือ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/vh725V


8
ไม่ทราบว่าปีนี้จะมีกิจกรรมแบบนี้อีกไหมคะ
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์หน่อยจ้า และเชิญชวนคนที่รักการเต้นนะจ๊ะ >>> กพย สสส ร่วมกับนิเทศ นิด้า
จัดงานประกวด "เต้น ต่อ ต้าน เชื้อดื้อยา” ประกอบเพลง "อย่าพึ่ง"
ชิงโล่รางวัล และเงินสดมูลค่ากว่า 20,000 บาท

รางวัลที่ 1 โล่รางวัล พร้อมเงินสด 10,000 บาท
รางวัลที่ 2 โล่รางวัล พร้อมเงินสด 8,000 บาท
รางวัลยอดนิยม โล่รางวัล พร้อมเงินสด 5,000 บาท (สำหรับคลิปที่ได้ Like Share และ Comment สูงที่สุด)

กติกาก็ง่ายมาก เพียงแค่ส่งคลิปเต้นประกอบเพลง จะเต้นตามแบบ หรือ คิดสร้างสรรค์ท่าใหม่ก็ได้
แล้วส่งคลิปประกวดมาที่ antibioticthai@gmail.com


++หมดเขตส่งคลิป วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562++

ทางแอดมินจะรวบรวมคลิปทั้งหมดที่ส่งเมลมา โพสต์ลงเพจ เพื่อเก็บคะแนนยอดนิยม พร้อมกันในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562

ใครสนใจก็ไปดาวน์โหลดเพลงได้เลยที่ https://www.youtube.com/watch?v=Pjvl_P-m1AE
หรือโทรสอบถาม 0871812006 หรือ inbox https://www.facebook.com/thai.antibiotic.awareness/

9
 :) :)
ประกาศเซ้ง!!
เกสเฮ้าส์ ติด BTS นานา ซอยสุขุมวิท 7/1 สำหรับคนอยากมีธุรกิจที่พัก ที่มีฐานลูกค้าอยู่แล้ว

Location: ใกล้รถไฟฟ้าเพียง 80 เมตร

ลูกค้าหลักคนยุโรป (ห่างจาก ห้าง Terminal 21 เพียง 600 Meters เท่านั้น) เปิดดำเนินการแล้วกว่า 18 ปี ชั้นล่างสามารถทำร้านอาหาร คาเฟ่ หรืออื่นๆเพิ่มเติมได้ครับ!!!!

ลูกค้าฝรั่งที่นี่ทั้งจองล่วงหน้ามาและ Walk in มาตลอดทั้งปี มีขายของ ทำบาร์ ทำครัว ร้านอาหาร ทำร้านกาแฟ อุปกรณ์พร้อม 100% ยกให้เจ้าของใหม่ดำเนินกิจการต่อและต่อยอดทำธุรกิจอื่นเพิ่มเติมได้อีกเยอะมาก

จำนวนห้อง
ห้องตกแต่งพร้อม 15 ห้อง มีแอร์ห้องน้ำส่วนตัว
ทีวี ตู้เย็น ครบทุกห้อง

ห้องน้ำรับแขก 2 ห้อง (แยกชาย-หญิง)
ห้องครัว
ห้องอาหาร
บาร์ สำหรับเครื่องดื่ม
บาร์ ขายกาแฟ พร้อมอุปกรณ์ ครบชุด

และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกทุกอย่างที่เจ้าของใหม่จะได้รับเพิ่มเติมพิเศษ!!!
1.ชั้นวางเครื่องดื่ม
2.ตู้เย็น
3.ตู้แช่งแข็ง
4.เคาร์เตอร์บาร์ + เคาร์เตอร์เช็คอิน + เคาร์เตอร์กาแฟ อย่างละ 1 ตัว
5.โต๊ะกินข้าว 9 ชุด
6.กล้อง cctv 9 ตัว
7.พัดลมติดเพดาน
8.Smart tv + ลำโพง 1 ชุด
9.เครื่อง pos 1 ตัวของ ocha
10.ที่ล้างจาน 2 ชุด 1
11.อุปกรณ์ครัวทำอาหาร ครบชุด

เซ้งราคา 2.5 ล้านบาท อุปกรณ์และของทั้งหมดภายในและภายนอกโฮสเทลเป็นของเจ้าของใหม่ พร้อมดำเนินธุรกิจต่อ 100% เจ้าของสอนงานและเป็นพี่เลี้ยงดูแลต่อเนื่องครับ!!!

