ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - บิลเลี่ยนพลัส

หน้า: 1 2 3 [4] 5
151
ดนตรี | Music / จำหน่าย แสตนด์เชียร์
« เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2019, 06:57:18 AM »
จำหน่าย แสตนด์เชียร์

Billion Plus Communication จำหน่าย แสตนด์เชียร์,แสตนด์เชียร์สำเร็จรูป,เวที,เวทีพับ, เวทีอลูมิเนียม, เวทีอเนกประสงค์, เวทีสำเร็จรูป, เวทีใยแมงมุม, เวทีพับได้, เวทีเคลื่อนที่, เวทีพับเก็บได้,  Platform Stage,Diamond stage,ขายอัฒจรรย์,ขายอัฒจรรย์สำเร็จรูป,ขายแสตนด์เชียร์,ขายแสตนด์เชียร์สำเร็จรูป,ขายเวที,ขายเวทีพับ, ขายเวทีอลูมิเนียม, ขายเวทีอเนกประสงค์, ขายเวทีสำเร็จรูป, ขายเวทีใยแมงมุม,ขายเวทีพับได้,ขายเวทีเคลื่อนที่

ขายเวทีพับเก็บได้,  ขายPlatform Stage,ขายDiamond stage,เวทีราคาถูก,เวทีพับราคาถูก, เวทีอลูมิเนียมราคาถูก, เวทีอเนกประสงค์ราคาถูก, เวทีสำเร็จรูปราคาถูก, เวทีใยแมงมุมราคาถูก, เวทีพับได้ราคาถูก, เวทีเคลื่อนที่ราคาถูก, เวทีพับเก็บได้ราคาถูก,  Platform Stageราคาถูก,Diamond stage  ราคาถูก

เราเป็นโรงงานผลิตเองก่อตั้งมากว่า 20 ปี จึงรับประกันความมั่นใจในบริการหลังการขายเวทีของเราได้อย่างวางใจ ผลิตจำหน่ายให้ทั้งในและต่างประเทศ

https://www.billion-plus.com/portfolio/เวทีสำเร็จรูป-aluminum-stage/

152
ธงชายหาด,ธงโฆษณา,Beach Flag ลดทะลุโลก มากกว่า 30%

ธงชายหาด,Beach Flag,ธงโฆษณา,ธงหยดน้ำ,ธงปีกนก,ธงขนนก,ธงทะเล,ธงก้านกล้วย,ธงงานวิ่ง,ธงประชาสัมพันธ์,ธง สีสันสดใส ขนาดใหญ่สะดุดตา เห็นเด่นแต่ไกล พริ้วไหวมีโบกสะบัดช่วยประชาสัมพันธ์สินค้าโดดเด่น โครงสร้างแข็งแรงทนทาน ผลิตเร็ว ไม่มีจำนวนขั้นต่ำ ลดทะลุโลก ลดโหดมาก มากกว่า 30%

Beach flag มีประโยชน์มากมายเมื่อเปรียบเทียบกับอุปกรณ์ส่งเสริมการขายประเภทอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกัน ธงชายหาดนั้นน่าสนใจในเรื่องของราคาที่ไม่แพงจนเกินไป และสามารถปรับใช้ได้หลายอย่าง ตัวอย่างเช่นคุณอยู่ที่นิทรรศการหรือมีร้านค้าของคุณเองและคุณต้องการโดดเด่นหรือไม่ บางทีธงชายหาดเป็นทางออกที่ดีสำหรับคุณ!

Billion Plus http://bit.ly/2I781Am
ข้อมูลเพิ่มเติม ธงชายหาด http://bit.ly/2I7UF77
Facebook1 http://bit.ly/31nhYBk
Facebook2 http://bit.ly/2Wv2iZl
email billionplus1@gmail.com
Blog http://bit.ly/2I8zemo


153
10 สิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับการ ออกแบบโลโก้

การออกแบบโลโก้นั้นถือว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งโจทย์ที่ยากสำหรับนักออกแบบ เพราะว่าโลโก้นั้นกระบวนการคิดจะซับซ้อนมากกว่าออกแบบ Artwork ทั่วไป นั่นก็เพราะ การออกแบบโลโก้ นั้นจะต้องคิดถึงความหมายที่แอบแฝง สี รูปร่าง เพื่อให้เหมาะสมกับภาพลักษณ์ของแบรนด์หรือธุรกิจนั้นๆ เพราะฉะนั้นการ ออกแบบโลโก้ นักออกแบบจะต้องมีพื้นฐานในการออกแบบอยู่พอสมควร ถึงจะสามารถ ออกแบบโลโก้ ให้ออกมาได้ดี แต่ถ้าใครยังไม่มีพื้นฐานหรือทักษะที่ดีเยี่ยม ถึงเวลามาศึกษากันอย่างจริงจังแล้วกับ 10 สิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับการ ออกแบบโลโก้ มาลุยไปพร้อมกันเลยครับ
1. โลโก้ที่ดีต้องจดจำได้ง่าย
โลโก้เป็นตัวบ่งบอกถึงธุรกิจของคุณว่าแตกต่างจากธุรกิจอื่นๆหรือคู่แข่งขนาดไหนและ โลโก้ที่ดีจะต้องสามารถทำให้คนจดจำแบรนด์ธุรกิจของคุณได้แม้ว่าจะทำการขับรถผ่านหรือเห็นผ่านๆก็ต้องจดจำให้ได้ ยกตัวอย่างง่ายๆ เวลาเห็นโลโก้ของ Apple แล้วเราคิดถึง iPhone คิดถึง Macbook แต่พอเราเห็นโลโก้อื่นๆที่มีรูปร่างคล้ายกันเราก็จะคิดถึง Apple ก่อน เพราะโลโก้นั้นถึงจดจำโดยสมองเราไปแล้ว


2. ตัวอักษรบนโลโก้สำคัญมากฟ้อนต์ในโลโก้นั้นสำคัญมากๆเพราะมันสามารถที่จะส่งเสริมหรือทำลายโลโก้ของเรานั้นได้ในทันทีหากเราเลือกที่ไม่เหมาะสมกับบุคลิคของธุรกิจ เทคนิคง่ายๆของการใช้ฟ้อนต์กับโลโก้เราควรจะใช้ฟ้อนต์ไม่เกิน 10 – 20 ตัวอักษรเท่านั้น เพื่อไม่ให้โลโก้ของเรานั้นดูไม่รกและไม่อึดอัดจนเกินไป ขนาด , ระยะห่าง และน้ำหนักของตัวอักษรจัดให้ดีเพื่อส่งเสริมโลโก้และธุรกิจของเรา


3. เลือกสีให้เหมาะสมสีทุกสีมีความหมายทำให้เรามองโลโก้แล้วรู้สึกถึงสิ่งที่กำลังถูกสื่อออกมา พยายามเลือกสีให้เหมาะสมและดูบ่งบอกถึงธุรกิจของเรา เพราะสีที่เราเลือกนั้นจะถูกจดจำไปในองค์กรตลอดไป เทคนิคง่ายๆสำหรับคนที่ยังไม่มีพื้นฐานแนะนำว่าควรเข้าใจทฤษฏีการใช้สีและความหมายของสีแต่ละสีเสียก่อน


4. อย่าใช้ Effect บนโลโก้เยอะเกินไป

 โลโก้นั้นต้องการความเรียบง่ายและความหมายที่ดูแล้วสามารถจดจำได้ง่าย อย่าพยายามใช้ Effect แปลกๆบนโลโก้เพราะนั่นจะทำให้โลโก้ของเรานั้นดูไม่มีพลังเลย
5. ออกแบบโลโก้จากพื้นหลังสีขาว

เริ่มแรกออกแบบพยายามใช้พื้นหลังสีขาวก่อนเพราะนั่นจะสามารถทำให้เราเห็นองค์ประกอบต่างๆของโลโก้ได้ชัดมากขึ้น หลังจากออกแบบบนพื้นหลังสีขาวเสร็จแล้วค่อยนำไปต่อยอดทำอย่างอื่นต่อเช่น พื้นหลังสีดำหรือทำเป็นลายไม้ สิ่งเหล่านี้จะมาคอยช่วยส่งเสริมโลโก้ของเราในภายหลัง


6. เล่นกับพื้นที่ว่าง
ลองเล่นกับพื้นที่ในตัวโลโก้ให้มีความหลากหลายมากขึ้นและที่สำ คัญต้องทำ ให้โลโก้เกิดความสมดุลของการจัดวาง การเล่นกับพื้นที่ว่างนั้นจะสามารถทำ ให้โลโก้ที่เป็นตัวอักษรดูไม่อึดอัดจนเกินไป
7. อย่าใช้สีรุ้ง

สีเยอะๆดูสวยดีแต่กับโลโก้นั้นไม่ใช่ โลโก้ที่ดีหรือโลโก้ระดับโลกนั้นสังเกตได้เลยว่าใช้สีไม่เกิน 1 – 2 สี เพียงเพื่อต้องการให้คนจดจำกับสีนั้นไปตลอดเวลา8. โลโก้ไม่ใช่ดูดีอย่างเดียวแต่ต้องสื่อความหมายให้ได้


โลโก้เป็นหน้าตาในส่วนแรกของบริษัทที่ลูกค้าจะดู จึงไม่จาเป็นต้องออกแบบให้ดูดีมากมายแต่ควรที่จะต้องออกแบบให้สื่อความหมายได้ และทำให้คนจดจำได้ง่ายเพราะโลโก้จะอยู่กับธุรกิจหรือแบรนด์นั้นๆไปตลอด9. อย่าCopy งานคนอื่นถ้าคิดไม่ออกหรือทำไม่ได้ไม่ควรจะไป Copy งานคนอื่น เพราะสมัยนี้โลกแห่งอินเตอร์เน็ตมันแคบค้นหาไม่นานก็เจอ คำว่า Inspiration กับ Copy มันต่างกัน ถ้าเป็นแค่ Inspiration ยังพอได้แต่ถ้า Copy เลยอาจจะทำให้ความน่าเชื่อถือของเราลดลง


10. โลโก้ที่ดีต้องผ่านการคิดอย่างรอบคอบ

หลายคนลงมือทำโลโก้ไปโดยที่ยังไม่มีจุดประสงค์หรือไอเดียด้วยซ้ำซึ่งมันไม่ดีเสียเลยเพราะเราต้องไม่ลืมว่าโลโก้นั้นจะต้องอยู้กับธุรกิจหรือองค์กรนั้นต่อไปอีกนาน เพราะงั้นก่อนเริ่มทำโลโก้ทุกครั้งควรจะต้องคิดให้รอบคอบในทุกๆอย่างหรือทุกองค์ประกอบเสียก่อน

Billion Plus ขอบคุณบทความดีๆจากนิตยาสาร Graphics&Sign Magazine by TABDA
https://www.billion-plus.com

154
จำหน่าย และให้เช่า เวทีสำเร็จรูป เวทีอเนกประสงค์ เวทีพับได้
 
บิลเลี่ยน พลัส เราคือผู้ผลิตเวทีสำเร็จรูป เวทีพับ เวทีอลูมิเนียม เวทีอเนกประสงค์ เวทีดังกล่าวนี้สามารถพับเก็บโครงเวทีให้มีขนาดเล็กเพื่อประหยัดพื้นที่จัดเก็บและขนย้ายโครงเวทีได้ง่าย แต่เมื่อเวลาจะนำเวทีสำเร็จรูปมาใช้ เมื่อกางออกมา พอนำมาต่อกันก็จะได้ขนาดใหญ่
 
สามารถนำมาเชื่อมต่อกันตามขนาดที่ต้องการ ไม่ว่าเป็น 2x4 เมตร 3x6 เมตร โดยมีขนาดความสูงตั้งแต่ 20,40,60,80,100,120,140,160 cm.และสั่งทำได้ทุกขนาด ตามความต้องการ เพราะเราเป็นโรงงานผู้ผลิตเอง
 
เวทีอลูมิเนียม เวทีเคลื่อนที่ เวทีใยแมงมุม นี้เหมาะสำหรับใช้ใน หน่วยงานราชการ,หน่วยงานเอกชน,ห้องประชุม, หอประชุม,ห้องจัดเลี้ยงในโรงแรม, โรงเรียน,โรงเรียนสอนดนตรี,, ห้างสรรพสินค้างานอีเว้นท์ event,เวทีเดินแบบ, เวทีเครื่องเสียง, เวทีดนตรี, เวทีคอนเสิร์ต, กิจกรรมส่งเสริมการขาย, เวทีโชว์มอร์เตอร์ไซค์,เวทีโชว์รถ ฯลฯ
 
 
เมื่อซื้อตอนนี้มีส่วนลดสุดพิเศษ 30% ทุกแบบ
รีบหน่อยของมีจำนวนจำกัด
 
สนใจติดต่อ
Billion Plus Communication ltd.,part
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

สนใจติดต่อ สอบถาม
Tel : 096-654-9595 095-942-4299

Billion Plus
http://bit.ly/2I781Am

รายละเอียดผลิตภัณฑ์เวทีสำเร็จรูป,เวทีอเนกประสงค์
http://bit.ly/2K7RZbR

โปรโมชั่น http://bit.ly/2GowOig
email billionplus1@gmail.com
Facebook1 http://bit.ly/31nhYBk
Blog http://bit.ly/2I8zemo
Line@ http://bit.ly/2WtidaC


 

155
6 เคล็ดลับการออกแบบป้ายโฆษณา

ทำยังไงดีนะ?! หากคุณได้รับงานจากลูกค้าโดยโจทย์คือ คุณต้องออกแบบป้ายสำหรับงานอีเว้นท์งานหนึ่ง โดยงานที่คุณออกแบบนั้น จะได้ขึ้นบิลบอร์ด รวมถึงป้ายขนาดเล็กๆ ทั่วเมือง สำหรับบางคนแค่คิดถึงสถานการณ์นั้น คุณก็เริ่มประหม่าแล้วเพราะไม่รู้จะเริ่มออกแบบงานยังไงดี ไม่ได้จบด้านการออกแบบมาด้วยสิ... วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ เกี่ยวกับการออกแบบงานมาฝาก
ผู้อ่านทุกๆ ท่านค่ะ
ข้อแตกต่างสำคัญที่มีผลต่อการออกแบบคือ ขนาดและสัดส่วนชองงาน บางครั้งงานที่เราต้องออกแบบมีขนาดใหญ่กว่างานที่เราเคยทำ นอกจากนี้ ยังมีเรื่องสถานที่ติดตั้งงาน สีสันของชิ้นงาน รูปแบบตัวอักษร ค่าความแตกต่างของสีในงาน รวมถึงวัสดุที่ใช้ผลิตงาน ที่เราต้องคำนึงถึงอีกด้วย การตระหนักถึงเงื่อนไขต่างๆ เหล่านี้ก่อนการออกแบบ จะช่วยให้คุณออกแบบงานที่ดีและเหมาะสมได้มากเลยทีเดียว


1. เริ่มต้นจาก ขนาดและสัดส่วน

หลายๆ ครั้งที่งานจะมีขนาดใหญ่กว่างานอื่นๆ ที่คุณเคยออกแบบมา ลองนึกตามนะคะ การออกแบบนามบัตรทั่วๆ ไปมีขนาด 9 x 5 ซม. ป้ายกองโจรริมถนนขนาด 80 x 200 ซม. หรือป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่ที่มีขนาดตั้งแต่ 8 x 15 เมตรขึ้นไปขนาดและสัดส่วน ที่แตกต่างกันนี้เองเป็นเรื่องที่ท้าทายสำหรับผู้ออกแบบ จะทำอย่างไรให้ สาระสำคัญ ที่อยู่บนป้ายสามารถมองเห็นและเข้าใจได้จากระยะไกล บ่อยครั้งที่คนอ่านมีเวลาแค่เพียง 2–3 วินาทีในการมอง ดังนั้น ทุกภาพและข้อความควรสั้น กระชับได้ใจความ ชัดเจน แต่ยังสามารถสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ


2. ทำเลที่ตั้ง ก็สำคัญการรู้ตำแหน่งและทำเลที่จะติดตั้งป้ายมีความสำคัญพอๆ กันกับที่ต้องรู้ว่าป้ายจะมีขนาดเท่าใด แม้ว่าเราจะยังไม่มีคำตอบเรื่องสถานที่อย่างชัดเจน แต่ก็อยากให้ผู้ออกแบบมีไอเดียเบื้องต้นว่า ป้ายที่ออกแบบนั้นจะไปอยู่บริเวณใดและมีลักษณะอย่างไร
ป้ายจะอยู่สูงขึ้นไปบนฟ้า เช่นป้ายบิลบอร์ดหรือไม่? หรืออยู่บนดินแบบป้ายทั่วไป? หรือเป็นการหุ้ม wrap รถ? เป็นงานoutdoor หรือ indoor? ตัวป้ายมีกรอบ (Border) หรือไม่ และกรอบนั้นหนาบางอย่างไร? โดยรายละเอียดเหล่านี้จะเป็นจุดบอกโทนสีของสภาพแวดล้อมพื้นหลัง ซึ่งจะเกี่ยวพันกับการเลือกใช้โทนสีของป้ายให้ตัดกับสภาพแวดล้อมนั้นๆนอกจากนี้ สถานที่ติดตั้งยังเป็นตัวกำหนดเงื่อนไขอื่นๆ ของป้ายโฆษณา โดยอาจมีกฎหมายข้อบังคับบางประการเกี่ยวกับประเภทข้อความหรือรูปภาพที่อนุญาตให้ขึ้นป้ายแตกต่างกันตามสถานที่ต่างๆ ดังนั้นผู้ออกแบบป้ายต้องคำนึงถึงจุดนี้ด้วยเช่นกัน


3.สีและรูปกราฟฟิค ช่วยได้เยอะ
การเลือกใช้สี มีความสำคัญอันดับต้นๆ ในการออกแบบป้ายในแต่ละงาน โดยต้องคำนึงถึงสองหลักใหญ่ๆ คือ แบรนด์(Identity) และ ความชัดเจนโดดเด่นบางครั้งสองสิ่งนี้อาจขัดแย้งกันเอง แต่พึงระลึกไว้เสมอว่า กราฟฟิคและสีควรเป็นสีสด หลีกเลี่ยงสีอ่อนและโทนสีพาสเทลเลือกใช้สีที่มีการตัดกันอย่างชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งระหว่างพื้นหลังและรูปหรือตัวอักษรในส่วนของรูปและกราฟฟิก ควรเลือกแบบใดแบบหนึ่งและทำให้มันโดดเด่นใหญ่ชัดเจน จำไว้ว่า งานออกแบบที่ดีสามารถดึงดูดความสนใจได้จากการมองเพียงไม่กี่วินาทีถึงจุดนี้ ลองเอาเรื่องการออกแบบสีสันและกราฟฟิคมารวมกับทำเลติดตั้งป้ายดังที่กล่าวข้างต้นแล้ว สมมุติว่าป้ายบิลบอร์ดตั้งอยู่ท่ามกลางต้นไม้สีเขียวริมถนนใหญ่ หากพื้นหลังที่ออกแบบมามีสีเขียวหรือมีรูปต้นไม้อยู่ ป้ายๆ นี้จะโดดเด่นขึ้นมาได้ยังไง?ดังนั้นควรวางแผนการใช้สีและกราฟฟิกให้เหมาะสมกับสถานที่ติดตั้งป้ายจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุด4.ฟอนต์ที่อ่านง่าย และ ใหญ่สะดุดตาถึงเวลาที่ต้องเลือกใช้ตัวอักษรในงาน ทำให้ ง่ายๆ เข้าไว้ ในที่นี้หมายถึง ควรเลือกใช้ ฟอนต์ที่อ่านง่าย (ยกเว้นโลโก้ของลูกค้า) ใช้ฟอนต์แบบ san-serif ที่มีความหนาพอสมควร ไม่บางเกินไปตัวอักษรต้องมีขนาดใหญ่ สะดุดตา ใช้สูตรง่ายๆ 10 ต่อ 100 คือ ที่ระยะการมองเห็นจากป้าย 100 ฟุต (30 เมตร) ให้ใช้ตัวอักษรสูง 10 นิ้ว (30 ซม.) และทุกๆ ระยะที่เพิ่มขึ้น 100 ฟุต (30 เมตร) ก็ให้เพิ่มขนาดตัวอักษรขึ้นทีละ 10 นิ้ว (30 ซม.)ทั้งนี้ เราควรคำนึงถึง จำนวนคำ (words) ต่อป้าย ด้วย เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ป้ายๆ หนึ่งไม่ควรมีเกิน 15 คำโดยทั่วไปจะใช้สูตร 3 ต่อ 5 ซึ่งอาจหมายถึง จำนวนคำต่อป้ายใน 2 รูปแบบได้แก่ มีข้อความ 3 บรรทัด บรรทัดละ 5 คำ หรือมีข้อความ 5 บรรทัด บรรทัดละ 3 คำนอกจากนี้ยังต้องระวังการใช้ตัวหนา (Bold) หรือตัวเอียง (Italics) ด้วย โดยตัวหนาจะช่วยให้สามารถมองเห็นได้ง่ายขึ้นจากระยะไกล แต่ต้องดูระยะห่างระหว่างตัวอักษรแต่ละตัว อย่าให้ติดกันเกินไป ส่วนตัวเอียงควรหลีกเลี่ยงเพราะอ่านค่อนข้างยาก


5.เรื่องของ การเลือกใช้สี ก็มีผลContrast คือค่าระดับความแตกต่างของส่วนที่สว่างกับส่วนที่มืด ซึ่งมีความสำคัญต่อการออกแบบป้ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่เราต้องการดึงความสนใจจากคนอ่านให้ได้ภายในช่วงเสี้ยววินาทีจริงๆ แล้ว ไม่มีการกำหนดชุดสีที่ตัดกันแบบตายตัว แต่หลักๆ จะมีคู่สีที่โดดเด่นเมื่อนำมาใช้ร่วมกัน ซึ่งจะช่วยให้สามารถมองเห็นได้ชัดเจนจากระยะไกล อย่างเช่น ดำกับขาว ดำกับเหลือง นํ้าเงินกับขาว นํ้าเงินกับเหลือง เขียวกับขาว แดงกับขาวและ แดงกับเหลืองและถ้าหากต้องการเพิ่มความโดดเด่นหรือเพิ่มคอนทราสต์ให้กับตัวป้ายและสภาพแวดล้อมโดยรอบ แค่เพิ่มเส้นกรอบดำหรือเส้นกรอบขาวเข้าไปในส่วนของป้ายที่ต้องการดึงออกจากสภาพพื้นหลังหรือแวดล้อมอื่นๆ

6. คำนึงถึง วัสดุที่ใช้พิมพ์ และ วิธีการพิมพ์
อีกเรื่องนึงที่ควรเน้นคือ เรื่องของวัสดุที่ใช้พิมพ์และวิธีการพิมพ์ ซึ่งมีผลต่อการออกแบบทั้งหมดที่เราได้ทำมาแล้วข้างต้นวัสดุที่ใช้พิมพ์งานมักมีการจำแนกประเภทตามสถานที่ติดตั้งงานป้ายโฆษณา (เช่นวัสดุภายใน/ภายนอก) ความคงทน และ
ระบบการพิมพ์ งานที่พบเห็นและคุ้นเคยส่วนใหญ่จะเป็นงานพิมพ์ลงบนไวนิล, PVC, PP Board เป็นต้น ผู้ออกแบบควรถามข้อมูลก่อนการออกแบบ ขอข้อมูล spec วัสดุ ถามเกี่ยวกับประเภทของไฟล์ดูว่าเครื่องพิมพ์ที่ใช้พิมพ์ต้องมีการเตรียมงานในจุดใดเป็นพิเศษหรือไม่ เพื่อลดความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นเกี่ยวเนื่องกันกับเรื่องของการออกแบบในภายหลังจากรายละเอียดข้างต้น เป็นข้อสรุปอย่างคร่าวๆ ถึงไอเดียการออกแบบป้ายโฆษณา หากผู้อ่านมีข้อสงสัยหรือต้องการถามความคิดเห็นจากกูรูในวงการเพิ่มเติม TABDA ยินดีเป็นสื่อกลางหาคำตอบมาให้ค่ะ พบกับ Inkjet World ใหม่ในฉบับหน้า

Billion Plus ขอบคุณบทความดีๆจากนิตยาสาร Graphics&Sign Magazine by TABDA

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Billion Plus Communication
โปรโมชั่น http://bit.ly/2GowOig
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595, 095-942-4299, 095-9429456
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ http://bit.ly/2Wv2iZl
email billionplus1@gmail.com
Facebook http://bit.ly/2Wv2iZl
Blog http://bit.ly/2I8zemo

156
สิ่งพิมพ์ นามบัตร | Printing / Pullframe แบบกล่องไฟ
« เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2019, 03:38:36 AM »
Pullframe แบบกล่องไฟ

Pull Frame อุปกรณ์นิทรรศการ,อุปกรณ์จัดบูธชุดนิทรรศการ,อุปกรณ์แสดงสินค้า,อุปกรณ์ดีสเพลย์,บูธสำเร็จรูป,Backdropออกบูธ,ฉากหลังออกบูธ,Pull Frame แกงการู,อุปกรณ์จัดบูธ,บูธ, ฉากนิทรรศการ,บูธพกพา,อุปกรณ์ออกบูธแบบพับได้

Billion Plus เราเป็นผู้ผลิต Backdrop, Pop Up เองจึงสามารถสร้างสรรค์โครงสร้างฉากแบบพิเศษที่ไม่เหมือนกับท้องตลาดที่ เพื่อให้บูธนิทรรศการของท่านโดดเด่นไม่ซ้ำใคร เราขอเสนอ Backdrop แบบกล่องไฟ จะมีการผสมผลานไฟในโครงสร้างแผงนิทรรศการ เพื่อให้ดูเด่นมีมิติ  เห็นชัดแต่ไกล เมื่อนำไปจัดแสดงในงานออกบูธแสดงสินค้าต่างๆ

ภาพตึงสนิทเรียบ ด้วยคุณภาพงานพิมพ์และวัสดุที่คัดสรรด้วยคุณภาพ ภาพรอยต่อสนิทแนบด้วยแม่เหล็กทั้งโครงสร้างและตัวภาพ กาวติดแม่เหล็กคุณภาพสูง ไม่มีการหลุดของแม่เหล็ก  คุ้มค่า ติดตั้งรวดเร็ว ติดตั้งได้เอง ประหยัดงบประมาณ ใช้งานได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ พับเก็บในกระเป๋าล้อเลื่อน นำไปติดตั้งต่างประเทศได้สบาย

สำหรับใช้ในงานโรดโชว์,กิจกรรมออกบูธ ตามศุนย์ประชุม ไม่ว่าจะเป็นไบเทค,อิมแพค,ตามโรงแรมต่างๆ งานเปิดตัวสินค้า,งานแถลงข่าว,งานแต่งงาน,งานประจำปี สามารถเปลี่ยนภาพได้อย่างง่ายดายในไม่กี่นาที
อุปกรณ์ไฟแยกเป็นชิ้นส่วน บรรจุในการะเป๋าล้อเลื่อน น้ำหนักเบา

การติดตั้งและรูปแบบบอร์ดนิทรรศการ, Exhibition Board สามารถแก้ไขได้ในแนวนอนหรือแนวตั้งและสามารถตั้งค่าได้ในหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับพื้นที่จัดแสดงสินค้า รูปแบบสามารถตั้งได้เป็นแบบซิกแซกหรือตรงหรือแบบกล่อง,แบบเฉียงแบโค้งทีละน้อย ก็สามารติดตั้งได้

ติดต่อ สอบถาม สั่งงาน


Line@ http://bit.ly/2WtidaC

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ http://bit.ly/2XW5xhO
https://www.billion-plus.com

Email : billionplus1@gmail.com

Hotline : 096-654-9595
: 095-942-4299

Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Blog https://billionplus365.blogspot.com/


157
Backdropผ้า เซ็ทถึงไหนถึงกัน ถูกเว่อร์ๆ

Backdropผ้า ขนาด 3x2 เมตร
แบนเนอร์ผ้า 0.60x2.3 เมตร จำนวน 2 ชุด
เคาน์เตอร์สี่เหลี่ยม ขนาด 80x100x53 ซม.
Set14-ราคารวมหมดครบชุดแล้ว
Backdropผ้า+งานพิมพ์Backdropผ้า+กระเป๋า

แบคดรอปผ้า ต้องการไซส์ไหน
บอกมา จัดให้ได้ทุกขนาด
เราโรงงานผลิตเองค่ะ

บูธผ้า,แบคดรอปผ้า,Backdrop ผ้า
แค่บอกพื้นที่ เราผลิตได้ทุกขนาด
ความสูงได้ถึง 3 เมตร ความยาวไม่จำกัด
รับประกันโครงสร้าง 2 ปี มีอะไหล่ทุกชิ้น
มีราคาโปรโมชั่น ลดกว่า 40% รีบหน่อยนะคะ

ผลิตงานรวดเร็ว พร้อมบริการจัดส่งฟรีกรุงเทพและปริมณฑล และมีบริการจัดส่งทั่วประเทศและต่างประเทศ

ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Billion Plus Communication

https://www.billion-plus.com
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
https://www.billion-plus.com/product/billion-fabric-display
โปรโมชั่น
https://www.billion-plus.com/promotion
Line@ http://line.me/R/ti/p/@billionplus365

Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/
โทร: 096-654-9595
: 095-942-4299
: 095-942-9456
:02-745-4440-2


158
บูธผ้าหน้าโค้ง สวยหรูที่แท้ทรู

บูธผ้าหน้าโค้ง ขนาด 2.4x2.3 เมตร
เคาน์เตอร์ผ้าวงรี ขนาด 60x100x40 ซม.
Set8-ราคารวมหมดครบชุดแล้ว
โครงบูธผ้า+งานพิมพ์บูธผ้า +กระเป๋า

แบคดรอปผ้าคืออะไร?
แบคดรอปผ้า มีน้ำหนักเบาและพกพาแสดงโปรโมชั่นที่ทำจากวัสดุผ้ายืดซึ่งมีกราฟิกที่กำหนดเองพิมพ์ลงบนซึ่งจะเลื่อนได้ง่ายกว่ากรอบ พวกเขาจะใช้เป็นหลักในการจัดนิทรรศการและในช่วงการค้าปลีกและผลิตภัณฑ์ยอดนิยม ได้แก่ ผ้าป๊อปอัพยืนและแบนเนอร์ยืน

