ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - มาเรียมา

หน้า: [1] 2
1
ขออนุญาตอัพเดทกระทู้นะครับ เนื่องจากมีพื้นที่ใช้เช่าเพิ่มเติม
พร้อมสำหรับลูกค้ารายใหม่แล้วนะครับ เชิญเข้ามาชมบริการของเราได้ตามลิ้งด้านล่างนะครับเรามีบริการห้องเก็บของขนาดกลาง แห่งใหม่สะอาด ตั้งอยู่ภายในอาคารที่มีรั้วล้อมมิดชิด เรามีกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชม. การเดินทางสะดวกใกล้กับทางขึ้น-ลงทางด่วน มีเส้นทางเข้าออก 2เส้นทาง คือด้านถนนสาธุประดิษฐ์16 และถนนจันทร์43 แยก41 เรามีบริการทำความสะอาด และกำจัดแมลงในส่วนกลาง และค่าบริการห้องเก็บของ ก็เบา ๆ ในราคากันเอง

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
เบอร์โทร : 089-903-5665
Email : info@nkpselfstorage.com
เว็บไซต์ : http://nkpselfstorage.com/
ที่อยู่ : 74 ถนนสาธุประดิษฐ์ 16 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ 10120

2


เรามีบริการห้องเก็บของขนาดกลาง แห่งใหม่สะอาด ตั้งอยู่ภายในอาคารที่มีรั้วล้อมมิดชิด เรามีกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชม. การเดินทางสะดวกใกล้กับทางขึ้น-ลงทางด่วน มีเส้นทางเข้าออก 2เส้นทาง คือด้านถนนสาธุประดิษฐ์16 และถนนจันทร์43 แยก41 เรามีบริการทำความสะอาด และกำจัดแมลงในส่วนกลาง และค่าบริการห้องเก็บของ ก็เบา ๆ ในราคากันเอง

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
เบอร์โทร : 089-903-5665
Email : info@nkpselfstorage.com
เว็บไซต์ : http://nkpselfstorage.com/
ที่อยู่ : 74 ถนนสาธุประดิษฐ์ 16 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ 10120

3
ขออนุญาตอัพเดทกระทูนะครับยินดีต้อนรับเข้าสู่ร้าน kimberryjewelry.com เราคือตัวแทนจำหน่ายและผู้ออกแบบเครื่องประดับเพชร
หลากหลายรูปแบบ อธิเช่น ต่างหูเพชร สร้อยคอประดับเพชร และ จิวเวลลี่ผสม  โดยสินค้าของเราเป็น
สินค้าที่ทำจาก จิวเวลลี่แท้ 100% และนอกจากเครื่องประดับเพชร ทางเรายังรับออกแบบแหวนทองคำขาว
สำหรับทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงอีกด้วย หากคุณสนใจรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมสามารถเข้ามาดูต่อได้ที่
ทางเว็บไซด์ของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยครับ

ข้อมูลสำหรับติดต่อ
ร้าน คิมเบอร์รี่ จิวเวลรี่
เบอร์โทร:08-6382-7719
Email:kimberryjewelry@gmail.com

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์ http://kimberryjewelry.com

4
ขออนุญาตอัพเดทกระทู้นะครับ

ตัวแทนจำหน่ายสินค้า  Air Balancer อะไหล่และชิ้นส่วนของเครื่องจักรในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น อุตสาหกรรมยานยนต์ อุตสาหกรรมยา อุตสาหกรรมเกษตร อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ เป็นต้น และเรารับผลิตงานตามแบบ รับกลึงงาน มิลลิ่ง Material Handling Air Balancer ผลิตชิ้นส่วน Spare Part, Jig Fixture รวมถึงงานประกอบ ติดตั้ง บริการดูแลรักษา ซ่อมบำรุงเครื่องช่วยยกที่ทำงานด้วยพลังงานลม

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
ชื่อผู้ติดต่อ : ธนพร สุวรรณอักษร / Thanaporn Suwanauksorn
เบอร์โทร : 081-696-6994 , 092-265-4346
Email : sales@ultra-mec.com
Website : http://ultra-mec.com/
ที่อยู่ : 91/5 ซอยลาดพร้าว 87(จันทราสุข) แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310
[ 91/5 Soi Latprao 87(Chantrasuk), Khwaeng Klongchaokunsing, Khet Wangtonglang, Bangkok 10310 ]

5       หากคุณกำลังมองหาพวงหรีดดอกไม้เพื่อต้องการไปร่วมแสดงความเสียใจในงานพิธีอมงคงอยู่ละก็ วันนี้คุณโชคดีมากที่ได้เข้ามาพบกับทางเรา
เพราะทางเรามีบริการดี ๆ มีคุณภาพขายส่งรวดเร็วทันใจ ด้านพวงหรีดโดยเฉพาะ มีบริการส่งถึงมือผู้รับอย่างสมบูรณ์แบบ 100 % ช่วยให้ประหยัดเวลาในการเดินทางของท่านไปได้เยอะเลยทีเดรยว หากท่านสนใน สามารถเข้ามาดูรายละเอียดต่าง ๆ ในเว็ปไซต์ของเราก่อนได้นะคะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร : 02-7334783 , 088-8719630
Line id  : wflorist
Email : info@warissaraflorist.com
ที่อยู่ : 11/41 ซ.นวมินทร์60 ถ.นวมินทร์ แขวง คลองกุ่ม เขต บึงกุ่ม กทม.10240

6         ยินดีต้อนรับเข้าสู้ร้าน Honey Quilt ร้านของเราจะจำหน่ายกระเป๋าผ้างานแฮนด์เมดทำมือ  ใบเล็กไปจนถึงใบใหญ่ สิ้นค้าทุกชิ้นของเราทำด้วยมือล้วน ๆ จึงมั่นใจได้ในคุณภาพที่มี เพราะเราทำด้วยใจรัก มีความพิถีพิถันทุกชิ้น มีชิ้นเดียวในโลกอย่างแน่นอน!!  วัสดุทุกชิ้นของเรานำเข้าจากต่างประเทศ หากสนใจสั่งซื้อสินค้าหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้ามาคุยกันได้นะคะ แม่ค้าใจดีมากกกก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร : 085-0576923
Email : lovepaung77@yahoo.com
ที่อยู่ : 5/7 ซ.ศรีปทุม 1 ถ. ประชาอุทิศ ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี

7
       หากคุณกำลังต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับการจัดฟันหรืออยากหาที่ทำฟันซักที่หนึ่ง วันนี้คุณได้เข้ามาถูกที่แล้ว  เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการจัดฟันด้วยทีมทันตแพทย์ที่เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี มีเทคโนโลยี และเครื่องมือที่ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย มั่นใจได้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร : 02-245-4085 , 086-399-1920
ชั้น 2 อาคารบ้านราชครู (พหลโยธิน ซอย 5) ใกล้รถไฟฟ้า BTSขออนุญาตดันกระทู้นะคะ :) เนื่องจากมีโปรโมชั่นมาใหม่!!

8


            Party Tent เป็นศูนย์รวมจำหน่ายและผลิตเต็นท์ ที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน สวยงาม และราคาไม่แพง ถูกกว่าที่อื่นๆอย่างแน่นอนเรากล้ารับประกัน!!! บริษัทของเรามีประสบการณ์ในการผลิตและจำหน่าย tent มาอย่างยาวนาน มีทีมงานที่เชี่ยวชาญผลิตสินค้าทุกชิ้นด้วยความเป็นมืออาชีพได้มาตราฐาน เรายินดีที่จะรับประกันสินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายอยู่ในสภาพที่ดี, ใหม่และสมบูรณ์มากที่สุด สินค้าทุกชิ้นที่เราผลิตผลิตมาจากวัสดุที่แข็งแรงทนทานและมีความสวยงาม อีกทั้งยังมีรูปแบบใหม่มากมายหลากหลายให้ท่านเลือกซื้อ เรายินดีให้คำปรึกษาและให้คำแนะนำแก่ลูกค้าทุกท่านเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดและตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด

สอบถามเพิ่มเติม
โทร : 084-092-5311 , 086-392-5511
E-mail :  partytent73@gmail.com

