ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - หนุ่มเอง

หน้า: [1]
1
จัดๆกันเลยมีมาขายแล้วอาหารเสริมลดน้ำหนักราคาไม่แพงไม่อันตรายแล้วยังสามารถใช่ได้จริงไม่อ้างอิงใดๆท่านไหนที่กำลังมีเรื่องเครียดกับรูปร่างของท่านเองหรือว่าไม่พอใจกับสิ่งที่มีอยู่ต้องการลดลงไปบ้างท่านนั้นมาถูกที่แล้วร้านของเราเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ขายถูกที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้แล้วยังมีใบรับรองให้ดูอีกด้วยว่าของมีคุณภาพจริงไม่ได้โม้มากมายเหมือนกับบางทีมหรือว่าบางกลุ่มนั้นเองเว็บเรานั้นท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าได้เลยนะโดยที่ไม่ต้องแจ้งเราเลยแล้วสามารถโทรมาติดต่อสอบถามได้จ๊ะก็มีมีอะไรมากแล้วเราของฝากสินค้าลดน้ำหนักอย่างอาหารเสริมผิวขาวด้วย
ช่องทางติดต่อเรารายละเอียดทั้งหมดอยู่นี้แล้ว
เวปไซท์ http://anchyfoodsupplement.com
ชื่อผู้ติดต่อ จอย
เบอร์โทร 0885531195
อีเมล anchy168@hotmail.com
ที่อยู่ กรุงเทพมหานคร

2


ร้านค้าออนไลน์ขายคอลลาเจนมีมาขายแล้วเพื่อนๆสามารถติดตามได้ที่เว็บหลักของเราเลยแล้วร้านของเรานั้นมีบริการจัดส่งอีกด้วยเพื่อนๆไม่ต้องมาซื้อที่ร้านของเราเองโดยตรงมันง่ายและสดวกตรงนี้แหละโน๊ะเพื่อนๆใครที่สนใจหรือว่าอะไรก็ตามแต่แนะนำมาเรามีส่วนลดตอนนี้ลดราคาไปดูได้ที่เว็บหลักของเรานะครับแล้วมาพุดเรื่องนี้นิดนึงสำหรับใครที่อยากขาวมีผิวดีงามน่ารักแบบแอ๊บๆร้านเราช่วยได้อาหารเสริมของเรานั้นมีประโยชน์ถ้าไม่เป็นอะไรก็สามารถรับประทานได้ไม่ต้องรอให้คุณเป็นอะไรก่อนแล้วค่อยทำเราทำก่อนเลยดีกว่าน่าจะดีที่สุดแล้วอาจจะดีที่สุดอีกด้วยแล้วก็เรื่องการสั่งซื้อดูตามเว็บเลยหรือโทรมาสอบถามเราได้เลยไม่มีการบ่นแน่นอนคอลลาเจนต้องเราเท่านั้นขนาดแพนเค้กยังเลือก

ช่องทางติดต่อเรารายละเอียดทั้งหมดอยู่นี้แล้ว
เวปไซท์ http://collagenpancake.com
ชื่อผู้ติดต่อ ณัฐวุฒิ การสมพจน์
เบอร์โทร 085-145-7008
อีเมล ctpcollagen2you@gmail.com
ที่อยู่ กรุงเทพมหานคร

3
ช่องทางติดต่อเรารายละเอียดทั้งหมดอยู่นี้แล้ว
เวปไซท์ http://ctpcollagen4you.com
ชื่อผู้ติดต่อ ณัฐวุฒิ การสมพจน์
เบอร์โทร 090-972-0806
อีเมล ctpcollagen2you@gmail.com
LINE fb.ctpcollagen
ที่อยู่ กรุงเทพมหานครร้านขายคอลลาเจนน้ำและแบบผงมาแล้วค่ะร้านของเรานั้นเป็นร้านขายอาหารเสริมไม่ได้มีเพียงแค่อย่างเดียวท่านสามารถติดตามเรื่องสินค้าของเราได้ที่เว็บหลักเลยค่ะง่ายๆท่านสามารถดำเนินการเองได้ด้วยสามารถเลือกซื้อสินค้าเองได้โดยที่ท่านนั้นไม่ต้องเดินทางมาหาเราเองสามารถสั่งได้เลยหรือว่าถ้าใครนั้นไม่มีคอมแล้วต้องการที่จะซื้อสินค้าของเราหรือว่าต้องการรายละเอียดต่างๆนั้นท่านสามารถโทรมาหาเราก่อนได้ยินดีให้คำปรึกษาอยากสวยอยากหล่ออย่าลืมเราโทรมาเลยค่ะไม่แพงอย่างที่ท่านคิดเร็วๆนะก่อนที่คอลลาเจนของเราจะหมดก่อนแล้วโปรอาจจะหมดไปด้วยค่ะ

