ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - ทดสอบ

หน้า: [1] 2
1


เครื่องอบผ้าที่เราใช้งานกันนั้นต้องบอกว่าจะมีฉลากพลังงาน หรือข้อมูลฉลากไฟฟ้าให้ได้ศึกษาอยู่ด้วย แน่นอนว่าเรื่องนี้อาจมีหลายคนที่ละเลยการอ่านค่าสัญลักษณ์นั้น ๆ ไป ทั้งที่จริงแล้วนับว่ามีความสำคัญมากเพราะช่วยให้เข้าใจความหมายพร้อมใช้งานเครื่องได้อย่างเหมาะสม จึงไม่พลาดที่จะรวบรวมข้อมูลมาให้ศึกษาอย่างละเอียด

ข้อมูลฉลากไฟฟ้าของเครื่องอบผ้ามีความหมายยังไงบ้าง

1. kWh/ปี การใช้พลังงานต่อปี

เป็นข้อมูลที่มีระบุไว้บนตัวเครื่องเพื่อบอกถึงการใช้พลังงานต่อปีโดยประมาณ ซึ่งจะอิงกับการทำงานของรอบการอบผ้าทั้งแบบเต็มและไม่เต็มถังเท่ากับ 160 รอบ ตามโปรแกรมการอบผ้ามาตรฐานอยู่แล้ว โดยเท่ากับการอบผ้าต่อสัปดาห์ 3 ครั้ง ทั้งนี้ การคำนวณด้วยวิธีคูณค่าไฟฟ้าของเครื่องรายปีกับค่าไฟฟ้าต่อ kWh ซึ่งจะช่วยให้สามารถคาดการณ์ค่าใช้จ่ายการใช้ไฟฟ้าตลอดปีได้ง่าย ๆ วางแผนการเงินของครอบครัวได้เป็นอย่างดีเลย อย่ามองข้ามเด็ดขาด

2. A+++ ถึง D ระดับพลังงาน

การใช้งานเครื่องซักอบผ้านั้นจะมีระดับพลังงานบอกด้วย โดยทั่วไปแบ่งเป็นระดับ B – C หรือหากเป็นแบบปั๊มความร้อนก็จะมีพลังงานตั้งแต่ A+ - A+++ เลยทีเดียว โดยถ้าถามถึงประสิทธิภาพในการทำงานหากเป็นประเภทระบายจะน้อยกว่าแบบปั๊มความร้อน และควบแน่น ปัจจุบันสามารถใช้งานระดับพลังงานระดับ A+++ มาใช้แล้ว และเอาประเภท D ออกไปแล้วด้วยเพื่อคุณภาพที่ดีกว่า

3.  กิโลกรัม ความจุในการใส่ผ้า

ปริมาณผ้าที่จะใส่ในเครื่องอบนั้นต้องเป็นการรองรับผ้าชนิดผ้าฝ้ายที่ได้มาตรฐานโดยเฉพาะเครื่องอบผ้า ราคาสูง มีความจุ มีการเปลี่ยนไปตามโปรแกรม หรือฟังก์ชันที่เลือก โดยจะใช้เป็นหน่วย “กิโลกรัม” ทั้งนี้ อาจต้องอ่านคู่มือประกอบการใช้งานด้วยก็ได้ เพื่อให้เกิดความเหมาะสม

4. นาที เวลาวัดรอบการทำงานแบบเต็มถัง

ปกติแล้วการวัดรอบการทำงานเต็มถังก็จะมีหลายชนิด แต่หากเป็นผ้าฝ้ายก็ต้องได้มาตรฐานด้วย โดยระยะเวลาการใช้งานปั่นต่อรอบแบบควบแน่นก็จะต่ำกว่าแบบระบาย เพราะแบบควบแน่นมีการใช้อุณหภูมิที่สูงกว่า แต่กระนั้นแม้รอบการทำงานปั่นผ้าจะนานกว่าเล็กน้อย แต่เครื่องประเภทควบแน่นสามารถถนอม และอ่อนโยนต่อเนื้อผ้ามากกว่าด้วยเช่นกัน

การที่เราใส่ใจเรื่องข้อมูลฉลากของเครื่องอบผ้าจะช่วยให้การใช้งานมีมาตรฐานมากขึ้น ไม่ทำให้เกิดปัญหาเสียหาย หรือชำรุดขึ้นง่าย ๆ ทั้งนี้ ในการเลือกเครื่องก็ควรมีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ด้วย เพื่อลดการใช้พลังงานไฟฟ้าสูงสุดถึง 50% เมื่อประหยัดไฟได้มากขึ้นย่อมเท่ากับเซฟเงินในกระเป๋าเอาไว้ใช้ทำสิ่งต่าง ๆ ได้อีกเยอะมาก ยิ่งยุคนี้ค่าครองชีพสูงมีวิธีไหนใช้เงินน้อยสุดได้ก็ต้องทำ

2


ร้าน The Hills Barber Club พระราม 3 เป็นร้านตัดผมชายที่ให้บริการตัดผม โกนหนวดแบบผ้าร้อน และพ่นโอโซน เพื่อเพิ่มความผ่อนคลาย และบำรุงรักษาผิวหน้าหลังโกนหนวด ด้วยทักษะของช่างบาร์เบอร์ที่ฝึกฝน และพัฒนาทักษะต่าง ๆ ให้ได้มาตรฐานและบริการที่ดี

มาร่วมเปิดประสบการณ์ Barber กับร้านตัดผมชายสไตล์ใหม่ ย่านพระราม 3 ด้วยทีมช่างมืออาชีพมากประสบการณ์ ที่ช่วยคุณออกแบบทรงผมให้คุณดูดีในสไตล์ของคุณ และคุณจะได้ผ่อนคลายในการตัดผมแบบสปา โกนหนวด แต่งเครา และบริการแบบพรีเมี่ยม

ร้าน The Hills Barber Club ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจให้เราดูแลท่านตลอดมา เราจะพัฒนา และรักษาคุณภาพงานบริการแบบนี้ตลอดไป• เปิดบริการ: 10:00-20:00 น.
• ที่อยู่: ร้านอยู่ โครงการ ดิอัพ พระราม 3
• จองคิวตัดผมโทร: 093-037-5888
• LINE Official: @thehillsbarberclub https://lin.ee/x9Hrrsu
• Google Maps: https://maps.app.goo.gl/NLHmpuRKmr21yz7L6

3


เมื่อมีการยกล้อ ก็จะเป็นการเพิ่มจังหวะให้มีการแกว่งด้วยความเร็วสูง ซึ่งมักก่อให้เกิดผลเสียต่อตลอดตัวคนขับขี่และก็ตัวจักรยานยนต์ อาจจะเป็นผลให้มีการเจ็บรุนแรง หรือตัวรถยนต์เสียหายได้ แม้กระนั้นถ้าคุณทำชูล้อด้วยความชำนิชำนาญบางทีอาจจะไม่มีผลเสียอะไรกับตัวรถยนต์เลยก็ได้

การยกล้อที่ปราศจากความเชี่ยวชาญ เป็นแนวทางการทำให้ล้อหน้าลอยโดยการดึงปลดปล่อยคลัทช์หรือเปิดคันเร่งอย่างหนัก หรือการปลดปล่อยคันเร่งหรือกดเบรกข้างหลังเพื่อเอาล้อหน้าลงเร็วเหลือเกิน ซึ่งการยกล้อแล้วก็เอาล้อลงแบบนี้จะรังแกรถมอเตอร์ไซค์ของคุณอย่างแน่แท้ กระตุ้นให้เกิดความทรุดโทรมในหลายส่วน ได้แก่ คลัทช์, โซ่แล้วก็สเตอร์, ซีลโช้คหน้า, แผงคอหน้า, ขอบล้อ, เครื่องจักร, และก็ยางนอกรถมอเตอร์ไซค์ของคุณ ฯลฯ

โดยเครื่องจักรควรต้องดำเนินการอย่างมากจากแรงดึง น้ำมันเครื่องไม่อาจจะไปหล่อเลี้ยงองค์ประกอบด้านในของเครื่องจักรได้เต็มคุณภาพ นำมาซึ่งการทำให้เครื่องจักรกลของคุณมีการผุกร่อนเร็วกว่าที่จะต้องเป็น คลัทช์หมดเร็ว โซ่และก็สเตอร์ได้โอกาสสึกหรือแตกหักจากการกระตุกอย่างหนัก แผงคอหน้า ไม่ว่าจะเป็นซีลโช้คหน้า รวมทั้งล้อ ทำให้ระบบกันสั่นสะเทือนเสียหาย นำมาซึ่งการทำให้ความสามารถสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานของรถจักรยานยนต์ของคุณห่วยแตกลง แล้วก็อายุการใช้งานสั้นลง

ยิ่งกว่านั้นแม้คุณเปิดคันเร่งเพื่อยกล้อนานกระทั่งเกินความจำเป็น อาจจะก่อให้มีการตีลังกาหงายท้อง รวมทั้งมีอันตรายเป็นอย่างมากกับคนขับขี่ได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแม้คุณปรารถนาฝึกฝนการชูล้อจริงๆควรจะฝึกอย่างค่อยๆเป็น ค่อยๆไป เลือกสถานที่ไม่เป็นอันตราย มีวัสดุอุปกรณ์คุ้มครองพร้อมครั้งใดก็ตามฝึกหัดโดยยิ่งไปกว่านั้นหมวกกันน็อก โดยคิดถึงความปลอดภัยของอีกทั้งคุณ เพื่อนร่วมทาง และก็รถจักรยานยนต์ของคุณเป็นหลัก

4
ทั้งฝุ่นควัน มลพิษ และ PM 2.5 ลอยอยู่ในอากาศมากมาย ทำให้ในแต่ละวันเราต้องสูดลมหายใจที่ไม่สะอาดเข้าไปซึ่งส่งผลต่อสุขภาพของเราโดยตรง แต่ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นทุกวันจึงทำให้มีเครื่องฟอกอากาศพกพา และหน้ากากฟอกอากาศเกิดขึ้นจึงทำให้เราได้สัมผัสอากาศบริสุทธิ์อีกครั้ง ซึ่งเราจะพาไปดูว่าเครื่องดังกล่าวนั้นทำงานอย่างไร และดีต่อสุขภาพของเราอย่างไร ตามมากัน

1.เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา JEWELION (8,190 บาท)เครื่องฟอกอากาศพกพา JEWELION เป็นเครื่องฟอกอากาศที่สร้างพื้นที่ส่วนตัวของคุณให้สะอาดและปลอดภัยมากขึ้นอีกขั้น ด้วย JEWELION ซึ่งเป็นเครื่องฟอกอากาศสำหรับห้อยคอ ซึ่งทำหน้าที่ปล่อยไอออนลบ 19 ล้านประจุต่อตารางเซนติเมตร ช่วยดักจับฝุ่นละอองต่าง ๆ รวมถึง PM 2.5  ภายใน 0.6 วินาที และยังรวมไปถึงสารก่อมะเร็งต่าง ๆ จะเครื่องนี้ก็สามารถกำจัดได้อย่างอยู่หมัดในรัศมีความกว้างประมาณ 1 เมตร อีกทั้งยังมีอัตราการกำจัดฟอร์มาลดีไฮด์ได้สูงสุดถึง 99.9% จึงทำให้รอบตัวของคุณเต็มไปด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ เหมาะสำหรับเด็ก ผู้ใหญ่ และผู้ป่วยทั้งหลาย ซึ่งชาร์จไฟหนึ่งครั้งใช้ได้ยาวนานถึง 2-3 วัน จึงทำให้อากาศที่คุณได้รับสะอาดและปลอดภัยอย่างแน่นอน

2.เครื่องฟอกแบบพกพาหน้ากาก LG  AP551AWFA.ABAE (ราคา 6490 บาท)เครื่องฟอกแบบพกพาหน้ากาก LG เป็นหน้ากากฟอกอากาศ ที่ผสานเทคโนโลยีที่คืนอากาศบริสุทธิ์ โดยผลิตจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบา สวมใส่ได้สบาย สามารถฟอกอากาศได้สะอาดหมดจด โดยสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน ด้วยการใช้ซิลิโคนทางการแพทย์แบบเดียวกับที่ใช้ผลิตอุปกรณ์ช่วยหายใจในโรงพยาบาลเป็นวัสดุในการผลิตหน้ากากตัวนี้ขึ้นมา มาพร้อมพัดลม Dual Fans ช่วยระบายอากาศที่สามารถปรับความเร็วได้ตามจังหวะการหายใจช่วยให้คุณหายใจได้สะดวกยิ่งกว่า มีแผ่นกรองอากาศ HEPA H13 class ที่ช่วยดักจับอนุภาคขนาดเล็กในอากาศที่เป็นอันตรายได้ถึง 99.95% แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 8 ชั่วโมง โดยใช้เวลาชาร์จเพียง 2 ชั่วโมง รวมถึงมีดีไซน์ที่รองรับทุกสรีระ จึงรู้สึกสบายในขณะที่สวมใส่ มาพร้อมเทคโนโลยี Voice On มีไมโครโฟนและลำโพงขนาดเล็ก จึงทำให้พูดได้ชัดขึ้น รองรับการใช้งานแบบอัจฉริยะ (Bluetooth) เพื่อติดตามการหายใจ และการบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์

3.เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา JYE DOUGHNUTเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา JYE DOUGHNUT โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ทันสมัย ขนาดกะทัดรัด  สามารถสวมเป็นสร้อยคอเพื่อสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้ โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยีอันทันสมัย ด้วยการปล่อยประจุลบประมาณ 5 ล้านประจุต่อลบ.ซม. จึงสามารถดักจับฝุ่นควัน มลพิษต่าง ๆเพื่อทำให้อากาศสดชื่น รวมถึงสามารถป้องกันฝุ่น PM 2.5 รวมถึงเกสรดอกไม้ และควันบุหรี่ได้ เหมาะสำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้ รวมถึงเด็กและผู้ป่วยก็ควรสวมใส่เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาพกติดตัวเอาไว้ สำหรับการชาร์ตซึ่งจะใช้เวลาชาร์ตประมาณ 3 ชั่วโมง แต่ใช้ได้นานถึง 3 วันจึงไม่จำเป็นต้องชาร์ตแบตบ่อย ๆ สำหรับเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาจะช่วยกรองอากาศภายในรัศมี 1 ตร.ม. พร้อมคืนอากาศบริสุทธิ์ให้เราได้หายใจอย่างปลอดภัย

