ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - ณัฐมน พฤกษานุศักดิ์

หน้า: [1]
1

เอาใจคนมีรถ! ใครกำลังสนใจอยากต่อประกันภัยรถยนต์ในช่วงต้นปี DirectAsia มัดรวมเอาประกันภัยรถยนต์มาให้พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ! ฟรี บัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 2,000 บาท* และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ผู้ขับขี่สามารถเลือกผ่อนได้ 0* 10 เดือน ทั้งบัตรเครดิต/เดบิต ในราคาเริ่มต้น 5xx.- ต่อเดือนเท่านั้น
โปรโมชั่นผ่อนประกันรถยนต์ 0%* 10 เดือนจาก DirectAsia
โปรโมชั่นประกันภัยรถยนต์ชั้น 1
หากคุณเป็นผู้ขับขี่มือใหม่ มือสมัครเล่น! ต้องการความคุ้มครองที่สูงกว่า DirectAsia แนะนำ “ประกันรถยนต์ชั้น 1”  ประกันภัยที่คู่ควรกับผู้ขับขี่ที่ไม่ชำนาญในการขับขี่มากนัก อาจเพิ่งถอยรถยนต์มาได้ไม่นาน หรือเป็นผู้ที่ต้องขับขี่ทางไกล และใช้รถยนต์เป็นประจำทุกวัน เช่น พนักงานขายที่ต้องออกพื้นที่ คุณครู พนักงานออฟฟิศ รวมถึงผู้ขับขี่ที่มีความเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุได้มากกว่าผู้ขับขี่ท่านอื่น

