ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - กิตติ

หน้า: [1]
1
มองหาคน รับทำ SEO สายขาว สายดำ สายเทา ในราคาไม่แพง

ดูผลงานได้ที่นี่ รับทำ SEO
2
จ้างทำ SEO แพงไหมอะ?

3
เงินด่วน วันละ1,000 บาท แบบฟรีๆ

แนวทางง่ายๆ เพียงแค่คุณมีมือถือ และมีเวลาในช่วงเย็นๆหลังเลิกงาน ก็สามารถทำเงินออนไลน์ได้แล้ว เป็นการหาเงินผ่านออนไลน์ที่กำลังนิยม วิธีหาเงินออนไลน์  นั้นก็มีด้วยกันมากมายหลายวิธีด้วยกัน ไม่ว่าจะทำเวลาที่ว่าง  หรือใช้เวลาหลังเลิกงาน ที่ใช้เวลาไม่นานลยเพียงมีเวลาเรียนรู้วันละ 1-2 ชั่วโมง ก็สามารถหาเงินออนไลน์ วันละ 1000 ได้แบบง่ายๆแล้ว พร้อมแล้วไปดูเลย


7 อาชีพเสริม หาเงินทางออนไลน์ ที่ทำเงินได้จริงๆ วันละ 500-1,000 บาท
คลิกที่นี่ >> https://bit.ly/2RC5vsv
4
4 อาชีพออนไลน์ ที่สามารถทำเงินออนไลน์ได้1.   รับจ้างถ่ายภาพถ่ายวีดีโอ
ปกติเวลาไปเที่ยวกันมา เราก็มักจะเก็บภาพ หรือวีดีโอไว้เป็นความทรงจำ แล้วทำไมไม่ใช้ความสามารถของตัวเองในด้านนี้ไปหารายได้เสริมกันเลยละครับ โดยขั้นแรกอาจจะลงภาพที่เราถ่ายมือถือสวย ๆ โชว์ลงโซเชียลไปบ่อย ๆจากนั้นก็ประกาศว่ารับจ้างถ่ายรูป และ ถ่ายวีดีโออยู่นะ  ถ่ายไปเล่นๆไม่แน่ว่าเงินอาจจะเข้ากระเป๋าเพิ่มขึ้นอีกทางหนึ่ง ถ่ายภาพถ่ายฝีมือตัวเองนอกจากไม่ต้องจ้างถ่ายภาพและวีดีโอแล้ว เรายังสามารถขายเป็น อาชีพเสริม รายได้เสริม ผ่านเว็บไซต์ขายรูปชื่อดังต่าง ๆ มากมายนับเป็นช่องทางการหารายได้เสริมที่ง่ายและมีรายได้แบบยั่งยืนอีกทางหนึ่ง  

2.   ขายการ์ดเกมวิดีโอเกม  เก่าๆ การเกมวิดีโอเกมเก่าๆที่เราไม่เล่นแล้วถ้าเก็บไว้คงลบมากไปเปล่า ๆ แต่ถ้าอย่างนั้นก็ประกาศขายผ่านทางออนไลน์ไปเลย ชีวิตชิว ๆได้เงินเข้ากระเป๋า

3.   โชว์ความสามารถผ่านทาง YouTube ถ้ามีความสามารถที่ไม่เหมือนใคร อย่าเก็บไว้กับตัวให้เปล่าประโยชน์จัดการอัดคลิปโชว์ของที่มี  วาดลีลาให้ดีกว่าคนอื่น ไม่แน่เราอาจจะดังเปรี้ยงปร้างในข้ามคืนมีสินค้า และบริการต่าง ๆ ติดต่อขอลงโฆษณาหรือมีแมวมองดึงเข้ากลุ่ม ก็เป็นไปได้นะครับ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคลิปต้องเป็นคลิปแนวสร้างสรรค์ด้วยนะครับ