5
เพิ่มความสดชื่นให้ห้องของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ปรับอากาศภายในห้อง ซึ่งในปัจจุบันมีด้วยกันหลายรูปแบบทั้งก้านไม้หอมปรับอากาศ สเปรย์ปรับอากาศ เจลปรับอากาศ ซึ่งหากใครยังไม่รู้ว่าควรซื้อประเภทไหน ยี่ห้ออะไร หรือกลิ่นแบบไหนดี เรามีมาแนะนำซึ่งจะช่วยให้ห้องของคุณหอมและสดชื่นขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ ตามมาดูกันเลย

1.สเปรย์ปรับอากาศ POLAR (ราคา 240 บาท)สเปรย์ปรับอากาศ POLAR กลิ่นยูคาลิปตัสผสมแอคทีฟ โพลาร์ จึงมอบความหอมสดชื่นให้ห้องทันทีที่ฉีดพ่นสเปรย์ รวมทั้งมอบความเย็น สดชื่น โล่งจมูก โดย Activ Polar เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Nova Health คิดค้นโดยแพทย์และเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ จึงมีประสิทธิภาพเปลี่ยนอากาศให้สะอาดขึ้น สามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส เชื้อราที่ก่อโรคร้ายได้อย่างง่ายดาย พร้อมขจัดสารก่อภูมิแพ้ ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้เรื้อรัง ใช้สำหรับขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ทั้งกลิ่นอับ กลิ่นขยะ และกลิ่นอาหาร โดยละอองสเปรย์ไม่ฟุ้ง ไม่แสบตา ไม่เป็นน้ำละอองเหนียวเหนอะหนะ

2.เจลปรับอากาศ GLADE SCENTED (ราคา 159 บาท)มาถึงเจลปรับอากาศ กลิ่นลาเวนเวอร์ ซึ่งสามารถปรับระดับความหอมให้มากน้อยได้ตามความต้องการได้ โดยเนื้อเจลสามารถกระจายความหอมได้อย่างต่อเนื่อง มอบความหอม ความสดชื่น ลดกลิ่นอับภายในห้อง  พร้อมมอบความหอมยาวนานต่อเนื่องถึง 30 วัน พร้อมกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่มีอยู่ทั่วทุกที่ เพียงปรับระดับความหอม โดยดึงตรงฝาครอบด้านบนขึ้นหรือลงตามความต้องการก็ทำให้ห้องของคุณได้รับความหอมตามที่คุณต้องการแล้วค่ะ

3.น้ำหอมปรับอากาศ FARCENT LES PARFUMS DE FARCENT (ราคา 159 บาท)น้ำหอมปรับอากาศ FARCENT LES PARFUMS DE FARCENT เป็นน้ำก้านน้ำหอมที่ทำให้ภายในห้องของคุณหอมสดชื่นอยู่เสมอ ด้วยกลิ่น Sea salt & wood sage ซึ่งเป็นกลิ่นคลาสสิกจากยุโรป ซึ่งเป็นหัวน้ำหอมชั้นชี อยู่ในขวดแก้วที่มีดีไซน์สวยงาม หรูหรา และสร้างบบรรยากาศภายในบ้านที่อบอวลไปด้วยความหอมอันบริสุทธิ์ โดยสร้างความผ่อนคลายให้ภายในบ้าน รวมถึงมีก้านสำลีช่วยในการกักเก็บ และกระจายความหอมต่อเนื่องยาวนาน

4.เครื่องพ่นปรับอากาศ FARCENT (ราคา 109 บาทแบบรีฟีล)รีฟีลน้ำหอมปรับอากาศแบบแห้ง ซึ่งต้องติดตั้งใช้งานร่วมกับเครื่องพ่นสเปรย์อัตโนมัติ อยู่ในกลิ่นลาเวนเดอร์ ซึ่งผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติจึงเติมความหอมสดชื่นได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น เพราะด้วยละอองสเปรย์มีขนาดเล็ก จึงกระจายตัวในอากาศได้ช่วยขจัดกลิ่นอับได้อย่างทั่วถึง โดยสามารถฉีดได้ 3,000 ครั้ง หรือประมาณ 60 วัน สามารถสร้างบรรยากาศที่ดีภายในห้องนอน ห้องรับแขก หรือห้องทำงาน พร้อมทำให้คุณสัมผัสกลิ่นหอมที่ช่วยให้ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

6
ใต้ตาคล้ำ มีรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผู้หญิงหลายคนดูแก่กว่าวัย เราจึงต้องเร่งแก้ไขก่อนที่จะใครต่อใครจะเรียกเราว่าป้า ทุกคนทราบหรือไม่คะว่าปัญหารอยคล้ำรอบดวงตามีสาเหตุมาจากการที่เส้นเลือดรอบดวงตาไหลเวียนไม่สะดวก ซึ่งเกิดจากการอดนอน พักผ่อนไม่เพียง รวมถึงอายุที่มากขึ้น ก็เป็นหนึ่งในสาเหตุของรอยดำใต้ตาเช่นกัน เราจึงควรมาดูแลผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใส และไร้รอยเหี่ยวย่น ด้วย New Lancôme Advanced Génifique Eye Cream ครีมลดริ้วรอยใต้ตาตัวดังจากลังโคม

สำหรับครีมบำรุงผิวรอบดวงตาที่ผู้หญิงหลายคนต้องการคงไม่พ้นอายครีมที่สามารถทำให้ ผิวรอบดวงตาเรียบเนียนและดูแข็งแรงขึ้น พร้อมทำให้ริ้วรอยของผิวรอบดวงตาดูจางลง ซึ่ง Lancôme Advanced Génifique Eye Cream ตัวนี้มีคุณสมบัติอย่างครบถ้วนที่ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตา โดยสามารถทำให้ผิวรอบดวงตาแข็งแรงขึ้น พร้อมทั้งยังทำให้ผิวรอบดวงตาเรียน และแลดูเปล่งประกายสดใสได้ภายใน 7 วัน ด้วยนวัตกรรมไมโครไบโอม + พรีและโพรไบโอติก แฟร็กชั่นส์ 7 ชนิด ซึ่งเป็นผสานเทคโนโลยีทันสมัยและส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพสูงเข้าด้วยกันจึงสามารถช่วยในการบำรุงใต้ตาและผิวรอบดวงตาให้แข็งแรง เรียนเนียน และดูเปล่งประกาย พร้อมช่วยคงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน 24 ชั่วโมง พร้อมทำให้ผิวรอบดวงตาแลดูกระจ่างใสขึ้นภายใน 7 วัน และยังลดเลือนริ้วรอย พร้อมกระชับผิวรอบดวงตาได้ภายในกระปุกเดียว

ในส่วนของอายครีมลังโคม Advanced Génifique Eye Cream ยังอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่สำคัญอีกมากมาย โดยประกอบด้วย

1.7 PREBIOTIC & PROBIOTIC FRACTION ทำหน้าที่ปรับสมดุลของไอโครไบโอม จึงช่วยทำให้ผิวรอบดวงตาเรียบเนียน และแลดูอ่อนเยาว์มากขึ้น
2.HYALURONIC ACID ที่ช่วยทำให้ผิวรอบดวงตาอุ้มน้ำมากยิ่งขึ้น ช่วยคงความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง
3.VITAMIN CG เป็นวิตามินซีที่เป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ผิวรอบดวงตาของเราแลดูกระจ่างใสมากกว่าที่เคย

สำหรับวิธีใช้อายครีมกระปุกนี้ของเราก็ง่ายนิดเดียว โดยเริ่มต้นจากทำความสะอาดผิว และซับผิวให้แห้ง จากนั้นหยดอายครีมปริมาณพอเหมาะลงบนปลายนิ้ว จากนั้นจึงค่อย ๆ ทาลงบนผิวรอบดวงตาอย่างเบามือ โดยทำเป็นประจำทุกวันทุกคนก็จะเห็นถึงผลลัพธ์ของผิวหน้าอย่างแน่นอน

ซึ่งหากใครสนใจอ่านข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการสั่งซื้อสามารถสั่งซื้อผ่านทางช่องทางออนไลน์ ที่ https://www.lancome.co.th/th_TH/home หรือผ่านทางหน้าเคาท์เตอร์ของลังโคมทุกสาขา ราคาเพียง 2,700 บาท ในปริมาณ 15 ml แล้วคุณจะพบการเปลี่ยนแปลงของผิวบริเวณรอบดวงตาอย่างแน่นอน

7


หลายคนจะมีคำถามหาซื้อน้ำตาลกรวดไม่ได้ น้ำตาลกรวดหาซื้อยาก น้ำตาลกรวดซื้อที่ไหน ที่ไหนมีขายน้ำตาลกรวดบ้าง ต่างประเทศมีน้ำตาลกรวดขายไหม

วันนี้ผู้เขียนกลับมาพร้อมกับการตอบคำถามที่ หลายคนสงสัย และแนะนำเกี่ยวกับการหาซื้อน้ำตาลกรวด ว่ามีแบบไหนให้เลือกซื้อ และหาซื้อกันได้ที่ ไหนบ้าง… เริ่มเลย!

ก่อนอื่นผู้เขียนอยากอธิบายและแนะนำเกี่ยวกับประเภทของลักษณะของก้อนน้ำตาลกรวดก่อน นะครับ เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านที่กำลังสนใจตัวน้ำตาลกรวดใช้เป็นไอเดียเล็กๆในการเลือกซื้อ หรือเลือก นำไปใช้ให้เหมาะสมกับจุดประสงค์ของตัวเองครับ

น้ำตาลกรวดที่มีขายกันทั่วไปไม่ว่าจะขึ้นห้างสรรพสินค้า วางขายตามตลาด หรือวางขายที่ร้าน ค้าปลีก จะมีลักษณะที่ได้จากกระบวนการผลิตที่ต่างกันหลักๆ 2 แบบ คือ น้ำตาลกรวดที่ได้จากการ ผลิตจากเครื่องผลิตน้ำตาล และน้ำตาลกรวดที่ผลิตจากการตกผลึกแบบธรรมชาติ ข้อแตกต่างของ น้ำตาลที่ได้จากทั้งสองกรรมวิธีการผลิตก็คือ ขนาดและรูปทรงของผลึกน้ำตาล

1. น้ำตาลที่ผลิตจากเครื่องผลิตน้ำตาล น้ำตาลกรวดที่ได้จะค่อนข้างมีขนาดผลึกที่มีความเท่า กัน สวยงาม เป็นระเบียบ แต่จะได้เป็นก้อนน้ำตาลที่เล็กกว่าน้ำตาลที่ใช้การตกผลึกแบบธรรมชาติ
2. น้ำตาลที่ได้จากการตกผลึกแบบธรรมชาติ จะได้ลักษณะก้อนผลึกแต่ละก้อนที่ไม่เหมือนกัน มี ขนาดหลากหลายตั้งแต่ขนาดใหญ่ไปจนถึงเล็กมากเป็นน้ำตาลกรวดป่น ผู้ใช้สามารถเลือกซื้อให้ เหมาะกับการนำไปใช้ได้ แต่ที่มีขายกันทั่วไปอาจจะไม่ได้มีขายครบทุกขนาด ผู้เขียนแนะนำว่าให้ ติดต่อทางโรงงานผู้ผลิตสำหรับขนาดที่ต้องการ เท่าที่ผู้เขียนเคยมีประสบการณ์ได้เห็นน้ำตาลกรวด วางขายตามท้องตลาดอาจจะเห็นเพียงก้อนขนาดกลางไปถึงก้อนขนาดใหญ่เท่านั้น

มาดูกันน้ำตาลกรวดซื้อที่ไหนถึงดี

น้ำตาลกรวดถือว่าเป็นวัตถุดิบที่อยู่คู่กับทุกพื้นที่ที่มีคนจีนอาศัยอยู่ เพราะน้ำตาลกรวดถูกใช้ มากในอาหารจีน หรืออาหารที่มีพื้นฐานจากอาหารจีน อยู่ในน้ำซุปประเภทต่างๆ หรือแม้แต่ในยา สมุนไพรจีน ซึ่งแน่นอนว่าในประเทศไทยนั้นเราจะสามารถหาซื้อได้ทั่วประเทศ ทุกภาค รวมถึงต่าง ประเทศอย่าง จีน ฮ่องกง สิงคโปร์ ไต้หวัน มาเลเซีย หรือประเทศในทวีปอื่นที่มีคนจีนอาศัยอยู่มาก อย่าง อเมริกา ออสเตรเลีย หรือประเทศต่างๆในยุโรป ก็จะสามารถหาซื้อน้ำตาลกรวดได้เช่นกัน

ผู้เขียนขอแนะนำร้านจากย่านต่าง ๆ ในกรุงเทพฯและจังหวัดอื่นๆในประเทศไทยที่มีน้ำตาล กรวดจำหน่ายอยู่กับผู้อ่านทุกท่านที่กำลังมองหาซื้อน้ำตาลกรวดอยู่นะครับ

ภาคกลาง

เยาวราช : ร้านต้าซาน, ร้านเอี้ยะเซ้ง
ตลาดสี่มุมเมือง : ร้านป้าชาติดำเนิน
ตลาดสะพานใหม่(ตลาดยิ่งเจริญ) : ร้านแหม่ม&ก้อย, ร้านชนิดาภา (สมนึก)
ตลาดรังสิต : ร้านณรงค์พาณิชย์
ตลาดบางใหญ่ : ร้านเฮียเล็กบางใหญ่
ตลาดนนท์ : ร้านน้ำพริกแม่บุญธรรม, ร้านV.S.P Store

ภาคเหนือ

ตาก : ร้านสมพงษ์แม่สอดการค้า
พิจิตร : ร้านบัวเขียวพิจิตร
พิษณุโลก : ร้านกิจรุ่งเรืองพิษณุโลก
เพชรบรูณ์ : ร้านอำนวยตลาดเพชรบรูณ์

ภาคอีสาน

อุบลราชธานี : ร้านเซียวบุ่นเส่ง อุบล Xiao Boon Seng, ร้านตั้งกวงเซ้ง
นครราชสีมา : ร้านจงกล1999
มหาสารคาม : ร้านฟาร์มมาร์ท
ศรีสะเกษ : ร้านเตียงตงฮง
ร้อยเอ็ด : ร้านตั้งฮ่งน๊ำ โดยนายโกมินทร์