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองครอบคลุมทุกความเสี่ยงในรถยนต์อายุไม่เกิน 10 ปี ได้แก่ คุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์ทั้งกรณีเกิดอุบัติเหตุรถชนแบบมีคู่กรณี และไม่มีคู่กรณี คุ้มครองรถสูญหาย-รถไฟไหม้ และความเสียหายจากภัยธรรมชาติ โดยผู้ขับขี่สามารถเข้าใช้บริการอู่หรือศูนย์ซ่อมรถยนต์ในเครือได้มาตรฐานกว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศไทย ที่ได้รับการการันตีคุณภาพงานซ่อมสูงสุด 12 เดือน* สำหรับรถยนต์ที่ส่งซ่อมสี และตัวถังรถ หากพบว่างานซ่อมไม่เรียบร้อย หรือไม่เป็นไปตามข้อตกลงระหว่างช่างซ่อมกับผู้ขับขี่ สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ DirectAsia เพื่อประสานงานในการซ่อมจนกว่าผู้ขับขี่จะพอใจ
โปรโมชันที่ร่วมรายการ: พิเศษสุด! สำหรับกรมธรรม์ที่ซื้อ และชำระเงินบนเว็บไซต์ รับบัตรเติมน้ำมันสูงสุด 2,000 บาท* และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง
โปรโมชั่นประกันชั้น 1 เซฟ
ประกันภัยอีกหนึ่งประเภท ที่เหมาะกับผู้ขับขี่ที่รักความคุ้มค่า และผู้ขับขี่ที่มีความชำนาญในการขับรถ หรือใช้รถน้อย เช่น ผู้ที่ทำงานที่บ้านเป็นหลัก ประกอบอาชีพอิสระ หรือผู้ขับขี่ที่ใช้รถยนต์อายุเกิน 10 ปี สามารถต่อประกันกับ DirectAsia เพื่อรับความคุ้มครองที่ครอบคลุมคล้ายคลึงกับประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่สุด แบบต่อเนื่องสูงสุด 15 ปี* แต่จ่ายเบี้ยประกันภัยในราคาที่ถูกกว่าประกันชั้น 1 ถึง 20% เลยทีเดียว เรียกว่าคุ้มกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว!
ประกันชั้น 1 เซฟ ให้ความคุ้มครองครอบคลุมทุกความเสี่ยงในรถยนต์อายุไม่เกิน 15 ปี ได้แก่ คุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์ทั้งกรณีเกิดอุบัติเหตุรถชนแบบมีคู่กรณี และไม่มีคู่กรณี คุ้มครองรถสูญหาย-รถไฟไหม้ และความเสียหายจากภัยธรรมชาติ แตกต่างกับประกันรถยนต์ชั้น 1 เพียงอย่างเดียวคือความเสียหายส่วนแรก ที่ผู้ขับขี่ต้องจ่ายสำหรับการเคลมแบบไม่มีคู่กรณี โดยเบี้ยประกันชั้น 1 เซฟ จะประหยัดมากกว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 ถึง 20% ซึ่ง DirectAsia ยังการันตีการเคลมที่รวดเร็วทันใจ ไปถึงจุดเกิดเหตุไวภายใน 30 นาที* อีกด้วย ถือว่าผู้ขับขี่จะได้อุ่นใจ ไปพร้อมกับเบี้ยประกันรถยนต์ในราคาที่ดีที่สุด และคุ้มค่ากว่าเมื่อเทียบกับการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 แบบทั่วไป
โปรโมชันที่ร่วมรายการ: พิเศษสุด! สำหรับกรมธรรม์ที่ซื้อ และชำระเงินบนเว็บไซต์ รับบัตรเติมน้ำมันสูงสุด 2,000 บาท* และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง
โปรโมชั่นประกันรถยนต์ชั้น 2+
ผู้ขับขี่ขาเซียน หรือวัยเก๋ามากประสบการณ์ มีความสามารถในการขับขี่ดีเยี่ยม รวมถึงรถยนต์ที่มีความเสี่ยงสูญหายหรือไฟไหม้สูง เช่น ที่จอดรถไม่มีผู้ดูแล ทำงานในพื้นที่เสี่ยงภัยไฟไหม้ หรือภัยพิบัติตามธรรมชาติ ต้องห้ามพลาดประกันชั้น 2+ จาก DirectAsia ที่ให้เบี้ยราคาดีและความคุ้มครองที่สูงกว่าที่อื่น สำหรับรถยนต์ที่เกิดความเสียหายเนื่องจากสูญหาย หรือไฟไหม้ รับความคุ้มครองสูงถึง 2 เท่า* ของทุนประกันภัย หรือไม่เกิน 700,000 บาท*
ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ให้ความคุ้มครองรถยนต์อายุไม่เกิน 10 ปี ได้แก่ คุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์กรณีเกิดอุบัติเหตุรถชนแบบมีคู่กรณี คุ้มครองรถสูญหาย-รถไฟไหม้ และความเสียหายจากภัยธรรมชาติ DirectAsia แนะนำ! สำหรับผู้ที่กำลังวางแผนไปเที่ยวช่วงปลายปี หรือเทศกาลปีใหม่ การขับขี่รถทางไกล ไป-กลับต่างจังหวัดบ่อย ๆ อาจเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุรถชนรถได้มากกว่า ประกัน 2+ จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในช่วงสิ้นปีแบบนี้
โปรโมชันที่ร่วมรายการ: พิเศษสุด! สำหรับกรมธรรม์ที่ซื้อ และชำระเงินบนเว็บไซต์ รับบัตรเติมน้ำมันสูงสุด 2,000 บาท* และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง
DirectAsia ยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมายให้ติดตามกันได้ตลอดปีที่ ที่สำคัญ อย่าลืม! วางแผนการเดินทางก่อนขับรถยนต์ทุกครั้ง เพื่อสวัสดิภาพของผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร ให้ถึงที่หมายอย่างปลอดภัย DirectAsia โบรกเกอร์อันดับ 1 เรื่องประกันภัยรถยนต์ เราพร้อมอยู่กับคุณตั้งแต่ต้นจนจบ สนใจสอบถามเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัยโดยตรงโทร   02-767-7777 หรือ https://www.directasia.co.th
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

2


การเลือกซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ คือ อะไร? ปลอดภัย น่าเชื่อถือได้แค่ไหน? จะถูกโกงเหมือนการซื้อของออนไลน์หรือไม่ หนึ่งในคำถามยอดฮิตที่สอบถามเข้ามาเยอะที่สุด แต่เราพร้อมตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับประกันรถยนต์ออนไลน์มาเริ่มกันเลย