4.   DIY สร้างของขายในงานมีฝีมือเย็บปักถักร้อย หากเป็นคนชอบใช้เวลาว่างไปกับการประดิดประดอย  แนะนำให้ลองโพสขายของ DIY ที่เราทำขึ้นด้วยตัวเองผ่าน Social Network ให้ไวเลยครับชื่อว่าเดี๋ยวก็มีคนสนใจมาซื้อของเราแน่นอน

นี่ก็เป็นเทคนิคการหารายได้เสริมออนไลน์ง่ายๆ สี่ ขั้นตอนที่คุณทำเองได้ ลองเลือกดูว่ามีอะไรที่น่าสนใจที่คุณสามารถทำได้เองหรือไม่ ถ้ามีก็จัดการทำให้มันสูดเหวี่ยงไปเลยครับ

ต้องการหา รายได้เสริมทางออนไลน์ วันละ 1,000 - 2,000 บาท  อ่านต่อ >> คลิกที่นี่
5
หาเงินออนไลน์ จากแอพมือถือ ให้ได้วันละ 500 บาท

วันนี้ผมจะมาแนะนำการ งานออนไลน์ อาชีพเสริม ที่ทำได้วันละ 500  และมาแนะนำ App ฟรีอีกแล้วนะครับ ชื่อว่า z.com  Research นะครับหรือว่า Z com Research Learning ในที่นี้หมายถึง เจ้าเว็บนี้ก็จะจ่ายเงินให้เราได้หลายช่องทาง แต่หลักๆที่ผมจะแนะนำก็คือจ่ายผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท  

ไปแล้วนะครับสำหรับตัวนี้นะครับก็คือรีวิวถอนไปแล้ว 1 รอบซึ่งวันนี้ก็จะมาถอนอีก 500 บาท โดยผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทนั้นเองนะครับเราสามารถถอนเป็นเงินสดได้หรือว่าจะเอาไปซื้อเกม  ซื้อของที่เซเว่นอีเลฟเว่นได้หมด ที่นี่ z.com Research ทำอะไรได้บ้างนะครับก็คืออย่างเดียวเลยนะครับตอบแบบสอบถาม ซึ่งคะแนนมันก็มันก็ไม่ได้มากนะครับแล้วก็ไม่ได้น้อยเกินไป กำลังดีเราก็สามารถได้ได้แต้มได้ง่ายมากๆ แบบว่าอย่างนี้ดีกว่านะครับ เมื่อเทียบกับตัวอื่นหรือบางตัวนะครับที่ว่าต่อไปมึงทีบอก 4 -500 คะแนนแล้วก็ 200 -300 คะแนนแล้วก็ต่อไปก็ได้คะแนนเดียว อะไรอย่างนี้ครับมันก็มันอันนั้นไปพาดพิงมากไม่ได้นะครับเพราะว่ามีหลายเเอป

ที่เป็นประมาณนี้นะครับผมคือมันได้น้อยนั่นแหละนะครับผมตรงนี้ถามว่าตรงนี้เรามีสิทธิ์ที่จะได้น้อยไหมก็มีครับนะครับผมแต่ว่าคะแนนมันก็ไม่ได้เยอะมากจนเกินไปจนเราต้องหวังสูงกว่าคือมันจะได้ถึง 3- 400 คะแนนหรือไม่นะครับโอเคนะครับ

เรามาดูวิธีการทำงานของเขากันเลยว่าทำอย่างไร  ไปสมัครก่อนนะนะครับเดี๋ยวผมเอาลิงก์สมัครให้แป๊บนึงโอเคครับนี่ก็คือหน้าของการสมัครแล้วก็พูด  สนุกกับเราเพียง 3 ขั้นตอนเท่านั้น การสมัครสมาชิกนะครับตอบแบบสอบถามแล้วก็แลกของรางวัลได้ง่ายๆแบบนี้