ภาคใต้กระบี่ : ร้านสงวนพงศ์
ประจวบคีรีขันธ์ : ร้านสมบัติพานิชย์

นอกจากลิสท์ร้านค้าที่ผู้เขียนแนะนำ ทุกท่านยังสามารถหาซื้อน้ำตาลกรวดได้จาก ซุปเปอร์มาร์เก็ตตามห้างสรรพสินค้า ตลาดสดขนาดใหญ่ในย่านต่าง ๆ ทั่วประเทศ หรือหากท่านผู้อ่าน ที่มีความสนใจใช้น้ำตาลกรวดที่มีขนาดก้อนที่เฉพาะ หรือต้องการใช้ในปริมาณมาก ทางบริษัท ตา- เพชร กรุ๊ป จำกัด ก็ยินดีแนะนำสินค้าให้เหมาะสมกับวัตถุประสงค์ของท่านครับ

8


มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ก็คือ ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิวเพื่อป้องกันภาวะ ผิวแห้ง ผิวลอก คัน หรือระคายเคือง โดยจะให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้ผิวนุ่มและอิ่มน้ำมากยิ่งขึ้น การใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นประจำทุกวัน จึงมีความสำคัญต่อผิวของเราอย่างมาก เพราะช่วยทำให้ผิวของเรามีความชุ่มชื้นและยังสามารถช่วยลดปัญหาผิวต่าง ๆ ได้อีกด้วย ยิ่งในปัจจุบันที่ผิวของเราต้องผจญกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง มลภาวะฝุ่นควัน ซึ่งส่งผลทำให้ผิวเราอ่อนแอ ขาดความชุ่มชื้น มอยส์เจอร์ไรเซอร์ผิวแห้งดี ๆ ที่ทรงประสิทธิภาพในการดูแลปัญหาผิวแห้ง ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวแห้งให้กลับมาชุ่มชื้น สวยสดใสได้อีกครั้งยิ่งมีความจำเป็นอย่างมาก และหนึ่งในมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ดีที่สุดที่เราอยากแนะนำก็คือ Ultra Facial Cream มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ผิวแห้ง ที่พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวยาวนาน 24 ชั่วโมงจากคีลส์

ULTRA FACIAL CREAM ผิวแห้งมาจากไหน..ใช้คีลส์เอาอยู่ 

Ultra Facial Cream เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากคีลส์ โดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวมีความชุ่มชื้นขึ้น ถึง 2.3 เท่าทันทีที่ใช้งาน Kiehl's moisturizerสูตรนี้จึงเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้ทั่วโลก โดดเด่นด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพที่ช่วยบำรุงรักษาปราการกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวให้คงความแข็งแรงอยู่เสมอ ซึ่งปราการกักเก็บความชุ่มชื้นดังกล่าวนั้น จำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี เพราะปราการกักเก็บความชุ่มชื้น คือผิวชั้นนอกสุดที่คอยปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ และทำหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื้นไว้ภายในผิว ช่วยลดการสูญเสียน้ำผ่านทางผิวชั้นนอก (transepidermal water loss หรือ TEWL)

Ultra Facial Cream ประกอบด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพสองชนิดที่ทำงานเพื่อเสริมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมเสริมความแข็งแรงให้ปราการกักเก็บความชุ่มชื้น ได้แก่ สารสกัดจากไกลโคโปรตีน ส่วนผสมต้นตำรับที่คัดสรรจากธารน้ำแข็งในทะเลทวีปแอนตาร์ติกา ด้วยคุณสมบัติชั้นยอด ในการกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก แม้ในสภาพอากาศที่หนาวสุดขั้ว และ สควาเลน น้ำมันบำรุงบริสุทธิ์สกัดจากผลมะกอก เสริมความแข็งแรงและคงความชุ่มชื้นให้ปราการผิว

Ultra Facial Cream เป็น มอยส์เจอร์ไรเซอร์ Kiehl's ที่ได้ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น ฟื้นบำรุงปราการผิวให้แข็งแรง ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน เมื่อใช้แล้วจะสัมผัสได้ว่าผิวนุ่มขึ้น แลดูสุขภาพดี การันตีด้วยยอดจำหน่ายทั่วโลกมากกว่า 40 ล้านกระปุก และยอดขายอันดับ 1 ผลการสำรวจยอดขายรวมผลิตภัณฑ์ Moisturizer โดย Beaute Research ในระหว่างเดือนมกราคม-มิถุนายน ปี พ.ศ.2563

หากคุณกำลังมองหามอยส์เจอร์ไรเซอร์คุณภาพเยี่ยม Ultra Facial Cream เป็น มอยส์เจอร์ไรเซอร์ Kiehl's อันดับหนึ่งในใจสาว ๆ ทุกคน

9
เมื่อเราจะพูดถึงเฟอร์นิเจอร์แล้ว เราก็คงจะนึกถึงสิ่งที่ช่วยทำให้เราสามารถพักผ่อนได้อย่างดี อีกทั้งยังช่วยในการตกแต่งความสวยงามภายในบ้าน ซึ่งจะทำให้บ้านดูอบอุ่นและสบายอย่างยิ่ง และถ้าหากจะพูดถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งสวนแล้ว เราก็คงจะนึกถึงส่วนประกอบหลายอย่างที่จะใช้ในการประดับสวน ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ยอดนิยมที่มักจะถูกใช้ในการตกแต่งสวนนั้น ก็มักจะเป็น เก้าอี้สนาม

ซึ่งเก้าอี้สนามดังกล่าวนี้มักจะเป็นเก้าอี้ขนาดเล็ก และสามารถที่จะช่วยทำให้เราได้เอนอิงหลังได้อย่างสบาย รวมถึงบางครั้งยังสามารถพกพาไปได้ทุกที่อีกด้วย และนั่นจึงทำให้เก้าอี้เหล่านี้ นอกจากจะเป็นเฟอร์นิเจอร์แต่งสวนแล้ว ยังสามารถใช้ในการไปเที่ยวได้อีกด้วยนั่นเอง เฟอร์นิเจอร์แต่งสวน ที่เป็นเก้าอี้สนามนั้นจะมีอยู่หลากหลายประเภท ดังนี้1. เก้าอี้สนามปิกนิก ซึ่งเป็นเก้าอี้ที่สามารถพับเก็บและพกพาไปได้ทุกที่ มีความคงทน แข็งแรง รองรับน้ำหนักได้ดี ซึ่งเก้าอี้ดังกล่าวนี้นอกจากจะแต่งสวนได้ ก็สามารถที่จะใช้ไปเที่ยว ออกทริปต่างๆ อย่างการตั้งแคมป์ การพักผ่อนริมชายหาด ได้อย่างดี 2. เก้าอี้พลาสติก ซึ่งเป็นเก้าอี้ที่ใช้วัสดุที่ทำมาจากพลาสติก ซึ่งจะเป็นเก้าอี้ที่จะทำให้เรานั่งสบายขึ้นอีกนิด ด้วยวัสดุการทำที่เป็นพลาสติกแข็ง ทำให้เราสามารถนั่งได้ดี ซึ่งต่างจากเก้าอี้สนามที่เป็นผ้าซึ่งอาจรับน้ำหนักได้ไม่เท่าเก้าอี้พลาสติกนั่นเอง รวมถึงยังมีดีไซน์ที่หลากหลายให้ได้เลือกใช้ได้ตามความชอบ หรือเลือกให้เหมาะสมกับพื้นที่สวน ให้ดูมีความกลมกลืน แถมเก้าอี้พลาสติกบางชนิดยังทนแดด ทนฝน เหมาะแก่การตั้งไว้ในพื้นที่กลางแจ้งได้นั่นเอง3. เก้าอี้หวาย ซึ่งเป็นเก้าอี้ที่ทำมาจากไม้หวายซึ่งจะมีความเหนียวและคงทนอย่างยิ่ง ซึ่งเก้าอี้ดังกล่าวนี้อาจจะไม่เหมาะกับการพกพาไปเที่ยวเหมือนกับเก้าอี้สนาม และเก้าอี้พลาสติก เพราะมันเป็นเก้าอี้ที่มีขนาดใหญ่และมีน้ำหนักที่หนักอยู่พอสมควร จึงอาจจะไม่ดีแน่ ๆ หากจะต้องพกพาไปมา ดังนั้นมันจึงแก่การเป็นเฟอร์นิเจอร์ประดับสวน ซึ่งเก้าอี้หวายนี้เป็นเก้าอี้ที่ถูกออกแบบให้เราสามารถเอนหลังได้อย่างสบาย ซึ่งเหมาะแก่การนั่งจิบกาแฟชมวิวทิวทัศน์ในยามเช้าอย่างยิ่ง

ดังนั้นแล้ว เฟอร์นิเจอร์แต่งสวนอย่าง เก้าอี้สนาม เก้าอี้พลาสติก และเก้าอี้หวาย จึงเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีความเหมาะสมต่อการแต่งสวนเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งนอกจากจะทำให้สวนของเราน่าดูชมแล้ว เก้าอี้เหล่านี้ยังช่วยทำให้ผู้นั่งอย่างเราสามารถเอนหลังและพักผ่อนได้อย่างสบายนั่นเอง

10
เรื่องหนักอกหนักใจของคนที่กำลังตัดสินใจซื้อเครื่องซักผ้าเพราะไม่รู้ว่าตัวเองควรเลือกเครื่องซักผ้าแบบฝาบนหรือเครื่องซักผ้าฝาหน้าดี ครั้งนี้เราขอมาไขข้อข้องใจทุกเรื่องเกี่ยวกับการเลือกซื้อเครื่องซักผ้า ตามมาเลยค่ะ มาดูกันว่าฝาบนหรือฝาหน้า ฝาแบบใดดีกว่ากัน

เจาะลึกเรื่องจริงเกี่ยวกับเครื่องซักผ้าแบบฝาบน

สำหรับกลไกการทำงานของเครื่องซักผ้าของฝาบน หลักการซักจะใช้ลักษณะเดียวกับเครื่องซักผ้าแบบถังคู่คือการปั่นผ้าแบบหมุนไปมา จึงทำให้ประสิทธิภาพในการซักน้อยกว่าการซักด้วยเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า

ดังนั้น ความสามารถในการขจัดคราบสกปรกจึงน้อยกว่าเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า และไม่สามารถขจัดคราบสกปรกได้ 100% เนื่องจากลักษณะของการทำงานของใบพัดที่หมุนจากด้านใต้ของผ้า สลับซ้ายขวาไปมา ไปแรงในการหมุนน้อยกว่าเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าจึงไม่ทำให้ผ้าเสียดสีกันได้ดีเท่าที่ควร จึงทำให้คราบสกปรกนั้นไม่ถูกขจัดออกไปจากเสื้อผ้าของเรานั่นเอง จึงเหมาะสำหรับเสื้อผ้าที่มีคราบน้อยไม่ค่อยสกปรกมากก็สามารถใช้เครื่องซักผ้าแบบฝาบนได้

ข้อดี:

● ใช้เวลาน้อยประมาณ 30-60 นาที
● สามารถใส่ผ้าได้ครั้งละมาก ๆ
● ราคาถูกกว่าเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า

ข้อเสีย

● คราบสกปรกไม่หลุดมากไปจากผ้าได้ดีเท่าที่ควร
● ใช้น้ำมาก และใช้ไฟมากกว่าเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าเจาะลึกเรื่องจริงเกี่ยวกับเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า

เครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าในช่วงนี้เราจะเห็นเป็นจำนวนมากตามร้านซักผ้าอัตโนมัติ ซึ่งเครื่องซักผ้ารูปแบบนี้จะเปิดจากด้านหน้าแทนการเปิดจากด้านบนรูปแบบเก่า กลไกการทำงานของเครื่องคือถังซักจะหมุนแบบลงล้อให้ผ้าตกลงมาเรื่อย ๆ

ความพิเศษของเครื่องซักรูปแบบนี้คือสามารถซักกับน้ำร้อนได้ อีกทั้งยังมีความสามารถในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และช่วยขจัดคราบได้ดีกว่าถังซักแบบฝาบน เพราะมีการปั่นที่รุนแรงมากกว่า อีกทั้งยังช่วยประหยัดน้ำ และประหยัดไฟได้ดีกว่าถึงซักแบบฝาบน เหมาะสมกับเสื้อผ้าที่สกปรกมากก็สามารถใช้เครื่องซักผ้าซักทำความสะอาดได้

ข้อดี

● ผ้าสะอาดขึ้น
● สามารถใช้งานกับน้ำร้อน และสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้

ข้อเสีย

● ใช้เวลาในการซักมากกว่า
● อาจทำให้ชุดเสียทรง ยืด และหดได้
● ใช้พื้นที่มากกว่าถังซักผ้าแบบฝาบน

จากข้อมูลเหล่านี้หลายคนน่าจะสามารถแยกความแตกต่างระหว่างเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าและฝาบนได้ โดยเลือกรุ่นและยี่ห้อที่เหมาะสมและตอบโจทย์การใช้งานจริง ๆ อย่าง เครื่องซักผ้าฝาหน้า electrolux รุ่น EWF1141SESA 11 สามารถเชื่อมต่อการทำงานกับแอปพลิเคชันได้ยิ่งทำให้การซัดของเราง่ายแค่ปลายนิ้ว ไม่รวม เครื่องซักผ้าฝาหน้า lg FV1412S2B.ABLPETH มาพร้อมคุณสมบัติในการหมุนรอบทิศทาง อีกทั้งมีระบบการซัก 6 Motion Hand Wash ที่ช่วยให้ผ้าสะอาดไม่ต่างจากการซักมือเลยทีเดียว

11
ตู้เย็น 2 ประตู ในปัจจุบันนี้ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญและเป็นสิ่งที่ยืนพื้นสำหรับการเลือกตู้เย็นมาไว้ใช้งาน ด้วยเหตุผลนานับประการ สำหรับผู้ต้องการใช้งานโดยตรงโดยเฉพาะคุณผู้หญิงหรือคุณแม่บ้านทั้งหลาย อาจจะต้องการตู้เย็น 2 ประตูมีขนาดใหญ่พอเหมาะพอควรสักเล็กน้อย ขอให้มีขนาดเกิน 7.5 คิวขึ้นไป ถือว่าไม่เล็กไม่ใหญ่กำลังพอเหมาะ โดยเฉพาะถ้าคนที่มีครอบครัวใหญ่ หากจำเป็นจะต้องเลือกขนาดที่เกิน 8 คิวขึ้นไปเสียด้วยซ้ำ การเก็บของเก็บขนมต่างๆนานาจะได้เพียงพอกับทุกคนในครอบครัว