4


โอ้วมาแล้วจำหน่ายIphoneแท้และเทียมและอื่นๆอีกมากมายเราเป็นร้านขายโทรศัพท์ชั้นนำในด้านซื้อขายบนเว็บไซท์มาอย่างยาวนานและที่ทำให้เรามีวันนี้ท่านใดสนใจอยากที่จะซื้อโทรศัพท์ใหม่ซักเครื่องหรือว่าท่านจะซื้อไปให้ลูกหลานเล่นหรือว่าของขวัญวันเกิดที่ราคาไม่แพงมากก็สามารถติดต่อเราได้เลยเราช่วยท่านได้จะเป็นIphoneแท้หรือเทียมเรามีหมดครับและมีประกันให้อยู่แล้วส่วนของการสั่งซื้อผ่านเว็บไซท์นั้นท่านสามารถทำได้ปรกติเลยครับสมัครก่อนแล้วค่อยเข้าสู่ระบบแล้วไปเลือกสินค้าได้ตามใจชอบเลยครับพี่น้องครับท่านมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานสามารถโทรมาติดต่อสอบถามเราได้เลยนะครับไม่ยากง่ายถ้าท่านสนใจจริงๆนะครับมาๆเลยเข้ามาอุดหนุนกันเยอะๆนะครับจะได้ร่ำรวยและหล่อๆกันถ้วนหน้าครับขอบคุรครับที่ให้พื้นที่เพื่อโปรโมต

ติดต่อเรา
เวปไซท์ http://nanaphone.com
ชื่อผู้ติดต่อ คุณนานา
เบอร์โทร 085-737-7775
อีเมล nanaphoneonline@gmail.com
ที่อยู่ เดอะมอล์บางกะปิ

5
ติดต่อเรา
เวปไซท์ http://tantrarebeauty.com
ชื่อผู้ติดต่อ tantrare
เบอร์โทร 0896656464
อีเมล phimprawee@hotmail.com
ที่อยู่ 41/141 ชั้น 7 อาคารแฟมมิลี่ทาวน์ ซอยอินทามระ 29 แยก 1ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400จัดจำหน่ายแล้วครีมกันแดดอย่างดีมีส่วนผสมจากสมุนไพรไทยทำให้ไม่ระคายเคืองหรือเกิดอันตรายต่อชีวิตของท่านได้ลืมไปเลยกับเครื่องสำอางแบบเก่าๆที่ใช้แต่ผลิตภัณฑ์ทางเคมีเป็นส่วนผสมและสารเคมีนั้นเป็นอันตรายต่อชีวิตอย่างแน่นอนเมื่อได้รับเข้าไปสะสมเยอะๆดูได้จากตัวอย่างให้เห็นหายที่แล้วนะค่ะว่าผลลัพท์ที่ได้เป็นอย่างไรร้านของเราไม่ได้จัดจำหน่ายเพียงแค่ครีมกันแดดเท่านั้นเรายังมีและจัดจำหน่ายสินค้าอื่นๆอีกด้วยซื้อง่ายขายคล้องลืมไปได้เลยกับเครื่องสำอางแบบเก่าเราเพราะเครื่องสำอางเรามีส่วนผสมทางการแพทย์และมีสมุนไพรได้รับการยืนยันจากองค์การอาหารและยาแล้วและร้าน้รานั้นท่านไม่จำเป็นที่จะต้องเดินทางมาเลือกซื้อเองท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซท์ได้เลยครับง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอยท่านก็สามารถซื้อของจากเราได้แล้ว

6
ติดต่อเรา
เวปไซท์ http://theprintsincere.com
ชื่อผู้ติดต่อ คุณบงกช
เบอร์โทร 085-123-1872
อีเมล pr.theprint@theprintsincere.com
ที่อยู่ 229/1 Moo13 Omnoi, Kratumbaen,Samutsakorn 74130มากันเลยเรามีสีสกรีนเสื้อมาขายให้แล้วขายแบบออนไลน์เลยเหมาะมากสำหรับครูอาจารย์และนักศึกษาที่กำลังอยู่ในชั่วโมงศิลปะวิชาที่มีแต่ความสนุกอย่าปล่อยให้ความสุขตรงนี้อาจารย์และนักเรียนหายไปอย่าปล่อยให้สีหมดและอยากได้สีที่มีความคมชัดและเข้มข้นสูงต้องเราเลยเราเป็นปู้ปลิตและจัดจำหน่ายสีสกรีนเสื้อที่ดีที่สุดในย่านนี้เลยก็ว่าได้หลายบริษัทหลายสำนักพิมและก็อีกหลายชีวิตก็มาใช้บริการผมทั้งนั้นส่วนใหญ่แล้วสีที่นำออกไปจัดจำหน่ายนั้นก็มีแต่สีของทางร้านเราแต่ท่านจะซื้อก็ไม่ได้ว่าอะไรกันครับเพราะซื้อที่ไหนถ้าเป็นสินค้าของผมนั้นละก็ยังไงก็ถือว่าช่วยอุดหนุนผมไปแล้วครับแต่ว่าราคามันอาจจะแพงกว่าจากเดิมเยอะหน่อยร้านเรามีบริการจัดส่งให้แล้วก็วิธีสั่งซื้เอง่ายๆมากๆเพียงแค่สมัครเข้าไปเข้าสู่ระบบแล้วก็เลือกซื้อเลือกสั่งได้เลยไม่เข้าใจอะไรยังไงก็โทรมาได้ครับยินดีให้คำปรึกษา

หน้า: [1]