9


        ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ ศูนย์จำหน่ายเต็นท์        Party Tent เป็นศูนย์จำหน่ายและผลิตเต็นท์ที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน สวยงาม และราคาไม่แพง ถูกกว่าที่อื่นๆอย่างแน่นอนเรากล้ารับประกัน!!! บริษัทของเรามีประสบการณ์ในการผลิตและจำหน่าย เต็นท์ มาอย่างยาวนาน มีทีมงานที่เชี่ยวชาญผลิตสินค้าทุกชิ้นด้วยความเป็นมืออาชีพได้มาตราฐาน เรายินดีที่จะรับประกันสินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายอยู่ในสภาพที่ดี, ใหม่และสมบูรณ์มากที่สุด สินค้าทุกชิ้นที่เราผลิตผลิตมาจากวัสดุที่แข็งแรงทนทานและมีความสวยงาม อีกทั้งยังมีรูปแบบใหม่มากมายหลากหลายให้ท่านเลือกซื้อ เรายินดีให้คำปรึกษาและให้คำแนะนำแก่ลูกค้าทุกท่านเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดและตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่  Party Tent
เบอร์โทรศัพท์ : 084-092-5311 , 086-392-5511
Email : partytent73@gmail.com


ขออนุญาตดันกระดูนะคะ . . . เนื่องจากมีโปรโมชั่นมาใหม่

10       หากคุณกำลังต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับการจัดฟันหรืออยากหาที่ทำฟันซักที่หนึ่ง วันนี้คุณได้เข้ามาถูกที่แล้ว  เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการจัดฟันด้วยทีมทันตแพทย์ที่เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี มีเทคโนโลยี และเครื่องมือที่ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย มั่นใจได้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร : 02-245-4085 , 086-399-1920
ชั้น 2 อาคารบ้านราชครู (พหลโยธิน ซอย 5) ใกล้รถไฟฟ้า BTS

11
มาแล้วจ้าาา "เสื้อคู่รัก" สวย ๆ หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแนวหวาน แนวน่ารัก ทะเล้น คำคม คำซึ้ง ๆ มีมาพร้อมให้คุณได้เลือกสรรเยอะแยะมากมายกันเลยทีเดียว ไม่ต้องอายว่าหากเราใส่เสื้อคู่ไปแล้วจะเป็นจุดสนใจไปรึป่าว เพราะยุคสมัยนี้ใคร ๆ เขาก็ใส่กัน เราจะรอให้คนอื่นนั้นใส่อวดเราแต่เพียงฝ่ายเดียวหรือ? ไม่ ไม่ได้เด็ดขาด ในเมื่อเรามีคนรัก จะรอช้าอยู่ทำไมละ เปิดตัวด้วยการใส่เสื้อคู่รัก กันไปเลย!!

สามารถเข้ามาดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ > >   dresstwin.com

สนใจติดต่อ  Tel : 084-7143777
Line : BiFern_Kar
Email : dresstwinshop@hotmail.com


ขออนุญาตดันกระทู้นะคะ ... เนื่องจากมีสินค้าอัพเดทใหม่!!

12มาแล้วจ้าาา "เสื้อคู่รัก" สวย ๆ หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแนวหวาน แนวน่ารัก ทะเล้น คำคม คำซึ้ง ๆ มีมาพร้อมให้คุณได้เลือกสรรเยอะแยะมากมายกันเลยทีเดียว ไม่ต้องอายว่าหากเราใส่เสื้อคู่ไปแล้วจะเป็นจุดสนใจไปรึป่าว เพราะยุคสมัยนี้ใคร ๆ เขาก็ใส่กัน เราจะรอให้คนอื่นนั้นใส่อวดเราแต่เพียงฝ่ายเดียวหรือ? ไม่ ไม่ได้เด็ดขาด ในเมื่อเรามีคนรัก จะรอช้าอยู่ทำไมละ เปิดตัวด้วยการใส่เสื้อคู่รัก กันไปเลย!!

สามารถเข้ามาดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ > >   dresstwin.com

สนใจติดต่อ  Tel : 084-7143777
Line : BiFern_Kar
Email : dresstwinshop@hotmail.com

13

        ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ ศูนย์จำหน่ายเต็นท์      Party Tent เป็นศูนย์จำหน่ายและผลิตเต็นท์ที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน สวยงาม และราคาไม่แพง ถูกกว่าที่อื่นๆอย่างแน่นอนเรากล้ารับประกัน!!! บริษัทของเรามีประสบการณ์ในการผลิตและจำหน่าย เต็นท์ มาอย่างยาวนาน มีทีมงานที่เชี่ยวชาญผลิตสินค้าทุกชิ้นด้วยความเป็นมืออาชีพได้มาตราฐาน เรายินดีที่จะรับประกันสินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายอยู่ในสภาพที่ดี, ใหม่และสมบูรณ์มากที่สุด สินค้าทุกชิ้นที่เราผลิตผลิตมาจากวัสดุที่แข็งแรงทนทานและมีความสวยงาม อีกทั้งยังมีรูปแบบใหม่มากมายหลากหลายให้ท่านเลือกซื้อ เรายินดีให้คำปรึกษาและให้คำแนะนำแก่ลูกค้าทุกท่านเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดและตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่  Party Tent
เบอร์โทรศัพท์ : 084-092-5311 , 086-392-5511
Email : partytent73@gmail.com

14


ยินดีต้อนรับสู่ Kiddie Season ร้านรองเท้าเด็ก

          แหล่งรวม รองเท้าเด็ก เทรนด์ที่ทางร้านคัดสรรมาโดยเฉพาะสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหา รองเท้าเด็ก คุณภาพดีทั้งแฮนด์เมด แบรนด์เนมและนำเข้ามีให้เลือกหลากหลายสไตล์ในช่วงวัยตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 9 ขวบ เพื่อพัฒนาการเดินที่ดีของลูกน้อยที่ควรใส่ใจเป็นพิเศษตั้งแต่แรกเริ่มค่ะ  เพราะเรารู้... การจะหารองเท้าเด็กดี ๆ สักคู่นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ทางร้านเราจึงมีแนวคิดที่จะเป็นแหล่งรวมรองเท้าเด็กดีไซน์สวยคุณภาพดีจากทั่วทุกมุมโลกให้คุณพ่อคุณแม่เลือกช็อปง่ายๆได้จากที่บ้าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
   โทร : 086 - 9759989
    Lind ID : pittapu[/quote]
[/quote]

15


ยินดีต้อนรับสู่ Kiddie Season ร้านรองเท้าเด็ก

          แหล่งรวม รองเท้าเด็ก เทรนด์ที่ทางร้านคัดสรรมาโดยเฉพาะสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหา รองเท้าเด็ก คุณภาพดี
ทั้งแฮนด์เมด แบรนด์เนมและนำเข้ามีให้เลือกหลากหลายสไตล์ในช่วงวัยตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 9 ขวบ เพื่อพัฒนาการเดินที่ดีของลูกน้อย
ที่ควรใส่ใจเป็นพิเศษตั้งแต่แรกเริ่มค่ะ  เพราะเรารู้... การจะหารองเท้าเด็กดี ๆ สักคู่นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ทางร้านเราจึงมีแนวคิด
ที่จะเป็นแหล่งรวมรองเท้าเด็กดีไซน์สวยคุณภาพดีจากทั่วทุกมุมโลกให้คุณพ่อคุณแม่เลือกช็อปง่ายๆได้จากที่บ้าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
  โทร : 086 - 9759989
    Lind ID : pittapu16


ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาโรงงานที่สามารถรับผลิตและออกแบบตัวถังสแตนเลสให้กับคุณอยู่นั้นวันนี้คุณโชคดีมากๆครับที่เข้ามาเจอกับ
ทางเราเพราะเราคือผลิตและออกแบบตัวถังสแตนเลสสำหรับใช้ในการบรรจุเคมีภัณฑ์ต่างๆที่ได้คุณภาพ โดยงานของเราที่รับทำนั้นมีหลายแบบ
ไม่ว่าจะเป็น Storage Tank,Pressare Vessel Tank,Mixing Tank, แบบต่างๆที่ได้คุณภาพและแข็งแรงทนทานและใช้ได้อย่างยาวนาน
และนอกจากรับผลิตตัวถังสแตนเลสแล้วนั้นเราเรายังรับวางระบบท่อกับระบบไฮโดรลิคอีกด้วยหากคุณสนใจรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมสามารถเข้ามาดู
ข้อมูลเพิ่มได้ที่เว็บไซด์ของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยครับ

ชื่อผู้ติดต่อ
บริษัท พี.เค.เอส. เทค จำกัด
เบอร์โทร:02-529-1668
Email:pkstech.p@gmail.com
ที่อยู่50/86 ม.9 ซ.ลาซาล ถ.ศรีนครินนทร์ แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://pkstech.com

17


ยินดีต้อนรับเข้าสู่โรงงานผลิตกาแฟ บลิสเฮลท์ โปรดักส์
สำหรับท่านที่สนใจเรื่องกาแฟ อยากมีกาแฟเป็นแบรนด์ของตัวเอง
วันนี้คุณโชคดีแล้วที่เข้ามาเจอกับเรา เพราะทางเราคือโรงงานชั้นนำที่รับผลิตกาแฟ และอาหารสำเร็จรูปต่างๆ อาทิเช่น
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผลิตภัณฑ์กาแฟลดน้ำหนัก และผลิตวัตถุดิบคุณภาพสูงสำหรับใช้เป็นวัตถุดิบในการทำผลิตภัณฑ์อื่นๆ
ด้วยโรงงานมาตรฐานสากล ISO 22000

ISO 22000 เป็นมาตรฐานสากลที่รวบรวมและใช้องค์ประกอบ หลักของ ISO 9001 และ HACCP เพื่อกำหนดโครงสร้างการ ทำงานที่มีประสิทธิภาพเพื่อการพัฒนา ดำเนินการ และการ ปรับปรุงระบบบริหารความปลอดภัยของอาหาร (Food Safety Management System, FSMS) อย่างต่อเนื่อง

หากท่านสนใจ อยากได้รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ

บริษัท บลิสเฮลท์ โปรดักส์ จำกัด
2/7 อาคาร H-CAPE ถ.สุขาภิบาล2 แขวงประเวศ เขต ประเวศ  กรุงเทพฯ
โทรศัพท์:02-3292040    โทรสาร:02-392060    
มือถือ:081-6441891
อีเมลล์  : blissshealth123@hotmail.com , Bum_007@hotmail.com

18


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพฟันของคุณอยู่ล่ะก็ วันนี้คุณได้เข้ามาถูกที่แล้ว
เพราะทางเราคือผู้บริการเกี่ยวกับการตรวจสอบสุขภาพฟันโดยทีมทันตแพทย์ที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์
ในการจัดฟันและทำฟันมากว่า 10 ปี ด้วยเครื่องมือทันตกรรมที่ทันสมัยและปลอดภัย พนักงานพร้อมบริการด้วยใจ
จึงทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่ารูปแบบการจัดฟันและทำฟันของคุณจะดูดีและปลอดภัยอย่างแน่นอน
หากคุณสนใจเกี่ยวกับการจัดฟันแฟชั่นหรือจัดฟันแบบอื่นๆ

สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มได้ที่ http://hidentdentalclinic.com/

คลินิกทันตกรรม ไฮ-เด็นท์
ชั้น 2 อาคารบ้านราชครู (พหลโยธิน ซอย 5)
ใกล้รถไฟฟ้า BTS อารีย์ ทางออกที่ 1
โทร 02-245-4085 หรือ 086-399-1920

19
ขายดี ทั้งหน้าร้าน และออนไลน์ สำหรับเทคโนโลยี ใหม่นร้
กล่อง IPTV สำหรับคอบอล ชอบดูหนัง ดูรายการช่องทรู

มาเพิ่มการรับชมช่องรายการของคุณ เกือบ 250 ช่อง ฟรี
หากต้องการรับชม บอลสด ดูช่องทรู ก็สามารถเลือกเติมเงินได้เอง

ครบช่อง คมชัดHD 60 ช่อง บันเทิงจุใจ Real-Time ช่องจริง ไม่มีสะดุด

ขอแนะนำกล่องเพียงกล่องเดียว ที่ครบ ไม่ต้องติดจาน ไม่ต้องเดินสาย
กล่อง IPTV BOX กล่องเดียวเอาอยู่ เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สาย ก็พร้อมใช้งานทันที

ทีวีที่ใช้จะเป็นรุ่นใหม่-เก่า ก็สามารถใช้ได้หมด (หากเป็นสาย HDMI ก็จะได้รับภาพคมชัดสะใจสุดๆ)
ในราคาเริ่มต้นเพียง 2890 บาท จัดส่งฟรี EMS ทั่วประเทศไทย

ทำอะไรได้บ้าง?
-ลงแอปจากกูเกิ้ลเพลย์ ได้หมด เกมส์ โซเชี่ยล ทำงาน แต่งรูป ฯลฯ
-เชื่อมต่ออุปกรณ์ภายนอก ได้แทบทุกชนิด เช่น เม้าส์/คีบอร์ด/แฟชไดรฟ์/ฮาร์ดดิสก์/จอยเกม/เมมการ์ด/กล้องเวปแคม/ฯลฯ (USB)
-เล่นอินเตอร์เน็ตได้ดี ดูยูทูปไหลลื่น ไม่มีสะดุด
-ดูช่องรายการฟรีก่อนทันที 250ช่อง ไม่มีรายเดือน ตลอดชีพ
-รองรับการเติมเงิน เพื่อรับชมช่องทรู เป็นรายชั่วโมง รายเดือน ขั้นต่ำเติมเงินเพียง 30 บาท/2ช.ม. มีบอลสดทุกลีก ทุกคู่ รับชมไม่มีกระตุก การันตี 100%

แนะนำสินค้าขายดี
Smart Tv Box MK906 Dual Core 1.6 GHz. (รับประกัน1ปีเต็ม ไม่พอใจสินค้าสามารถเปลี่ยนรุ่นได้ภายใน 7 วัน)
ราคา 3,390 บาท ลดเหลือ 2,890 บาท


สนใจสินค้าติดต่อ : คุณชูพงศ์

โทรศัพท์ : 081-9119870
LINE : hddtech

WEBSITE : http://hddtech.lnwshop.com/

Email : chupong_osk121@hotmail.com

20
ขายตรง สินค้าสุดยอดไปเลย


FUCO PUREโปรโมชั่น ฟูโก้เพียว ราคาปลีก 1กระปุกราคาเพียง 1,900 บาท เท่านั้น

รีบด่วน ได้เวลาในการลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนแล้ว !


ขายฟูโก้เพียว ราคาส่ง ด้วย ใครอยากจะนำไปขายแล้วได้กำไรเยอะ ติดต่อเราได้ค่ะ

ช่วงคืนกำไรให้ลูกค้า นอกจากตัวผลิตภัณฑ์จะดีเยี่ยม ช่วยคุณหุ่นสวยได้โดยไม่ต้องออกกำลังกาย
คุณยังสามารถทำเงินจากการขายสินค้าตัวนี้ ฟูโก้ เพียว หรือ fuco pure ดังมาก ไม่สิ้นสุด
โทรสอบถาม วิํธีการใช้งาน บริการหลังการขายดีเยี่ยมได้เลย ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไปค่ะ
รีบหน่อยน่ะค่ะ อยากสวยเร็ว ผอมเร็ว มีรายได้ เลือกซื้อ ฟูโก้เพียว ราคาส่ง จัดส่งให้่ฟรี !
ไปที่หน้าแรกเว็บไซต์ : http://anniefucopure24hr.com

ติดต่อเร็วทันใจ โทร 091-2860251
id line (24ช.ม.) : ANNIELANLAKA

21
ไม่ได้มาแวะนานเลย สินค้ายังขายอยู่อย่างต่อเนื่องน่ะคะ
ใครที่อยากได้ อยากลองใช้ สั่งซื้อกับmissynumber1 เจ้าเก่าได้เลยคะ

22

โปรโมชั่น ฟูโก้เพียว ราคาปลีก 1กระปุกราคาเพียง 1,900 บาท เท่านั้น

รีบด่วน ได้เวลาในการลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนแล้ว !