พวกเขาประกอบด้วยกรอบอลูมิเนียมน้ำหนักเบาที่จัดจำหน่ายในส่วนสั้น ๆ ส่วนเหล่านี้มีหมายเลขเพื่อความสะดวกในการประกอบและเพียงเสียบเข้าด้วยกันโดยไม่จำเป็นต้องมีเครื่องมือใด ๆ เมื่อกรอบจอแสดงผลประกอบเป็นหมอนเช่นกราฟิกจะเลื่อนไปบนเฟรมและซิปขึ้น ผ้ายืดเล็กน้อยทำให้กราฟิกของคุณอยู่ภายใต้ความตึงเครียดสอนและพับฟรีซึ่งหมายความว่าคุณสามารถพับมันขึ้นระหว่างเหตุการณ์ สิ่งนี้ทำให้ยืนแสดงม้วนผ้าและป๊อปอัพผ้าแทนทางเลือกยอดนิยมในป๊อปอัปแบบดั้งเดิมและแบนเนอร์ย่อมาจาก

กราฟิกถูกพิมพ์โดยใช้เทคนิคการระเหิดล่าสุด การพิมพ์แบบ Dye-sub ให้การพิมพ์ที่ยาวนานที่สุดซึ่งเหมาะสำหรับงานแสดงสินค้าที่มีงานยุ่ง ผลลัพธ์ที่ได้โดดเด่นอย่างแท้จริง สีที่มีชีวิตชีวานั้นถูกหลอมรวมเข้ากับวัสดุเพื่อความทนทานเป็นพิเศษ สมบูรณ์แบบสำหรับการแสดงป๊อปเช่นเดียวกับการจัดนิทรรศการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Billion Plus Communication
http://bit.ly/2I781Am
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595, 095-942-4299, 095-9429456
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ http://bit.ly/2Wv2iZl
email billionplus1@gmail.com
Facebook http://bit.ly/2Wv2iZl
Blog http://bit.ly/2I8zemo


159
ชุดอุปกรณ์ออกบูธผ้า หรูหรา ดูดี

Bannerผ้า ขนาด 1x2.3 เมตร จำนวน 2 ชุด
เคาน์เตอร์สี่เหลี่ยมขนาด 80x100x53 ซม.
Set10-ราคารวมหมดครบชุดแล้ว
โครงอุปกรณ์ออกบูธ+งานพิมพ์บูธผ้า +กระเป๋า

Set Backdropผ้า ชุดสุดคุ้ม
ชุดนี้ถึงไหนถึงกัน จะขึ้นเหนือล่องใต้ ตะวันออก,ตะวันตก
ไปต่างประเทศ หิ้วสบาย น้ำหนักไม่กี่กิโล
ราคานี้ครบชุด โครงพร้อมงานพิมพ์ ไม่มีหมกเม็ด
รับประกันโครงสร้าง 2 ปี อะไหล่มีทุกชิ้น

เราผลิตเอง ไทยทำ ไทยใช้ ไทยเจริญ

สนใจติดต่อ สอบถาม
Line : @billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
https://www.billion-plus.com
Email billionplus1@gmail.com
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/


160
บูธผ้า ยกทัพเซล ลดราคายกแผง

บูธผ้า ขนาด 3x2.3 เมตร
แบนเนอร์ผ้า 0.80x2.3 เมตร จำนวน 2 ชุด
Fabric Counter ขนาด 80x100x53 ซม.

Set13-ราคารวมหมดครบชุดแล้ว
โครงบูธผ้า+งานพิมพ์บูธผ้า+กระเป๋า

หากคุณไปออกบูธ แต่เจอกับปัญหาเหล่านี้

- อุปกรณ์ออกบูธ นำ้หนักเยอะแบกกันไหล่ลู่
- แบคดรอป ประกอบยากเสียบตัวคำหลุดบ่อย
- ภาพBackdrop แม่เหล็กติดยาก ไม่ค่อยอยู่
- ภาพกราฟฟิกสำหรับติดโครง ยับ ย่นง่ายเกิ๊นน
- ไปจัดงานต่างประเทศ ก็ต้องเสียค่าน้ำหนักเพิ่ม
- กว่าจะปลุกปล้ำชุดPop Up กินเวลาเกือบครึ่งชั่วโมง
- ประกอบโครงกับภาพเสร็จ รอยต่อเพียบ แถมย่นดูน่าเกลียดอีก
- จบกับกว่าจะสร้างแบรนด์ แต่อุปกรณ์จัดบูธห่วยๆ ก็ทำลายแบรนด์คุณได้ในชั่วพริบตา
.
หากคุณประสบปัญหาเหล่านี้ เราขอแนะนำชุดอุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า,แบคดรอปผ้า,บูธผ้า,Fabric backdrop ,
อุปกรณ์จัดบูธพิมพ์ด้วยผ้า

ที่สามารถแก้ปัญหาที่กล่าวมาแล้ว สวยเด่นล้ำ ทันสมัย เบา โครงสร้างเป็นท่ออลูมิเนียม ภาพเรียบตึง ไร้รอยต่อ ติดตั้งแสนง่ายเพียง ตั้งโครง สวมผ้า รูดซิป พกพาสะดวก ราคาไม่แพง ผลิตได้ทุกขนาด เราผลิตจำหน่ายแบคดรอปผ้าเอง

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
https://www.billion-plus.com/product/billion-fabric-display

Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/
Line@ http://line.me/R/ti/p/@billionplus365

Billion Plus Communication
https://www.billion-plus.com/

Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456


161
แบ็คดรอป ดีลสุดคุ้ม ลดแรงขั้นสุด!! จัดเลย
ขนาดของแบ็คดรอป กว้าง3xสูง2.3 เมตร
Set3-ราคารวมหมดครบชุดแล้ว
โครงแบ็คดรอป+งานพิมพ์แบ็คดรอป+กระเป๋า

แบคดรอปผ้า ต้องการไซส์ไหน บอกมา จัดให้ได้ทุกขนาด เราโรงงานผลิตเอง
* งานภาพพิมพ์ลงผ้าแบคดรอป ไร้รอยต่อ เรียบตึง สวยงาม สีสดทนนาน
* การติดตั้งทำได้อย่างง่ายดาย ผู้หญิงก็ติดตั้งแบคดรอปผ้าได้ แค่รูดซิป ก็เสร็จ พร้อมกระเป๋าง่ายในการขนส่ง
* ผ้าเป็นวัสดุที่ย่อยสลายได้ง่ายกว่า PVC แบบเดิม แบคดรอปผ้าจึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
* ซักได้ ไม่จำกัด ซสีไม่ซีดเพราะเป็นระบบการพิมพ์ผ้าแบบเดียวกับเสื้อ
* ราคาประหยัดสุดคุ้ม ลดมากกว่า 40% เพราะเราเป็นโรงงานผลิตเจ้าเดียวในประเทศไทย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Line@ http://line.me/R/ti/p/@billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456

https://www.billion-plus.com
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
https://www.billion-plus.com/product/billion-fabric-display
email billionplus1@gmail.com

Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/


162
Backdrop,Pop Up,Pull Frame ที่ดีต้องมีความแข็งแกร่ง เก็บและเคลื่อนย้ายสะดวก คุณภาพสูง สวยงาม หรูหราสมราคา ไร้รอยต่อ วัสดุอย่างดีมีคุณภาพพิมพ์งานบน สติ๊กเกอร์ PVC ด้วยหมึกระบบ 6 สี ภาพเนียนคมชัด พร้อมเคลือบน้ำยากันรอย กันน้ำ ทนแดดทนฝน ใช้งานได้นาน รับประกันงานดีมีคุณภาพแน่นอน Backdrop งานแต่ง Backdrop Event โครงมาตรฐานแกงการู หรือถ้าสนใจโครงไม้หรือลักษณะอื่น ๆ

ขนาดแบคดรอปอาทิเช่น
1x3
2x3
3x3
3x4
3x5
เป็นการเรียกขนาดตามจำนวนช่องย่อยของโครงเฟรมแบ็คดรอป โดนโครงเฟรมอลูมีเนียมนั้นมักจะมีขนาดความกว้างสูงโดยประมาณอยู่ที่ช่องละ 65 - 77 ซม. แล้วแต่รุ่นและมาตรฐานตามโรงงานผู้ผลิต การจะดูความสูงกว้างโดยรวม เพื่อการออกแบบไฟล์ artwork สำหรับ backdrop design นั้นจะต้องตรวจสอบกับทางผู้ขายให้มันใจเสียก่อน

เพื่อให้แบบกราฟฟิกที่ทำมาเหมาะสมกับระยะที่ตต้องการนำเสนอ

หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

https://www.billion-plus.com/product/บอร์ดนิทรรศการ-exhibition-board/

Tel: 096-654-9595
: 095-942-4299
:095-942-9456
Line : @billionplus365
https://www.billion-plus.com
Email : billionplus1@gmail.com
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/163
ประเภทของอิงค์เจ็ทพิมพ์ผ้าพิมพ์ได้หลายชนิดแต่ละชนิดมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป ทั้งนี้เพื่อการเลืกใช้งานที่ถูกต้อง ควรจะต้องศึกษาว่า
หมึกแต่ละชนิด เหมาะกับผ้าที่เราต้องการใช้หรือไม่

Sublimation: การพิมพ์แบบ Sublimation เป็นวิธีการพิมพ์แบบกลับด้านบนกระดาษ transfer หมึกถูกพิมพ์ลงบน
กระดาษ transfer ที่มักเคลือบด้วยเซลลูโลสหรือสารเคมี เมื่อหมึกแห้งลงบนผิวหน้าของกระดาษ transfer ให้นำไปประกบกับผ้าที่จะพิมพ์ และไปผ่านเครื่อง Transfer ที่ใช้ความร้อนเพื่อการ transfer ภาพจากกระดาษไปยังผ้าโพลีเอสเตอร์ ความร้อนและแรงกดร่วมด้วยช่วยกันให้หมึกสามารถ “ระเหิด” ได้ซึ่งหมายความว่ามันจะกลายเป็นก๊าซและโมเลกุลของสีจะถูกพิมพ์อัดลงในผ้าและมีความสดในเพิ่มขึ้น ภาพมีความเนียนขึ้นจนแทบไม่เห็นเม็ดด้วยตาเปล่า ปัจจุบันใช้แพร่หลายในงานพิมพ์ผ้าที่ใช้ทำรองเท้า
ผ้าใบ เครื่องแบบ ธงกีฬา ธงชายหาด เป็นต้น

Acid Inks: หมึกชนิดกรดใช้สำหรับงานการพิมพ์ผ้าโพลีเอสเตอร์เท่านั้น ผ้าที่พิมพ์แล้วต้องผ่านลูกกลิ้งความร้อนสูง
ให้ทำปฎิกิริยาทางเคมีกับหมึกพิมพ์ที่ถูกพิมพ์โดยตรงลงบนผ้าแต่สียังไม่สดใส จนกว่าจะผ่านลูกกลิ้งอบด้วยความร้อน งานพิมพ์ผ้าด้วยหมึกประเภทนี้ ค่อนข้างเป็นที่นิยมในงานพิมพ์ธง แต่ข่้อเสียคือเครื่องพิมพ์และหมึกแพง และขั้นตอน การทำงานยังค่อนข้่างยุ่งยากพอสมควร

Flexible UV: ปัจจุบันหมึกพิมพ์มีความยืดหยุ่นสำหรับเครื่องพิมพ์ UV ที่ใช้หลอด Convention และหลอด LED เป็น
หมึกพิมพ์ที่ทนทานต่อรังสียูวี เนื่องจากมีชั้นหมึกที่หนากว่า 3M เพิ่งประกาศผ้าโพลีเอสเตอร์สำหรับใช้ในงานพิมพ์ UV outdoorจับคู่กับ Flex Ink มีการรับประกันผลงานได้ระยะเวลาการใช้งานอีกด้วย ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ยังไม่มีค่ายใดเลยที่กล้ารับประกันงาน
ป้ายที่ใช้ผ้าพิมพ์

LATEX Inks: หลังจากผ่านไปเพียง 5 ปีเครื่องพิมพ์ลาเท็กซ์ของ HP ได้สร้างอุตสาหกรรมใหม่ขึ้นในงานพิมพ์กลาง
แจ้งที่ทนทาน มันถูกพิมพ์ลงผ้าโดยตรง และจะต้องใช้ความร้อนทำให้หมึกยึดเกาะกับผ้า เรซิ่นช่วยให้หมึกยึดติดกับผ้าได้หลายชนิด หมึก Latex สำหรับ งานพิมพ์ผ้า ถูกใช้มากสำหรับงานจัดแสดงนิทรรศการและงานตกแต่งอื่นๆ HP ยังมีหมึก LATEX สำหรับการพิมพ์สิ่งทอที่มีต้นทุนต่ำเพื่อให้ตอบสนองกับตลาดใหม่อีกด้วยBillion Plus Communication

https://www.billion-plus.com

Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
Blog https://billionplus365.blogspot.com/

ขอบคุณบทความดีๆจากนิตยาสาร Graphics&Sign Magazine by TABDA

164
Beach Flag,Flag pole,ธงชายหาด,ธงโฆษณา คืออะไร

ทุกวันนี้ธงชายหาดสามารถมองเห็นได้ทุกที่ในท้องถนน ในอาคารจัดแสดงสินค้า แต่ธงชายหาดคืออะไร?

ธงโฆษณา ธงหยดน้ำ #ธงปีกนก หรือ Beach flag,Flag pole เป็นอุปกรณ์ส่งเสริมการขายที่ใช้เพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณให้โดดเด่น เห็นชัด สะดุดมุกสายตาที่จดจ้อง

Beach flag มีประโยชน์มากมายเมื่อเปรียบเทียบกับอุปกรณ์ส่งเสริมการขายประเภทอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกัน ธงชายหาดนั้นน่าสนใจในเรื่องของราคาที่ไม่แพงจนเกินไป และสามารถปรับใช้ได้หลายอย่าง ตัวอย่างเช่นคุณอยู่ที่นิทรรศการหรือมีร้านค้าของคุณเองและคุณต้องการโดดเด่นหรือไม่ บางทีธงชายหาดเป็นทางออกที่ดีสำหรับคุณ!
T'=kpskf  T'xudod  T'-ood  T'FSKIk  T''ko;bj'  T'  T'g0ca]d   T'spfohe  T'dhkod]h;p 
T'=kpskfik8k5^d  T'xudodik8k5^  T'ik8k5^d  T''ko;bj'ik8k5^d

Billion Plus bit.ly/2I781Am
ข้อมูลเพิ่มเติม ธงชายหาด http://bit.ly/2I7UF77
Facebook1 http://bit.ly/31nhYBk
Facebook2 http://bit.ly/2Wv2iZl
email billionplus1@gmail.com
Blog bit.ly/2I8zemo


165
Backdrop,Pull Frame,Pop Up แบบเจาะช่อง Backdropออกบูธ,ฉากหลังออกบูธ,ฉากนิทรรศการ,บูธพกพา,อุปกรณ์นิทรรศการ,อุปกรณ์จัดบูธ,อุปกรณ์ออกบูธแบบพับได้,อุปกรณ์จัดบูธ,บูธ,ชุดนิทรรศการ,อุปกรณ์แสดงสินค้า,อุปกรณ์ดีสเพลย์,บูธสำเร็จรูป