สนใจ หาเงินออนไลน์  รายได้เสริม จากแอพมือถือ ที่ได้เงินจริง >> อ่านต่อ


6
เหตุผลที่ทำให้เว็บไซต์ไม่น่าสนใจ

การออกแบบเว็บไซต์ในแต่ละครั้งอาจจะไม่ประสบความสำเร็จเสมอไป ไม่ว่าคุณจะจ้าง
สร้างเว็บไซต์หรือมีการ สอนทำเว็บไซต์ มาบ้างแล้วก็ตาม เพราะยังมีปัจจัยด้านอื่นอีกที่ทำให้เว็บไซต์ของคุณไม่น่าสนใจ และเป็นสิ่งที่คุณไม่ควรมองข้าม ต้องดูปัญหาที่เกิดขึ้นแล้วทำการแก้ไขปรับปรุงโดยด่วน มีอะไรบ้างนั้นลองมาดูกันดีกว่า

1. ไม่มีคนรู้จัก เพราะไม่เคยมีการโปรโมทหรือประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ในสื่อออนไลน์อื่นเลย ทำให้ไม่มีการเข้ามาชมหรือเลือกซื้อสินค้าและบริการที่มีจำหน่ายในเว็บไซต์
การแก้ไข แนะนำให้ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ให้มากขึ้น โดยอาจจะเข้าไปประชาสัมพันธ์ในสื่อออนไลน์ยอดฮิตอย่างในโซเชียลมิเดียไม่ว่าจะเป็น Facebook Twitter และ Instragram เป็นต้น รวมไปถึงการทำการตลาดทาง E-mail ก็จะสามารถช่วยให้ผู้คนรู้จักเว็บไซต์ของคุณมากยิ่งขึ้น

2. ชื่อเว็บไซต์จำยาก ยาว พิมพ์ยากและตัวสะกดยาก ก็จะเป็นรูปแบบของเว็บไซด์ที่ไม่น่าจดจำ ทำให้มีผู้เข้าชมเว็บไซต์น้อยหรือแทบไม่มีเลย
การแก้ไข ควรตั้งชื่อใหม่ให้สั้นกระชับและจดจำง่าย ชื่อควรสื่อไปถึงสินค้าและบริการที่จำหน่ายด้วย หรือก็คือมีความสอดคล้องกัน สำหรับข้อนี้ถ้าคุณเลือกใช้บริการรับออกแบบเว็บไซต์ และการสอนออกแบบเว็บไซต์ก็จะได้รับคำแนะนำด้วยเช่นกัน ความง่ายของชื่อยังมีผลต่อการจัดอับดับใน Google อีกด้วย

3. เว็บไซต์ไม่มีเรื่องน่าสนใจ มีข้อมูลน้อยเกินไป หรือมากจนดูแล้วยุ่งเหยิงไม่น่าค้นหา
การแก้แก้ไข ถ้าจำหน่ายสินค้าควรมีสินค้าให้เลือกไม่มากหรือน้อยจนเกินไป และควรมีรายละเอียดต่างๆ อยู่อย่างครบถ้วน

4. เว็บไซต์ไม่มีการอัพเดทข้อมูล เคยกันบ้างไหมเวลาเข้าไปเลือกซื้อสินค้าในเว็บไซต์เราจะต้องดูก่อนว่า เจ้าของร้านหรือเจ้าของเว็บไซต์เข้ามาอัพเดทข้อมูลล่าสุดเมื่อใด ถ้านานแล้วผ่านไปหลายเดือนก็ยังไม่เคยเข้ามา รับรองได้เลยว่าความน่าเชื่อถือก็จะลดน้อยลงตามไปด้วย
การแก้ไข ให้หมั่นเข้ามาอัพเดทข้อมูลอย่างสม่ำเสมอ เข้ามาทุกวันได้จะยิ่งดีใหญ่หรืออย่างน้อยก็ควรเป็นสัปดาห์ละ 1 ครั้ง แต่ถ้าคุณไม่มีเวลาแนะนำให้จ้างผู้รับออกแบบเว็บไซต์ดูแลแทน

5. เว็บไซต์ของคู่แข่งดูน่าสนใจกว่าหรือมีชื่อเสียงมากกว่า เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ลูกค้าหรือผู้ชมไม่เข้ามาในเว็บไซต์เรา
การแก้ไข ถ้าคุณผ่านการเรียนรู้จากการสอนออกแบบเว็บไซต์มาบ้างแล้วจะมีคำแนะนำให้คุณหาจุดอ่อนและจุดแข็งในการทำการตลาดของคู่แข่ง ไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุงเว็บไซต์ การประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ รวมไปถึงการจัดโปรโมชั่นสินค้าต่างๆ เป็นต้น