ขายฟูโก้เพียว ราคาส่ง ด้วย ใครอยากจะนำไปขายแล้วได้กำไรเยอะ ติดต่อเราได้ค่ะ

ช่วงคืนกำไรให้ลูกค้า นอกจากตัวผลิตภัณฑ์จะดีเยี่ยม ช่วยคุณหุ่นสวยได้โดยไม่ต้องออกกำลังกาย
คุณยังสามารถทำเงินจากการขายสินค้าตัวนี้ ฟูโก้ เพียว หรือ fuco pure ดังมาก ไม่สิ้นสุด
โทรสอบถาม วิํธีการใช้งาน บริการหลังการขายดีเยี่ยมได้เลย ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไปค่ะ
รีบหน่อยน่ะค่ะ อยากสวยเร็ว ผอมเร็ว มีรายได้ เลือกซื้อ ฟูโก้เพียว ราคาส่ง จัดส่งให้่ฟรี !
ไปที่หน้าแรกเว็บไซต์ : http://anniefucopure24hr.com

ติดต่อเร็วทันใจ โทร 091-2860251
id line (24ช.ม.) : ANNIELANLAKA

23
สินค้าคุณภาพสูง ผ้าตีนจกจากการทอผ้าออกเป็นลวดลายต่างๆด้วยมือ

ภูมิปัญญาไทย จากรุ่นหนึ่งสู่อีกรุ่นหนึ่ง ผ้าตีนจกจึงกลายเป็นผ้าไทยที่มีความสวยงาม มีเสน่ห์ความเป็นไทย
น่าชื่นชมที่คนไทยด้วยกันอย่างเรา อยากที่จะเก็บรักษาเอาไว้่ ต้องขอขอบคุณบรรพบุรุษของเราจริงๆ
ศูนย์ผลิตและจำหน่ายสินค้าจากผ้่าไทยทอมือ กลุ่มบ้านกาญจนา พร้อมที่จะแสดงผลงานให้แก่ท่ารที่สนใจ
จำหน่ายที่บ้าน หรือจะสั่งซื้อออนไลน์ก็ยังได้ สะดวกดี ซื้อผ้าตีนจก ผ้าไทย เพื่อมอบให้เป็นของขวัญที่ประทับใจ

สั่งซื้อ และสอบถามได้ทุกวัน ในเวลาทำการค่ะ ที่เบอร์โทร 080 090 9939

ดูสินค้าที่เราขายได้ที่ เว็บไซต์ http://kanchanapathai.com

สถานที่ติดต่อ Office : ถ.บางนา-ตราด กม.10 กรุงเทพ ,
สถานที่ผลิต: หมู่บ้านหัวทุ่ง อ.ลอง จ.แพร่


24
ขอดันกระทู้ครับ

บริษัทรับทำความสะอาด ขนาดใหญ่ รับงานทั่วประเทศไทย มีคุณภาพสูง
ติดต่อ / สอบถาม :
081-7318886 ,087-0994175 คุณทิพย์ หัวหน้าคุมงาน
081-7318887 คุณธนวัฒน์ หัวหน้าคุมงาน
081-7318889 คุณหน่อย ฝ่ายประสานงาน
087-9890880 คุณนิด ฝ่ายบัญชี


เยี่ยมชมเว็บไซต์ :
http://tndcleaning.com

T.N.D. Service Part., Ltdจุดเด่นและความแตกต่างของบริษัททำความสะอาดของเรา ก็คือการทำหน้าที่ที่ได้รับผิดชอบด้้วยมาตรฐาน
งานทุกงานมีการตรวจสอบ QC จากทางบริษัท ทำงานอย่างมีระบบ ไม่ทิ้งงาน ไม่ทำให้ลูกค้ารู้สึกเสียเวลา
บริการอย่างรวดเร็ว ด้วยบุคลากร ทีมงานที่ผ่านการฝึกฝน ทั้งการทำคววามสะอาดในที่สูงที่ต้องโรยตัวลงมา
การซ่อมแซม ทาสี ดูแลจากหัวหน้าแผนกคุมงานที่มีความรู็ ความเชี่ยวชาญโดยตรง และประสบการณ์สูง
ทำความสะอาดอาคารในกรุงเทพฯใหญ่ๆมาแล้วมากมาย และบริษัททำความสะอาดของเรามีสาขาอยู่หลายจังหวัด26
ขออนุญาตดันหน่อยครับ

emo57 รับสร้างบ้านสวยๆ เราทำงานหนัก เพื่อให้การรับสร้างบ้านออกมาดีทุกหลัง

บ้านทุกหลัง ทุกดีไซน์ที่เรารับสร้างบ้าน จะเป็นบ้านเดี่ยว บ้านหลายชั้นที่เราถนัด หรือว่าจะเป็นบ้านหลายสไตล์
คุณคือเจ้าของ คุณสามารถที่จะเลือกบ้าน การออกแบบบ้านเองได้ เรารับให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้าน
บ้าน คือที่อยู่ และมีความหมายมากมายกว่านั้นก็คือ บ้านที่มีหน้่าที่ตรงกับการใช้งาน ตรงกับ Life Style
เราบริษัทผู้เชี่ยวชาญในการรับสร้างบ้าน ด้วยความจริงใจ มอบสิ่งที่ดีที่สุด มอบความท้าทายให้กับบ้านคุณ

http://propertyhomebuilder.netคุณ นิพนธ์ วาณิชย์พัฒน์
บริษัท พร้อพเพอร์ตี้โฮมบิลเดอร์ จำกัด
8/73 ซอยสวนสยาม 9 แยก 5 ถนนสวนสยาม แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230


Tel : 02-518-2637, 02-518-2638

Fax : 02-919-9098

Mobile : 081-905-3143

Email : propertyhome@hotmail.com

28
ติดต่อ / สอบถาม :
081-7318886 ,087-0994175 คุณทิพย์ หัวหน้าคุมงาน
081-7318887 คุณธนวัฒน์ หัวหน้าคุมงาน
081-7318889 คุณหน่อย ฝ่ายประสานงาน
087-9890880 คุณนิด ฝ่ายบัญชี


เยี่ยมชมเว็บไซต์ :
http://tndcleaning.com

T.N.D. Service Part., Ltdจุดเด่นและความแตกต่างของบริษัททำความสะอาดของเรา ก็คือการทำหน้าที่ที่ได้รับผิดชอบด้้วยมาตรฐาน
งานทุกงานมีการตรวจสอบ QC จากทางบริษัท ทำงานอย่างมีระบบ ไม่ทิ้งงาน ไม่ทำให้ลูกค้ารู้สึกเสียเวลา
บริการอย่างรวดเร็ว ด้วยบุคลากร ทีมงานที่ผ่านการฝึกฝน ทั้งการทำคววามสะอาดในที่สูงที่ต้องโรยตัวลงมา
การซ่อมแซม ทาสี ดูแลจากหัวหน้าแผนกคุมงานที่มีความรู็ ความเชี่ยวชาญโดยตรง และประสบการณ์สูง
ทำความสะอาดอาคารในกรุงเทพฯใหญ่ๆมาแล้วมากมาย และบริษัททำความสะอาดของเรามีสาขาอยู่หลายจังหวัด


29
 emo43 เพจดีๆ ให้ความรู้สอนภาษาอังกฤษ

30
 emo57 เราทำงานหนัก เพื่อให้การรับสร้างบ้านออกมาดีทุกหลัง

บ้านทุกหลัง ทุกดีไซน์ที่เรารับสร้างบ้าน จะเป็นบ้านเดี่ยว บ้านหลายชั้นที่เราถนัด หรือว่าจะเป็นบ้านหลายสไตล์
คุณคือเจ้าของ คุณสามารถที่จะเลือกบ้าน การออกแบบบ้านเองได้ เรารับให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้าน
บ้าน คือที่อยู่ และมีความหมายมากมายกว่านั้นก็คือ บ้านที่มีหน้่าที่ตรงกับการใช้งาน ตรงกับ Life Style
เราบริษัทผู้เชี่ยวชาญในการรับสร้างบ้าน ด้วยความจริงใจ มอบสิ่งที่ดีที่สุด มอบความท้าทายให้กับบ้านคุณ

http://propertyhomebuilder.netคุณ นิพนธ์ วาณิชย์พัฒน์
บริษัท พร้อพเพอร์ตี้โฮมบิลเดอร์ จำกัด
8/73 ซอยสวนสยาม 9 แยก 5 ถนนสวนสยาม แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230


Tel : 02-518-2637, 02-518-2638

Fax : 02-919-9098

Mobile : 081-905-3143

Email : propertyhome@hotmail.com

31
อัพหน่อยครับ

ขออนุญาตแจ้งให้ทราบครับ

หลังปีใหม่ ทางร้านได้ลงสินค้าเพิ่มมากกว่า 20 ชิ้น

ท่านสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ http://tipanetshop.com/

32
ร้านทิพยเนตร
ที่อยู่ 284 ถ.สามเสน ต.บางขุนพรหม อ.พระนคร กทม. 10200
(อยู่เยื้องทางเข้าธนาคารแห่งประเทศไทย หน้าป้ายรถเมล์ฝั่งตรงข้าม ติดร้านแว่นบิวตี้ฟูล)


เปิดทุกวัน จันทร์ - เสาร์ 9.30น. - 17.00น.