เนื่องจากเราเป็นโรงงานผลิตโครงสร้าง Backdrop, Pop Up เองจึงสามารถสร้างสรรค์โครงสร้างฉากอย่างไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะเพิ่มช่องให้มีความยาวขึ้นบางช่อง สามารถเพิ่มได้ตามความต้องการได้อย่างไม่รู้เจาะช่องวางสินค้าบางช่อง เจาะช่องฝังไฟดาวน์ไลท์เพื่อเพิ่มคส่มโดดเด่นให้ผลิตภัณฑ์ และด้วยคุณภาพงานพิมพ์และวัสดุที่คัดสรรด้วยคุณภาพ หมดปัญหาภาพย้วย หย่อนยาน ภาพรอยต่อสนิทแนบด้วยแม่เหล็กทั้งโครงสร้างและตัวภาพ กาวติดแม่เหล็กคุณภาพสูง ไม่มีการหลุดของแม่เหล็ก  คุ้มค่า ติดตั้งรวดเร็ว ติดตั้งได้เอง ประหยัดงบประมาณ ใช้งานได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ พับเก็บในกระเป๋าล้อเลื่อน นำไปติดตั้งต่างประเทศได้สบาย

เหมาะสำหรับใช้ในงานโรดโชว์,กิจกรรมออกบูธ ตามศุนย์ประชุม ไม่ว่าจะเป็นไบเทค,อิมแพค,ตามโรงแรมต่างๆ งานเปิดตัวสินค้า,งานแถลงข่าว,งานแต่งงาน,งานเลี้ยงรุ่น,งานประจำปี ฯลฯ
 .
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
https://www.billion-plus.comBillion Plus Communication

https://www.billion-plus.com

โปรโมชั่น
https://www.billion-plus.com/promotion
Line : @billionplus365
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595
: 095-942-4299
:02-745-4440-2

166
สีกับการออกแบบ โลโกแบรนด์สินค้า
"
สี (Color)

"
กับการออกแบบ

โลโกแบรนด์สินค้า

ตราสินค้าหรือโลโก้ คือการออกแบบชื่อตราสินค้าของผลิตภัณฑ์ ที่จะแสดงด้วยตัวอักษร หรือสัญลักษณ์ของภาพที่แสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์ของผู้ผลิต ซึ่งจะมีลักษณะที่โดดเด่น ชัดเจน เหมาะสม และสามารถจดจำได้ง่าย

บทความ | สีกับการออกแบบโลโก

ในการทำธุรกิจประเภทตราสินค้าหรือโลโก้ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญในการประกอบธุรกิจที่จะช่วยสะท้อนถึงความเป็นตัวตนของแบรนด์สินค้านั้นๆและยังเป็นกลยุทธ์หนึ่งที่จะช่วยให้ผู้บริโภคหรือผู้พบเห็นทั่วไปสามารถจดจำแบรนด์สินค้าได้ดียิ่งขึ้นซึ่งการที่จะออกแบบโลโก้ให้มีประสิทธิภาพ นอกจากจะขึ้นอยู่กับรูปแบบที่โดดเด่น และความเหมาะสมของสินค้าแล้ว การใช้สีก็ยังถือเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่จะช่วยเพิ่มคุณค่าของโลโก้และยังสามารถดึงดูดความสนใจของผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

โดยเว็บไซต์ Logodesignpros.com ได้สำรวจข้อมูลเกี่ยวกับการออกแบบโลโก้ไว้ว่า การเลือกสีของโลโก้ที่มีความเหมาะสมกับแบรนด์สินค้านั้น สามารถเพิ่มการรับรู้และความเข้าใจถึงแบรนด์สินค้าได้มากถึง 73% และยังช่วยทำให้ผู้บริโภคหรือผู้พบเห็นจดจำแบรนด์สินค้าได้เพิ่มสูงขึ้นถึง 80% ซึ่งสีที่นำมาใช้ในการออกแบบโลโก้ในแต่ละสีสามารถสื่อความหมายและความรู้สึกต่อผู้บริโภคได้แตกต่างกัน เช่น


• สีแดง = ความร้อนแรง ตื่นเต้น ท้าทาย

• สีเหลือง = ความอบอุ่น มิตรภาพ ความสนุกสนาน


• สีฟ้า= ความสว่าง อิสระเสรี สงบเยือกเย็น

• สีดำ = ความเข้มแข็ง ลึกลับ ท้าทาย

• สีขาว = ความบริสุทธิ์ ความสงบเรียบง่าย

• สีเทา= ความสมดุล ความร่วมมือ มีความเป็นกลาง

• สีน้ำตาล = มีความมั่นคงเด็ดเดี่ยว สุขุม เรียบง่าย

• สีม่วง = ความหรูหรา สง่างาม ลึกลับ

• สีเขียว = ความสงบ เป็นธรรมชาติ มีชีวิตชีวา

• สีส้ม = ความคิดสร้างสรรค์ มีความเชื่อมั่น ร่าเริงสนุกสนาน

• สีชมพู = ความอ่อนหวาน นุ่มนวล


ซึ่งในจำนวนสีตามตัวอย่างจะเห็นได้ว่า สีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ สีฟ้า แต่สีที่ได้รับความนิยมน้อยที่สุด คือ สีเทา แต่ผลสำรวจกลับพบว่า สีเทากลับเป็นสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการออกแบบโลโก้ที่เกี่ยวกับการประกอบธุรกิจในรูปแบบของการร่วมทุนกัน ส่วนการออกแบบโลโก้ของธุรกิจที่เกี่ยวกับผู้หญิงก็ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้สีชมพูเสมอไป เนื่องจากผลสำรวจพบว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่จะชื่นชอบมากที่สุดคือ สีฟ้า และลำดับถัดไปคือ สีม่วง 

สิ่งสำคัญที่นักออกแบบตราสินค้าหรือโลโก้จะต้องคำนึงถึงคือ ตราสินค้าหรือโลโก้ต้องสามารถเข้าใจได้ง่าย อ่านออก สื่อสารได้ชัดเจนและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ รูปแบบของตราสินค้าและโลโก้ ควรมีรูปแบบที่แปลกใหม่ หลีกเลี่ยงการออกแบบที่ซ้ำซาก หรือมีความคล้ายคลึงกันกับแบรนด์สินค้าอื่นๆ ซึ่งในการออกแบบที่มีความแปลกใหม่ จะช่วยสร้างความโดดเด่นสะดุดตา อีกทั้งยังสร้างความแตกต่างจากแบรนด์สินค้าคู่แข่งได้เป็นอย่างดีอีกด้วย


ขอบคุณบทความดีๆจากนิตยาสาร Graphics&Sign Magazine by TABDA http://www.tabda.org/
https://www.billion-plus.com
พบสาระความรู้มากมายที่ https://billionplus365.blogspot.com

167
บริการเช่า Backdropcและเช่าพื้นเวทีสำเร็จรูป ฉากหลังสำหรับออกงานแสดงสินค้า สำหรับประชาสัมพันธ์สินค้า ฉากสำหรับถ่ายภาพ แบ็คดรอป โฟโต้แบคดรอป ฉากงานแต่ง ฉากแถลงข่าว แบคดรอปออกบูธ  แบคดรอปพาร์ทิชั่น เป็นแผงพาร์ทิชั่น โครงสร้างเป็นเฟรมอลูมิเนียม มีความสูงตั้งแต่ 2 เมตร จนถึง 3.2 เมตร ความยาวตั้งแต่ 3 เมตร จนถึง 10 เมตร

เวทีสำเร็จรูป มีหลายขนาดความสูงให้เช่า
20,40,60,80, cm. ขนาด 100x100 cm.
ใช้สำหรับงานแถลงข่าว งานเปิดตัวสินค้า งานแสดง งานกิจกรรมส่งเสริมการตลาด งานโรดโชว์ งาน งานนิทรรศการ งานอีเว้นท์ งานสางเสริมการขาย งานโรงเรียน งานเกษตรแฟร์

หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

https://www.billion-plus.com/product/เวทีสำเร็จรูป-aluminum-stage/

Tel: 096-654-9595
: 095-942-4299
:095-942-9456
Line : @billionplus365
Email : billionplus1@gmail.com
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
Blog https://billionplus365.blogspot.com/


168
สิ่งพิมพ์ นามบัตร | Printing / Fabric Banner Snake
« เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2019, 01:53:53 PM »
Fabric Banner Snake

ขอบคุณสำหรับ งานประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน ครั้งที่ 34 ที่ผ่านมา
ที่ได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ แบนเนอร์ผ้า จาก Billion Plus ของเรา

-ดีไซน์สวยไม่ซ้ำแบบใคร
-ช่วยลดภาระโลก ผ้าย่อยสลายได้ง่าย
-ติดตั้งง่าย ขนย้ายสะดวก
-ไร้แสงสะท้อนเวลาถ่ายภาพ

c[8fivx,c[8fivxzhkrb,rN,c[8fivxzhk,c[8fivxzhkik8k5^d,c[8fivxc[[zhk,c[8fivxg;mu,c[8fivx'kog]uhpo'
c[8fivxiy[xibPPk,c[8fivx'koc9j',c[8fivxlegiH0i^x,c[8fivx'kog[uhp'i6jo,c[8fivxg=jk,g=jkc[8fivx,c[8fivxme5^d,me5^d,
c[8fivxzhkme5^d,c[8fivxskglup',c[8fivxditfkK,c[8fivx3g,9i,c[8fivx5g,9i,c[8fivx6g,9i,c[8fivxzhkrb,rNlu,c[8fivx5^dq,c[8fivxglkv]^,bgoup,,
zhkc[8fivx, ิฟแากพนย,ิฟแากพนยผ้า,ิฟแากพนยแบบผ้า,ดฟิพรแ ิฟแากพนย,ฺฟแากพนยออกบูธ,ิฟแากพนย 6 เมตร,ิฟแากพนยผ้า 6 เมตร,ิฟแากพนยทำถูก
ิฟแากพนย ยนย ีย,
Billion Plus Communication

https://www.billion-plus.com

Line : @billionplus365
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595
: 095-942-4299
:02-745-4440-2

169
แบ็คดรอปผ้า,backdropผ้า สำเร็จรูป,ราคาถูก

แบคดรอปผ้าขนาด 3x2.3 เมตร
Bannerผ้าขนาด 0.80x2.3 เมตร จำนวน 2 ชุด
และเคาน์เตอร์สี่เหลี่ยมขนาด 80x100x53 ซม.

ราคารวมหมดครบชุดแล้ว โครง+พิมพ์ผ้า+กระเป๋า

ไม่ต้องเสียเวลาหาซื้อทีละชิ้น Billion Plus จัดเซ็ทให้ด้วยแบคดรอปสำเร็จรูป
สะดวกสบาย ติดตั้งง่าย ประหยัดเวลา

แบคดรอปผ้าออกบูธ ราคานี้รวมทุกอย่าง ยกเว้น Artwork งาน งานด่วน งานเร่ง สอบถามได้
ส่งฟรีกรุงเทพและปริมณฑล รับประกันโครงสร้างแบคดรอปผ้า 2 ปี

Billion Plus ศุนย์รวมงานพิมพ์ผ้า แบคดรอปแบบผ้า ธงชายหาด ธงโฆษณา ธงปีกนก ธงญี่ปุ่น

บิลเลี่ยน พลัส ศุนย์รวมอุปกรณ์จัดบูธ,Backdrop,บูธสำเร็จรูป,งานพิมพ์อิงค์เจ็ท,งานพิมพ์ผ้า
บูธผ้า,แบคดรอปผ้า,อุปกรณ์ออกบูธ,จัดบูธ,อีเวนท์,จัดนิทรรศการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Line : @billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
https://www.billion-plus.com
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
https://www.billion-plus.com/product/billion-fabric-display
email billionplus1@gmail.com

Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay


170
เวทีสำเร็จรูป,เวทีอเนกประสงค์,เวทีพับ,เวทีอลูมิเนียม,เวทีเคลื่อนที่,เวทีใยแมงมุม,เวที โปรโมชั่นคุ้มสุด ราคานี้ไม่ได้มาง่ายๆ ถูกที่สุดในรอบปี ของดีราคาถูกต้องที่ บิลเลี่ยน พลัส

เวทีอเนกประสงค์ทุกขนาดความกว้าง ทุกขนาดความสูง ลดยกแผง 30%  ไม่มีกั๊ก

มอัดสำหรับปิดผิวพื้นเวทีสำเร็จรูป จะเป็นพรมอัดเรียบมีลักษณะเป็นเส้นใยทอหนาเป็นพิเศษ และอัดด้วยกาว Super Latex จึงทำให้แข็งแรงทนทานและป้องกันน้ำได้ดีกว่าพรมอัดทั่วไป สีของพรมเราจะมีให้เลือก 4 สี คือ ดำ,เทา,แดงดำ,น้ำเงินดำ หากลูกค้าต้องการสีพิเศษนอกจากนี้ก็สามารถสั่งผลิตได้เช่นกัน

หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

https://www.billion-plus.com/product/เวทีสำเร็จรูป-aluminum-stage/

Tel: 096-654-9595
: 095-942-4299
:095-942-9456
Line : @billionplus365
https://www.billion-plus.com
Email : billionplus1@gmail.com
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/


171
Counter Pop up เคาน์เตอร์ออกบูธ เคาน์เตอร์

Counter Pop up เคาน์เตอร์เคลื่อนที่,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์,เคาน์เตอร์ออกบูธ เคาน์เตอร์ คุณภาพเยี่ยม พับเก็บได้ แข็งแรง สวยหรู ดูดี ติดตั้งง่าย ขนย้ายสะดวก ราคาประหยัด ใช้งานนิทรรศการได้หลายครั้ง เหมาะกับการย้ายติดตั้งตามงานออกบูธต่างๆ

โครงสร้างCounter Pop up ผลิตจากท่ออลูมิเนียม ถักทอเป็นโครงถัก เมื่อกางออกมาจะมีขนาดใหญ่ เมื่อเก็บ Counter Pop up จะมีขนาดกระชับภายในมีชั้นวางของ แผ่นปิดด้านบนลายไม้ใช้ระบบ Membrain เคลือบกันน้ำ งานพิมพ์ด้วยวัสดุคงทนหนาเป็นพิเศษด้วยเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท HP 570 รุ่นใหม่ล่าสุด ทนแดด ทนน้ำไม่ซีด สีสันสดใสให้งานมีสีธรรมชาติเหมือนจริง พร้อมบรรจุในกระเป๋าคันลากล้อเลื่อน เพื่อสะดวกในการขนย้าย นำไปใช้งานได้ทั้งในและต่างประเทศ

สินค้ามีอะไหล่คอยให้บริการทุกชิ้นเพราะเราเป็นโรงงานผู้ผลิตเอง

Counter Pop up เหมาะสำหรับ ใช้ในการประชาสัมพันธ์,งานออกบูธ,กิจกรรมส่งเสริมการขาย,บูธนิทรรศการ,บูธตามศูนย์ประชุม,งานแถลงข่าว,กิจกรรมตามห้างสรรพสินค้า,บูธชงชิม,บูธส่งเสริมการขาย,บูธสมัครงาน,บูธแนะนำผลิตภัณฑ์,บูธตามคอนเสิร์ต,งานอีเว้นท์,งานโรดโชว์,งานโชว์,งานส่งเสริมการตลา

Counter Pop upมี 2 ขนาดคือ

Size L ขนาด 43x120x86 ซม.

Size M ขนาด 43x90x86 ซม.