ในช่วงแรกเราอาจจะเลือกใช้บริการซื้อโฆษณาจากเสิร์ชแอนเจิ้ง ให้เว็บไซต์ของเราขึ้นหน้าหนึ่งหรืออยู่ในอันดับดีๆ เพื่อให้มีลูกค้ารู้จักกันเสียก่อน จากนั้นก็ทำการพัฒนาเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง ก็จะช่วยดึงดูดผู้เข้าชมได้เป็นอย่างดี

7
ต้นไม้นับเป็นทรัพยากรหลักของประเทศ ที่ช่วยผลักดันทั้งคุณประโยชน์ทางด้านการสร้างด้านออกซิเจนให้แก่ทุกคนและสร้างความน่าอยู่ของประเทศของเราอย่างเห็นได้ชัด
ความร่มรื่น และ ความสุนทรีย์ที่ได้รับจากต้นไม้ หรือ พืชพรรณต่างๆนั้นหากจะประเมินค่าแล้วก็คงจะไม่สามารถที่จะกำหนดหรือประเมินค่าของสิ่งเหล่านี้ได้ เพราะเป็นสิ่งที่ธรรมชาติได้รังสรรค์ปั้นแต่งมาด้วยความตั้งใจ และเป็นสิ่งที่มีคุณค่าอย่างยิ่งต่อมวลมนุษยชาติอย่างมหาศาล

มนุษย์เป็นสิ่งที่เกิดหลังธรรมชาติ แต่มนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตที่มีสติปัญญาที่ปราดเปรื่องพร้อมจะดำเนินชีวิตควบคู่กับธรรมชาติโดยที่ไม่ทำร้ายพวกเขามากจนเกินไป
ดังนั้นสำหรับเมืองหลวง หรือ ในเขตของสถานที่เจริญแล้วจึงจำเป็นต้อง ดูแล และ ควบคุมปริมาณของต้นไม้ หรือ วัชพืชต่างๆทั้งนี้ก็เพื่อให้เกิดความร่มรื่น และ ความสวยงามด้วย  
ในเขตของรามอินทรานั้นได้มีการบริการรับตัดต้นไม้รามอินทราและรับตัดต้นไม้นนทบุรีอย่างหลากหลาย เพราะอาณาเขตของรามอินทราและนนทบุรีนี้ เป็นแหล่งที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยพืชพันธุ์ต้นไม้ต่างๆมา ตั้งแต่ครั้งอดีต อีกทั้งยังเป็นแหล่งที่ไม่มีใครที่ไม่รู้จักว่าเขตนี้สมบูรณ์จริงเนื่องจากมีปริมาณของต้นไม้เป็นจำนวนมาก และน่าอยู่ร่มรื่นอุดมไปด้วยโอโซน ถ้าท่านใดเคยอยู่ที่ใต้ต้นไม้ในยามเช้าจะสามารถรู้สึกถึงความปลอดโปร่งที่แสนจะสดชื่นเลยจริงๆ
ด้วยว่าการรับตัดต้นไม้รามอินทราหรือการบริการรับตัดต้นไม้นนทบุรีจะไม่ใช่การทำลายล้างทางด้านพืชพันธุ์ต่างๆ และจะไม่ใช่การที่ทำให้พืชต่างๆสูญสลายไป  
แต่การบริการรับตัดต้นไม้รามอินทราและการบริการรับตัดต้นไม้นนทบุรี จะเป็นการทำให้ทุกอย่างอยู่ในความควบคุม การบริการรับตัดต้นไม้รามอินทราหรือการรับตัดต้นไม้นนทบุรีจะเป็นสิ่งที่ช่วยให้ทุกท่านที่อยู่ในอาณาเขตนั้นได้พบกับความร่มรื่น และ ไม่ได้รับอุบัติเหตุจากอุบัติภัยที่ไม่คาดฝันต้นไม้หรือพืชพันธุ์ต่างๆอย่างแน่นอน