สอบถาม ขอข้อมูลเพิ่มเติม อยากชมนัดที่..
Line : yuriteem
081-8944199 คุณทีม

10
 :D :D
รับสมัคร  พนักงานขายเบเกอร์รี่  เครื่องดื่ม  เพศหญิง  2  ตำแหน่ง  รายได้ดี

                    -  เพศหญิง  อายุไม่เกิน  28  ปี  ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา
                    - ขายเบเกอร์รี่  เครื่องดิ่ม  ประจำศูนย์อาหาร  อาคารวิทยกิตต์  ( ศูนย์หนังสือจุฬา )  สยามสแครว์
                    - ขยัน  ซื่อสัตย์  ไม่ทิ้งงาน
                    - รายได้ดี  เงินเดือน  9,000 บาท  + คอมมิสชั่นจากยอดขาย + เบื้ยเลี้ยงทุก 15 วัน ( 750 บาท )
                    สนใจสมัคร  ติดต่อ  อภิมุข  โทร. 096-294-6165

11
 :)

ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่ฝ่ายอบรม-สัมมนาจัดมาให้เลือกกันมากกว่า 10 หลักสูตร หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ หรือเพิ่มเติมความรู้ ไม่ควรพลาด!
 

1.หลักสูตรสติ๊กเกอร์ไลน์ อบรมวันที่ 1 , 3 , 5 กรกฎาคม 2562 (รวม 3 วัน)
 
โดยคลาสนี้จะสอนการสร้างสรรค์ตัวละครด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/6CP7
 

2.หลักสูตรการเจรจาต่อรอง อบรมวันที่ 3 กรกฎาคม 2562

บ่อยครั้งที่มีการเจรจากับคนอื่น เรามักจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบโดยไม่รู้ตัว คลาสนี้จะมาช่วยเพิ่มทักษะและเทคนิคในการเจรจาต่อรองที่สำคัญ ห้ามพลาด! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/JPRt
 

3.หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม อบรมวันที่ 6 กรกฎาคม 2562

ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริมก็ขายง่าย ขายดี โดยหลักสูตรนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอด ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, สูตรแป้ง, การทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริง สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/CC5q
 

4.หลักสูตรวาดรูปบนคอม อบรมวันที่ 6-7 , 13-14 กรกฎาคม 2562 (รวม 4 วัน)

คลาสนี้จะมาสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/eseB


5.หลักสูตรพี่เลี้ยงและการสอนงาน อบรมวันที่ 8 กรกฎาคม 2562

หน้าที่สำคัญของหัวหน้างาน คือ การสอนงาน และรูปแบบการสอนงานมีหลากหลายแนวทาง การเป็นพี่เลี้ยงจึงเป็นเทคนิคสำคัญที่ทำให้การสอนงานบรรลุผลสำเร็จ หลักสูตรนี้จึงออกแบบขึ้นมาเพื่อให้หัวหน้างานมีความเข้าใจในบทบาทพี่เลี้ยง เพื่อให้สอดคล้องกับความสามารถของบุคลากร สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/Npud


6.หลักสูตรการเลือกซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ อย่างถูกต้อง! อบรมวันที่ 9 กรกฎาคม 2562

หลายคนอยากมีธุรกิจของตัวเอง และเลือกวิธีการลงทุนแฟรนไชส์ เพราะมองว่าเป็นทางลัดแห่งความสำเร็จที่เจ้าของแฟรนไชส์วางระบบไว้แล้ว แต่จะเลือกแฟรนไชส์อย่างไรให้โดนใจและไม่ผิดหวัง คลาสนี้เรามีคำตอบ! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/5Tpa
 

7.หลักสูตรบริหารต้นทุนได้กำไรเห็นๆ อบรมวันที่ 9 กรกฎาคม 2562

ต้นทุนถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญในการบริหารธุรกิจให้เกิดกำไร แล้วมีต้นทุนอะไรบ้างที่เกี่ยวข้องกับบุคลากรในการบริหารธุรกิจ ซึ่งต้นทุนหลักๆ ได้แก่ ต้นทุนแรงงานและต้นทุนสินค้า สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/WExp


8.หลักสูตรกาแฟเขาทะลุชุมพร อบรมวันที่  10-11 กรกฎาคม 2562 (รวม 2 วัน)