Billion Plus Communication

https://www.billion-plus.com
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
https://www.billion-plus.com/product/billion-fabric-display
โปรโมชั่น
https://www.billion-plus.com/promotion
Line@ http://line.me/R/ti/p/@billionplus365

Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595
: 095-942-4299
: 095-942-9456
:02-745-4440-2#แบ็คดรอปผ้า #แบคดรอปแบบผ้า #แบคดรอปพิมพ์ด้วยผ้า #เคาน์เตอร์ผ้า#งานพิมพ์ผ้า #บูธผ้า #บูธสำเร็จรูป #บูธเคลื่อนที่ #จัดบูธ #จัดนิทรรศการ#ชุดออกบูธ #อุปกรณ์ออกบูธผ้า #photobackdrop #Backdrop#fabricbackdrop #Counter #fabricprinting #Booth #Exhibition #พิมพ์ผ้า #ออกบูธ #งานนิทรรศการ #แบ็คดรอป #บิลเลี่ยนพลัส #billionplus

172
ขายเคาน์เตอร์ผ้าสี่เหลี่ยม FABRIC COUNTER ราคาโรงงาน
Billion Plus เราคือผู้ผลิต เคาน์เตอร์ผ้าสี่เหลี่ยม FABRIC COUNTER สวยหรู ดูดี มีรสนิยม
โครงสร้างเป็นท่ออลูมิเนียมขนาดใหญ่ ชุบหนาพิเศษ

พิมพ์ภาพลงผ้า Polyester 100% สกปรกก็ซักทำความส
สีสัน สวยสด คมชัด น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย พกพาสะดวก เพียงประกอบโครงสร้าง
และติดงานพิมพ์ผ้าแบบเสียบซิลิโคน ทำให้ภาพเรียบตึง ไร้รอยย่น สวยงามเหมาะสำหรับ
งานแสดงสินค้า ประชาสัมพันธ์ ออกบูธ ออกร้าน กิจกรรมส่งเสริมการตลาดทุกประเภท


สนใจติดต่อ
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

Tel: 096-654-9595
: 095-942-4299
Line : @billionplus365
https://www.billion-plus.com/product/fabric-counter/
https://www.billion-plus.com
Email : billionplus1@gmail.com

Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/
https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion


173
ขายเคาน์เตอร์ชงชิม,ขายโต๊ะชงชิม,บูธชงชิม ราคาโรงงาน

PROMOTION COUNTER คาน์เตอร์ชงชิม,โต๊ะชงชิม,โต๊ะชวนชิม,โต๊ะออกบูธ,บูธชวนชิม,โต๊ะจัดบูธ,เคาน์เตอร์,Pop up counter,Promotion counter เคาน์เตอร์ชงชิม จัดเป็นชุดสำหรับกิจกรรมส่งเสริมการขาย เพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองชิม ทดลองใช้ ผลิตภัณฑ์ มักจะตั้งตามห้างสรรพสินค้า งานอีเว้นท์ งานนิทรรศการ งานออกบูธ หน้าบูธ น้ำหนักเบา ขนย้ายสะดวก ติดตั้งง่าย ผลิตจากพลาสติกหนาอย่างดี แข็งแรง ทนทาน ราคาประหยัด ดังนั้นชุดชงชิม หรือบูธชวนชิมจึงเป็นเครื่องมือในการตลาดที่เป็นที่นิยมพบเห็นได้ทั่วไป

Counter บูธชงชิม
– ขนาด 48 x 80 x 200 ซม.
– น้ำหนัก 9 กก.

สนใจติดต่อ
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

Tel: 096-654-9595
: 095-942-4299
Line : @billionplus365
https://www.billion-plus.com/product/counter/
https://www.billion-plus.com
Email : billionplus1@gmail.com

Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/


174
Roll Up โรลอัพ จัดเป็นอุปกรณ์ออกบูธที่เป็นที่นิยม เนื่องจากRoll up มีน้ำหนักเบา ขนย้ายติดตั้งง่าย ราคาไม่แพง โรลอัพ เหมาะสำหรับใช้งานนิทรรศการชั่วคราว นิทรรศการถาวร ออกบูธแสดงสินค้า งานสัมมนา Event

โรลอัพสามารถติดตั้งได้ง่ายใช้เวลาไม่กี่นาที เพียงดึงภาพ Roll up จากฐานขึ้นมาเสียบกับเสาก็ใช้งานได้แล้ว โรลอัพ ทาง Billion Plus จะใช้วัสดุงานพิมพ์คุณภาพสูง ทำให้การงุ้มงอขอบภาพจะมีน้อยมาก เมื่อกางโรลอัพภาพจะตรง

Billion Fabric Display Backdrop พิมพ์ด้วยผ้า แบคดรอปผ้า Fabric Backdrop Backdrop แบบผ้า Backdropผ้าพิมพ์ บูธผ้า อุปกรณ์จัดบูธพิมพ์ด้วยผ้า Backdrop Fabric System แบนเนอร์ผ้า bannerผ้า บูธผ้า

เราเป็นโรงงานผลิตเอง สั่งทำได้ทุกขนาด มีรับประกันโครงสร้าง 2 ปี
-โครงท่ออลูมิเนียม น้ำหนักเบา
-งานพิมพ์ลงผ้า สีสวยสด สมจริง
-ภาพสวยเนี้ยบ ไร้รอยต่อ


สอบถามได้ที่

สนใจติดต่อ สอบถาม
Line : @billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
https://www.billion-plus.com
Email billionplus1@gmail.com
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
https://billionplus365.blogspot.com/


175
แบคดรอปผ้าออกบูธ ดิสเพลย์ผ้า ชนิดโค้ง

Billion Fabric Display Backdrop พิมพ์ด้วยผ้า แบคดรอปผ้า Fabric Backdrop Backdrop แบบผ้า Backdropผ้าพิมพ์ บูธผ้า อุปกรณ์จัดบูธพิมพ์ด้วยผ้า Backdrop Fabric System แบนเนอร์ผ้า bannerผ้า บูธผ้า

เราเป็นโรงงานผลิตเอง สั่งทำได้ทุกขนาด มีรับประกันโครงสร้าง 2 ปี
-โครงท่ออลูมิเนียม น้ำหนักเบา
-งานพิมพ์ลงผ้า สีสวยสด สมจริง
-ภาพสวยเนี้ยบ ไร้รอยต่อ


ชุดออกบูธผ้า Exclusive สวยเด่นเป็นสง่า ราคาเพียง 15,500 บาท
เปลี่ยนบูธแบบเดิมๆมาเป็นบูธผ้า ไร้รอยต่อ รักโลก สวยโดดเด่นเหนือใครด้วย

Backdropผ้าชนิดโค้ง ขนาดกว้าง 2.4 x สูง2.3 เมตร 2 ชุดมาพร้อมกับ Counterผ้า ชนิดวงรี 1 ชุด

ราคารวมพิมพ์และโครงสร้างแบคดรอปผ้าแบบโค้ง ท่ออลูมิเนียมและกระเป๋าผ้า 1600 D สั่งซื้อวันนี้ส่งฟรีกรุงเทพและปริมณฑล มีปรูฟสีงานให้ดูก่อนผลิตงานจริง

แบคดรอปผ้าออกบูธ ดิสเพลย์ผ้า ชนิดโค้ง ทำให้งานออกบูธ,งานนิทรรศการ,งานจัดบูธ,งานอีเว้นท์,งานแบคดรอป,งานฉากแบคดรอป,งานแถลงข่าว,งานไหนๆเป็นเรื่องกล้วยๆ ติดตั้งไม่กี่นาที แบคดรอปผ้าออกบูธ ดิสเพลย์ผ้า ชนิดโค้ง ให้อารมณ์ที่อ่อนช้อย บูธดูดีน่าสนใจ ที่จะทำให้ลูกค้าแวะเข้ามาชม ภายในเคาน์เตอร์ผ้า สามารถเก็บของซ่อนได้ เพราะCounter มีซิบให้รูดปิดได้ ไปใช้งานต่างประเทศสบายมาก

หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

Billion Plus
http://bit.ly/2I781Am

รายละเอียดผลิตภัณฑ์แบคดรอป แบบผ้า
http://bit.ly/2I6rr8G

email billionplus1@gmail.com
Facebook1 http://bit.ly/31nhYBk
Facebook2 http://bit.ly/2Wv2iZl
Facebook http://bit.ly/2MDIHGu
Blog bit.ly/2I8zemo
Line@ http://bit.ly/2WtidaC


176
ให้เช่าบูธแสดงสินค้า Booth System คูหาแสดงสินค้า

 

บูธแสดงสินค้า Booth System บูธ คูหาแสดงสินค้า บูธสำเร็จรูป เป็นบูธระบบน็อคดาวน์ ติดตั้งง่าย ขนย้ายสะดวกรวดเร็ว ทำให้ใช้เวลาในการติดตั้งรื้อถอนคูหาแสดงสินค้าไม่นาน ช่วยประหยัดเวลาค่าเช่าสถานที่ บูธแสดงสินค้านี้เหมาะสำหรับ กิจกรรมส่งเสริมการตลาด กิจกรรมส่งเสริมการขาย Event บูธขายของ บูธท่องเที่ยว บูธสินค้า บูธจัดหางาน Job fair งานสัมมนา งานนิทรรศการ โครงสร้างของบูธแสดงสินค้าเป็นบูธsystem ผลิตจากอลูมิเนียมหนา เชื่อมต่อกันด้วยข้อต่อ 8 ทาง สามารถเชื่อมต่อกันได้รูปแบบบูธที่หลากหลาย นำมาทำเป็นซุ้มประตู แผงDirecttory แผงBackdrop ได้

 

ทางBillion Plus เรามีบูธแสดงสินค้า Booth System หลายขนาดให้บริการ เช่นบูธขนาด 1×2 เมตร, บูธขนาด 2×2 เมตร,บูธขนาด 2×3 เมตร,บูธขนาด 3×3 เมตร และบูธขนาดพิเศษ มีอุปกรณ์เสริมภายในคูหาแสดงสินค้า เช่นโต๊ะ,เก้าอี้,ไฟ,ปลั๊กไฟ,สติ๊กเกอร์ชื่อร้าน บูธแสดงสินค้านี้จะมีทั้งจำหน่ายและให้เช่า ราคาเริ่มต้นที่ 600 บาท/งาน

 

บิลเลี่ยน ผลิตจำหน่าย ออกบูธป้ายไฟร้านโรลอัพบูธสำเร็จรูปป้ายกล่องไฟจำหน่ายโต๊ะชงชิมป้ายนิทรรศการหมายความว่าแบบล้มเก็บสำรองได้ออกแบบให้จัดส่งฟรีถึงมือท่านศูนย์รวมทั้งสิ้นอุปกรณ์จัดแสดงงานอุปกรณ์สาธิตสินค้าตอนออกบูธพับเก็บได้รับบูธพกพาแบบพกพาสื่อประชาสัมพันธ์ป้ายขาตั้ป้ายสำเร็จรูปบริษัทดีมีเดียขีดคั่นเป็นผู้ให้บริการผลิตและออกแม่พิมพ์ตัวนำโฆษณาทั้งงานพิธีผลิตบูธอุปกรณ์จัดแสดงสินค้าขายบอร์ดงานนิทรรศการงบูธแสดงสินค้าศูนย์รวมอุปกรณ์จัดแสดงงานอุปกรณ์แสดงสินค้าตอนออกบูธเลิกเก็บได้บูธพกพาแบบพกพาป้ายป่าวร้องสินขายแบรนด์ไทยกำเนิดจำหน่ายและให้เช่าอุปกรณ์จัดงานออกบูธชำระคืนง่ายพับได้หยาบกร้านแรงมีบริการส่วนหลังการขายและทีมงานติดตั้งกรอาชีพงานพิมพ์พร้อมกับงานออกบูธแสดงให้เห็นสินค้าีอุปกรณ์ส่งเสริมการขายเคาน์เตอร์โฆษณาประชาชนผูกพันแบบใช้งานง่ายยุบเก็บได้ใช้เป็นโต๊ะสาธิตสินค้าจำหน่ายสินค้านำเสนอสินจำหน่ายมีให้เลือกตลอดต้นแบบด้านหน้าตรงและหน้าโค้งราคาถูกอุปกรณ์จัดบูธค่าถูกราคาถูกราคาถูกค่าถูกราคาถูกโต๊ะชงชิมราคาโดนเคาน์เตอร์ออกบูธราคาแตะต้องป้ายหยุดรถโดยสารประจำทางไฟร้านราคาถูกอุปกรณ์จัดบูธราคาแตะต้องราคาถูกราคาถูกค่าถูกค่าถูกโต๊ะชงชิมสนนราคาโดนเคาน์เตอร์ออกบูธค่าถูกป้ายไฟร้านโต๊ะชงชิมค่าโดนโต๊ะเชิญชิมราคาถูกโต๊ะออกบูธราคาถูกเคาน์เตอร์ออกบูธราคาสัมผัสชุดออกบูธมูลค่าถูก

เคาน์เตอร์จัดบูธค่าถูกบูธชงชิมราคาถูกโต๊ะแสดงสินค้าราคาถูกงานโฆษณาหน้าตาดีโปรดเพิ่มยอดจำหน่ายมากมายกว่าเท่าน้ำหนักนุ่มนวลเคลื่อนย้ายสะดวกแข็งพลังทนทานถอดต่อเรือสบายมากมายปรกษาฟรบูธขายครีมบูธขายเครื่องมือสำอางสำเร็จรูปบูธจบสิ้นรูปถ่ายบูธขายของบูธขายเครื่องมือสำอางโต๊ะขายสินจำหน่ายในห้างโต๊ะชวนชิมจำหน่ายเสร็จรูปพร้อมงานทิวทัศน์พิมพ์คุณทิวทัศน์และอุปกรณ์ด้านการโฆษณางานสร้างความชัดแจ้งเจนในการนำเสนอสินค้าขายและภาพลักษณ์ของแบรนด์ผ่านสื่อเครื่องเคราแม่พิมพ์กรุงเทพมหาเมืองโดนใจคนคนอำนาจเล่าถึงสิ่งนี้คนเคยมาแห่งนี่ออกแบบกราฟฟิคผู้ผลิตพร้อมกับเจ้าของอำนาจอันชอบธรรมตั๋วเวทีพับออกรูปแบบ

อุปกรณ์สื่อโฆษณาออกบูธเป็นต้นว่าเคาน์เตอร์พับติดแน่นภาพโต๊ะประชาสัมพันธน์โครงทรัสพับบริการเช่าพิมพ์ผ้าโพลีเอสเตอร์บูธกดเพื่อดูเบอร์โทรบูธราคาถูกกดเพื่อให้ดูเบอร์โทรยินดีให้คำหารืองานไล่ตามแบบที่ต้องการสนใจติดแด่ป้ายโฆษณการันตีผลงานป้ายรถประจำทางบูธตากเนอร์อุปกรณ์บูธทุกพรรณออกต้นแบบผลิตทุกอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วยวงจรเอ็งภาพดีรับทำฉากหลังเชียงใหม่ป้ายข้างหน้าร้านถ่ายรูปจัดบูธออกบูธตบแต่งสถานที่จัดงานประชุมสัมนาการแสดงการเซ้นต์สัญญาการค้าร่วมลงทุน

https://www.billion-plus.com/product/บูธแสดงสินค้า-booth-systemBillion Plus Communication

https://www.billion-plus.com

Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/
Line@ http://line.me/R/ti/p/@billionplus365
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595
: 095-942-4299
: 095-942-9456
:02-745-4440-2