เว็บไซต์ของร้าน
http://tipanetshop.com/

สอบถามสินค้า/การเดินทางมาที่ร้าน
084-714-3828,02-282-7948


ร้านเครื่องประดับมือสองในกทม. ที่เชื่อถือได้ อย่างแหวนเพชรหลุดจำนำมีความต้องการซื้อสูงมาก
ที่ร้านเราก็มี ให้ท่านที่สนใจเข้ามาเลือกซื้อกันในราคาย่อมเยาว์กว่า และยังมีโชว์สินค้าในหน้าเว็บให้ด้วย
เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าที่สนใจเครื่องประดับหลุดจำนำ แต่อยู่ไกล ไม่สะดวกเดินทางมาที่ร้านของเรา
ท่านสามารถที่จะซื้อสินค้าผ่านออนไลน์ได้ด้วยความไว้ใจ มั่นใจได้่ของชัวร์ สินค้ามีมูลค่า เรามีใบรับประกันทุกชิ้น
สินค้าที่มีราคา เราใช้ประสบการณ์ในการพิจารณาราคาขาย มั่นใจได้ซื้อแหวนเพชรหลุดจำนำ หรืออะไรก็ตามที่ร้านเราต้องคุ้มค่า

รหัส:TN18294
แหวนตัวเรือนทอง : 14 K  
เพชรเกสร ผสม เพชรกุหลาบ น้ำหนัก 30 ตัง*
size : 48.5
น้ำหนักทั้งวง 2.5 กรัม**
***โทรสอบถามก่อนตัดสินใจได้ค่ะสนใจ โทรได้เลย ขอโทษ ณ ที่นี้ด้วย ไม่ได้เข้ามาอัพบ่่อยๆ
ซื้อเครื่องประดับมือสอง เป็นของขวัญโดนใจให้กับตัวคุณเอง


33
ขออนุญาตดันกระทู้ครับ

เชิญแวะชมสินค้าถุงยางญี่ปุ่น ที่ร้านจำหน่ายถุงยางอนามัยออนไลน์ สำหรับใครที่ไม่กล้าซื้อเอง ซื้อในเน็ตได้ครับ ราคาถูกกว่า(ออกค่าส่งเองน่ะครับ)ขายถุงยางอนามัย PLAYBOY ถุงยางจากต่างประเทศ okamoto ,sagami ที่บางที่สุดในโลก
มอบให้ท่านเป็นคนซื้อ พิจารณาการใส่ถุงทุกครั้งครับ ก่อนมีเพศสัมพันธ์ จะได้ไม่เสียใจภายหลัง
สั่งซื้อออนไลน์ง่ายครับ ไม่มีใครล่วงรู้ ทางร้านจะไม่ระบุชื่อร้าน หีบห่อให้มิดชิด สนใจซิบได้ครับ
หรือเข้าไปดูสินค้าแปลกใหม่ จากญี่ปุ่นก่อน ขายดีมากมีแบบเคลือบสารชะลอการหลั่งขายด้วย

ดู ถุงยางอนามัย ทั้งหมดhttp://www.u2condom.com/

37
ร้านจำหน่ายถุงยางอนามัยออนไลน์ สำหรับใครที่ไม่กล้าซื้อเอง ซื้อในเน็ตได้ครับ ราคาถูกกว่า(ออกค่าส่งเองน่ะครับ)ขายถุงยางอนามัย PLAYBOY ถุงยางจากต่างประเทศ okamoto ,sagami ที่บางที่สุดในโลก
มอบให้ท่านเป็นคนซื้อ พิจารณาการใส่ถุงทุกครั้งครับ ก่อนมีเพศสัมพันธ์ จะได้ไม่เสียใจภายหลัง
สั่งซื้อออนไลน์ง่ายครับ ไม่มีใครล่วงรู้ ทางร้านจะไม่ระบุชื่อร้าน หีบห่อให้มิดชิด สนใจซิบได้ครับ
หรือเข้าไปดูสินค้าแปลกใหม่ จากญี่ปุ่นก่อน ขายดีมากมีแบบเคลือบสารชะลอการหลั่งขายด้วย

ดู ถุงยางอนามัย ทั้งหมดhttp://www.u2condom.com/

38
กดLIkeกันเข้ามาเยอะๆน่ะครับ ผมพร้อมแล้วในการแหวกกฏการสอน กับ Social Media

https://www.facebook.com/thaibizsolutions

39
เปิดใหม่ สำหรับเอาใจรุ่นเล็ก-รุ่นใหญ่ ให้ใช้อินเตอร์เน็ตและเทคโนโลยีในทางที่เกิดประโยชน์

เฟซบุ๊ค คือ สื่อโซเชียลมีเดียชนิดหนึ่ง ที่เข้าถึงได้ง่าย และมีการใช้งานกันอย่างมากมาย

ประกอบกับทุกวันนี้ โปรแกรมของเฟซบุ๊ค สอดคล้องกับการทำงานของเรา Thaibiz Solutions

และสามารถให้ใครเรียนภาษาอังกฤษกับเราก็ได้ อยากรู้ตรงไหน ก็มีคำตอบให้เลยทันที


เรียนฟรี !! กดไลก์ และติดตามได้เลยทันที


https://www.facebook.com/thaibizsolutions


สอบถามให้อาจารย์สอนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวก็ได้น่ะครับ (อันนี้มีค่าใช้จ่าย)

โทร 081-440-5980 อ.พิบูลย์ แจ้งสว่าง

40
น่ารักหลายชุด เลือกชมสินค้าที่เว็บไซต์ก่อนได้

41
ขออนุญาติดันกระทู้

emo44 จัดจำหน่ายสินค้าเสื้อผ้าเด็กแฟชั่นสวยๆ ไม่แพง ที่ร้าน ชิค ชิค ฟอร์ คิดส์ ร้านเสื้อผ้าเด็ก ชุดเด็กนำเข้า แฟชั่นทั้งเด็กผู้หญิงและผู้ชาย

งานสวยๆ เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อชุดเด็กสวยๆ ดีทั้งคุณภาพและแฟชั่นออกแบบมาให้เปรี้ยว-เท่หฺ สุดชิคกันตั้งแต่วัยเด็กเลยค่ะ เป็นไปได้ว่าทางร้านจะมีสินค้ามาใหม่ให้ได้ทุกสัปดาห์ตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไป เราได้ดำเนินการเกี่ยวกับการนำเข้า และจำหน่าย เสื้อผ้าเด็กมาเป็น 10 ปี แล้ว และประสบการณ์ เกรดสินค้าที่เราเลือกสอดคล้องกับราคา ซึ่งถ้าเป็นเสื้อผ้ารุ่นใหม่มาใหม่ก็ต้องแพงกว่าเป็นธรรมดา และยิ่งมีสินค้าที่หวังว่าคุณนั้นจะได้รับประสบการณ์ในการแต่งตัวเด็กใหม่ๆ ความแตกต่างของเรา ทำำให้เรานั้นได้เป็นผู้นำทางด้านการนำเข้าของเด็ก เสื้อผ้า ชุด รวมถึงของใช้ของแม่และเด็กด้วย และการช็อปปิ้งสินค้าทางร้านเรานั้นมีความมั่นใจว่าโดดเด่นเหนือร้านไหน ไม่มีใครเทียบได้เลย ยิ่งเป็นชุดเด็กผู้หญิงซึ่งก็มีให้เลือกมากกว่าเด็กผู้ชาย จึงได้ทำการคัดแยกไซส์เอาไว้ให้สำหรับเด็กโต-เด็กเล็ก ที่มีขนาดและรูปร่างเล็กใหญ่สูงเตี้ยที่แตกต่างกันออกไป

