ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - กมลชนก นาคสมโพธิ

หน้า: [1]
1
แสงจันทร์ โลงศพ บริการ หีบศพ บริการ หีบศพ โลงศพ แบบครบวงจรแสงจันทร์ โลงศพหีบศพ หีบศพแสงจันทร์ มีโลงศพทุกแบบ โลงศพมาตรฐาน ราคาถูก ตั้งแต่ 1500 ขึ้นไป จำหน่ายโลงศพไทย โลงศพสี่เหลี่ยมลายเทพพนม โลงเย็น โลงศพจีนหรือโลงจำปา หีบศพหรือโลงคริสต์ มีบริการให้คำแนะนำจัดการเคลื่อนศพจากโรงพยาบาล-เคลือนศพจากที่บ้าน รับจัดการงานสวดศพ-งานฌาปณกิจ ให้กับเจ้าภาพอย่างครบวงจรตั้งแต่ต้นจนจบพิธีไทย พิธีจีนและพิธีคริสต์

โลงศพ หีบศพ เเบบไทยโลงศพ แบบไทย ที่เป็นที่นิยมคงหนีไม่พ้น หีบศพ ลายเทพนมรอบหีบศพ พร้อมลวดลายที่ถูกสร้างขึ้นอย่างประณีตบรรจง ผลิตโดยฝีมือช่างไม้ผู้ชำนาญการในด้านการทำโลงศพมายา วนาน โลงศพได้มาตรฐานทุกชิ้น โดยโลงไทยจากแสงจันทร์มีให้เลือกกว่า 16 แบบไม่ว่าจะเป็น หีพศพมาตรฐานทั่วไป หีบศพไทยลายดอกจันทร์ หีบศพไทยสติ๊กเกอร์มุข หีบศพไทยบุผ้าตาดทองย่น และอีกมากมาย พร้อมทั้งบริการสั่งทำโลงศพแบบพิเศษเฉพาะตามความต้อง การของลูกค้า สวยงาม ไม่ซ้ำใคร โดย ราคาโลงศพ ยังไม่แพงอีกด้วย
ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท

หีบศพ โรงศพจีนหีบศพ โลงศพแบบจีน หรือที่เรียกว่า โลงจำปา ลักษณะของโลงจำปานั้นจะคล้ายกับดอกจำปา ผลิตมาจากไม้สักทั้งต้น อีกหนึ่งลักษณะเด่นคือไม่มีลอยต่อของของชิ้นไม้ เนื่องจากทำมาจากไม้สักทองทั้งต้น ที่แสงจันทร์โลงศพเรามีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ มีทั้งหีบศพแบบ หีบจำปาแดง หีบจำปาเหลือง หรือสามารถสั่งทำพิเศษได้เเบบหีบจำปาไม้สัก เราก็มีให้เลือกเช่นกัน
ราคาเริ่มต้น 18,000 บาท


โลงศพ หีบศพเเบบคริสต์โลงศพเเบบคริสต์ ได้รับอิทธิพลมาจากตะวันตก รอบๆ จะประกอบไปด้วยด้ามจับ และไม้กางเขน แสงจันทร์ ร้านขายโลงศพ เรามีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งเเบบทรง 6 เหลี่ยม และเเบบทรง 8 เหลี่ยม พร้อมทั้งแบบมีลายทอง สามารถเลือกปรับเเต่งชิ้นส่วนที่ประกอบอยู่บนโลงได้ พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ
ราคาเริ่มต้น 18,000 บาท

แสงจันทร์ โลงศพ ขอดูเเลในวาระสุดท้ายของคนที่คุณรักให้ดีที่สุด…
ร้ายขายโลงศพ เรามีหีบศพมากกว่า 99 แบบที่เหมาะสมกับทุกศาสนาและทุกพิธีการ ไม่ว่าจะเป็นหีบศพแบบธรรมดา, หีบศพแบบขอบเทพพนม, หีบศพแบบฐานเทพพนม 1 ชั้น, 2 ชั้น และ 3 ชั้น ฯลฯ
รวมทั้งเรายังมีหีบศพแบบพิเศษที่ผลิตด้วยวิธีที่พิถี พิถัน ประณีต และใส่ใจในวัสดุที่นำมาทำ เช่น หีบศพแบบผ้าตาดเรียบ – ย่น, หีบศพปรับอากาศ, หีบศพไม้สักแท้, หีบศพแกะลายปิดทอง, หีบศพมุกข์,
หีบศพกระจกไม้สักแท้ และหีบศพจำปา เป็นต้น

หากสนใจทุกอย่างที่เกี่ยวกับโลงศพติดติดต่อ https://sccoffin.com

หน้า: [1]