รับตัดต้นไม้.com


8
เพิ่มยอดขายทางออนไลน์ให้คุณได้ด้วย Digital Marketing

           การเรียนขายของออนไลน์ การเรียน Digital Marketing ไม่ใช่เรื่องไร้สาระอีกต่อไป เพราะบางคนที่มีรายได้มาจากการขายของออนไลน์ จนทุกวันนี้สามารถเลี้ยงดูตัวเองและครอบครัวได้นั้นมีเยอะมาก ทั้งนี้ก็เนื่องมาจากมีการเรียนรู้วิธีการขายที่ถูกต้อง มีการใส่ใจลูกค้า มีการบริการหลังการขาย ซึ่งสิ่งเหล่านี้ก็มาจากการเรียนขายของออนไลน์ทั้งนั้น ในสมัยนี้ปัญหาเรื่องของการขายของออนไลน์ส่วนใหญ่ก็คงไม่พ้นเรื่องของการเพิ่มยอดขาย     การเพิ่มยอดขายมันสัมพันธ์กับการทำการตลาดออนไลน์โดยตรง โดยเราต้องทราบก่อนว่าผู้คนสมัยนี้เน้นรับข่าวสารจากโลกโซเชียลเป็นหลัก เพราะมันสามารถแชร์ออกไปได้อย่างรวดเร็ว รับรู้ได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น เครื่องมือสื่อสารผ่านโลกโซเชียลทั้งคอมพิวเตอร์ มือถือ หรืออุปกรณ์อื่นๆที่สามารถเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ จุดนั้นจะช่วยเพิ่มยอดขายให้เราได้ จึงต้องมีการเรียน  Digital Marketing เกิดขึ้น เพื่อให้ทั้งเจ้าของธุรกิจและตัวแทนจำหน่ายนั้นได้รับทราบถึงปัญหา และจุดเด่นของเครื่องมือดิจิตอล ว่ามันสามารถทำการตลาดอย่างไรได้บ้าง
การทำการตลาดออนไลน์ Digital Marketing นั้นจะช่วยให้เรารู้และเข้าใจวิธีการใช้งานของเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์มากยิ่งขึ้น เมื่อเราทราบแล้วก็จะทำการตลาดผ่านโลกโซเชียลได้ไม่ยากเลย เมื่อทำการตลาดออนไลน์  มีการโปรโมท มีการโฆษณา ผ่านทางโลกออนไลน์มากยิ่งขึ้นแล้ว กลุ่มลูกค้าแต่ละกลุ่มที่รับข่าวสารผ่านทางสื่อออนไลน์ก็จะได้เห็นและได้รับรู้มากยิ่งขึ้น แน่นอนว่าคนสนใจจะต้องเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน จุดนี้แหละที่ทำให้ยอดขายมันพุ่งขึ้นได้เรื่อยๆ จากโลกออนไลน์ในชั่วพริบตาเดียว การสื่อสารทุกอย่างบนโลกใบนี้ เมื่อผ่านโลกออนไลน์แล้วจะแพร่กระจายได้อย่างเร็วมาก มีการบอกต่อ มีการแชร์ออกไปเรื่อยๆ ถ้าสินค้าของคุณทำการตลาดมาดี มี Digital Marketing ที่ดี แค่นี้ก็น่าจะทำให้ยอดพุ่งขึ้นไปอีกได้