177
สิ่งพิมพ์ นามบัตร | Printing / บริการโฆษณาติดรถ
« เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2019, 03:09:25 AM »
บริการโฆษณาติดรถ (Vehicle Wraps ) เราให้บริการโฆษณาทั้งระบบ Carwrap หรือแบบห่อสติ๊กเกอร์บนพื้นผิวของรถโดยเลือกใช้วัสดุฟิล์มติดรถ 3M และระบบการพิมพ์ HP Latex ซึ่งเป็นระบบการพิมพ์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน จุดเด่นของเราคือการเน้นเรื่องคุณภาพสติ๊กเกอร์ในส่วนของกาวที่ต้องเป็นสติ๊กเกอร์เกรด Removable 100%Billion Plus
http://bit.ly/2I781Am


email billionplus1@gmail.com
Facebook1 http://bit.ly/31nhYBk
Facebook2 http://bit.ly/2Wv2iZl
Facebook http://bit.ly/2MDIHGu
Blog bit.ly/2I8zemo
Line@ http://bit.ly/2WtidaC

178
สิ่งพิมพ์ นามบัตร | Printing / X Banner X Stand แบนเนอร์
« เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2019, 03:05:56 AM »
X Banner X Stand แบนเนอร์ จัดเป็นอุปกรณ์ออกบูธที่ได้รับความนิยมอย่างสูง เนื่องจาก X banner มีน้ำหนักเบา ติดตั้งและขนย้ายสะดวกรวดเร็ว ราคาประหยัด เปลี่ยนภาพกราฟฟิคได้ง่าย เพียงนำภาพพิมพ์มาตอกตาไก่ทั้ง 4 มุม และขึงภาพกับโครงเอ็กซ์แบนเนอร์ ก็เป็นอันเสร็จสิ้น X stand จึงมักจะนำมาใช้ในกิจกรรมส่งเสริมการตลาด กิจกรรมออกบูธ Event หรืองานนิทรรศการ บ้างก็นำมาตั้งหน้าShop หน้าร้านอาหาร เพื่อเป็นสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการขาย

 
สนใจติดต่อ

หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น

304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ

อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

Tel: 096-654-9595
: 095-942-4299
Line : @billionplus365
https://www.billion-plus.com
Email : billionplus1@gmail.com
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/

179
จำหน่ายโต๊ะวางมิกซ์,โต๊ะมิกซ์ ,โต๊ะวางมิกซ์เซอร์ ราคาถูก

โต๊ะวางเครื่องเสียง/มิกเซอร์แบบ พับได้ 60*120*80 ซม

- โต๊ะวางมิกเซอร์ ขาอลูมิเนียมกลม
- พับเก็บได้ ตัวโต๊ะเป็นไม้อัดหุ้มพรมหนา 15  MM.
- พร้อมมุมกันกระแทก
- น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย
- รับน้ำหนักได้เยอะ
- เหมาะสำหรับวางมิกเซอร์ ตู้ลำโพง และ
อุปกรณ์ระบบเสียงต่างๆ

 

ติดตั้งง่าย ขนย้ายสะดวก เหมาะสำหรับ วางสินค้าโชว์ โต๊ะออกบูธ โต๊ะแสดงสินค้า
โต๊ะวางลำโพง โต๊ะมิกซ์ เครื่องเสียง Event งานนิทรรศการชั่วคราวและถาวร

 

สนใจติดต่อ

หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น

304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ

อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

 

Tel: 096-654-9595

      : 095-942-4299

รายละเอียดผลิตภัณฑ์เวทีสำเร็จรูป,เวทีอเนกประสงค์
http://bit.ly/2K7RZbR

email billionplus1@gmail.com
Facebook1 http://bit.ly/31nhYBk
Facebook2 http://bit.ly/2Wv2iZl
Facebook3 http://bit.ly/2MDIHGu
Blog http://bit.ly/2I8zemo
Line@ http://bit.ly/2WtidaC


180
เวทีอเนกประสงค์ ขนาด 3x5 เมตร สูง 40 cm.

ขอบคุณ JIB ที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์เวทีสำเร็จรูป คุณภาพสูงจาก บิลเลี่ยนพลัส เราคือผู้ผลิตเวทีอลูมิเนียม เวทีเคลื่อนที่ เวทีสำเร็จรูป เวทีพับ เวทีพับเก็บได้ #เวทีใยแมงมุม

เจ้าเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับใบรับรองการทดสอบจาก สถาบันเหล็กและเหล็กกล้าแห่งประเทศไทย จากการทดสอบรับน้ำหนักได้กว่า 5.47 ตัน ต่อตัว ที่ความสูง 40 cm. เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจในการใช้งานเวทีของเราได้อย่างสบายใจ หายห่วง

ด้วยหลายขนาดให้เลือกใช้ไม่ว่าเป็น

-100x100 cm. กับขนาดที่ลงตัวทุกการใช้งาน
-53x100 cm. ไว้ต่อให้ลงขนาดทุกๆ50 cm.
-60x116.4 cm. ขนาดกระชับมือ ขนย้ายสะดวก

ส่วนความสูงมีตั้งแต่ 20 cm.จนถึงขนาด 180 cm.
สั่งซื้อตอนนี้รับสิทธิ์ส่วนลด 30% ทุกขนาด รีบหน่อย

Billion Plus Communication
http://bit.ly/2I781Am

รายละเอียดผลิตภัณฑ์เวทีสำเร็จรูป,เวทีอเนกประสงค์
http://bit.ly/2K7RZbR

email billionplus1@gmail.com
Facebook1 http://bit.ly/31nhYBk
Facebook2 http://bit.ly/2Wv2iZl
Facebook3 http://bit.ly/2MDIHGu
Blog http://bit.ly/2I8zemo
Line@ http://bit.ly/2WtidaC
181
แบคดรอปผ้าขนาดใหญ่ สูง 3 เมตร กว้าง 6 เมตร ชิ้นเดียว ไร้รอยต่อ


แผงเดียวเอาอยู่ ตัดปัญหาเดิมๆ ประหยัดเวลา ติดตั้งไม่กี่นาที สั่งทำได้ทุกขนาด ประหยัดงบประมาณขนย้ายง่ายดาย  สั่งทำได้ทั้งหน้าเดียวและสองหน้า ใช้เป็นแบคดรอบงานแต่งงาน ได้สบาย ชุดเดียวจบ พับเก็บใส่กระเป๋า 2 ใบ น้ำหนักเบาสุด หรือจะนำไปใช้ต่างประเทศก็สะดวกมาก ไม่ต้องเสียเงินทำบูธราคาแพงๆแถมยังเสียเวลาติดตั้งและเสียเวลาจัดเก็บอีก

Fabric Backdrop,แบคดรอปผ้า บูธผ้าพิมพ์ นี้มีน้ำหนักเบาและขนย้ายทำได้ง่าย เหมาะสำหรับจัดงานแสดงสินค้านิทรรศการในอาคาร,งานนิทรรศการนิทรรศการนอกอาคาร และกิจกรรมที่ส่งเสริมการขาย,กิจกรรมที่ส่งเสริมการตลาด,งานแถลงข่าว,กิจกรรมออกบูธ, งานDisplay แบคดรอปผ้า Pop Up,Pullframe,และแผงแสดงนิทรรศการป๊อปอัพนั้นมาพร้อมกับกราฟิกพิมพ์ผ้า แบบกำหนดได้เอง ผลิตขึ้นเองเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพสูงสุดโดยใช้หมึกคุณภาพสูงและกระดาษและเครื่องพิมพ์ ที่มีเทคโนโลยีการพิมพ์รุ่นล่าสุด

ข้อดีของ แบคดรอปผ้า,แบคดรอปแบบผ้า บูธผ้าพิมพ์

ชิ้นส่วนโครงสร้างอลูมินั่มและขาเหล็กและผ้าพิมพ์กราฟฟิค ทั้งหมดอยู่ในชุดเดียวเพื่อความสะดวกในการใช้งาน
มีความยืดหยุ่น ความอเนกประสงค์ในการออกแบบสร้างขั้นสุดท้าย
โดยเฉพาะงานพิมพ์ผ้ากราฟฟิค สามารถพิมพ์หน้าเดียว หรือจะพิมพ์สองด้านได้
บูธผ้าพิมพ์,แบคดรอปผ้า ทั้งหมดจะรวมกระเป๋าใส่สำหรับแต่ละเฟรมและผ้ากราฟฟิค
โครงอลูมิเนียมขาตั้งแบคดรอป มีให้เลือกหลายระดับและหลายขนาด  เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานหลายรูปแบบของท่าน
เรายินดีรับประกันโครงสร้าง 2 ปี 

เรายังรับสั่งผลิตบูธผ้า ได้ตามความต้องการทุกขนาดความกว้างและความสูง
แบคดรอปผ้านี้ เราผลิตเอง ใช้วัตถุดิบภายในประเทศ

ราคารวมโครงสร้างแบคดรอปผ้า งานพิมพ์แบคดรอปผ้า กระเป๋าใส่แบคดรอปผ้า
ซื้อตอนนี้ส่งฟรีกรุงเทพและปริมณฑล งานด่วนงานเร่งสอบถามได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Line : @billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
https://www.billion-plus.com
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
https://www.billion-plus.com/product/billion-fabric-display
email billionplus1@gmail.com
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
https://billionplus365.blogspot.com/
182
ธงโฆษณา, Beach flag,ธงปีกนก ราคาโรงงาน

หากจะหาอุปกรณ์ส่งเสริมการขายที่จะให้ ดูเด่น เห็นง่าย เห็นชัดแต่ไกล สะดุดทุกสายตา ราคาไม่แพง เราขอแนะนำ

ธงชายหาด ไซร์ S
ความสูงรวม 2.55 เมตร ผืนธงกว้าง 65 cm. สูงยาวเห็นชัดแจ่มแต่ไกล งานพิมพ์ธงสีทนติดดี ทนแดด ทนฝน นับเป็นตัวช่วยกิจกรรมส่งเสริมการตลาดชั้นเลิศ สะดุดสายตาแม้อยู่ไกลแสนไกล มีความเคลื่อนไหว ไม่หยุดนิ่งพริ้วสรวย สวยเก๋

Beach flag มีประโยชน์มากมายเมื่อเปรียบเทียบกับอุปกรณ์ส่งเสริมการขายประเภทอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกัน ธงชายหาดนั้นน่าสนใจในเรื่องของราคาที่ไม่แพงจนเกินไป และสามารถปรับใช้ได้หลายอย่าง ตัวอย่างเช่นคุณอยู่ที่นิทรรศการหรือมีร้านค้าของคุณเองและคุณต้องการโดดเด่นหรือไม่ บางทีธงชายหาดเป็นทางออกที่ดีสำหรับคุณ!

นอกจากนี้ Beach flag ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  ธงชายหาดนี้จะมี 2 รูปแบบ คือธงขนนก กับธงหยดน้ำ มีหลายขนาดให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของงาน แต่ส่วนใหญ่จะนิยมใช้เป็นธงขนนก หรือธงก้านกล้วยมากกว่าเนื่องจากพื้นที่ประชาสัมพันธ์จะมีมากกว่า

รายละเอียดธงชายหาด https://www.billion-plus.com/portfolio/beach-flag-ธงชายหาด-ธงขนนก/

สั่งซื้อตอนนี้ลดราคาพิเศษ 30% ทุกขนาด

หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

https://www.billion-plus.com
Line : @billionplus365
Email : billionplus1@gmail.com
Tel : 096-654-9595
: 02-745-4440-2
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
https://billionplus365.blogspot.com/


183
Billion Plus เป็นผู้ให้บริการด้าน การผลิตโครงสร้างบูธ รับผลิตบูธ ตกแต่งบูธ สร้างบูธ Booth design
ให้บริการด้านงานรับออกแบบบูธ รับจัดบูธ บูธโครงสร้าง บูธสินค้า บูธแสดงสินค้า
งานกิจกรรมส่งเสริมการตลาด เพื่อจัดแสดงสินค้าตามงานแสดงสินค้าต่างๆ Exhibition Display
โดยเน้นที่การบริหารจัดการงบประมาณให้มีประสิทธิผลสูงสุด ออกแบบนิทรรศการ จัดนิทรรศการ,
Exhibition Design เน้นโครงสร้าง Knockdown ที่สามารถนำมาใช้ใหม่ได้เรื่อยๆ
และสามารถติดตั้งรื้อถอนด้วยตัวเอง ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ ขนย้ายสะดวก ด้วยประสบการณ์งานกว่า 20 ปี
Billion Plus จึงได้รับความไว้วางใจจากองค์กรภาครัฐและเอกชน ทั้งขนาดเล็ก กลาง
ปรัชญาการทำงานของเราคือ ทำงานด้วยใจ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มความสามารถ

Billion Plus Communication 

https://www.billion-plus.com/product/exhibition-design-booth-design/
Tel: 096-654-9595
      : 095-942-4299
Line : @billionplus365
Email : billionplus1@gmail.com

Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/
https://www.billion-plus.com


184
ขายบอร์ดประชาสัมพันธ์ พร้อมงานพิมพ์

ขายบอร์ดนิทรรศการ พร้อมงานพิมพ์คุณภาพสูง
ขายบอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่ บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป บอร์ดนิทรรศการที่พับเก็บได้ บอร์ดสามพับ บอร์ดนิเทศ เป็นบอร์ดระบบน๊อคดาวน์

ประโยชน์ของบอร์ดนิทรรศการ สามารถใช้จัดนิทรรศการถาวร บอร์ดประชาสัมพันธ์องค์กร บอร์ดติดประกาศ ผนังนิทรรศการ บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่ นิทรรศการชั่วคราว ป้ายนิเทศตามหน่วยงาน เป็นฉากตั้งบนเวที ฉากนิทรรศการ ฉากแบคดรอป ฉากแถลงข่าว ฉากให้นักเรียนมาจัดตามเทศการต่างๆ เช่นวันพ่อ,วันแม่,วันครู

 บิลเลี่ยน พลัส ขายอุปกรณ์ออกบูธสินค้า,ขายอุปกรณ์จัดบูธ,ขายบูธสำเร็จรูป, อุปกรณ์ออกบูธ,อุปกรณ์จัดบูธ,บูธน็อคดาวน์,บูธพับได้,บูธแบบพับเก็บได้ ป้ายโฆษณาต่าง ๆ และป้ายออกบูธ สำเร็จรูปมากมาย ทั้ง บูธ , Roll up, Pop up, pull frame, Backdrop, แบ็คดร๊อป,แบคดรอป,แบคดรอปผ้า,บูธผ้า,อุปกรณ์ออกบูธผ้า,fabricbackdrop ,บูธผ้าสำเร็จรูป,ฉากเวที,เช่าฉากและเวที,ฉากถ่ายภาพ,photo backdrop โต๊ะประชาสัมพันธ์, counter, promotion counter, โต๊ะชงชิม, บูธชงชิม,Roll up,โรลอัพ, easy pullframe, โรอัพ, เอ็กแบนเนอร์, เอ็กซ์สแตน, ป้าย,

บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่นี้จะเชื่อมต่อกันด้วยข้อต่อแปดแฉก สามารถทำองศาบอร์ดได้หลายหลายขนาด เพื่อประโยชน์ในการตั้ง จะได้มีรูปแบบการจัดนิทรรศการที่หลากหลาย จัดนิทรรศการได้สวยงาม และจัดนิทรรศการได้ตามพื้นที่ใช้สอย

ใช้สำหรับติดโปสเตอร์หรือนำงานพิมพ์อิงค์เจ็ท ไวนิล มาติดกับบอร์ดนิทรรศการ หรือจะพิมพ์ลงแผ่นวัสดุแล้วใส่ในเฟรมบอร์ดนิทรรศการเลยก็สามารถทำได้ วัตถุประสงค์เพื่อเป็นบอร์ดประชาสัมพันธ์องค์กร บอร์ดแสดงประวัติ,บอร์ดติดรูป,บอร์ดประชาสัมพันธ์, บอร์ดติดประกาศ แผงBackdrop แบคดรอป, ป้ายนิทรรศการ ,ฉากนิทรรศการ,ฉากหลังกิจกรรมส่งเสริมการตลาด,อีเว้นท์ กิจกรรมวันสำคัญต่างๆ งานพระราชพิธ๊