เริ่มต้นมาจากการขายในงานสหกรณ์และได้ขยายไปยังกลุ่ม OTOP โดยดำเนินการมาแล้วกว่า 10 ปี จึงเล็งเห็นว่า ผู้บริโภคคนไทย น่าจะมีทางเลือกในการบริโภคกาแฟที่ได้รับความเป็นธรรม และสำหรับใครที่ชื่นชอบในแบรนด์และอยากมีสูตรกาแฟสไตล์คนไทย ห้ามพลาด!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/XCD7


9.หลักสูตรแป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์ อบรมวันที่ 13 กรกฎาคม 2562

สอนการทำเมนูแป้งทอดกรอบ สร้างเงินล้าน คือ กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, แป้งทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทอง และเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/1are


10.หลักสูตรขนมถังทอง พารวย อบรมวันที่ 13 กรกฎาคม 2562

อีกหนึ่งสูตรขนมไทยที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งแค่ชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ถึง 10-12 บาท / ชิ้น อีกทั้งยังมีไส้ให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้เป็นอย่างดี สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/FES8


11.หลักสูตรสร้างแบรนด์ด้วยเฟสบุ๊ค อบรมวันที่ 15 กรกฎาคม 2562

คอร์สเรียนสำหรับ "เจ้าของธุรกิจ" หรือ "บริษัท" ที่ต้องการเพิ่มคนเข้าเว็บ ซึ่งวิธีเดียวที่จะทำให้คนคลิกไปที่เว็บไซต์ คือ การสร้างระบบ Backlink จาก Facebook กับ เว็บไซต์ของคุณ และยังสามารถเลือกกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เพื่อเพื่มยอดขายและให้ลูกค้าค้นหาธุรกิจเจอบน Facebook สมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/TEOb


12.หลักสูตรแฟรนไชส์ ธุรกิจอาหารขนาดเล็ก อบรมวันที่ 18 กรกฎาคม 2562

คอร์สเดียวที่วิเคราะห์ เจาะลึกยอดขาย รายรับ จับตาดูทุกวัน สัปดาห์ เดือน พร้อม Workshop การสร้างร้านต้นแบบ ต่อยอดสู่ระบบแฟรนไชส์ เรียน 1 ครั้ง รู้งบกำไร ขาดทุน ซื้อมาขายไป อันไหนปรับลด ต้องเพิ่ม อันไหนสูญเสีย รั่วไหล รู้หมด! สมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/Wm54


13.หลักสูตรปิดการขายด้วยศาสตร์ 5 ธาตุ อบรมวันที่ 18 กรกฎาคม 2562

การอ่านคนจากธาตุทั้ง 5 เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ใช้ในการอ่านคน รวมถึงอ่านความต้องการของลูกค้า ซึ่งแน่นอนว่าหากเข้าใจถึงธาตุทั้ง 5 ย่อมทำให้การอ่านและเข้าใจคนอื่นเป็นเรื่องไม่ยาก สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/5c43
 

 
14.หลักสูตรเทคนิคการชงกาแฟ อบรมวันที่ 19 กรกฎาคม 2562

ใครที่มีฝันอยากเปิดร้านกาแฟบอกเลยว่าห้ามพลาด!!! วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้ พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์จากการประกอบธุรกิจมากกว่า 30 ปี จากสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุด สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/59Z3


15.หลักสูตรขนมจีน 4 ภาค อบรมวันที่ 20 กรกฎาคม 2562

เปิดสูตรลับอาหารไทยกับเมนูขนมจีน 4 ภาค ที่เตรียมขนความอร่อยมาสอนกันแบบเต็มอิ่มไม่มีกั๊ก พร้อมให้ครัวไทยสู่ครัวโลก สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/77OH


16.หลักสูตรกราฟิกดีไซน์ อบรมวันที่ 20 , 27 ก.ค., 3 , 10 ส.ค. 2562 (รวม 4 วัน)

หลักสูตรนี้คุณจะได้เรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop ที่ถือว่าเป็นสุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยมในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และวิธีการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator ที่เป็นอีกโปรแกรมการวาดภาพร่วมกัน ห้ามพลาด!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/Uru6
 

17.หลักสูตรตกแต่งอาหารให้ปัง! ตังค์มาเอง รุ่นที่ 5 อบรมวันที่ 20-21 กรกฎาคม 2562 (รวม 2 วัน)
 