จุดเด่นร้านเสื้อผ้าเด็กของเรา คือเป็นสินค้าเกรดA ที่นำเข้ามาเพื่อความแตกต่างกับในบ้านเรา

เสื้อผ้าเด็กสไตล์ญี่ปุ่น สไตล์เกาหลี เสื้อผ้าเด็กวัยรุ่น เด็กแนว ใส่แล้วน่ารักมว๊าก ก ซื้อได้เลยไม่แพง ดีกว่าซื้อเสื้อยืดกางเกงยางยืดให้ลูกใส่ ซึ่งบางครั้งก็เป็นเด็กที่โตแล้ว และไม่สามารถที่จะใส่เสื้อผ้าทั่วไปได้นอกจากอยู่บ้านอีกต่อไป การพาออกไปข้างนอกก็ต้องมีการแต่งกายให้ถูกต้องและเหมาะสมกับเด็กด้วย สิ่งนี้ก็เลยทำให้เกิดการเชื่อมั่นว่าสินค้าอย่างเราๆ นั้นจะสามารถทำได้โดยที่พ่อแม่ไม่ได้เดือดร้อนมากนักและยังเป็นการดีที่มีเสื้อผ้าน่ารักๆให้ลูกน้อยได้ใส่ตลอดเวลา ซึ่งความ Chic Chic เหล่านี้สามารถที่จะเป็นความน่ารัก ในขณะที่คนอื่นๆก็คาดไม่ถึง ใครที่อยากได้เสื้อผ้าที่มีมาจรฐานที่ดีของโรงงานผู้ผลิตก็ต้องมีความรอบคอบในการซื้อหรือเคยซื้อมาบ้างแล้วและเป็นประสบการณ์ที่เลวร้ายจนกระทั่งได้ตรวจเช็คคุณภาพของสินค้าให้ได้ตรงกับความต้องการเสื้อผ้าเด็กเกรดเอแฟชั่นจากทางร้านของเราได้ด้วยฤทัยรัตน์ โวหาร

อีเมลล์: chicchic4kids@gmail.com

เบอร์โทรติดต่อ: 08-5553-8688

เว็บไซต์ที่ลงสินค้าทั้งหมด : http://www.chicchic4kids.com

แฟนเพจ : https://www.facebook.com/ChicChic4kids
42
 emo44 ร้าน ชิค ชิค ฟอร์ คิดส์ ร้านเสื้อผ้าเด็ก ชุดเด็กนำเข้า แฟชั่นทั้งเด็กผู้หญิงและผู้ชาย

งานสวยๆ เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อชุดเด็กสวยๆ ดีทั้งคุณภาพและแฟชั่นออกแบบมาให้เปรี้ยว-เท่หฺ สุดชิคกันตั้งแต่วัยเด็กเลยค่ะ เป็นไปได้ว่าทางร้านจะมีสินค้ามาใหม่ให้ได้ทุกสัปดาห์ตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไป เราได้ดำเนินการเกี่ยวกับการนำเข้า และจำหน่าย เสื้อผ้าเด็กมาเป็น 10 ปี แล้ว และประสบการณ์ เกรดสินค้าที่เราเลือกสอดคล้องกับราคา ซึ่งถ้าเป็นเสื้อผ้ารุ่นใหม่มาใหม่ก็ต้องแพงกว่าเป็นธรรมดา และยิ่งมีสินค้าที่หวังว่าคุณนั้นจะได้รับประสบการณ์ในการแต่งตัวเด็กใหม่ๆ ความแตกต่างของเรา ทำำให้เรานั้นได้เป็นผู้นำทางด้านการนำเข้าของเด็ก เสื้อผ้า ชุด รวมถึงของใช้ของแม่และเด็กด้วย และการช็อปปิ้งสินค้าทางร้านเรานั้นมีความมั่นใจว่าโดดเด่นเหนือร้านไหน ไม่มีใครเทียบได้เลย ยิ่งเป็นชุดเด็กผู้หญิงซึ่งก็มีให้เลือกมากกว่าเด็กผู้ชาย จึงได้ทำการคัดแยกไซส์เอาไว้ให้สำหรับเด็กโต-เด็กเล็ก ที่มีขนาดและรูปร่างเล็กใหญ่สูงเตี้ยที่แตกต่างกันออกไป

จุดเด่นร้านเสื้อผ้าเด็กของเรา คือเป็นสินค้าเกรดA ที่นำเข้ามาเพื่อความแตกต่างกับในบ้านเรา

เสื้อผ้าเด็กสไตล์ญี่ปุ่น สไตล์เกาหลี เสื้อผ้าเด็กวัยรุ่น เด็กแนว ใส่แล้วน่ารักมว๊าก ก ซื้อได้เลยไม่แพง ดีกว่าซื้อเสื้อยืดกางเกงยางยืดให้ลูกใส่ ซึ่งบางครั้งก็เป็นเด็กที่โตแล้ว และไม่สามารถที่จะใส่เสื้อผ้าทั่วไปได้นอกจากอยู่บ้านอีกต่อไป การพาออกไปข้างนอกก็ต้องมีการแต่งกายให้ถูกต้องและเหมาะสมกับเด็กด้วย สิ่งนี้ก็เลยทำให้เกิดการเชื่อมั่นว่าสินค้าอย่างเราๆ นั้นจะสามารถทำได้โดยที่พ่อแม่ไม่ได้เดือดร้อนมากนักและยังเป็นการดีที่มีเสื้อผ้าน่ารักๆให้ลูกน้อยได้ใส่ตลอดเวลา ซึ่งความ Chic Chic เหล่านี้สามารถที่จะเป็นความน่ารัก ในขณะที่คนอื่นๆก็คาดไม่ถึง ใครที่อยากได้เสื้อผ้าที่มีมาจรฐานที่ดีของโรงงานผู้ผลิตก็ต้องมีความรอบคอบในการซื้อหรือเคยซื้อมาบ้างแล้วและเป็นประสบการณ์ที่เลวร้ายจนกระทั่งได้ตรวจเช็คคุณภาพของสินค้าให้ได้ตรงกับความต้องการเสื้อผ้าเด็กเกรดเอแฟชั่นจากทางร้านของเราได้ด้วยฤทัยรัตน์ โวหาร

อีเมลล์: chicchic4kids@gmail.com

เบอร์โทรติดต่อ: 08-5553-8688

เว็บไซต์ที่ลงสินค้าทั้งหมด : http://www.chicchic4kids.com

แฟนเพจ : https://www.facebook.com/ChicChic4kids43
ขออนุญาติดันค่ะ

แนะนำสุดฮิตจากเกาหลี เมือกหอยทาก กับความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ครีมหอยทาก snail white เป็นเรื่องที่น่าเชื่อถือจริงๆ

จัดไปครีมหอยทาก snail white ศูนย์รวมเพื่อขายครีมหอยทากแบรนด์ต่างๆ จากต่างประเทศ นำเข้าแท้จากประเทศเกาหลี maxx snail trouble spot serum เซรั่มจากเมือกหอยทากมาใหม่ เวิร์คฝุดๆจากประเทศเกาหลี หลังจากที่เราได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ครีม ตัวมาร์คหอยทากมาแล้ว ท่านยังจะต้องได้รับการบำรุงอย่างครบถ้วนด้วยเซรั่มบำรุงที่สกัดมาจากเมือกหอยทากชนิดต่างๆมากมาย อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวหนังของคนไทย และคนในแถบทวีปเอเชีย มัึ่นใจได้ในความสวยอย่างเกาหลี ขาวอย่างกับผิวพรรณดารา มีออร่า เปล่งปลั่ง แลดูหน้าอ่อนเยาว์ขึ้นได้เยอะทั้งความขาว ความเนียน ตลอดจนประสิธิภาพในการทำงานต่างๆของครีมนั้นจะไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง เมื่อเรามีผิวหน้าที่ดีขึ้นแล้ว และต้องการที่จะหาความสัมพันธ์เกี่ยวกับเรื่องต่างๆ ผลผลิตที่ได้จากสารสกัดมีโปรตีนที่จำเป็นต่อคอลลาเจนในร่างกาย ซึ่งก็คือส่วนที่เป็นระบบตรงต่อการสร้างเซลล์ผิวและสีผิวเกิดใหม่นั่นเอง และยิ่งเป็นสาวๆที่มีการติดตาม ผลงานการศึกษาและวิจัยตัวครีมก็จะต้องทำให้เป็นเรื่องที่น่าิยินดีเป็นอย่างยิ่งหากท่านต้องการทดสอบเมือกหอยทาก snail whiteท่านควรเริ่มต้นด้วยผลิตภัณฑ์ยี่ห้ออะไรจึงจะดีที่สุด

ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์มากมายที่สกัดมาจากเมือกหอยทาก แต่เราต้องยกนิ้วให้ประเทศเกาหลี ซึ่งมักเป็นผู้นำในการคิดค้น ส่วนผสมของเครื่องสำอางค์ เครื่องประทินโฉมต่างๆ เพื่อให้ได้นวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ และเพื่อเป็นการมอบให้ตัวแทนจำหน่ายของสินค้านั้นสนใจในตัวสินค้า และมีความต้องการที่จะใช้สินค้า เพื่อจุดประสงค์เดียวกันก็คือต้องการที่จะมีผิวขาว หน้าใส อย่างแท้จริง ซึ่งคุณเองก็สามารถที่จะพิสูจน์ได้ที่ครีมหอยทาก snail white และเมื่อใช้คุณจะสังเกตุได้ตั้งแต่นิ้วมือสัมผัสเนื้อครีม และกลิ่นหอมจากครีมที่ไม่ฉุน ครีมนั้นสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้ทันที สิ่งที่สังเกตุได้ถัดมาก็การเปลี่ยนแปลงหลังจากที่ผิวเราได้ผ่้านการผสมผสานกับนื้อครีมเข้าไป ก็จะเน้นเรื่องของการทำให้มีความน่าเชื่อถือต่อผลลัพธ์ที่เราต้องการมากที่สุด และครีมหอยทากก็เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ได้ทุกคำถามเราเลย ทั้งเรื่องใดๆที่เราไม่สามารถทำได้ ไม่เคยทำได้ก็ได้เป็นอีกครั้ง ต่อมาเมื่อเราได้ใช้แล้วก็จะได้มั่นใจว่ายี่ห้อไหนของเรีา สามารถเข้่ากันได้ดีที่สุด และเลือกเป็นของที่ติดตัวเราไว้ ยามออกไปไหนก็ตาม

ร้านนี้จำหน่าย
snail white cream , white snail serum , snail baby , DR. MJ   , maxx snail plus , แผ่นมาร์คหอยทาก

สั่งซื้อ
0818693289 แนน

เว็บไซต์
ร้านครีมหอยทาก.com

LINE
sirorat_nan

Email
sirorat30@gmail.com
44
ขอดันสินค้าหน่อยค่ะ

ิัพเดทแฟชั่นสำหรับผู้หญิงมาใหม่ฝุดๆ ด้วยการเป็นผู้ที่นำแฟชั่นทางด้านการแต่งตัว
ขายดีมาก สำหรับเสื้อผ้าผู้หญิงชุดทำงาน ช็อปปิ้งกันให้คุ้มสุดๆไปเลยกับร้าน istyle chic
มั่นใจได้ว่าใหม่มาก Intrendสุดๆ กับเรื่องของการแข่งขันทางด้านการแต่งตัวให้สวยหรู
มีเสื้อผ้าใหม่ๆโดดเด่นเหนือใคร มีแฟชั่นชั้นนำสวยกว่าแบรนด์เนมซะอีก ไม่ต้องรอเทรนด์
ซื้อก่อนที่นี่ได้เ้ลย กล้ารับประกันว่าสินค้าของทางร้านนั้นมีคุณภาพ และเป็นที่ต้องการของคุณ

ท่านสามารถดูสินค้าใหม่ๆของทางร้านเราได้ มีทั้งรูปแบบแฟชั่นเรียบๆ ไปจนดูดีไฮโซ
ในราคาหลักร้อย ไม่จำเป็นต้องซื้อของแพง สินค้าแบรนด์เนม เสื้อผ้าที่ทางร้านขายเป็นงานดี
เนื้อผ้าดี บางตัวซื้อแล้วก็ใส่ได้หลายโอกาส และโทรสอบถามไซส์ก่อนได้เลยน่ะค่ะ
รีบหน่อย ! ช้าหมดอด ตกยุคน่ะค่ะ ไม่รีบซื้อใส่ก่อนใครแล้่วคุณจะเสียใจ....อิ อิ
แฟชั่นชุดทำงานมาใหม่ล่าสุด เหมาะกับสาวๆในบ้านเรามาก สวย ดูดี ไม่เว่อร์ ไม่ซ้ำ
ดูสินค้าอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่
http://istylechic.com

เฟซบุ๊ค : http://www.facebook.com/pages/Istyle-chic/163626587139651
ชื่อผู้ติดต่อ
Nutcharee
เบอร์โทร
0819317649
Email
info.istyle9@gmail.com
ที่อยู่
20/62 Rachadapisek Road Dindeang Bangkok 1040045
เมือกหอยทาก กับความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ครีมหอยทาก snail white เป็นเรื่องที่น่าเชื่อถือจริงๆ

จัดไปครีมหอยทาก snail white ศูนย์รวมเพื่อขายครีมหอยทากแบรนด์ต่างๆ จากต่างประเทศ นำเข้าแท้จากประเทศเกาหลี maxx snail trouble spot serum เซรั่มจากเมือกหอยทากมาใหม่ เวิร์คฝุดๆจากประเทศเกาหลี หลังจากที่เราได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ครีม ตัวมาร์คหอยทากมาแล้ว ท่านยังจะต้องได้รับการบำรุงอย่างครบถ้วนด้วยเซรั่มบำรุงที่สกัดมาจากเมือกหอยทากชนิดต่างๆมากมาย อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวหนังของคนไทย และคนในแถบทวีปเอเชีย มัึ่นใจได้ในความสวยอย่างเกาหลี ขาวอย่างกับผิวพรรณดารา มีออร่า เปล่งปลั่ง แลดูหน้าอ่อนเยาว์ขึ้นได้เยอะทั้งความขาว ความเนียน ตลอดจนประสิธิภาพในการทำงานต่างๆของครีมนั้นจะไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง เมื่อเรามีผิวหน้าที่ดีขึ้นแล้ว และต้องการที่จะหาความสัมพันธ์เกี่ยวกับเรื่องต่างๆ ผลผลิตที่ได้จากสารสกัดมีโปรตีนที่จำเป็นต่อคอลลาเจนในร่างกาย ซึ่งก็คือส่วนที่เป็นระบบตรงต่อการสร้างเซลล์ผิวและสีผิวเกิดใหม่นั่นเอง และยิ่งเป็นสาวๆที่มีการติดตาม ผลงานการศึกษาและวิจัยตัวครีมก็จะต้องทำให้เป็นเรื่องที่น่าิยินดีเป็นอย่างยิ่งหากท่านต้องการทดสอบเมือกหอยทาก snail whiteท่านควรเริ่มต้นด้วยผลิตภัณฑ์ยี่ห้ออะไรจึงจะดีที่สุด

ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์มากมายที่สกัดมาจากเมือกหอยทาก แต่เราต้องยกนิ้วให้ประเทศเกาหลี ซึ่งมักเป็นผู้นำในการคิดค้น ส่วนผสมของเครื่องสำอางค์ เครื่องประทินโฉมต่างๆ เพื่อให้ได้นวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ และเพื่อเป็นการมอบให้ตัวแทนจำหน่ายของสินค้านั้นสนใจในตัวสินค้า และมีความต้องการที่จะใช้สินค้า เพื่อจุดประสงค์เดียวกันก็คือต้องการที่จะมีผิวขาว หน้าใส อย่างแท้จริง ซึ่งคุณเองก็สามารถที่จะพิสูจน์ได้ที่ครีมหอยทาก snail white และเมื่อใช้คุณจะสังเกตุได้ตั้งแต่นิ้วมือสัมผัสเนื้อครีม และกลิ่นหอมจากครีมที่ไม่ฉุน ครีมนั้นสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้ทันที สิ่งที่สังเกตุได้ถัดมาก็การเปลี่ยนแปลงหลังจากที่ผิวเราได้ผ่้านการผสมผสานกับนื้อครีมเข้าไป ก็จะเน้นเรื่องของการทำให้มีความน่าเชื่อถือต่อผลลัพธ์ที่เราต้องการมากที่สุด และครีมหอยทากก็เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ได้ทุกคำถามเราเลย ทั้งเรื่องใดๆที่เราไม่สามารถทำได้ ไม่เคยทำได้ก็ได้เป็นอีกครั้ง ต่อมาเมื่อเราได้ใช้แล้วก็จะได้มั่นใจว่ายี่ห้อไหนของเรีา สามารถเข้่ากันได้ดีที่สุด และเลือกเป็นของที่ติดตัวเราไว้ ยามออกไปไหนก็ตาม