ในส่วนที่มีคำถามกันมาว่า ตู้เย็น 2 ประตูนั้นดีกว่าตู้เย็นประตูเดียวจริงหรือไม่ จะต้องแยกแยะการใช้งานกันให้ออกเสียก่อน อย่างเช่นคนที่อยู่เพียงแค่คนเดียวลำพังหรืออยู่ 2 คนไม่ได้มีการใช้งานที่มากนักเอาไว้สำหรับเก็บข้าวของเด็กน้อย การเลือกตู้เย็นประตูเดียวก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดี เพราะถ้าเราเลือกตู้เย็น 2 ประตู ราคาตู้เย็น 2 ประตูนั้นก็ดูเหมือนจะสูงเกินไป ไม่คุ้มค่ากับการใช้งานอย่างแน่นอน โดยเฉพาะคนที่อยู่หอพักหรือคอนโด ควรเลือกสิ่งของใช้งานขณะที่พอเหมาะถึงจะดีที่สุด เลือกตู้เย็น 2 ประตูสถานที่คับแคบ อาจจะกลายเป็นของเกินความจำเป็นได้

ตู้เย็น 2 ประตูยี่ห้อไหนดี คำถามนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคำถามยอดฮิตเป็นอย่างมาก สำหรับยี่ห้อที่ดีนั้นอยากจะแนะนำโดยพื้นฐานให้กับทุกคนได้รับรู้และเข้าใจก่อนว่า สินค้าที่ติดตลาดไม่ว่าจะเป็นของต่างชาติหรือของประเทศไทย ถือว่าเป็นสินค้าที่ดีมีคุณภาพทั้งหมด แต่เราต้องดูส่วนในการรับประกันเพิ่มเติม ถ้าเป็นตู้เย็นที่ดีการรับประกันจะมีการรับประกันที่ยาวนานเพิ่มมากยิ่งขึ้นเพราะมั่นใจในคุณภาพของตนเอง พรุ่งนี้เป็นพื้นฐานสำหรับการเลือกตู้เย็น 2 ประตูยี่ห้อไหนดี หลายคนอาจจะมองมุมผิดว่าการรับประกันที่ยาวนานคือการบอกว่าสินค้าตัวนั้นไม่ดีจะต้องมีการซ่อมบ่อย แต่ในความเป็นจริงแล้วการรับประกันยาวนานนั้นสื่อความหมายว่าเรา กล้าการันตีให้กับคุณยาวนานเพราะสินค้าของเรานั้นคือสินค้าที่ดีที่สุดนั่นเอง

การเลือกตู้เย็นไม่ว่าจะเป็นตู้เย็น 2 ประตูหรือจะเป็นตู้เย็นเพลงแค่ประตูเดียว ต้องใช้องค์ประกอบหลายอย่างในการเลือกบางคนอยู่พื้นที่กว้างเรื่องตู้เย็นเล็กและเป็นครอบครัวใหญ่ก็ยังไม่เหมาะสม แต่ถ้าเป็นตู้เย็น 2 ประตูก็ดูเหมือนว่าจะเหมาะสมมากกว่า ลองดูองค์ประกอบโดยรวมของตัวเราเป็นหลักแล้วค่อยเลือกตู้เย็นให้เหมาะสมกับตัวเรา จัดได้ว่าเป็นการเลือกที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของจริง หรือคุณอาจจะลองเปรียบเทียบขนาดตู้เย็น 2 ประตูและตู้เย็น 1 ประตูดูสักเล็กน้อย ถ้าเกิดมีขนาดความกว้างใหญ่ที่ไม่ต่างกันมากก็อยากแนะนำให้เลือก 2 ประตูหมุน เพราะระบบการทำความเย็นที่แยกกันจะมีคุณภาพที่เสถียรกว่าและใช้งานได้คุ้มค่ามากกว่า

12


แสงแดดและมลภาวะ คือหนึ่งในปัจจัยภายนอกที่ทำลายสุขภาพผิวอย่างมาก ในแต่ละวันผิวของเราต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ และรังสีอัลตร้าไวโอเลตที่มีผลทำให้ผิวอ่อนแอ เกิดการร่วงโรยก่อนวัย แสงยูวีที่มากับแสงแดดนั้นมีทั้ง ยูวีบี (UVB) ซึ่งส่งผลให้เกิดผิวไหม้แดด ผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ และ ยูวีเอ (UVA) ส่งผลให้เกิด มะเร็งผิวหนัง ผิวแก่ก่อนวัย ครีมกันแดดจึงเป็นสกินแคร์ชิ้นสำคัญที่ทุกคนต้องใช้ เพื่อช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ ซึ่งในปัจจุบันพบว่าทวีความรุนแรงขึ้นอย่างมาก เราจึงขอแนะนำ ครีมกันแดดทาหน้า Kiehl's Ultra-Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ with Anti-Pollution ที่มาพร้อมประสิทธิภาพเหนือระดับในการปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ

Ultra-Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ with Anti-Pollution ครีมกันแดดที่มาพร้อมการปกป้องผิวจากมลภาวะ

Kiehl's Ultra-Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ with Anti-Pollution เป็น ครีมกันแดดทาหน้า ที่ถูกพัฒนาจากผู้เชี่ยวชาญโดยกำหนดสูตรให้ทรงประสิทธิภาพในการกรองรังสียูวีเอ/ยูวีบี มาพร้อมเทคโนโลยีต้านมลภาวะ เพื่อป้องกันปัจจัยคุกคามจากสิ่งแวดล้อมซึ่งเร่งความร่วงโรยของผิว ช่วยปกป้องผิวจากความร่วงโรยก่อนวัย ลดการเกิดริ้วรอยจุดด่างดำบนผิวหน้า ที่มีสาเหตุจากการเผชิญกับแสงแดดและมลภาวะ

Ultra-Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ with Anti-Pollution ครีมกันแดดทาหน้าเนื้อบางเบา อ่อนโยน ใช้ได้กับผู้มีผิวบอบบางแพ้ง่าย

หนึ่งในปัญหาที่เราต้องเจอเมื่อใช้ครีมกันแดด คือความเหนอะหนะที่ทำให้การลงเมคอัพทำได้ยาก แต่ครีมกันแดด Kiehl's  ถูกออกแบบให้มีเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบไว ไม่ทิ้งคราบ อ่อนโยนใช้งานได้ง่ายด้วยสูตรผสมปราศจากพาราเบน (Paraben)   ครีมกันแดดทาหน้ามาพร้อมเทคโนโลยีต้านมลภาวะรุ่นใหม่ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่าใช้ได้กับผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย

ครีมกันแดด Kiehl's อุดมไปด้วยส่วนผสมสำคัญที่พร้อมช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ ทั้งไบคาลิน (BAICALIN) สารสกัดจากรากของพืชในสกุลสคิวเทลลาเรีย (Scutellaria Root Extract) ที่มีคุณสมบัติ anti-oxidant ซึ่งช่วยปกป้องผิวจากความร่วงโรยจากแสงแดด และสารกรองรังสียูวี เม็กโซรีล เอสเอ็กซ์ (Mexoryl SX) และเม็กโซรีล เอ็กซ์แอล (Mexoryl XL) ซึ่งเป็นสารกรองรังสียูวีอินทรีย์ที่ป้องกันรังสียูวีด้วยความทนต่อแสงที่สูง ทำให้ผลิตภัณฑ์กันแดดสามารถคงความสามารถในการป้องกันรังสียูวีเอไว้ในระดับสูง

ครีมกันแดด Kiehl's ได้รับการยอมรับในคุณภาพโดยแพทย์ผิวหนังชั้นนำจากหลายประเทศทั่วโลก มีคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากรังสียูวีทั้ง 3 ชนิด ได้แก่ รังสียูวีเอคลื่นสั้นและยาว และรังสียูวีบี นอกจากนี้ยังเพิ่มคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากมลภาวะ เพียงทา ครีมกันแดดทาหน้า Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 Pa++++ High Protection Anti-Pollution เป็นประจำทุกวัน โดยทาให้ทั่วใบหน้า ลำคอ และเนินอกก่อนออกแดดอย่างน้อย 15-30 นาที ก็สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดดและมลภาวะได้เป็นอย่างดี

13
น้ำตาลกรวด อีกตัวเลือกหนึ่งของการช่วยเพิ่มรสชาติหวานอยากลงตัวกลมกล่อมอูมามิให้กับเมนูของคุณ น้ำตาลกรวด เป็นน้ำตาลที่ได้จากการตกผลึกของน้ำเชื่อม ลักษณะเป็นก้อนกรวดสีขาว มีทั้งขนาดใหญ่และเล็กหรือแบบป่น ขึ้นอยู่กับความสะดวกและวัตถุประสงค์ในการใช้งานที่ต่างกัน น้ำตาลกรวดเป็นภูมิปัญญาดั้งเดิมที่ใช้เป็นส่วนประกอบ และเคล็ดลับในการประกอบอาหารต่าง ๆ ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน ใช้มากในอาหารจีน และอาหารประเภทที่ต้องการความพิถีพิถันในการเคี่ยว อาหารประเภทซุปที่ต้องการรสชาติอุมามิของวัตถุดิบที่กลมกล่อม อาหารประเภทตุ๋น ของหวาน เครื่องดื่มสมุนไพร หมักดองผลไม้ เชื่อมผลไม้ และใช้เป็นส่วนประกอบกับยาสมุนไพรจีนเพื่อช่วยเสริมฤทธิ์ของตัวยาสมุนไพร

น้ำตาลกรวดให้รสชาติหวานอ่อน ๆ มีฤทธิ์เย็น หวานละมุน ไม่หวานแหลม และด้วยน้ำตาลกรวดมีลักษณะเป็นก้อนกรวดที่ใหญ่ การค่อย ๆ ละลายเวลานำไปประกอบอาหารจึงเป็นอีกเคล็ดลับที่ทำให้รสชาติอาหารแตกต่างออกไปเมื่อได้ใช้น้ำตาลกรวดเป็นตัวช่วยในการให้ความหวานของเมนูนั้น ๆ น้ำตาลกรวดสามารถช่วยให้อาหารมีรสชาติกลมกล่อมได้มากขึ้น แตกต่างจากการใช้น้ำตาลชนิดอื่น 

น้ำตาลกรวดของ บริษัท ตา-เพชร กรุ๊ป จำกัด มีขนาดของน้ำตาล 5 ขนาด ได้แก่

เบอร์ #1 ขนาดน้ำตาลกรวด 0.1 - 0.3 เซนติเมตร
เบอร์ #2 ขนาดน้ำตาลกรวด 0.5 - 1 เซนติเมตร
เบอร์ #3 ขนาดน้ำตาลกรวด 1 - 3.5 เซนติเมตร
เบอร์ #4 ขนาดน้ำตาลกรวด 3 - 5 เซนติเมตร
เบอร์ #5 ขนาดน้ำตาลกรวด 4 - 7 เซนติเมตร

น้ำตาลกรวดของ บริษัท ตา-เพชร กรุ๊ป จำกัด มีขนาดบรรจุ 4 ขนาด ได้แก่

1. น้ำตาลกรวด ขนาดบรรจุ 500 กรัม x 20 ถุง (น้ำหนักสุทธิ 10 กิโลกรัม)
2. น้ำตาลกรวด ขนาดบรรจุ 500 กรัม x 60 ถุง (น้ำหนักสุทธิ 30 กิโลกรัม)
3. น้ำตาลกรวด ขนาดบรรจุ 10 กิโลกรัม x 1 ถุง (น้ำหนักสุทธิ 10 กิโลกรัม)
4. น้ำตาลกรวด ขนาดบรรจุ 30 กิโลกรัม x 1 ถุง (น้ำหนักสุทธิ 30 กิโลกรัม)

14
พื้นลามิเนต ตัวแผ่นทำจากไม้อัดแน่นสูง (HDF) มีความแข็งแรง ทนต่อแรงกระแทก ปิดผิวลายไม้ (Decorative Paper) มีลายไม้ให้เลือกหลากหลายตามการออกแบบ

พื้นไม้ลามิเนตเป็นพื้นที่นิยมใช้มานาน มีความหนา 8 และ 12 มิล สำหรับงานบ้านพักอาศัย โครงการบ้านจัดสรรและคอนโด ปัจจุบันมีการพัฒนากระบวนการผลิตและวัสดุพื้นไม้ให้ทนต่อการใช้งาน พื้นกระเบื้องยางลายไม้ เป็นพื้นไม้ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ เคลือบผิวหน้าด้วยชั้นป้องกันรอยขีดข่วนและความชื้นที่ผิวหน้า (Overlaying) กันน้ำและกันปลวก 100%พื้นไม้ลามิเนตเป็นพื้นระบบคลิกล็อคติดตั้งได้รวดเร็ว เหมาะกับงานพื้นห้องนอนและบ้านพักอาศัย

พื้นไม้ลามิเนตมี 2 รุ่น

1. พื้นไม้ลามิเนตรุ่นมาตรฐานแบบผิวหน้าและรอยต่อแผ่นเรียบเสมอกัน
2. พื้นไม้ลามิเนตร่องวี ผิวหน้ามีสัมผัสลายไม้และรอยต่อแผ่นมีร่องวีเล็ก เป็นพื้นไม้ที่ทำเหมือนกับพื้นไม้จริงรางลิ้น

ข้อดีของพื้นไม้ลามิเนต เป็นพื้นระบบคลิ๊คล็อค ติดตั้งได้รวดเร็ว สวยงาม มีราคาถูกกว่าพื้นไม้ชนิดอื่น (ราคา 400-500 บาท ต่อตารางเมตร รวมติดตั้ง)

ตอบโจทย์ด้านการออกแบบและการใช้งาน ด้วยงบประมาณที่กำหนดได้
Inspire By FloorD
088-333-0988 , 062-353-3398 Line ID floor.d
ชมผลงานการออกแบบพื้น สร้างไอเดียการออกแบบพื้น แบบที่เป็นตัวคุณ คลิก https://www.floordweb.com/laminate-floor

15


FORCE SUPREME YOUTH ARCHITECT SERUM เป็น เซรั่มบำรุงผิว สำหรับผู้ชาย จาก BIOTHERM ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศส ที่คิดค้นผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวสำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยพร้อมฟื้นคืนผิวสุขภาพดี ด้วยสารสกัด Life Plankton™ แพลงตอนจากแร่น้ำร้อน นวัตกรรมสุดพิเศษของแบรนด์ ผสานด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำเงิน Blue Algae Extract และ Pro-XylaneTM จึงเต็มเปี่ยมประสิทธิภาพในการปรับสมดุลของผิว