ปรึกษาการตลาดออนไลน์ ฟรี ที่ onlineoneclick.com

9
ข้อดีของการซื้อขายบ้านมือหนึ่ง


ต้องบอกได้เลยว่าในช่วง5-10ปีที่ผ่านมานี้ประเทศไทยของเรานั้นมีการเติบโตในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์เป็นจำนวนมาก เราจะพบเห็นได้จากบ้านจัดสรรที่กำลังสร้างกันอย่างต่อเนื่องเนื่อง และป้ายประกาศโฆษณาซื้อขายบ้าน ขายที่ดิน กรุงเทพ จากช่องทางต่างๆเป็นจำนวนที่ชักชวนให้เรานั้นเกิดความสนใจที่อยากไปศึกษาหาข้อมูลกัน และยิ่งในปัจจุบันนี้ทางรัฐบาลของไทยเราก็ได้มีการปล่อยเงินกู้สินเชื่อต่างๆเพื่อรองรับให้มีการกู้ซื้อบ้านกันเป็นจำนวนมาก
แต่ก็จะพบเห็นการขายบ้านมือสองกันอีกเหมือนกัน สำหรับคนที่ให้ความสนใจอยากจะซื้อบ้านก็ยังคงลังเลว่าจะซื้อบ้านมือหนึ่งหรือมือสองดี วันนี้เราจะมาช่วยให้คำตอบกันค่ะว่าข้อดีข้อเสียของการซื้อขายบ้านมือหนึ่งนั้นมีอะไรบ้าง เพื่อเป็นทางเลือกช่วยในการตัดสินในในการซื้อบ้านกัน
ข้อดีของการซื้อขายบ้านมือหนึ่ง
1.   เป็นบ้านที่ยังไม่มีใครเป็นเจ้าของ เรานั้นจะเป็นเจ้าของคนแรก ทุกอย่างภายในบ้านนั้นใหม่หมด จะไม่ต้องมีการซ่อมแซมอะไรเลย เรียกได้ว่าเสียเงินซื้อบ้านครั้งเดียวจบ ไม่ต้องมีการซ่อมแซมหรือปรับปรุง
2.   สามารถเข้าอยู่ได้ทันที่ เมื่อโครงการบ้านครบกำลังเสร็จไม่จำเป็นต้องรอเวลาซ่อมแซมในส่วนอื่นๆ
3.   ข้อเสนอสิทธิพิเศษต่างๆจากโครงการ แน่นอนว่ามีการแข่งขันที่สูงเอามากๆสำหรับการตลาดอสังหาริมทรัพย์ ทางโครงการก็จะมีมอบสิทธิพิเศษสำหรับคนซื้อบ้านมือหนึ่งอาจจะเป็นเข้าอยู่แถมทองเป็นของขวัญ หรือรางวัลอื่นๆอีกมากมาย
ข้อเสียการซื้อขายบ้านมือหนึ่ง
1.   ต้องรอเวลาในการสร้างใช้เวลาค่อนข้างนาน บางโครงการใช้เวลา 2-3 ปี เราจึงสามารถเข้าไปอยู่ได้ จึงไม่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเข้าอยู่เลย
ตลาดขายที่ดินนั้นก็ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมและความต้องการของแต่ละบุคคล ดังนั้นจึงต้องมีการศึกษารายละเอียดต่างๆให้รอบคอบ
ประกาศขายที่ดินฟรี


10

ความอยากนั้นเป็นความรู้สึกที่อาจจะเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับทุกคน และ ความต้องการคนทุกคนนั้นมันจะต้องเกิดขึ้นกับทุกคนอย่างแน่นอน ขึ้นอยู่กับว่าคนเหล่านั้นจะต้องการอะไรนะเวลาใดแค่นั้นเอง
สิ่งต่างๆที่อยู่รอบตัวของคุณนั้น ล้วนแล้วแต่จะสรรค์สร้างกิเลสให้บังเกิดกับครอบครัวของคุณ และตัวของคุณเองได้อย่างง่ายดาย
เนื่องจากมันง่ายมากที่จะมองเห็นสิ่งที่ตัวเองนั้นยังไม่มี หรือมองเห็นผู้ที่มีเหนือกว่าคุณ
คนเหล่านั้นจะแสดงสิ่งที่คุณไม่มี ทำให้คุณอาจจะเกิดความรู้สึกอยากได้ อิจฉา และใคร่รู้ศูนย์พัฒนากลายเป็นความอยากที่จะไขว่คว้าสิ่งนั้นมาเป็นเจ้าของ รวมถึงหาวิธีว่าจะเอาสิ่งนั้นมาเป็นของตนได้อย่างไร
มันจะเหนื่อยหน่อยตรงที่ว่า คุณอาจจะหาช่องทางเดินไปทางไปสู่ความสำเร็จเช่นเขานั้นไม่ได้
แต่ถ้าเมื่อใดก็ตามที่มีช่องทางเกิดขึ้นแล้วคุณอยากจะก้าวไปหามันไหม  ไม่ว่าใครก็คงจะคว้าโอกาสนั้นไว้จริงหรือไม่