 

Exhibition Board บอร์ดนิทรรศการ มีหลายวัสดุให้เลือกใช้งาน ไม่ว่าเป็น พรมอัดลอน พีพีบอร์ด ,พลาสติกลูกฟูก,ไม้อัดเคลือบลามิเนต ,พลาสวูด อะครีลิค

โครงสร้างบอร์ดนิทรรศการนี้ทำจากเฟรมอลูมิเนียมจากโรงงานมาตราฐานคุณภาพส่งขออก ทนทานหนาเป็นพิเศษแข็งแรงไม่เป็นรอยขูดขีดง่าย เชื่อมต่อกันด้วยข้อต่อ 8 ทาง  สามารถต่อกันได้หลากหลายรูปแบบ เฟรมบอร์ดนิทรรศการสั่งทำได้ทุกขนาด
- น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย
- รับน้ำหนักได้ขั้นละกว่า 100 กิโลกรัม
- เหมาะสำหรับวางสินค้า วางผลิตภัณฑ์ และ อุปกรณ์จัดแสดงสินค้า

ขอรายละเอียดเพิ่มเติมที่

หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

รายละเอียดบอร์ดนิทรรศการ https://www.billion-plus.com/product/บอร์ดนิทรรศการ-exhibition-board

Line : @billionplus365
Email : billionplus1@gmail.com
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/
Tel : 096-654-9595
: 02-745-4440-2
https://www.billion-plus.com

185
เทคนิคออกแบบภาพ Print Adsอย่างสร้างสรรค์

บางครั้งการโฆษณาไม่ต่างอะไรกับการแข่งกันเรียกร้องความสนใจจากผู้คน ยิ่งโดดเด่นมากยิ่งมีโอกาสมาก
แต่กว่าจะไปถึงจุดนั้น นักโฆษณาต้องผ่านกระบวนการมากมายก่อนที่ภาพโฆษณาดี ๆ ซักภาพนึงจะออกไปสู่สาธารณะ
วันนี้เราจึงขออนุญาตนำบทความจาก Canva Design School มาฝากกัน
Billion Plus Communication

https://www.billion-plus.com
อ่านเพิ่มเติมที่
https://billionplus365.blogspot.com/2019/06/10-print-ads.html

186
ผลิต-ขาย Standee,สแตนดี้, Standy ราคาโรงงานมาเอง

สแตนดี้ นับเป็นอุปกรณ์ส่งเสริมการขายที่เป็นที่นิยมชนิดหนึ่ง เพราะสีสนสดใส,นำ้หนักเบาสามารถพับเก็บได้ขนาดเล็กทำให้สะดวกต่อการขนย้ายไปให้สถานที่ต่างๆ เมื่อกางออกมาใช้งานก็ใช้ได้ทันที

สแตนด์ดี้ เกือบ 100%จะผลิตด้วยแผ่นพลาสติกลูกฟูก ที่เหลือก็จะเป็นโฟมบอร์ด พลาสวู้ด และอื่นๆ ขนาดความหนาที่นิยมใช้กันก็จะอยู่ที่ 3-5 มม. สามารถไดคัทตัดสร้างรูปแบบได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะไดคัทเข้ารูปทรงสินค้า หรือเข้าตามรูปพรีเซนเตอร์ หรือจะหนุนทำนูน ให้สแตนดี้ดูลอยนูนเสมือน 3 มิติ นอกจากนี้ยังนิยมมาทำเป็นป็อบอัพ ,POP,เต้นท์การ์ด,ทำเป็นกล่องชิงโชค,กล่องดีสเพลย์ต่าง กล่องสามเหลี่ยม,กล่องวงกลม,กล่องห้าเหลี่ยม ป้ายแบบพิเศษ ๆฯลฯ

ขนาดของStandee ที่นิยมใช้กันก็จะมีขนาดดังต่อไปนี้

-60x160 cm.
-80x180 cm.
-120x200 cm.
-120x240 cm.

แต่จริงๆสามารถผลิตได้ทุกแบบทุกขนาด ตามความประสงค์ของลูกค้า

Billion Plus Communication

https://www.billion-plus.com187
ขายเคาน์เตอร์ชงชิม,ขายโต๊ะชงชิม,บูธชงชิม ราคาถูก

ROMOTION COUNTER คาน์เตอร์ชงชิม,โต๊ะชงชิม,โต๊ะชวนชิม,โต๊ะออกบูธ,บูธชวนชิม,โต๊ะจัดบูธ,เคาน์เตอร์,Pop up counter,Promotion counter เคาน์เตอร์ชงชิม จัดเป็นชุดสำหรับกิจกรรมส่งเสริมการขาย เพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองชิม ทดลองใช้ ผลิตภัณฑ์

มักจะตั้งตามห้างสรรพสินค้า งานอีเว้นท์ งานนิทรรศการ งานออกบูธ หน้าบูธ น้ำหนักเบา ขนย้ายสะดวก ติดตั้งง่าย ผลิตจากพลาสติกหนาอย่างดี แข็งแรง ทนทาน ราคาประหยัด ดังนั้นชุดชงชิม หรือบูธชวนชิมจึงเป็นเครื่องมือในการตลาดที่เป็นที่นิยมพบเห็นได้ทั่วไป

https://www.billion-plus.com/product/counter/
Tel: 096-654-9595
: 095-942-4299
:095-942-9456
Line : @billionplus365
Email : billionplus1@gmail.com
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/


188
รับทำธงธงชายหาด, ธงโฆษณา, ธงปีกนก, ธงหยดน้ำ ราคาโรงงาน

จำหน่ายธงชายหาด จำหน่ายธงปีกนก จำหน่ายธงหยดน้ำ จำหน่ายธงโฆษณา ขายBeach Flag  ผลิตด้วยวัสดุผ้าด้วยระบบงานพิมพ์แบบซับพลีเมน ทนนาน และผ้าธงชายหาดจะมีความพริ้วไหวยามต้องลมทำให้ดึงดูดความสนใจ ส่วนงานพิมพ์ธงชายหาดจะมีสีสันสดใส สมจริงชวนมอง ธงโฆษณานี้เป็นได้ทั้งสื่อโฆษณาได้ทั้งในและนอกอาคาร ติดตั้งง่ายไม่กี่นาที ธงผลิตจากผ้าจะพับได้ขนาดเล็ก ใส่กระเป๋าขนย้ายง่าย 

นอกจากนี้ Beach flag ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  ธงชายหาดนี้จะมี 2 รูปแบบ คือธงขนนก กับธงหยดน้ำ มีหลายขนาดให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของงาน แต่ส่วนใหญ่จะนิยมใช้เป็นธงขนนก หรือธงก้านกล้วยมากกว่าเนื่องจากพื้นที่ประชาสัมพันธ์จะมีมากกว่า

ธงโฆษณานี้เหมาะสำหรับกิจกรรมส่งเสริมการขาย กิจกรรมส่งเสริมการตลาด งานวิ่ง งานแข่งรถ งานจักรยาน สินค้า โรงแรม โรงพยาบาล งานประชุมสัมมนา งานแสดง โชว์รูมสินค้า โครงการอสังหาริมทรัพย์ และหน้าร้านทั่วไปที่ต้องการให้โดดเด่นเห็นร้านได้ในระยะที่ไกล

ธงชสยหาด,ธงปีกนก,ธงโฆษณา,ธงทะเล,ธงก้านกล้วย,ธงงานวิ่ง https://www.billion-plus.com/product/beach-flag-ธงชายหาด-ธงขนนก

Billion Plus Communication Ltd,Part

www.billion-plus.com
หรือ http://bit.ly/2PLIZfP
Line : @billionplus365
Email : billionplus1@gmail.com
Tel : 096-654-9595
      : 02-745-4440-2


189
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ออกบูธ,แบคดรอป,แบคดรอปผ้า,บูธผ้า, บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, คูหาแสดงสินค้า, บูธนิทรรศการ, Backdrop, Pop Up, Roll Up, เวทีสำเร็จรูป เวทีพับ เวทีอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน คัดสรรวัสดุคุณภาพสูง ธงชายหาด Beach flag ธงชายหาด ธงโฆษณา อีกทั้งรับจัดนิทรรศการครบวงจร คุณภาพสูง ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์ของบิลเลี่ยน พลัส กว่า 20 ปี รับสมัครบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ เพื่อพัฒนาธุรกิจ และรองรับการขยายธุรกิจในอนาคตในตำแหน่งงานดังนี้

รับสมัครงาน พนักงานรักษาความปลอดภัย


คุณสมบัติ
1. เพศชาย หญิง อายุไม่เกิน 50 ปี
2. ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา
3. มีความละเอียดใส่ใจในงานที่ได้รับมอบหมายทำงานล่วงเวลาได้
4. สามารถทำงานได้เรียบร้อยภายใต้เวลาที่จำกัดได้
5. มีการแก้ปัญหาในงานที่ได้รับมอบหมายที่ดี
6.มีนิสัยรักความสะอาด และความเป็นระเบียบเรียบร้อย


สถานที่ปฏิบัติงาน
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น 304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง


วิธีการรับสมัครงาน

ส่งประวัติและ Portfolio มาได้ที่
ส่งรายละเอียด มาทาง Line@ : @billionplus365
ส่งemail มาที่ billionplus3@gmail.com

https://www.billion-plus.com
Tel :02-745-4440-2
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
Blog https://billionplus365.blogspot.com/

190
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ออกบูธ,แบคดรอป,แบคดรอปผ้า,บูธผ้า, บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, คูหาแสดงสินค้า, บูธนิทรรศการ, Backdrop, Pop Up, Roll Up, เวทีสำเร็จรูป เวทีพับ เวทีอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน คัดสรรวัสดุคุณภาพสูง ธงชายหาด Beach flag ธงชายหาด ธงโฆษณา อีกทั้งรับจัดนิทรรศการครบวงจร คุณภาพสูง ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์ของบิลเลี่ยน พลัส กว่า 20 ปี รับสมัครบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ เพื่อพัฒนาธุรกิจ และรองรับการขยายธุรกิจในอนาคตในตำแหน่งงานดังนี้

รับสมัครงานแม่บ้านประจำสำนักงาน

คุณสมบัติ
1. เพศหญิง อายุไม่เกิน 45 ปี
2. ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา
3. มีความละเอียดใส่ใจในงานที่ได้รับมอบหมายทำงานล่วงเวลาได้
4. สามารถทำงานได้เรียบร้อยภายใต้เวลาที่จำกัดได้
5. มีการแก้ปัญหาในงานที่ได้รับมอบหมายที่ดี
6.มีนิสัยรักความสะอาด และความเป็นระเบียบเรียบร้อย


สถานที่ปฏิบัติงาน
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น 304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง


วิธีการรับสมัครงาน

ส่งประวัติและ Portfolio มาได้ที่
ส่งรายละเอียด มาทาง Line@ : @billionplus365
ส่งemail มาที่ billionplus3@gmail.com

https://www.billion-plus.com
Tel :02-745-4440-2
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
Blog https://billionplus365.blogspot.com/


191
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ออกบูธ,แบคดรอป,แบคดรอปผ้า,บูธผ้า, บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, บูธนิทรรศการ, Backdrop, Pop Up, Roll Up, เวทีสำเร็จรูป เวทีพับ ธงชายหาด Beach flag ธงชายหาด ธงโฆษณา อีกทั้งรับจัดนิทรรศการครบวงจร คุณภาพสูง ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์ของบิลเลี่ยน พลัส กว่า 20 ปี รับสมัครบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ เพื่อพัฒนาธุรกิจ และรองรับการขยายธุรกิจในอนาคตในตำแหน่งงานดังนี้

เจ้าหน้าที่ CREATIVE DESIGN BOOTH


คุณสมบัติ
1. เพศชาย/หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี
2. ไม่จำกัดวุฒิการศึกษาขอให้มีความสามารถและประสบการณ์
3. มีความคิดริเริมสร้างสรรค์ สนใจเรียนรู้ พัฒนาศักยภาพ และสามารถทำงานเป็นทีมได้
4. สามารถทำงานได้เรียบร้อยภายใต้เวลาที่จำกัดได้
5. เป็นมืออาชีพในโปรแกรมPhotoshop,Illastrator 3D หรือโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง
6. มีการแก้ปัญหาในงานที่ได้รับมอบหมายที่ดี
7. มีความละเอียดใส่ใจในงานที่ได้รับมอบหมาย


สถานที่ปฏิบัติงาน
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น 304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง


รายละเอียดงาน

ออกแบบรูปลักษณ์ อุปกรณ์ออกบูธ,แบคดรอป,งานนิทรรศการ,บูธแสดงสินค้า
Display ตามข้อมูลที่ได้จากลูกค้าแล้วทำให้ลูกค้าพอใจ
มีความเป็นมืออาชีพด้าน 3D


วิธีการรับสมัครงาน

ส่งประวัติและ Portfolio มาได้ทันทีที่
ส่งรายละเอียด มาทาง Line@ : @billionplus365
http://line.me/R/ti/p/@billionplus365
ส่งemail มาที่ watit03@gmail.com

https://www.billion-plus.com
Tel:02-745-4440-2
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/

192
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ออกบูธ,แบคดรอป,แบคดรอปผ้า,บูธผ้า, บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, คูหาแสดงสินค้า, บูธนิทรรศการ, Backdrop, Pop Up, Roll Up, เวทีสำเร็จรูป เวทีพับ เวทีอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน คัดสรรวัสดุคุณภาพสูง ธงชายหาด Beach flag ธงชายหาด ธงโฆษณา อีกทั้งรับจัดนิทรรศการครบวงจร คุณภาพสูง ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์ของบิลเลี่ยน พลัส กว่า 20 ปี รับสมัครบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ เพื่อพัฒนาธุรกิจ และรองรับการขยายธุรกิจในอนาคตในตำแหน่งงานดังนี้
เจ้าหน้าที่ ช่างเขียนแบบ

คุณสมบัติ
1. เพศชาย-หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี
2. วุฒิการศึกษาระดับ ปวช.ขึ้นไป
3. มีความละเอียดใส่ใจในงานที่ได้รับมอบหมายทำงานล่วงเวลาได้
4. สามารถทำงานได้เรียบร้อยภายใต้เวลาที่จำกัดได้
5. สามารถเขียนแบบ โปรแกรม Autocad ได้อย่างชำนาญ
6. มีการแก้ปัญหาในงานที่ได้รับมอบหมายที่ดี

สถานที่ปฏิบัติงาน
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น 304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง


รายละเอียดงาน

สามารถเขียนแบบ โปรแกรม Autocad ได้อย่างชำนาญ

วิธีการรับสมัครงาน

ส่งประวัติและ Portfolio มาได้ที่
ส่งรายละเอียด มาทาง Line@ : @billionplus365
ส่งemail มาที่ billionplus3@gmail.com

https://www.billion-plus.com
Tel :02-745-4440-2
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/