แม้ว่าอาหารของคุณจะอร้อย...อร่อย ใช้วัตถุดิบชั้นเลิศ แต่ถ้าหน้าตาอาหารออกมางั้น ๆ ไม่เรียกลูกค้า ไม่น่ากดแชะ ไม่น่ากดแชร์ อาจทำให้คุณพ่ายแพ้ในวงการธุรกิจอาหารที่แข่งกันดุเดือนแบบสุด ๆ ถึงเวลาแล้วที่ผู้ประกอบการธุรกิจอาหารและผู้สนใจสามารถเพิ่มทักษะในด้านนี้เพิ่มขึ้นได้ สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/S4Dr


18.หลักสูตร Franchise Business Development & Workshop อบรมวันที่ 20 กรกฎาคม 2562

เพื่อร่วมเรียนรู้การสร้างความรู้ความเข้าใจในโครงสร้างระบบแฟรนไชส์ การพัฒนาระบบแฟรนไชส์ การวิเคราะห์ความสามารถของธุรกิจในการทำระบบแฟรนไชส์ แนวทางการตลาดแฟรนไชส์ การวางแผน กลยุทธ์ทางธุรกิจแฟรนไชส์ รวมถึงข้อผิดพลาดที่มักเกิดขึ้นในระบบแฟรนไชส์ สมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/ozdm


19.หลักสูตร Facebook Mini Website อบรมวันที่ 23 กรกฎาคม 2562

เราสามารถเปลี่ยนเพจธรรมดาที่ Facebook มีให้เป็น Mini Website ได้แล้ว มินิเว็บไซต์จะช่วยให้เราเพิ่มเมนู และผูกระบบกับโซเชียลมีเดียทรงพลังของเราได้ง่าย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้เพจของเรา มีผลในการทำ SEO 100% สมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/oY7R


20.หลักสูตรออกแบบร้านแฟรนไชส์แบบมืออาชีพ อบรมวันที่ 24 กรกฎาคม 2562

อยากเปิดร้านค้าในห้างสรรพสินค้าจะต้องให้ความสำคัญกับเรื่องของ "BRAND" เป็นอย่างมาก เพราะในห้างสรรพสินค้านั้น ต่างมีร้านค้าอยู่หลากหลาย โดยมีระดับสินค้าและบริการที่ต้องเป็นมาตรฐาน สมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/0SH4
 

 
21.หลักสูตรเปิดร้านค้าบน Google อบรมวันที่ 24 กรกฎาคม 2562

เพราะหัวใจหลักในการทำโฆษณาออนไลน์ คือ การค้นหา "คีย์เวิร์ด" ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจจาก Google Keyword พร้อมแนะนำการวิเคราะห์ข้อมูลไหนที่มาแรงที่สุด เพื่อค้นหาสินค้าน่าขายบนโลกออนไลน์ https://1th.me/qCFA


22.หลักสูตรเขียน Content ให้โดนใจ! อบรมวันที่ 26 กรกฎาคม 2562

คอร์สเรียนการเขียน Content ให้โดนใจ! คือ หลักสูตรที่สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์เรื่องการผลิต Content และสร้างมูลค่าของ Brand เพื่อทำให้เว็บไซต์น่าสนใจมากยิ่งขึ้น สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/CRi7


23.หลักสูตรเคล็ดลับการเป็นผู้จัดการร้านมืออาชีพ รุ่น 9 อบรมวันที่ 26 กรกฎาคม 2562

คลาสนี้เหมาะสำหรับผู้จัดการร้านอาหารและผู้จัดการสาขาในธุรกิจบริการ เพื่อจะได้เพิ่มพูนความรู้ในการบริหารจัดการร้านอาหารและธุรกิจบริการ และจะเห็นถึงโครงสร้างการบริหารสาขา การบริหารบุคลากร การบริหารลูกค้า การบริหารยอดขาย การบริหารต้นทุนและงบกำไรขาดทุน ห้ามพลาด!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/V01p


24.หลักสูตรหอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง อบรมวันที่ 27 กรกฎาคม 2562

พบเมนูผัดไทย ที่เป็นอาหารไทยแท้ดั้งเดิม ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นอาหารไทยที่ถูกปากชาวต่างชาติ และเป็นที่ระบือไกลถึงครัวไทยสู่ครัวโลก สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/1G7o


25.หลักสูตรปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling อบรมวันที่ 30 กรกฎาคม 2562

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายขาดทักษะในการนำเสนอให้น่าสนใจ พวกเขามุ่งแต่จะขายผลิตภัณฑ์มากจนเกินไปทำให้ลูกค้ารู้สึกอึดอัด แต่คลาสนี้จะช่วยให้การขายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/8nr6
 


หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaisme
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/vh725V


หน้า: [1]