FORCE SUPREME YOUTH ARCHITECT SERUM เซรั่มบำรุงผิว สำหรับหนุ่มสุขภาพผิวดี

Biotherm Force Supreme Youth Architect Serum เป็นเซรั่มบำรุงผิวที่คิดค้นเพื่อสุขภาพผิวของสุภาพบุรุษ โดดเด่นด้วยเนื้อเซรั่มที่มีความบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะ มีกลิ่นหอมพิเศษในแบบที่คุณผู้ชายชื่นชอบ พร้อมคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกสำหรับผู้ชาย แก้ปัญหาผิวร่วงโรย ไม่สดชื่น โดยปรับสมดุลของเซลล์ผิวจากภายในสู่ภายนอก เติมเต็มชั้นผิวให้รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยลึกดูตื้นขึ้น ทำให้ผิวหน้าเรียบ เนียน กระจ่างใสยิ่งขึ้น ด้วยสารสกัดสำคัญดังนี้

ฟื้นบำรุงผิวขั้นสุดด้วยนวัตกรรม LIFE PLANKTON™ เอกสิทธิ์ฉพาะจากไบโอเธิร์ม

เซรั่ม Biotherm เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพของสารสกัด Life Plankton™ แพลงตอนจากแร่น้ำร้อนตามธรรมชาติ  เอกลักษณ์ของแบรนด์ มีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นบำรุงผิว ลดการระคายเคืองและกระตุ้นการทำงานในเซลล์ผิวทำให้ใบหน้าแลดูกระจ่างใส เรียบเนียนยิ่งขึ้น

เติมความชุ่มชื้นให้ผิว สร้างผิวสุขภาพดีอิ่มน้ำด้วยสารสกัด PRO-XYLANE™

Force Supreme Youth Architect Serum มอบความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยสารสกัด PRO-XYLANE™ โมเลกุลน้ำตาลสกัดจากต้นบีช ช่วยปรับโครงสร้างผิวชั้นในโดยกระตุ้นการสร้างสาร Glycosaminoglycans (GAGs) ซึ่งเป็นสารที่มีหน้าที่สร้างความแข็งแรงแก่ผิว เชื่อมผิวให้แน่นกระชับ และมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว

ฟื้นคืนผิวร่วงโรยให้กลับมาดูสุขภาพดีด้วย Japanese Cedar Bud Extract

ไบโอเธิร์มเสริมประสิทธิภาพในการดูแลผิวของเซรั่ม FORCE SUPREME YOUTH ARCHITECT SERUM ด้วย Japanese Cedar Bud Extract สารสกัดจากหน่ออ่อนต้นไม้อายุกว่าพันปี ซึ่งมีกรดอะมิโนและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว ผสานด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำเงิน Blue Algae Extract จึงช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวที่ร่วงโรยกลับมาดูสุขภาพดี ฟื้นบำรุงจากโครงสร้างผิวพร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะช่วยชะลอความร่วงโรยของผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ

เพราะคุณผู้ชายโดยส่วนใหญ่ ไม่ค่อยชอบการใช้สกินแคร์ BIOTHERM HOMME จึงคิดค้นเซรั่มผู้ชายโดยเฉพาะออกมา เพื่อตอบโจทย์สำหรับหนุ่มๆ ที่ต้องการดูแลตนเอง FORCE SUPREME YOUTH ARCHITECT SERUM เป็นเซรั่มผู้ชายที่ให้สัมผัสบางเบา ซึมซาบไว จบปัญหาสำหรับหนุ่มๆที่ไม่ชอบใช้ครีมเพราะความเหนียวเหนอะหนะ มาพร้อมกลิ่นพิเศษที่คิดค้นเพื่อหนุ่มๆ โดยเฉพาะ เน้นการบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ ผสมผสานด้วยสารสกัดสุดพิเศษที่สามารถบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้ง่าย ให้ความรู้สึกเบาสบาย เหมาะสำหรับเป็นสกินแคร์ตัวโปรดของหนุ่ม ๆ ทุกคน

16


ไบโอเธิร์มประสบความสำเร็จอย่างมากในการเปิดตัวนวัตกรรมฟื้นบำรุงผิวจาก LIFE PLANKTON™ และ อิมัลชั่น LIFE PLANKTON™ EMULSION คือหนึ่งในนวัตกรรมที่ไบโอเธิร์มค้นคว้าวิจัยจนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในรูปแบบของเนื้ออิมัลชั่น สูตรบางเบา ซึมซาบไว โดดเด่นด้วยส่วนประกอบจาก LIFE PLANKTON™ ในระดับความเข้มข้นสูงสุด 5% พร้อมฟื้นบำรุงปราการผิวด้วยวิตามินอี (ไนอะซินนาไมด์) ซึ่งมีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นกับผิว และNEUROSENSINE™ (dipeptide) ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวกระชับ เรียบเนียน สม่ำเสมอแลดูสวยสุขภาพดีขึ้นจนคุณสัมผัสได้

ทำความรู้จัก LIFE PLANKTON™ EMULSION นวัตกรรมฟื้นบำรุงผิวจาก ไบโอเธิร์ม

อิมัลชั่น LIFE PLANKTON™ EMULSION เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในรูปแบบของเนื้ออิมัลชั่น ที่ทำหน้าที่เสมือนมอยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้น แต่มีเนื้อสัมผัสที่บางเบากว่าเมื่อเทียบกับมอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อครีม มีคุณสมบัติพิเศษในการซึมซาบลงผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ยาวนาน และช่วยให้เอสเซ้นส์หรือเซรั่มที่เราบำรุงไปก่อนหน้าทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ส่วนผสมสำคัญ LIFE PLANKTON™ EMULSION

อิมัลชั่น LIFE PLANKTON™ EMULSION  มีส่วนผสมของ LIFE PLANKTON™ เอกสิทธิเฉพาะจากไบโอเธิร์ม โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมเสริมประสิทธิภาพด้วย ด้วยวิตามินอี (ไนอะซินนาไมด์) และ NEUROSENSINE™ (dipeptide) ซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะและสภาพแวดล้อมที่ทำให้ผิวตึงเครียด ปลอบโยนผิวจากการระคายเคือง ลดรอยแดง รอยดำ และทำให้ผิวกระชับ และปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ สารแต่งสี น้ำมันแร่ และสารก่อภูมิแพ้จากน้ำหอม จากผลการทดสอบทางคลินิกพิสูจน์แล้วว่าผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรอ่อนโยนต่อผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย

LIFE PLANKTON™ EMULSION ใช้ในขั้นตอนใด

Biotherm Life Plankton™ Sensitive Emulsion เป็นอิมัลชั่นเนื้อสัมผัสบางเบา สามารถทาทับบน Life Plankton™ Essence และ Life Plankton™ Elixir ที่ทาหลังทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อเสริมประสิทธิภาพการทำงานของสกินแคร์

วิธีการใช้งาน Life Plankton Sensitive Emulsion

หลังจากใช้ Life Plankton™ Essence และ Life Plankton™ Elixir แล้ว กด Life Plankton™ Sensitive Emulsion 3 ครั้งลงบนฝ่ามือ แล้วเกลี่ยด้วยปลายนิ้ว ลูบไล้อิมัลชั่นให้ทั่วใบหน้า ผ่านแก้ม โหนกแก้ม จมูก หน้าผาก และรอบตา ควรกดนวดบริเวณขมับเล็กน้อยเพื่อกระตุ้นการไหลเวียน เนื้ออิมัลชั่นเข้มข้นจะซึมซาบลงสู่ผิวเพื่อช่วยปรับสมดุลผิวทันทีที่ใช้ รู้สึกได้ถึงผิวสดชื่น เบาสบายดุจผิวเปลือยเปล่า และยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ตลอดทั้งวัน

อิมัลชั่นบำรุงผิวหน้า LIFE PLANKTON™ EMULSION สกินแคร์เพื่อการปรนนิบัติผิวที่เหนือกว่า โดดเด่นด้วยนวัตกรรมฟื้นบำรุงผิวจาก LIFE PLANKTON™ พร้อมปกป้องผิวด้วยวิตามินอี (ไนอะซินนาไมด์) และNEUROSENSINE™ (dipeptide) ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวกระชับ เรียบเนียน สม่ำเสมอแลดูสวยสุขภาพดีขึ้นจนคุณสัมผัสได้

17


เพราะผิวบอบบางแพ้ง่าย ต้องการการปกป้องดูแลที่มากกว่า อิมัลชั่น LIFE PLANKTON™ EMULSION จึงถูกคิดค้นขึ้นเพื่อการปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้าย และสามารถลดเลือนรอยแดงภายใน 1 นาที ด้วยเนื้อครีมเข้มข้นแต่บางเบาประดุจเซรั่ม ผสานด้วย LIFE PLANKTON™ เข้มข้นสูงสุดถึง 5% ซึ่งมีคุณสมบัติใน ฟื้นบำรุงปราการผิว เสริมประสิทธิภาพด้วยวิตามินอี  (ไนอะซินนาไมด์) และ NEUROSENSINE™ (dipeptide) ที่มอบความชุ่มชื้นและช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง ช่วยให้ผิวดูกระชับ เรียบเนียน สม่ำเสมอ แลดูอ่อนเยาว์ เหมาะสำหรับคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย เนื่องจากอิมัลชั่นปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ สารแต่งสี น้ำมันแร่ และสารก่อภูมิแพ้จากน้ำหอม ผ่านการทดสอบว่าเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง มีแนวโน้มแพ้ง่าย

LIFE PLANKTON™ EMULSION อิมัลชั่น บำรุงผิวหน้าเพื่อการปกป้องที่มากกว่า

Biotherm Life Plankton™ Sensitive Emulsion เป็นอิมัลชั่นเนื้อบางเบาที่ทำหน้าที่เสมือนมอยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้น แต่มีเนื้อสัมผัสที่บางเบากว่าเมื่อเทียบกับมอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อครีม อิมัลชั่นมีคุณสมบัติพิเศษในการซึมลงผิวได้ไวกว่า ช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ยาวนาน และช่วยให้เอสเซ้นส์หรือเซรั่มที่เราบำรุงไปก่อนหน้าทำหน้าที่ฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดย Life Plankton™ Sensitive Emulsion มีคุณสมบัติที่โดดเด่นเพื่อการฟื้นบำรุงผิว ดังนี้

ฟื้นบำรุงผิวด้วยนวัตกรรม LIFE PLANKTON™ เอกสิทธิเฉพาะจากไบโอเธิร์ม

อิมัลชั่น  LIFE PLANKTON™ โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย เป็นสารสกัดจากการหมักบ่มทางธรรมชาติของแบคทีเรียชนิดหนึ่งที่ช่วยลดการระคายเคือง ต้านการอักเสบของผิว บำรุงผิวให้กระชับ เรียบเนียน

เสริมประสิทธิภาพด้วยวิตามินอี Niacinamide และ NEUROSENSINE™ (dipeptide)

เพื่อการฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก Life Plankton™ Sensitive Emulsion ได้เสริมประสิทธิภาพการทำงานของอิมัลชั่นตัวท็อปของแบรนด์ด้วยวิตามินอี (ไนอะซินนาไมด์) และ NEUROSENSINE™ (dipeptide) ซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะและสภาพแวดล้อมที่ทำให้ผิวตึงเครียด ปลอบโยนผิวจากการระคายเคือง ลดรอยแดงและรอยดำและทำให้ผิวดูกระชับและกระจ่างใส

Biotherm Life Plankton™ Sensitive Emulsion อิมัลชั่นเข้มข้นเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้ง่าย อุดมไปด้วย LIFE PLANKTON™ ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นและช่วยปลอบประโลมผิว ให้สัมผัสที่เบาสบาย พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ตลอดทั้งวัน

18


LIFE PLANKTON™ ESSENCE น้ำตบแพลงตอนในตำนาน ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แลดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ด้วย LIFE PLANKTON™ สารสกัดสุดพิเศษที่เป็นนวัตกรรมเอกลักษณ์ของ Biotherm ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ พร้อมลดเลือนริ้วรอย ลดการระคายเคือง และ ปลอบประโลมผิวทีอ่อนล้าให้กลับมาสุขภาพดี 95% ของผู้หญิงที่ลองใช้รู้สึกได้ว่า น้ำตบบำรุงผิว LIFE PLANKTON™ ESSENCE ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงในขั้นตอนต่อไป

น้ำตบแพลงตอน LIFE PLANKTON™ ESSENCE เคล็ดลับสู่ผิวชุ่มชื้นแลดูกระจ่างใสอ่อนเยาว์

เป็นที่กล่าวขวัญกันมานานนับพันปีว่าน้ำจากบ่อน้ำพุร้อนกลางเทือกเขาพีเรนีส (Pyrenees) ในฝรั่งเศส ที่มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงและถนอมความอ่อนเยาว์ของผิว คณะนักชีววิทยาของ Biotherm ได้ค้นพบว่าคุณสมบัติดังกล่าวนั้นมาจากจุลินทรีย์ในบ่อน้ำพุร้อนแห่งนี้ จึงเป็นที่มาในการสร้างสรรค์ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพที่ชื่อว่า LIFE PLANKTON™ สารสกัดจากแพลงตอนน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ ที่ถูกนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ Biotherm เพื่อฟื้นบำรุงปลอบประโลมผิวพรรณให้ชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยนหลายประการ ดังนี้

โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิว

น้ำตบแพลงตอน Biotherm Life Plankton™ Essence เข้มข้นด้วย LIFE PLANKTON 5% สูงสุดเท่าที่ Biotherm เคยใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว จึงมีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้า ร่วงโรยให้กลับมาแข็งแรง ลดความแห้งกร้าน พร้อมมอบความเนียนนุ่มชุ่มชื้น ทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี

ฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก ลดเลือนริ้วรอย พร้อมเผยผิวใหม่แลดูกระจ่างใส

Life Plankton™ Essence เป็นเอสเซ้นส์ที่ปฏิบัติการฟื้นบำรุงในชั้นเซลล์ผิวชั้นนอกได้ดี มีคุณสมบัติในการปรับสมดุลของผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมเผยผิวใหม่ที่แลดูกระจ่างใส พร้อมลดเลือนริ้วรอย ลดการระคายเคืองจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ

เสริมพลังในการปกป้องผิว ผิวแข็งแรงมีสุขภาพดีจากภายใน

นอกเหนือจากการ ปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิวแล้ว น้ำตบแพลงตอน ยังมีคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ช่วยให้ผิวแข็งแรงพร้อมรับมือกับแสงแดดและปัจจัยเสี่ยงต่าง ๆ ได้ดีขึ้นยิ่งขึ้น

Life Plankton™ Essence เอสเซ้นส์เนื้อสัมผัสบางเบา ซึบซาบสูงสุด ปฏิบัติการล้ำลึกเสมือนหนึ่งเป็น “Miracle Essence” ที่พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิว เป็นน้ำตบบำรุงผิวที่ควรใช้หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า เต็มเปี่ยมด้วยสารสกัด LIFE PLANKTON™  ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แลดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส เติมความนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์เสมือนผิวกำเนิดใหม่ ช่วยเตรียมผิวให้มีความพร้อมในการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในขั้นตอนต่อไปอย่างทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

19


ปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้าให้ฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ แลดูกระชับ ดูกระจ่างใส ด้วย เซรั่มแพลงตอน LIFE PLANKTON™ ELIXIR เซรั่มสูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของ LIFE PLANKTON™ อันเป็นกรรมสิทธิ์ของไบโอเธิร์ม มีความเข้มข้นถึง 5% (ซึ่งเป็นระดับสูงสุดที่ใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ Biotherm) ผนึกกำลังกับส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจากธรรมชาติอย่างไฮยาลูรอนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) และวิตามินซี ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวจากความร่วงโรย ให้ผิวแข็งแรง แลดูอ่อนเยาว์ แลดูกระชับและดูเรียบเนียนขึ้นหลังใช้ต่อเนื่อง 8 วัน

ทำไมต้องเป็น LIFE PLANKTON™ ELIXIR เซรั่มแพลงตอนจากไบโอเธิร์ม

LIFE PLANKTON™ ELIXIR เซรั่มแพลงตอนจากไบโอเธิร์ม เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์กลุ่ม LIFE PLANKTON™ ที่หลายคนรู้จักกันดีจากน้ำตบแพลงตอนในตำนานของไบโอเธิร์ม ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีเนื้อบางเบา มีความโดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิวที่ร่วงโรยให้กลับมาแลดูสดชื่น สดใส คืนความสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์ ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่น ดังนี้

ฟื้นบำรุงผิวขั้นสุดด้วยพลัง LIFE PLANKTON™

Biotherm LIFE PLANKTON™ เป็นการนำ Life Plankton™ จากธรรมชาติ มาผ่านกระบวนการหมักบ่มทางชีวภาพซึ่งทางไบโอเธิร์มได้คิดค้นวิจัยจนพบว่า มีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิว ช่วยฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก ช่วยลดการระคายเคืองและต้านการอักเสบของผิวได้ดี จึงใช้ LIFE PLANKTON™ ความเข้มข้นถึง 5 % ในเซรั่มเพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก คืนผิวสุขภาพดีให้กับคุณ

เติมความชุ่มชื้น คืนความอิ่มใสให้ผิว ด้วยไฮยาลูรอน (Hyaluronic Acid)

นอกเหนือจากสารสกัดแพลงตอนตัวท็อปของแบรนด์แล้ว เซรั่ม Biotherm ใช้สารสกัดไฮยาลูรอน (Hyaluronic Acid) ที่ทำหน้าในการบำรุงผิวให้อิ่มน้ำ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยต่าง ๆ แลดูจางลง

ฟื้นบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใสด้วย Vitamin C เข้มข้น

เซรั่ม LIFE PLANKTON™ ELIXIR อุดมไปด้วยด้วยสารสกัดวิตามินซีเข้มข้น จึงเต็มเปี่ยมด้วยคุณสมบัติในการเผยผิวให้แลดูกระจ่างใส วิตามินซีจะทำหน้าที่ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ช่วยผลัดเซลล์ผิว และช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้รอยแดงรอยดำต่าง ๆ แลดูจางลง เผยผิวแลดูอ่อนเยาว์ และกระจ่างใส

เซรั่มแพลงตอน LIFE PLANKTON™ ELIXIR เป็นเซรั่มเพื่อการฟื้นบำรุงผิวแบบขั้นสุด ช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้าให้ฟื้นคืนความสดชื่น มีส่วนประกอบที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ เพื่อการดูแลผิวหน้าโดยเฉพาะ ทั้งส่วนผสม LIFE PLANKTON™ สารสกัดไฮยาลูรอน และวิตามินซีเข้มข้น ที่ช่วยในการฟื้นคืนผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาแลดูแข็งแรง เติมความนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวแลดูกระชับ แลดูอ่อนเยาว์และแลดูกระจ่างใส ผ่านการทดสอบทางคลินิกภายใต้การดูแลของแพทย์ผิวหนังและทีมนักวิจัย Biotherm จึงมั่นใจได้ถึงความอ่อนโยนเหมาะต่อทุกสภาพผิว

20
เคล็บลับตัดปัญหาความกังวลใจเรื่องระดับไนโตรเจนเหลวพร่องไปมากน้อยแค่ไหน ทำให้ไม่มั่นใจว่าตัวอย่างเซลล์ หรือ สเต็มเซลล์ (Stemcell) ที่เก็บไว้เพื่องานวิจัยทางด้านการแพทย์ ไบโอแบงค์ BIO BANK และห้องปฏิบัติการ จะปลอดภัยหรือไม่

TIGCS ขอแนะนำถังเก็บตัวอย่างไนโตรเจนเหลวแบบมีเซนเซอร์เติมไนโตรเจนเหลวอัตโนมัติเองพร้อมระบบติดตามอุณหภูมิภายในถัง (Real-time Liquid Level Monitoring System) ที่สามารถเก็บข้อมูลบน คลาวด์ (Cloud) ทำให้สามารถเข้าไปดูข้อมูลของถังเก็บตัวอย่างได้แม้ว่าจะอยู่ส่วนใดของมุมโลก สั่งการเติมไนโตรเจนเหลวได้ทันท่วงทีเพิ่มความมั่นใจในการเก็บรักษาตัวอย่างหมดกังวลเรื่องความปลอดภัยของตัวอย่างเซลล์ที่เก็บไว้


 
ถังเก็บตัวอย่างรุ่น CryoSmart ประกอบด้วยชั้นวางกล่องตัวอย่าง racks และ PC cryoboxes มีคุณสมบัติที่โดดเด่นคือ เป็นถังเก็บไนโตรเจนที่มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลด้านของบนฝา ซึ่งแสดงค่าระดับไนโตรเจนเหลว และอุณหภูมิ บนหน้าจอ ตัวถังผลิตจากอลูมิเนียมคุณภาพสูง น้ำหนักเบา อัตราการสูญเสียจากการระเหยต่ำ รองรับเทคโนโลยี Smart Box ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับคลาวด์ (Cloud) และสามารถจัดการข้อมูต่างๆบนคลาวด์ เช่น ตั้งค่าการแจ้งเตือนเมื่อระดับของของเหลวต่ำกว่ากำหนด มีการจัดเก็บข้อมูลย้อนหลัง เป็นต้น เหมาะสำหรับงานทางการแพทย์และงานเก็บตัวอย่างชีวภาพที่มีมูลค่าสูง

- ผลิตจากอลูมิเนียมคุณภาพสูงที่มีความแข็งแรง และมีน้ำหนักเบา
- อัตราการสูญเสียจากการระเหยต่ำเป็นพิเศษ
- สามารถเก็บตัวอย่างได้ทั้งสถานะ Gas phase และ Liquid phase
- มีที่ล็อคฝา 2ชั้น เพื่อป้องกันผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องมาเปิดหยิบตัวอย่าง
- มีจอแสดงผลสามารถแสดงค่า ระดับของเหลวและอุณหภูมิบนฝา
- มีชุดล้อมาพร้อมใช้งาน
- Smart Box ส่งข้อมูลและก็บบน Cloud ใช้กับ Wifi 2.4 G
- ระบบแจ้งเตือนผ่าน e-mail เมื่อระดับไนโตรเจนเหลวต่ำกว่าที่กำหนด เพิ่มความปลอดภัยให้ตัวอย่างเซลล์ สเต็มเซลล์ ที่เก็บไว้
- อ่านข้อมูลทุก 10 นาที
- ผ่านมาตรฐานการรับรอง CEระบบถังเติมไนโตรเจนเหลวอัตโนมัติ (Automatically Filling System) มีประโยชน์อย่างมากในกรณีการเก็บรักษาตัวอย่างเป็นระยะเวลานาน และช่วยลดความถี่ในการเติมไนโตรเจนเหลวสู่ถังเก็บตัวอย่าง ระบบเติมไนโตรเจนอัตโนมัติมีฟังค์ชั่นควบคุมการเปิด/ปิดของโซลินอยด์วาล์วคอยควบคุมการเติมไนโตรเจนเหลวในช่วงเวลาที่เหมาะสมซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมปริมาณการใช้ไนโตรเจนเหลวได้อย่างแม่นยำ

สนใจติดต่อสอบถามระบบถัง Smart Cryopreservation System ได้ที่ บจ.ไทยอินเตอร์แก๊สแอนด์เคมิคัล ซัพพลาย 081-854-577 หรือ info@tigcs.co.th

21
นวัตกรรมใหม่ในการช่วยเลิกบุหรี่
ของ E-Cigarette หรือ บุหรี่ไฟฟ้า โดย Kardinal Stick(KS)
ใช้ระบบ POD SYSTEM ที่มีขนาดเล็ก ทนทาน และปลอดภัย
เพื่อช่วยแก้ปัญหาของความอันตราย และมลพิษ ที่เกิดจากการสูบบุหรี่ปกติ
เป็นอีกหนึ่งในทางเลือกที่ช่วยทำให้คุณนั้นเลิกบุหรี่ได้อย่างถาวร
ด้วยความหอมจาก ks pod kskurve ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย
ดีไซน์เรียบหรู พกพาง่าย ใส่ได้แม้ในกระเป๋ากางเกง
ใช้ได้ในทุกที่ ทุกเวลา ปราศจากกลิ่นเหม็นติดตัว
ไม่ต้องเติมน้ำยา หมดกังวลเรื่องเปลี่ยนลวด พันสำลี
ดูแลรักษาง่าย ไม่ต้องเช็ดคราบไหม้


สั่งซื้อหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
เว็บไซต์ :www.kspodkardinal.com

เพจ :  www.facebook.com/kspodkardinal

Line : @KspodKardinal


22
จากเหตุการณ์ระเบิดและเพลิงไหม้โรงงานผลิตเม็ดพลาสติกย่านกิ่งแก้วและโรงงานผลิตน้ำหอมย่านลาดกระบังนั้น ทำให้เราทุกคนต้องตระหนักถึงอันตรายของประกายไฟ ระบบไฟฟ้าและระบบแสงสว่างในโรงงาน โดยเฉพาะโรงงานที่เสี่ยงต่อการเกิดอันตรายนั้น ควรจะมีการตรวจเช็คระบบไฟฟ้าและแสงสว่างตามมาตรฐานความปลอดภัยโรงงานอย่างสม่ำเสมอ พื้นที่เสี่ยงควรใช้อุปกรณ์ป้องกันการเกิดระเบิด โดยทาง บริษัทเซเครทไลท์ จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายโคมไฟกันระเบิดที่มีมาตรฐานรับรองจากยุโรป อเมริกา และได้รับการรับรองจากกรมพัฒนาธุรกิจพลังงานในประเทศไทย ได้รวบรวมข้อมูล หลักการเลือกอุปกรณ์โคมไฟชนิดป้องกันการระเบิด ไว้เพื่อเป็นข้อมูลเผยแพร่ ดังนี้

สาเหตุที่อาจทำให้เกิดการจุดระเบิด (Ignition Source)

การออกแบบระบบป้องกันการจุดระเบิดภายในบริเวณที่มีการใช้หรือจัดเก็บสารไวไฟนั้น ผู้ออกแบบจะต้องพยายามหลีกเลี่ยงการเกิดบรรยากาศที่มีสารไวไฟปนเปื้อนมากเพียงพอให้เกิดการจุดติดไฟได้ อย่างไรก็ตาม ยังมีกระบวนการผลิตหรืองานบำรุงรักษาที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงสภาพบรรยากาศดังกล่าวได้ ดังนั้นจึงต้องพยายามป้องกันมิให้เกิดการจุดระเบิดในสถานที่นั้น ซึ่งสิ่งที่ทำให้เกิดการจุดระเบิดที่สำคัญ มีดังนี้

- เปลวไฟ: Open Flame
- พื้นผิวที่มีความร้อนสูง: Hot Surfaces
- การอาร์ก และการสปาร์กของอุปกรณ์ไฟฟ้า: Electrical Arcs and Sparks
- การถ่ายเทประจุของไฟฟ้าสถิตระหว่างวัตถุที่มีความต่างศักย์ไฟฟ้า: Electrostatic Discharge
- การเกิดฟ้าผ่า หรือการถ่ายเทประจุไฟฟ้าจาก บรรยากาศ ลงสู่พื้นดิน: Lightning (Atmospheric Discharge)
- การเกิดการเสียดสีของเครื่องจักรกล หรือการกระทบอย่างรุนแรงของโลหะ: Mechanical Friction or Impact Sparks
- การเกิดคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่มีความเข้มสูง: Electromagnetic Radiation
- การเกิดคลื่นอัลตร้าโซนิกที่มีพลังงานสูง: Ultrasonic
- คลื่นพลังงานกระแทกอย่างรุนแรง: Shock Waves (Adiabatic Compression)
- การแผ่คลื่นพลังงานจากปฏิกิริยาการแยกตัวของไอออน: Ionizing Radiation
- การแผ่คลื่นแสงที่มีความเข้มสูง: Optical Radiation
- ปฏิกิริยาเคมีอย่างรุนแรงและเกิดพลังงานความร้อนสูง: Chemical Reaction