193
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ออกบูธ,แบคดรอป,แบคดรอปผ้า,บูธผ้า, บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, คูหาแสดงสินค้า, บูธนิทรรศการ, Backdrop, Pop Up, Roll Up, เวทีสำเร็จรูป เวทีพับ เวทีอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน คัดสรรวัสดุคุณภาพสูง ธงชายหาด Beach flag ธงชายหาด ธงโฆษณา อีกทั้งรับจัดนิทรรศการครบวงจร คุณภาพสูง ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์ของบิลเลี่ยน พลัส กว่า 20 ปี รับสมัครบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ เพื่อพัฒนาธุรกิจ และรองรับการขยายธุรกิจในอนาคตในตำแหน่งงานดังนี้
เจ้าหน้าที่ ธุรการทั่วไป

คุณสมบัติ
1. เพษหญิง อายุไม่เกิน 35 ปี
2. วุฒิการศึกษาปวส.ขึ้นไป
3. มีความคิดริเริมสร้างสรรค์ สนใจเรียนรู้ พัฒนาศักยภาพ และสามารถทำงานเป็นทีมได้
4. สามารถทำงานได้เรียบร้อยภายใต้เวลาที่จำกัดได้
5. มีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์ MsWord Excel หรือโปรแกรมที่เกี่ยวข้องได้
6. มีการแก้ปัญหาในงานที่ได้รับมอบหมายที่ดี
7. มีความละเอียดใส่ใจในงานที่ได้รับมอบหมาย
8.มีทักษะในการใช้ภาษาอังกฤษได้บ้าง


สถานที่ปฏิบัติงาน
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น 304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง


รายละเอียดงาน

เปิดบิลใบกำกับภาษี/ใบเสร็จรับเงิน
จัดเรียงเอกสารบิลต่างๆ คัดแยกประเภทของบิล
จัดหมวดหมู่เอกสาร เพื่อค้นหาง่ายสะดวกรวดเร็ว
ประสานงานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

วิธีการรับสมัครงาน

ส่งประวัติและ Portfolio มาได้ที่
ส่งรายละเอียด มาทาง Line@ : @billionplus365
ส่งemail มาที่ billionplus3@gmail.com

https://www.billion-plus.com
Tel :02-745-4440-2
FACEBOOK : https://www.facebook.com/billionplus365/

194
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ออกบูธ,แบคดรอป,แบคดรอปผ้า,บูธผ้า, บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, บูธนิทรรศการ, Backdrop, Pop Up, Roll Up, เวทีสำเร็จรูป เวทีพับ ธงชายหาด Beach flag ธงชายหาด ธงโฆษณา อีกทั้งรับจัดนิทรรศการครบวงจร คุณภาพสูง ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์ของบิลเลี่ยน พลัส กว่า 20 ปี รับสมัครบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ เพื่อพัฒนาธุรกิจ และรองรับการขยายธุรกิจในอนาคตในตำแหน่งงานดังนี้

เจ้าหน้าที่ CREATIVE DESIGN BOOTH


คุณสมบัติ
1. เพศชาย/หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี
2. ไม่จำกัดวุฒิการศึกษาขอให้มีความสามารถและประสบการณ์
3. มีความคิดริเริมสร้างสรรค์ สนใจเรียนรู้ พัฒนาศักยภาพ และสามารถทำงานเป็นทีมได้
4. สามารถทำงานได้เรียบร้อยภายใต้เวลาที่จำกัดได้
5. เป็นมืออาชีพในโปรแกรมPhotoshop,Illastrator 3D หรือโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง
6. มีการแก้ปัญหาในงานที่ได้รับมอบหมายที่ดี
7. มีความละเอียดใส่ใจในงานที่ได้รับมอบหมาย


สถานที่ปฏิบัติงาน
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น 304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง


รายละเอียดงาน

ออกแบบรูปลักษณ์ อุปกรณ์ออกบูธ,แบคดรอป,งานนิทรรศการ,บูธแสดงสินค้า
Display ตามข้อมูลที่ได้จากลูกค้าแล้วทำให้ลูกค้าพอใจ
มีความเป็นมืออาชีพด้าน 3D


วิธีการรับสมัครงาน

ส่งประวัติและ Portfolio มาได้ทันทีที่
ส่งรายละเอียด มาทาง Line@ : @billionplus365
http://line.me/R/ti/p/@billionplus365
ส่งemail มาที่ watit03@gmail.com

https://www.billion-plus.com
Tel:02-745-4440-2
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/

195
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ออกบูธ,แบคดรอป,แบคดรอปผ้า,บูธผ้า, บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, คูหาแสดงสินค้า, บูธนิทรรศการ, Backdrop, Pop Up, Roll Up, เวทีสำเร็จรูป เวทีพับ เวทีอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน คัดสรรวัสดุคุณภาพสูง ธงชายหาด Beach flag ธงชายหาด ธงโฆษณา อีกทั้งรับจัดนิทรรศการครบวงจร คุณภาพสูง ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์ของบิลเลี่ยน พลัส กว่า 20 ปี รับสมัครบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ เพื่อพัฒนาธุรกิจ และรองรับการขยายธุรกิจในอนาคตในตำแหน่งงานดังนี้
เจ้าหน้าที่ พนักงานทั่วไป
คุณสมบัติ
1. เพศชาย อายุไม่เกิน 35 ปี
2. ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา
3. มีความละเอียดใส่ใจในงานที่ได้รับมอบหมายทำงานล่วงเวลาได้
4. สามารถทำงานได้เรียบร้อยภายใต้เวลาที่จำกัดได้
5. มีความอึด อดทน สามารถทำงานกลางคืนได้
6. มีการแก้ปัญหาในงานที่ได้รับมอบหมายที่ดี

สถานที่ปฏิบัติงาน
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น 304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง


วิธีการรับสมัครงาน

ส่งประวัติและ Portfolio มาได้ที่
ส่งรายละเอียด มาทาง Line@ : @billionplus365
ส่งemail มาที่ billionplus3@gmail.com

https://www.billion-plus.com
Tel :02-745-4440-2
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/

196
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ออกบูธ,แบคดรอป,แบคดรอปผ้า,บูธผ้า, บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, คูหาแสดงสินค้า, บูธนิทรรศการ, Backdrop, Pop Up, Roll Up, เวทีสำเร็จรูป เวทีพับ เวทีอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน คัดสรรวัสดุคุณภาพสูง ธงชายหาด Beach flag ธงชายหาด ธงโฆษณา อีกทั้งรับจัดนิทรรศการครบวงจร คุณภาพสูง ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์ของบิลเลี่ยน พลัส กว่า 20 ปี รับสมัครบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ เพื่อพัฒนาธุรกิจ และรองรับการขยายธุรกิจในอนาคตในตำแหน่งงานดังนี้
เจ้าหน้าที่ขับรถส่งของ/ติดตั้งสินค้า


คุณสมบัติ
1. เพศชาย-หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี
2. ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา
3. มีความชำนาญในเส้นทางทในกรุงเทพและปริมณฑลเป็นออย่างดี
4. สามารถทำงานได้เรียบร้อยภายใต้เวลาที่จำกัดได้
5. มีใบอนุญาตขับรถยนต์
6. มีการแก้ปัญหาในงานที่ได้รับมอบหมายที่ดี
7. มีความละเอียดใส่ใจในงานที่ได้รับมอบหมายทำงานล่วงเวลาได้
8.ขยัน ซื่อสัตย์ รอบคอบ มีความรับผิดชอบ


สถานที่ปฏิบัติงาน
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น 304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง


รายละเอียดงาน

ขับรถส่งของส่วนใหญ่จะในกรุงเทพและปริมณฑล อาจมีต่างจังหวัดบ้าง
อาจมีการติดตั้งงานด้วยนอกจากการส่งของ มีงานกลางคืนบ้าง
ถ้ามีประสบการณ์ติดตั้งบูธได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ


วิธีการรับสมัครงาน

ส่งประวัติและ Portfolio มาได้ที่
ส่งรายละเอียด มาทาง Line@ : @billionplus365
ส่งemail มาที่ billionplus3@gmail.com

https://www.billion-plus.com
Tel :02-745-4440-2
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion

197
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ออกบูธ,แบคดรอป,แบคดรอปผ้า,บูธผ้า, บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, คูหาแสดงสินค้า, บูธนิทรรศการ, Backdrop, Pop Up, Roll Up, เวทีสำเร็จรูป เวทีพับ เวทีอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน คัดสรรวัสดุคุณภาพสูง ธงชายหาด Beach flag ธงชายหาด ธงโฆษณา อีกทั้งรับจัดนิทรรศการครบวงจร คุณภาพสูง ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์ของบิลเลี่ยน พลัส กว่า 20 ปี รับสมัครบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ เพื่อพัฒนาธุรกิจ และรองรับการขยายธุรกิจในอนาคตในตำแหน่งงานดังนี้
เจ้าหน้าที่ พนักงานคุมเครื่องอิงค์เจ็ท


คุณสมบัติ
1. เพศชาย/หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี
2. ไม่จำกัดวุฒิการศึกษาขอให้มีความสามารถและประสบการณ์
3. มีความคิดริเริมสร้างสรรค์ สนใจเรียนรู้ พัฒนาศักยภาพ และสามารถทำงานเป็นทีมได้
4. สามารถทำงานได้เรียบร้อยภายใต้เวลาที่จำกัดได้
5. เป็นมืออาชีพในโปรแกรมPhotoshop,Illastrator หรือโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง
6. มีการแก้ปัญหาในงานที่ได้รับมอบหมายที่ดี
7. มีความละเอียดใส่ใจในงานที่ได้รับมอบหมาย
8.มีทักษะในการคุมเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทขนาดใหญ่


สถานที่ปฏิบัติงาน
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น 304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง


รายละเอียดงาน
คุมเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทขนาดใหญ่ สามารถควบคุมปรับเครื่องพิมพ์
สามารถทำไฟล์งาน เตรียมความพร้อมไฟล์งานเพื่อปรับเป็นไฟล์สำหรับพิมพ์
และดูแลเครื่องขณะพิมพ์จนครบกระบวนการพิมพ์ในแต่ละเครื่องได้
อาจมีการเคลือบรูปตัดรูป การฟินิชชิ่งงานด้วย

วิธีการรับสมัครงาน

ส่งประวัติและ Portfolio มาได้ที่
ส่งรายละเอียด มาทาง Line@ : @billionplus365
ส่งemail มาที่ billionplus3@gmail.com

https://www.billion-plus.com
Tel :02-745-4440-2
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/

198
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ออกบูธ,แบคดรอป,แบคดรอปผ้า,บูธผ้า, บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, คูหาแสดงสินค้า, บูธนิทรรศการ, Backdrop, Pop Up, Roll Up, เวทีสำเร็จรูป เวทีพับ เวทีอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน คัดสรรวัสดุคุณภาพสูง ธงชายหาด Beach flag ธงชายหาด ธงโฆษณา อีกทั้งรับจัดนิทรรศการครบวงจร คุณภาพสูง ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์ของบิลเลี่ยน พลัส กว่า 20 ปี รับสมัครบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ เพื่อพัฒนาธุรกิจ และรองรับการขยายธุรกิจในอนาคตในตำแหน่งงานดังนี้
เจ้าหน้าที่ผลิตโครงนิทรรศการและโครงสร้างบูธ


คุณสมบัติ
1. เพศชาย-หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี
2. วุฒิการศึกษาระดับ ปวช.ขึ้นไป
3. มีความละเอียดใส่ใจในงานที่ได้รับมอบหมายทำงานล่วงเวลาได้
4. สามารถทำงานได้เรียบร้อยภายใต้เวลาที่จำกัดได้
5. มีทักษะในงานช่างแขนงต่างๆ อาทิช่างไม้ ช่างเชื่อม ช่างสี
6. มีการแก้ปัญหาในงานที่ได้รับมอบหมายที่ดี

สถานที่ปฏิบัติงาน
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น 304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง


รายละเอียดงาน

ผลิตโครงนิทรรศการและโครงสร้างบูธ
ประกอบอุปกรณ์ออกบูธ มีทักษะช่าง ทางหลากหลายด้าน
ไม่ว่าจะเป็นช่างไม้ ช่างสี ช่างกลึง ช่างตัด ช่างเชื่อม จะพิจารณาเป็นพิเศษ

วิธีการรับสมัครงาน

ส่งประวัติและ Portfolio มาได้ที่
ส่งรายละเอียด มาทาง Line@ : @billionplus365
ส่งemail มาที่ billionplus3@gmail.com

https://www.billion-plus.com
Tel :02-745-4440-2
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/

199
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ออกบูธ,แบคดรอป,แบคดรอปผ้า,บูธผ้า, บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, คูหาแสดงสินค้า, บูธนิทรรศการ, Backdrop, Pop Up, Roll Up, เวทีสำเร็จรูป เวทีพับ เวทีอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน คัดสรรวัสดุคุณภาพสูง ธงชายหาด Beach flag ธงชายหาด ธงโฆษณา อีกทั้งรับจัดนิทรรศการครบวงจร คุณภาพสูง ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์ของบิลเลี่ยน พลัส กว่า 20 ปี รับสมัครบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ เพื่อพัฒนาธุรกิจ และรองรับการขยายธุรกิจในอนาคตในตำแหน่งงานดังนี้
เจ้าหน้าที่ ช่างเย็บจักรอุตสาหกรรม

คุณสมบัติ
1. เพศหญิง อายุไม่เกิน 35 ปี
2. ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา
3. มีความละเอียดใส่ใจในงานที่ได้รับมอบหมายทำงานล่วงเวลาได้
4. สามารถทำงานได้เรียบร้อยภายใต้เวลาที่จำกัดได้
5. มีทักษะในการใช้จักรอุตสาหกรรมได้ดี มีประสบการณ์
6. มีการแก้ปัญหาในงานที่ได้รับมอบหมายที่ดี

สถานที่ปฏิบัติงาน
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น 304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง


รายละเอียดงาน

มีทักษะในการใช้จักรอุตสาหกรรมได้ดี มีประสบการณ์การเย็บผ้าจะพิจารณาเป็นพิเศษ


วิธีการรับสมัครงาน

ส่งประวัติและ Portfolio มาได้ที่
ส่งรายละเอียด มาทาง Line@ : @billionplus365
ส่งemail มาที่ billionplus3@gmail.com

https://www.billion-plus.com
Tel :02-745-4440-2
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/

200
PROMOTION COUNTER เคาน์เตอร์ชงชิม,โต๊ะชงชิม,โต๊ะชวนชิม,โต๊ะออกบูธ,บูธชวนชิม,โต๊ะจัดบูธ,เคาน์เตอร์,Pop up counter,Promotion counter เคาน์เตอร์ชงชิม จัดเป็นชุดสำหรับกิจกรรมส่งเสริมการขาย เพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองชิม ทดลองใช้ ผลิตภัณฑ์

มักจะตั้งตามห้างสรรพสินค้า งานอีเว้นท์ งานนิทรรศการ งานออกบูธ หน้าบูธ น้ำหนักเบา ขนย้ายสะดวก ติดตั้งง่าย ผลิตจากพลาสติกหนาอย่างดี แข็งแรง ทนทาน ราคาประหยัด ดังนั้นชุดชงชิม หรือบูธชวนชิมจึงเป็นเครื่องมือในการตลาดที่เป็นที่นิยมพบเห็นได้ทั่วไปสนใจติดต่อ
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

Tel: 096-654-9595
      : 095-942-4299
Line : @billionplus365
https://www.billion-plus.com
Email : billionplus1@gmail.com
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion

หน้า: 1 2 3 [4] 5