การซื้อขายบ้าน ซื้อขายคอนโดหรือซื้อขายที่ดิน เป็นอีกหนึ่งอย่างที่จะทำให้ทุกคนเข้าสู่เป้าหมายหรือทะยานเข้าสู่เส้นชัย แห่งความสำเร็จที่จะได้มาซึ่งเงินทองมากมาย ได้อย่างง่ายดาย โดยที่คุณอาจจะสังเกตได้ว่าผู้ที่มีการจำหน่ายซื้อขายบ้านและซื้อขายที่ดินในปัจจุบันที่เป็น นายหน้าหลักๆสามารถทำกำไรได้อย่างมหาศาลในแต่ละเดือน โดยแรกเริ่มแล้วคุณอาจจะไม่เข้าใจลึกซึ้งถึงการซื้อขายบ้าน ซื้อขายที่ดินหรือการซื้อขายคอนโดที่มีอยู่อย่างมากมาย แต่เมื่อใดที่ทุกท่านได้ทราบถึงขั้นตอนแล้วคุณสามารถปฏิบัติได้  
นั่นคือเส้นทางที่แท้จริงแห่งชัยชนะ และ นำพาความสำเร็จมาสู่ครอบครัวของคุณได้อย่างแท้จริง
ความต้องการของการซื้อขายบ้าน ซื้อขายที่ดินและซื้อขายคอนโดนั้นเกิดขึ้นกับทุกคนและทุกหมู่เหล่า ไม่ว่าจะเป็นคนกลุ่มที่เป็นมหาเศรษฐี หรือ ว่าคนที่มีรายได้ปานกลาง คนกลุ่มต่างๆนั้นอาจจะพยายามกู้ยืมที่จะมาซื้อขาย บ้าน หรือ ซื้อขายที่ดินซื้อขายคอนโดของคุณ แต่นั่นหมายถึงความสำเร็จทางด้านเงินทองที่จะก้าวมาหาคุณอย่างง่ายดาย เพราะไม่ว่าอย่างไรชัยชนะจะมาเป็นของผู้จำหน่ายหรือเจ้าของโครงการเสมอ

ผลกำไรอาจจะเป็นแค่เงินทองส่วนหลักที่คุณได้จากการค้าขายทางด้านอสังหาริมทรัพย์ แต่ยังมีสิ่งอื่นๆที่คุณสามารถที่จะได้รับกลับมาอีกต่างหากด้วย
เพราะคุณค้าขายสิ่งที่ตัวคุณเองก็ปรารถนาที่จะได้อีกด้วย นั่นคือหมายความว่าคุณสามารถเลือก
ซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่ราคาย่อมเยาว์ และ อยู่ในทำเลทองได้ในราคาที่ถูกกว่าใครอีกเป็นไหนๆ ทำให้คุณสามารถคว้าโอกาสทองนั้นได้ด้วยตัวเอง อีกทั้งยังเป็นช่องทางในการทำกำไรต่อไปในอนาคตอีกด้วย
รู้จักว่าทรัพย์สินประเภทนี้ ไม่มีวันที่จะราคาลดน้อย ถดถอยลง และไม่มีวันที่จะไร้ค่าและจางหายไปจากธุรกิจนี้อย่างแน่นอน

การซื้อขายบ้าน ซื้อขายที่ดินหรือซื้อขายคอนโด จึงเป็นสิ่งที่มหัศจรรย์ และ ควรค่าต่อการรองของทุกๆการค้าเลยจริงๆ
ลงประกาศฟรี ประกาศขายบ้าน


หน้า: [1]