1. ประกันรถยนต์ออนไลน์ คือ อะไร?
ประกันรถยนต์ออนไลน์ คือ การทำธุรกรรมการซื้อประกันรถผ่านระบบออนไลน์ของบริษัทประกัน หรือ โบรกเกอร์  จากเดิมที่ต้องซื้อผ่านตัวแทน ได้เปลี่ยนมาซื้อผ่านเว็บไซต์ด้วยตนเอง มีรูปแบบประกันและความคุ้มครองให้เลือกเหมือนการซื้อในรูปแบบดั้งเดิมทุกประการ แต่สะดวกและรวดเร็วมากกว่า ผู้เอาประกันภัยสามารถดำเนินการทุกอย่างด้วยตนเอง โดยมีเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลืออยู่ในทุกขั้นตอน หากคุณต้องการสอบถามอะไรเพิ่มเติม ผ่านทางแชท และ Call Center

2. อยากซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ มีให้เลือกกี่แบบ?
ผู้เอาประกันภัยหลายท่านมักเข้าใจผิดว่า ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ เป็นประกัน ‘รูปแบบใหม่’ ให้ความคุ้มครองใหม่ ไม่เหมือนรูปแบบเดิม แต่ในความเป็นจริง ดังที่กล่าวข้างต้นว่า ประกันรถยนต์ออนไลน์เป็นแค่การปรับเปลี่ยนกระบวนการซื้อให้ง่ายขึ้นกว่าเดิมเท่านั้น ไม่ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบประกันแต่อย่างใด จึงมีรูปแบบประกันให้เลือกเหมือนกับการซื้อประกันดั้งเดิมทุกประการ

3. ซื้อประกันรถ ไม่ผ่านตัวแทน แล้วจะรู้ราคายังไง
ประกันรถยนต์ออนไลน์ถูกออกแบบมาให้ผู้เอาประกันสามารถ ซื้อประกันรถยนต์ ได้ด้วยตนเองในทุกขั้นตอนตั้งแต่การคำนวณเบี้ยประกันจนถึงการทำธุรกรรม ดังนั้น แม้ไม่มีตัวแทน ก็สามารถเช็กราคาด้วยตนเองได้ง่าย ๆ ผ่านระบบคำนวนเบี้ยประกัน เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ระบบก็จะทำการคำนวณออกมาเป็น ‘ใบเสนอราคา’ ที่แน่นอนและเฉพาะสำหรับคุณได้ในทันที

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการเช็คราคาประกันรถยนต์ออนไลน์
  • การเช็คราคาไม่มีค่าใช้จ่ายและไม่ใช่การผูกมัดให้ทำประกันแต่อย่างใด หากดูใบเสนอราคาแล้ว ยังไม่พึงพอใจ สามารถละทิ้งใบเสนอราคาดังกล่าว หรือ เลือกรายละเอียดประกันใหม่ เพื่อขอใบเสนอราคาใหม่ได้ทันที
  • การเช็คราคาผ่านระบบออนไลน์ ยังมีอีกหนึ่งข้อดีคือ ช่วยให้คุณสามารถเปรียบเทียบประกันรถยนต์ของแต่ละบริษัทประกัน/โบรกเกอร์ได้อย่างรวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องโทรหาและรอสายจากพนักงานขาย แต่สามารถเข้าเช็กที่แต่ละเว็บไซต์ของโบรกเกอร์ได้เลย
4. การซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ปลอดภัย น่าเชื่อถือแค่ไหน?
ประกันรถยนต์ออนไลน์ เป็นกระบวนการซื้อประกันภัยรถยนต์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย ปลอดภัย และเชื่อถือได้ ให้ความคุ้มครองและดูแลเหมือนการซื้อประกันแบบเดิมทุกประการ แต่ที่สำคัญผู้เอาประกันควรเลือกบริษัท/โบรกเกอร์น่าเชื่อถืออย่างรอบคอบด้วย เพื่อป้องกันการโดนหลอกลวงและต้มตุ๋นจากผู้ไม่หวังดี ซึ่งประกันออนไลน์จะน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน ก็ขึ้นอยู่กับโบรกเกอร์ผู้ให้บริการด้วย โดยเทคนิคการเช็กโบรกเกอร์น่าเชื่อถือง่าย ๆ อันดับแรกควรมองหาใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย, ดูว่าอยู่ภายใต้การควบคุมจาก คปภ. หรือไม่, ผ่านมาตรฐาน/การรับรองใดบ้างหรือเปล่าสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณประเมินระดับความน่าเชื่อถือ, มาตรฐานและคุณภาพของโบรกเกอร์ได้เป็นอย่างดี