การเลือกอุปกรณ์กันระเบิด

เราจะเห็นว่า การอาร์กและการสปาร์กของอุปกรณ์ไฟฟ้า เป็นหนึ่งในสาเหตุของการจุดระเบิดได้ ดังนั้นเราต้องเลือกใช้อุปกรณ์ที่ป้องกันการระเบิด โดยการออกแบบมาจากพื้นฐานแนวคิดคือ การเกิดเพลิงไหม้จะต้องมีองค์ 3 อย่าง หรือ สามเหลี่ยมแห่งไฟ คือ 1. สารไวไฟหรือเชื้อเพลิงในปริมาณมากพอ 2. ออกซิเจน และ 3. แหล่งจุดติดไฟ หรือในที่นี้ก็คือ การอาร์กและการสปาร์ก นั้นเอง ดังรูปดังนี้หากเราเลือกใช้อุปกรณ์กันการระเบิด หรือ โคมไฟที่จะไม่ทำให้เกิดการอาร์กและการสปาร์ก ก็เท่ากับเราทำลายองค์ประกอบการระเบิดได้แล้ว โดยที่หากเราเน้นเฉพาะโคมไฟฟ้ากันระเบิดแล้ว เลือกอุปกรณ์ที่มีสัญลักษณ์ดังต่อไปนี้LED Explosion Proof (โคมไฟกันระเบิดLED) คือโคมไฟที่ถูกออกแบบมาสำหรับใช้งานในพื้นที่ มีความเสี่ยงต่อการติดไฟ หรือมีความเสี่ยงต่อการเกิดประกายไฟ เช่น พื้นที่เก็บสารเคมี พื้นที่เก็บวัตถุไวไฟ ปั๊มแก๊ส ปั๊มน้ำมัน และบริเวณที่มีสารระเหยไวต่อการติดไฟ พื้นที่ทำการผลิตที่มีชิ้นงานขนาดเล็กมาก เช่น ฝุ่นผง ผงสี ผงแป้ง และงานอื่นๆที่ไวต่อการติดไฟ เช่น งานพ่นสี สีฝุ่นผง โรงงานทำสเปรย์ โรงงานสี และงานอื่นๆที่ไวต่อการติดไฟ เช่น งานพ่นสี สีฝุ่นผง โรงงานทำสเปรย์ สี ผงแป้ง และงานอื่นๆที่ไวต่อการติดไฟ เช่น งานพ่นสี สีฝุ่นผง โรงงานทำสเปรย์ สี และวัตถุไวไฟอื่นๆ

โคมไฟกันระเบิด LED (LED Explosion Proof) ราคาถูก มาตรฐาน ATEX IECEx UL และผ่านการรับรองจากกรมพัฒนาธุรกิจพลังงาน ทั้ง ZONE 1 & ZONE 2 พร้อมบริการงานติดตั้งและคำนวนแสงด้วยทีมงานมืออาชีพ ตามหลักความปลอดภัยสากล มีผลงานการติดตั้งรองรับ สินค้ามีให้เลือกใช้หลากหลายรูปแบบ ติดตั้งง่าย เหมาะกับการใช้งานในทุกพื้นที่ ติดต่อปรึกษาและสำรวจหน้างานฟรี

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อ บริษัท เซเครทไลท์ จำกัด (SL) มีบริการสำรวจหน้างานและติดตั้งโดยทีมงานมืออาชีพ เพราะชีวิตเป็นสิ่งสำคัญและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่ประเมินค่าไม่ได้

23
จุดเริ่มต้นที่สำคัญของการแต่งหน้าคือการสร้างงานผิวที่พร้อมรับสำหรับการแต่งแต้มสีสันด้วยบลัชออนและอายแชโดว์ในขั้นตอนต่อ ๆ ไปได้อย่างราบรื่น แน่นอนว่าเรื่องของงานผิวเป็นเรื่องที่ต้องให้ความใส่ใจมากเป็นพิเศษ เฉกเช่นเดียวกับ YSL Le Cushion Encre De Peau สูตรปรับปรุงใหม่ที่ผ่านการรังสรรค์ความลงตัวในรูปแบบของรองพื้นดีไซน์ใหม่ที่เน้นความสะดวกสบายในช่วงเวลาที่เร่งรีบ ด้วยความวิจิตรบรรจงสรรสร้างส่วนผสมอันลงตัวอย่างพิถีพิถันและตั้งใจของ คุชชั่น YSL ที่ไม่หยุดพัฒนาตัวเองเพื่อความเป็นที่สุดแห่งงานผิวอันสมบูรณ์แบบ พร้อมการปกปิดเนียนสนิทกลมกลืนไปกับผิว แต่มอบความรู้สึกเบาสบาย ไม่หนักหน้า จนกลายมาเป็นการผนึกกำลังของสองส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ พร้อมด้วยคุณค่าแห่งการบำรุงจากกลีบดอกมะลิจากสวนอูริกา ณ เทือกเขาแอตลาสแห่งประเทศโมร็อกโก ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ผสานเข้ากับ นีโอ สกิน เพาเดอร์ ที่มีคุณสมบัติในการดูดซับความมันส่วนเกิน ให้ฟินิชลุคแมตต์แต่ไม่แห้งตึง พร้อมเสริมเกราะปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของรังสี UVA และ UVB ได้ถึง 5 เท่า เพราะเป็น UV protection ที่มี SPF 50+ PA+++ เรียกได้ว่าเป็นคุชชั่นที่เหมาะกับสไตล์การใช้ชีวิตแบบคนในเมืองที่ต้องการการแต่งหน้าที่เน้นงานผิว พร้อมมอบการบำรุงผิวในขั้นตอนของการแต่งหน้า แต่ให้การปกปิดได้อย่างแนบเนียนไร้ที่ติ แม้ในวันที่ต้องตะลุยกับทุกกิจกรรมตั้งแต่เช้าจรดเย็น

YSL Le Cushion Encre De Peau ตอกย้ำความเป็นศิลปะแฟชั่นชนชั้นสูงที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นโอต์ กูตูร์ ผ่านตลับดีไซน์ชุดหนังเทียมสีดำขลับ คงความเรียบหรูดูมีเอกลักษณ์ในระดับพรีเมียม อันเป็นซิกเนเจอร์ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็อง โบเต้ ผ่านการตัดเย็บอย่างประณีตบรรจงให้เห็นเป็นลายบั้งยศดูสง่าขานรับกับแสงสะท้อนที่ตกกระทบจนให้มองเห็นเป็นลวดลายเด่นชัดและมีความทันสมัย ไม่เพียงแต่การดีไซน์ที่มีความโดดเด่นอลังการเพียงเท่านั้น เพราะคุชชั่น YSL Le Cushion Encre De Peau ได้รับการคิดค้นและออกแบบมาเป็นอย่างดี เพื่อมอบสัมผัสอันงดงามอย่างไร้ที่ติในทุกช่วงจังหวะเวลาของชีวิต โดยเฉพาะขั้นตอนของการสร้างผิวสวยเผยความมั่นใจในแบบที่เป็นตัวเองมากขึ้น กดพัฟฟ์ลงในฟองน้ำคุชชั่นอย่างเบามือ บรรจงแท็บพัฟฟ์ลงบนผิวจนทั่วไปหน้า เนื้อรองพื้นจะค่อย ๆ กลมกลืนไปกับผิวราวกับหล่อหลอมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน พร้อมให้การปกปิดซ่อนเร้นจุดบกพร่องบนผิวที่ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ แต่ยังคงความเบาสบายดุจธรรมชาติ ไม่หนาจนรู้สึกหนักหน้า มอบฟินิชงานผิวที่ดูงดงามอย่างไร้ที่ติ ดั่งคำกล่าวที่ว่า makeup go-getter

24
จุดเริ่มต้นที่สำคัญของการแต่งหน้าคือการสร้างงานผิวที่พร้อมรับสำหรับการแต่งแต้มสีสันด้วยบลัชออนและอายแชโดว์ในขั้นตอนต่อ ๆ ไปได้อย่างราบรื่น แน่นอนว่าเรื่องของงานผิวเป็นเรื่องที่ต้องให้ความใส่ใจมากเป็นพิเศษ เฉกเช่นเดียวกับ YSL Le Cushion Encre De Peau สูตรปรับปรุงใหม่ที่ผ่านการรังสรรค์ความลงตัวในรูปแบบของรองพื้นดีไซน์ใหม่ที่เน้นความสะดวกสบายในช่วงเวลาที่เร่งรีบ ด้วยความวิจิตรบรรจงสรรสร้างส่วนผสมอันลงตัวอย่างพิถีพิถันและตั้งใจของ คุชชั่น YSL ที่ไม่หยุดพัฒนาตัวเองเพื่อความเป็นที่สุดแห่งงานผิวอันสมบูรณ์แบบ พร้อมการปกปิดเนียนสนิทกลมกลืนไปกับผิว แต่มอบความรู้สึกเบาสบาย ไม่หนักหน้า จนกลายมาเป็นการผนึกกำลังของสองส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ พร้อมด้วยคุณค่าแห่งการบำรุงจากกลีบดอกมะลิจากสวนอูริกา ณ เทือกเขาแอตลาสแห่งประเทศโมร็อกโก ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ผสานเข้ากับ นีโอ สกิน เพาเดอร์ ที่มีคุณสมบัติในการดูดซับความมันส่วนเกิน ให้ฟินิชลุคแมตต์แต่ไม่แห้งตึง พร้อมเสริมเกราะปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของรังสี UVA และ UVB ได้ถึง 5 เท่า เพราะเป็น UV protection ที่มี SPF 50+ PA+++ เรียกได้ว่าเป็นคุชชั่นที่เหมาะกับสไตล์การใช้ชีวิตแบบคนในเมืองที่ต้องการการแต่งหน้าที่เน้นงานผิว พร้อมมอบการบำรุงผิวในขั้นตอนของการแต่งหน้า แต่ให้การปกปิดได้อย่างแนบเนียนไร้ที่ติ แม้ในวันที่ต้องตะลุยกับทุกกิจกรรมตั้งแต่เช้าจรดเย็น

YSL Le Cushion Encre De Peau ตอกย้ำความเป็นศิลปะแฟชั่นชนชั้นสูงที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นโอต์ กูตูร์ ผ่านตลับดีไซน์ชุดหนังเทียมสีดำขลับ คงความเรียบหรูดูมีเอกลักษณ์ในระดับพรีเมียม อันเป็นซิกเนเจอร์ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็อง โบเต้ ผ่านการตัดเย็บอย่างประณีตบรรจงให้เห็นเป็นลายบั้งยศดูสง่าขานรับกับแสงสะท้อนที่ตกกระทบจนให้มองเห็นเป็นลวดลายเด่นชัดและมีความทันสมัย ไม่เพียงแต่การดีไซน์ที่มีความโดดเด่นอลังการเพียงเท่านั้น เพราะคุชชั่น YSL Le Cushion Encre De Peau ได้รับการคิดค้นและออกแบบมาเป็นอย่างดี เพื่อมอบสัมผัสอันงดงามอย่างไร้ที่ติในทุกช่วงจังหวะเวลาของชีวิต โดยเฉพาะขั้นตอนของการสร้างผิวสวยเผยความมั่นใจในแบบที่เป็นตัวเองมากขึ้น กดพัฟฟ์ลงในฟองน้ำคุชชั่นอย่างเบามือ บรรจงแท็บพัฟฟ์ลงบนผิวจนทั่วไปหน้า เนื้อรองพื้นจะค่อย ๆ กลมกลืนไปกับผิวราวกับหล่อหลอมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน พร้อมให้การปกปิดซ่อนเร้นจุดบกพร่องบนผิวที่ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ แต่ยังคงความเบาสบายดุจธรรมชาติ ไม่หนาจนรู้สึกหนักหน้า มอบฟินิชงานผิวที่ดูงดงามอย่างไร้ที่ติ ดั่งคำกล่าวที่ว่า makeup go-getter

25
จุดเริ่มต้นที่สำคัญของการแต่งหน้าคือการสร้างงานผิวที่พร้อมรับสำหรับการแต่งแต้มสีสันด้วยบลัชออนและอายแชโดว์ในขั้นตอนต่อ ๆ ไปได้อย่างราบรื่น แน่นอนว่าเรื่องของงานผิวเป็นเรื่องที่ต้องให้ความใส่ใจมากเป็นพิเศษ เฉกเช่นเดียวกับ YSL Le Cushion Encre De Peau สูตรปรับปรุงใหม่ที่ผ่านการรังสรรค์ความลงตัวในรูปแบบของรองพื้นดีไซน์ใหม่ที่เน้นความสะดวกสบายในช่วงเวลาที่เร่งรีบ ด้วยความวิจิตรบรรจงสรรสร้างส่วนผสมอันลงตัวอย่างพิถีพิถันและตั้งใจของ คุชชั่น YSL ที่ไม่หยุดพัฒนาตัวเองเพื่อความเป็นที่สุดแห่งงานผิวอันสมบูรณ์แบบ พร้อมการปกปิดเนียนสนิทกลมกลืนไปกับผิว แต่มอบความรู้สึกเบาสบาย ไม่หนักหน้า จนกลายมาเป็นการผนึกกำลังของสองส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ พร้อมด้วยคุณค่าแห่งการบำรุงจากกลีบดอกมะลิจากสวนอูริกา ณ เทือกเขาแอตลาสแห่งประเทศโมร็อกโก ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ผสานเข้ากับ นีโอ สกิน เพาเดอร์ ที่มีคุณสมบัติในการดูดซับความมันส่วนเกิน ให้ฟินิชลุคแมตต์แต่ไม่แห้งตึง พร้อมเสริมเกราะปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของรังสี UVA และ UVB ได้ถึง 5 เท่า เพราะเป็น UV protection ที่มี SPF 50+ PA+++ เรียกได้ว่าเป็นคุชชั่นที่เหมาะกับสไตล์การใช้ชีวิตแบบคนในเมืองที่ต้องการการแต่งหน้าที่เน้นงานผิว พร้อมมอบการบำรุงผิวในขั้นตอนของการแต่งหน้า แต่ให้การปกปิดได้อย่างแนบเนียนไร้ที่ติ แม้ในวันที่ต้องตะลุยกับทุกกิจกรรมตั้งแต่เช้าจรดเย็น