ร้านนี้จำหน่าย
snail white cream , white snail serum , snail baby , DR. MJ  , maxx snail plus , แผ่นมาร์คหอยทาก

สั่งซื้อ
0818693289 แนน

เว็บไซต์
ร้านครีมหอยทาก.com

LINE
sirorat_nan

Email
sirorat30@gmail.com46
ขออนุญาตดันกระทู้

สุขภาพของท่านจะดีขึ้น คนใกล้ตัวจะรักท่านมากขึ้น เมื่อท่านเลิกบุหรี่ได้ เลิกสารเสพย์ติดเหล่านั้นได้ รายได้ส่วนหนึ่งที่เราจำหน่ายชาบัวหิมะนั้นนำไปช่วยเหลือคนติดเหล้าติดยาเสพย์ติด ด้วยเราเป็นมูลนิธิรณรงค์ช่วยให้คนเลิกบุหรี่และสารเสพย์ติดที่จังหวัดนครปฐม โทรปรึกษาได้ทุกวัน ที่ 084-926-1555 ตั้งแต่ 9.00 โมงเช้าไปจนถึง 4ทุ่ม และจำหน่ายสินค้าผ่านทางออนไลน์ด้วย
เอาให้แน่!!~ จะเลิกสูบทั้งที่ทิ้งมันไปให้หมดแล้วมาเริ่มนับกันว่าคุณจะทำได้กี่วัน ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จน่ะครับ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้คำปรึกษาแก่ท่านที่เ้ป็นผู้หนึ่งที่มีปัญหาเรื่องการติดบุหรี่ ไม่ว่าคุณจะสูบมาแล้วกี่ปีก็ตาม สามารถที่จะเลิกได้ ด้วย "ชาบัวหิมะ" รับประกันราคาไม่แพง (ถูกกว่ามูลนิธิ...)

ความตั้งใจในการเลิกบุหรี่ของคุณสามารถเป็นไปได้ด้วย "ชาบัวหิมะ" จากมูลนิธิรณรงค์ไม่ให้คนสูบบุหรี่และสารเสพติด
ยินดีให้คำแนะนำ ยินดีให้คำปรึกษา ช่วยเหลือดุจญาติมิตร และจำหน่ายสินค้าในราคาไม่แพง สนใจติดต่อสอบถามได้ 24 ช.ม.
สาร นิโคติน ที่มีอยู่ในร่างกาย จะถูกขับออกอย่างรวดเร็วภายใน 12 ช.ม. และสามารถกำจัดออกหมดสิ้นจากร่างกายได้เพียง 5วันเท่านั้น
หากท่านสามารถอดทนไหว เพียง 5-6วัน ชาบัวหิมะนี้ จะช่วยให้ชีวิตของท่านดีขึ้น เลิกบุหรี่ได้ด้วยตัวเอง และไม่กลับไปหามันอีก


เว็บไซต์ : http://xn--12ca9e8acj8bxcuo4a5g6e.com/
เฟซบุ๊ค: http://www.facebook.com/tea6days

ติดต่อเรา : ร้านขายยาโชคดี เภสัช (คุณประจักษ์)
ที่อยู่ : 15/1 ถนน พิพิธประสาท ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
เบอร์โทร : 084-9261555 ,088-322-6116
อีเมล์ : Tea6days@gmail.com
47

สอบถามข้อมูลบริการ ได้ตามช่องทางติดต่อด้านบนน่ะครับ

48

ของดีต้องบอกต่อ ชาเลิกบุหรี่ ตราโสมบัวหิมะ เป็นชาที่ต่อยอดมาจากประเทศจีน ใช้ความสามารถของผู้ที่คิดค้นให้ตัวชานั้นมีคุณสมบัติที่ตรงกันทุกประการ จำหน่ายในราคาย่อมเยาว์ และรับประกันเห็นผลลัพธ์ที่ดี ถือเป็นทางเลือกอย่างหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ให้สำเร็จ การที่เรานั้นสามารถเลิกได้เป็นเรื่องที่ดี แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายๆสำหรับผู้ที่สูบบุหรี่มาเป็นระยะเวลานาน ทางที่ดีเรานั้นควรที่จะไม่สูบไม่คิดที่จะลองตั้งแต่แรกๆ เพราะเป็นการที่ทำให้เรานั้นเสพย์ติดมันอย่างไม่รู้ตัว และเลิกยากในระยะเวลาที่เราสูบเข้าไปเรื่อยๆ โดยสาเหตุของการติดบุหรี่นั้นเราก็สามารถทำความเข้าใจกับข้อมูลในเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้หรือว่าลองปรึกษาแพทย์ดูก็ทำได้เช่นกัน เราจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตัวนี้เพื่อให้คนนั้นสามารถหาหนทางที่ดีที่สุดในการเลิกบุหรี่ แท้จริงนั้นเราสามารถทำได้ด้วยตัวเราเอง

สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้ามีอย. ราคาพิเศษ โทร 084-9261555 ,088-3226116


( ชาบัวหิมะ หมายเลข อย. 71-2-00645-2-0001 )

สถานที่สะดวกซื้อ ร้าน ขายยา โชคดี เภสัช (คุณประจักษ์)
15/1 ถนน พิพิธประสาท ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

อีเมล์ Tea6days@gmail.com

http://www.facebook.com/tea6days

49

:P แนะนำเลยค่ะ ราคาเท่านี้ ขายจริง-ส่งจริง ไม่มีชาร์จ

50
พร้อมแล้วสำหรับของพรีเมี่ยมล็อตใหม่ สไตล์สวยๆจากต่างประเทศและยังมีเรื่องของการทำงานที่เป็นระบบสามารถใช้งานเราได้ในราคาที่สุดแสนจะประหยัดกว่าที่ไหนๆ และยังใช้วัสดุที่ผลิตคุณภาพดี เกรดงานB+ถึงA+มีมาให้เลือกกัน และดีไซน์ใหม่ๆที่ทนทานสำหรับท่านไปใช้เป็นของแจกที่มีคุณค่าสามารถที่จะนำไปใช้งานจริงๆได้เลย ซึ่งก็จะสามารถให้ผลดีกับแบรนด์สินค้าของท่านเอง ให้เป็นที่จดจำให้เป็นที่จำได้ของกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี

กล้ารับประกันสินค้าที่ผลิตมีคุณภาพ ราคาถูกกว่าที่อื่นๆด้วย

บริการดีๆจาก หจก.รวีภัทร์ ผู้จำหน่ายสินค้าพรีเมี่ยมสวยๆ และรับผลิตของพรีเมี่ยมเพื่อมอบให้ในโอกาสต่างๆ ราคาถูกที่สุด (ต้องสั่งทำ 50 ชิ้นขึ้นไป) สั่งมากยิ่งราคาถูกน่ะครับ ไม่ว่าท่านจะใช้ในงานเลี้ยง งานสัมมนา และต้องการที่จะแจกของชำร่วย เราสามารถจัดใหก้ได้ตามที่ต้องการและยังเป็นเรื่องของการส่งเสริมการขายของท่านและับริษัทของท่านได้ด้วย เรายินดีให้ท่านเลือกซื้อสินค้า่ และรับให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสั่งทำของพรีเมี่ยมตามแบบฟรี!!เบอร์โทรติดต่อ

Tel : (02) 943 2306
FAX : (02) 946 4880
Mobile : 089 896 9815 , 084 125 5388

อีเมลล์: tor.raveephat@gmail.com

ที่อยู่ :

ห้างหุ้นส่วนจำกัด รวีภัทร์
29 ซ.รามอินทรา 97 แยก 1 ถ.รามอินทรา คันนายาว กรุงเทพฯ 10230

เว็บไซต์ :
http://giveawayforu.com

หน้า: [1] 2