5. ประกันรถยนต์ออนไลน์ จ่ายเงินอย่างไร?
ผู้เอาประกันสามารถเลือกจ่ายด้วยบัตรเครดิต/เดบิต หรือ ชำระเงินผ่านบัญชีธนาคาร และสามารถผ่อนจ่ายสบาย ๆ 0% 10 เดือน ทั้งบัตรเครดิตและเดบิต  ช่วยให้คุณสะดวกสบายและง่ายต่อการทำธุรกรรมการเงินมากขึ้น

6. ประกันรถยนต์ออนไลน์ คุ้มครองทันทีไหม
ประกันออนไลน์คุ้มครองทันทีเมื่อคุณจ่ายเบี้ยประกันงวดแรกเสร็จสิ้น ส่วนเอกสารกรมธรรม์ของคุณ ก็ไม่ต้องห่วง จะถูกจัดส่งให้คุณอย่างเรียบร้อยภายใน 7 วันทำการ

3


ประกันรถยนต์ออนไลน์เจ้าใหญ่ Direct Asia เปิดแคมเปญ “เปรี้ยงปร้างรับกลางปี” มอบของขวัญสุดพิเศษถึง 5 รายการ จัดหนักให้ลูกค้า DirectAsia ที่เข้ามาซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 หรือ 2+ อัตราผ่อนเพียงเดือนละ 4xx บาทเท่านั้น

สั่นสะเทือนวงการประกันรถยนต์กับมหกรรมแจกใหญ่ แจกหนักที่สุดสวนกระแสโควิด-19 ของ Direct Asia เพื่อตอบแทนลูกค้าประกันรถยนต์ ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพียงซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 หรือ 2+ รับกันไปเลยฟรีๆ กับ 5 สิทธิพิเศษ ดังนี้

  • รับประกันโควิด-19 คุ้มครองการเจ็บป่วยด้วยภาวะที่มีสาเหตุจากการติดเชื้อโควิด-19 (COVID – 19) มูลค่า 50,000 บาท และชดเชยรายได้ 500 บาท/วัน
  • รับประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด-19 คุ้มครองการเจ็บป่วยด้วยภาวะโคม่าที่มีสาเหตุจากการแพ้วัคซีนโควิด-19 (COVID – 19) มูลค่า 150,000 บาท, ชดเชยรายได้ 500 บาท/วัน และเสียชีวิตหรือทุพพลภาพอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุมูลค่า 10,000 บาท
  • รับประกันอุบัติเหตุ คุ้มครองจากการเสียชีวิตหรือทุพพลภาพ เนื่องจากอุบัติเหตุและอุบัติเหตุจากรถโดยสารสาธารณะมูลค่า 200,000 บาท, ค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุ 10,000 บาท/อุบัติเหตุ/ครั้ง, เสียชีวิตหรือทุพพลภาพเนื่องจากอุบัติเหตุจากมอเตอร์ไซค์หรือฆาตกรรม มูลค่า 70,000 บาท, ชดเชยรายได้ 1,000 บาท/วัน และคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลมูลค่า 10,000 บาท
  • รับบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง พร้อมช่วยเหลือลูกค้าในทุกด้านไม่ว่าจะเป็น ให้คําปรึกษาทางด้านเทคนิค, บริการช่างช่วยเหลือฉุกเฉินเปลี่ยนยางอะไหล่ หรือพ่วงแบตเตอรี่รถยนต์, เติมน้ำมันฉุกเฉิน 5 ลิตร, บริการรถยกรถลาก และช่วยเหลือช่างกุญแจรถยนต์ฉุกเฉิน หรือนำกุญแจสำรองมาให้
  • รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ทั้งบัตรเครดิต/ เดบิต โดยไม่กันวงเงิน ผ่อนเริ่มต้นเพียง 4xx ต่อเดือน

นอกเหนือจากสิทธิพิเศษข้างต้น Direct Asia ยังตระหนักถึงสถานการณ์โควิด-19 ที่ส่งผลกระทบว่า ผู้ขับขี่บางท่านไม่ได้ขับรถยนต์ในช่วงนี้แต่ยังต้องจ่ายเบี้ยประกันต่อปีในราคาเท่าเดิม รวมถึงการจอดรถยนต์ภายในบ้านอาจมีความเสี่ยงรถหาย จึงเสนอกรมธรรม์ที่มีความคุ้มครองตรงกับสถานการณ์โควิด-19 คือประกันรถยนต์ชั้น 2+ ที่ให้ความคุ้มครองสูงกว่าประกันรถยนต์เจ้าอื่น ๆ ถึง 2 เท่าของทุนประกันภัย ในด้านรถยนต์สูญหาย (รถถูกชิงทรัพย์ ปล้นทรัพย์ ลักทรัพย์ และยักยอกทรัพย์) และรถไฟไหม้ รวมถึงเปิดโอกาสให้ผู้ขับขี่ที่มีความประสงค์จะทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ กับไดเร็ค เอเชีย สามารถเลือกแผนไม่จ่ายค่าเสียหายส่วนแรกได้ ในกรณีเกิดอุบัติเหตุแบบรถชนรถหรือชนกับยานพาหนะทางบกแบบมีคู่กรณี ที่เจ้าของกรมธรรม์เป็นฝ่ายผิด ไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกจำนวน 2,000 บาท เพราะ Direct Asia เข้าใจลูกค้าว่า ไม่มีใครอยากให้อุบัติเหตุเกิดขึ้น และในขณะเดียวกันก็ไม่อยากมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วยเช่นกัน

สืบเนื่องจากความคุ้มครอง ลูกค้า Direct Asia ที่ทำประกันรถยนต์ชั้น 2+ ยังสามารถปรับแต่งกรมธรรม์ให้ตรงตามพฤติกรรมการขับขี่ของแต่ละบุคคล และเพื่อความคุ้มครองที่สูงยิ่งขึ้น Direct Asia มีทุนประกันให้เลือกสูงถึง 350,000 บาท เมื่อเกิดอุบัติเหตุรถหายหรือรถไฟไหม้ ทาง Direct Asia ให้ความคุ้มครอง 2 เท่าของทุนประกัน ในวงเงินสูงสุดที่ 700,000 บาท อีกทั้งการันตีเจ้าหน้าที่เคลมไปถึงจุดเกิดเหตุไว ภายใน 30 นาที ในกรณีที่ไปถึงจุดเกิดเหตุไม่ทันหรือช้ากว่ากำหนด ไดเร็ค เอเชีย ยินดีชดเชยให้เป็นบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 1,000 บาท โดยสถานที่เกิดเหตุดังกล่าวต้องเกิดในกรุงเทพฯ หรือในอำเภอเมืองทั่วประเทศไทย และเป็นอุบัติเหตุที่เจ้าของกรมธรรม์แจ้งทันทีหลังเกิดเหตุโดยมีคู่กรณีอยู่ด้วยในที่เกิดเหตุเท่านั้น ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการอู่หรือศูนย์ซ่อมในเครือได้มากกว่า 1,000 อู่ หรือส่งรถซ่อมกับอู่ซ่อมรถใกล้บ้านที่มีมาตรฐาน โปร่งใส ตรวจสอบได้ พร้อมรับการดูแลจากช่างผู้เชี่ยวชาญด้านงานซ่อมโดยเฉพาะ โดย Direct Asia จะการันตีคุณภาพงานซ่อมตัวสีและเครื่องยนต์ให้นานถึง 12 เดือน

หน้า: [1]