YSL Le Cushion Encre De Peau ตอกย้ำความเป็นศิลปะแฟชั่นชนชั้นสูงที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นโอต์ กูตูร์ ผ่านตลับดีไซน์ชุดหนังเทียมสีดำขลับ คงความเรียบหรูดูมีเอกลักษณ์ในระดับพรีเมียม อันเป็นซิกเนเจอร์ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็อง โบเต้ ผ่านการตัดเย็บอย่างประณีตบรรจงให้เห็นเป็นลายบั้งยศดูสง่าขานรับกับแสงสะท้อนที่ตกกระทบจนให้มองเห็นเป็นลวดลายเด่นชัดและมีความทันสมัย ไม่เพียงแต่การดีไซน์ที่มีความโดดเด่นอลังการเพียงเท่านั้น เพราะคุชชั่น YSL Le Cushion Encre De Peau ได้รับการคิดค้นและออกแบบมาเป็นอย่างดี เพื่อมอบสัมผัสอันงดงามอย่างไร้ที่ติในทุกช่วงจังหวะเวลาของชีวิต โดยเฉพาะขั้นตอนของการสร้างผิวสวยเผยความมั่นใจในแบบที่เป็นตัวเองมากขึ้น กดพัฟฟ์ลงในฟองน้ำคุชชั่นอย่างเบามือ บรรจงแท็บพัฟฟ์ลงบนผิวจนทั่วไปหน้า เนื้อรองพื้นจะค่อย ๆ กลมกลืนไปกับผิวราวกับหล่อหลอมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน พร้อมให้การปกปิดซ่อนเร้นจุดบกพร่องบนผิวที่ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ แต่ยังคงความเบาสบายดุจธรรมชาติ ไม่หนาจนรู้สึกหนักหน้า มอบฟินิชงานผิวที่ดูงดงามอย่างไร้ที่ติ ดั่งคำกล่าวที่ว่า makeup go-getter

26
ว่ากันว่าน้ำหอมผู้หญิง เป็นเสมือนตัวช่วยเสริมบุคลิกและเติมเต็มความมั่นใจในขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งกาย เพราะเสน่ห์ของผู้หญิงไม่ได้อยู่แค่หน้าตาหรือรูปลักษณ์ภายนอกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่กลิ่นหอมละมุนอันเป็นเอกลักษณ์จะช่วยสะท้อนบุคลิกและตัวตนที่ซ่อนอยู่ภายในผ่านกลิ่นหอมอันเย้ายวนชวนให้หลงใหลดั่งต้องมนต์สะกด บางกลิ่นให้ความรู้สึกสดชื่นแฝงความหอมหวานจากหมู่มวลดอกไม้ บางกลิ่นให้ความรู้สึกหรูหราและโรแมนติกดำดิ่งสู่ภวังค์แห่งความรักได้อย่างน่าอัศจรรย์ และบางกลิ่นให้ความรู้สึกเท่แต่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่จนสะกดให้หลงใหลในทุกวินาทีที่ได้สัมผัส ทั้งหมดนี้คือความโดดเด่นของน้ำหอมสำหรับผู้หญิง YSL

แน่นอนว่าการเลือกสไตล์กลิ่นหอมที่ชื่นชอบและเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองทุกครั้งเมื่อได้ใช้นั้น คือสิ่งสำคัญที่สุด จึงไม่ควรพลาดที่จะเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดในรูปแบบที่เป็นตัวของตัวเองในทุกโอกาสสำคัญด้วยความหอมสุดเรียบหรูที่มีต้นกำเนิดจากประเทศฝรั่งเศสอย่างน้ำหอม YSL ผ่านการรังสรรค์กลิ่นหอมที่หลากหลายอย่างมีระดับ ถ่ายทอดความหอมละมุนอันโดดเด่นและให้ความรู้สึกแตกต่างกันออกไปในแต่ละกลิ่น แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์และความงดงามอย่างไร้ที่ติของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางระดับพรีเมียมอันดับต้น ๆ ที่คิดค้นผลิตภัณฑ์ด้านความสวยความงามมาโดยเฉพาะ เรียกได้ว่ายกเอาความพรีเมียมด้านความงามมาไว้ที่กลิ่นหอมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีให้เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัวของผู้หญิง และยังเพิ่มความมีเสน่ห์อย่างมั่นใจ พร้อมเผยตัวตนที่ซ่อนเร้นอยู่ภายในในทุกวินาทีตั้งแต่ที่ก้าวเท้าออกจากบ้าน

น้ำหอมผู้หญิง YSL ผ่านกรรมวิธีการคัดสรรส่วนผสมอย่างพิถีพิถันในทุกกระบวนการ เพื่อให้ได้ความเป็นที่สุดแห่งความเลอค่าอย่างไร้ที่ติ การันตีความหอมติดทนยาวนานตลอดทั้งวันโดยผู้เชี่ยวชาญและนักวิจัยจากดินแดนมนต์เสน่ห์แห่งเมืองน้ำหอม ประเทศฝรั่งเศส เพียงแค่พรมน้ำหอมกลิ่นที่ชอบลงบนเสื้อผ้าหรือเรือนร่างเพียงครั้งเดียวในขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งกาย ช่วยเติมเต็มเสน่ห์ความน่าค้นหาให้กับทุกลุคทุกสไตล์สำหรับสาว ๆ ยุคใหม่ที่มีความต้องการถ่ายทอดความหอมละมุนและความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไปตามกลิ่นต่าง ๆ สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าและยังสะท้อนตัวตนที่เป็นตัวของตัวเองอย่างมีเอกลักษณ์ผ่านความหอมอันสมบูรณ์แบบของ YSL มอบความรู้สึกสุดพิเศษในทุกห้วงบรรยากาศที่สำคัญอย่างเกินคำบรรยาย จนทำให้ใครหลาย ๆ คนรอบข้างที่ได้สัมผัสกลิ่นหอมนี้รู้สึกหลงใหลและตกหลุมรักจนอยากได้ความหอมนั้นมาครอบครอง

27


ปลอบประโลมผิวที่แพ้ง่ายด้วยสารสกัดจากดอกคาเลนดูล่า โทนเนอร์สูตรไร้แอลกอฮอล์ Calendula Herbal Extract Toner Alcohol Free นวัตกรรมจาก Kiehl’s ในการดูแลผิวที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุดด้วยพลังจากดอกคาเลนดูล่าสูตรไร้แอลกอฮอล์ อ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน โทนเนอร์ Kiehl's ที่ลูกค้าคีลส์ชื่นชอบมากที่สุด 

Calendula Toner ช่วยปลอบประโลมผิวของคุณได้อย่างอ่อนโยน ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยนไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากดอกคาเลนดูล่าหรือดอกดาวเรืองฝรั่ง ซึ่งมีต้นกำเนิดจากแถบเมดิเตอร์เรเนียน โดยเป็นที่ทราบกันดีว่าสารสกัดจากดอกคาเลนดูล่าและกลีบดอกคาเลนดูล่านั้นมีคุณสมบัติในการดูแลผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมักถูกนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณสำหรับทุกสภาพผิว และคาเลนดูล่าก็ยังได้รับการยอมรับกันอย่างกว้างขวางว่าเป็นพืชสมุนไพรที่ใช้ในตำรับแพทย์แผนจีนโบราณและทางอายุรเวชมาอย่างแพร่หลายยาวนานกว่าหลายศตวรรษ ซึ่งกลีบดอกคาเลนดูล่าที่มีอยู่ในสูตรผสมพิเศษของเรายังคงใช้วิธีบรรจุด้วยมือ แบบเดียวกับที่เคยทำเมื่อครั้งที่คีลส์ยังเป็นร้านขายยา เพื่อให้มั่นใจได้ถึงสูตรผสมที่มีประสิทธิภาพสูงสุดจาก Kiehl’s

 ในขณะที่สารอัลลันโทอินก็เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ได้จากต้นคอมเฟรย์ซึ่งเป็นพืชสมุนไพรจากฝั่งยุโรปที่ได้มีการใช้งานมาอย่างยาวนาน โดยในสูตรของเรา อัลลันโทอินก็จะทำหน้าที่ในการปลอบประโลมผิวได้อย่างล้ำลึกตรงจุด และอีกหนึ่งสารสกัดธรรมชาติที่ถูกนำมาใส่เอาไว้ใน Kiehl's Toner นั่นก็คือรากโกโบ ซึ่งเป็นพืชถูกนำมาใช้เป็นตัวช่วยที่มอบความชุ่มชื้นสำหรับผิวแห้งมาอย่างยาวนานหลายศตวรรษ และยังเชื่อกันว่ารากโกโบนั้นช่วยลดน้ำมันและมีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

และนอกจากจะมาพร้อมกับคุณสมบัติในการช่วยปลอบประโลมผิวได้อย่างอ่อนโยนแล้วก็ยังมาพร้อมกลิ่นหอมเป็นธรรมชาติที่ช่วยปลอบประโลมผ่อนคลายจิตใจได้เป็นอย่างดี โดยหลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้วก็สามารถปลอบประโลมผิวได้อย่างง่าย ๆ เพียงแค่หยดโทนเนอร์ดอกคาเลนดูล่า Kiehl’s Calendula Toner ลงบนแผ่นสำลีที่สะอาด และทาเบา ๆ บริเวณผิวหน้าให้ทั่วโดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา ช่วยมอบผิวหน้าที่มีความกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นรวมไปถึงสามารถขจัดสิ่งสกปรกตกค้างที่อยู่ในบริเวณผิวได้อย่างหมดจดล้ำลึก ผิวหน้าของคุณจะรู้สึกสะอาดและมีสัมผัสที่เนียนละเอียดมากยิ่งขึ้น มอบสัมผัสใหม่แห่งการปลอบประโลมผิวที่สุดแสนประทับใจ ซึ่งหลาย ๆ คนที่ใช้ก็พบว่าสามารถช่วยลดรอยผื่นแดงและการอักเสบของสิวได้เป็นอย่างดี

28


พบกับครีมเพิ่มความชุ่มชื้นที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวอย่างวอเตอร์ครีม Kiehl's Calendula ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโทนเนอร์ยอดนิยมอย่าง Calendula Herbal-Extract Toner จนกลายมาเป็น Calendula Water Cream ครีมที่ให้สัมผัสดุจน้ำที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกด้วยสารสกัด Calendula เข้มข้น ซึ่งได้มาจากดอก Calendula หรือดอกดาวเรืองฝรั่ง ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยของ Kiehl's ทำให้ได้วอเตอร์ครีมที่มีเนื้อครีมบางเบาอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของครีม kiehl's ช่วยฟื้นฟูผิวของคุณได้อย่างล้ำลึก

คุณสมบัติของครีมเพิ่มความชุ่มชื้น Calendula Water Cream นั่นก็คือเป็นครีมบำรุงผิวในรูปแบบน้ำที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา อ่อนโยน พร้อมเข้าบำรุงผิวของคุณและช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดไม่ว่าจะเป็นการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและช่วยเพิ่มความกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดภายในเวลาเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น อีกทั้งยังช่วยลดรอยแดงและจุดด่างดำเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง และยังช่วยปรับผิวให้มีความเรียบเนียนกระจ่างใสพร้อมลดริ้วรอยที่เกิดจากผิวแห้งกร้านได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการครีมบำรุงผิวเนื้อบางเบา อ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายที่สามารถช่วยปรับสภาพผิวของคุณให้มีความเรียบเนียนกระจ่างใสและยังช่วยบำรุงให้ผิวของคุณนั้นมีความนุ่มชุ่มชื้นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ความลับที่มีอยู่ในครีมเพิ่มความชุ่มชื้น Calendula Water Cream ของเรานั่นก็คือ ในทุก ๆ ส่วนของเนื้อครีมที่มีอยู่ใน Calendula Water Cream นั้นก็จะประกอบไปด้วยกลีบของดอกคาเลนดูล่าเล็ก ๆ ในขนาดระดับไมครอนหลายร้อยกลีบผสมรวมอยู่ด้วย ซึ่งกลีบดอกคาเลนดูล่าหรือดอกดาวเรืองฝรั่งแต่ละกลีบนั้นก็จะมีสารประกอบที่เรียกว่า Lutein ซึ่งสารชนิดนี้ก็มีสรรพคุณที่ช่วยในการปลอบประโลมผิว ไม่ว่าจะเป็นช่วยลดอาการระคายเคือง ช่วยสมานแผล ช่วยลดการอักเสบ ลดการอุดตัน ป้องกันอนุมูลอิสระ ช่วยชะลออายุของผิว เสริมความชุ่มชื้นให้กับผิว นอกจากนี้ก็ยังช่วยเร่งการก่อตัวของชั้นผิวจึงทำให้สามารถสร้างชั้นผิวใหม่มาทดแทนได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งช่วยทำให้ผิวของคุณนั้นดูมีสุขภาพดีและแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

และเพื่อให้ดอกคาเลนดูล่าของเราที่อยู่ใน Calendula Water Cream สามารถปลดปล่อยสารประกอบ Lutein ออกมาได้อย่างหมดจด ดอกคาเลนดูล่าของเราก็จะถูกนำไปผ่านกรรมวิธีผลิตแบบพิเศษด้วยการนำไปแช่เอาไว้ที่อุณหภูมิสูง ก่อนที่จะนำมาผสมลงใน Calendula Water Cream เพื่อมอบวอเตอร์ครีมบำรุงผิวที่แสนอ่อนโยน ช่วยปลอบประโลมและบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้น เรียบเนียนกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวของคุณแข็งแรงและความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

29


เว็บแนะนำ บ้าน รีวิวบ้าน บ้านเดี่ยว บ้านแฝด แนะนำข้อมูล บ้านเดี่ยว บ้านจัดสรร บ้านมือสอง ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ด้วยดีไซน์สง่างามสมความภาคภูมิ คิดทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิต สู่ฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานเพื่อเชื่อมต่อความสุขและความผูกพันของครอบครัว และยังเชื่อมต่อกับสังคมคุณภาพ ด้วยคลับเฮาส์ และส่วนกลางที่ออกแบบอย่างดี พร้อมความอุ่นใจจากมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด ผ่านเทคโนโลยีทันสมัยครอบคลุมทุกพื้นที่ บ้าน คือ สิ่งที่อยู่อาศัยให้่ผู้พักอาศัยได้พักผ่อน พร้อมกับมีความอบอุ่น คำว่าบ้านอาจมีความหมายรวมถึงอาคารหรือห้องพักที่ใช้พักอาศัยด้วย หรือที่อยู่ บริเวณที่เรือนตั้งอยู่ ถิ่นที่มีมนุษย์อยู่

ความหมายของคำว่า “บ้าน” บ้าน คือ สิ่งที่อยู่อาศัยให้ผู้พักอาศัยได้พักผ่อน พร้อมกับมีความอบอุ่น คำว่าบ้านอาจมีความหมายรวมถึงอาคาร บ้านจัดสรร หรือห้องพักที่ใช้พักอาศัยด้วย หรือที่อยู่ บริเวณที่เรือนตั้งอยู่ ถิ่นที่มีมนุษย์อยู่

บ้านเดี่ยว

• มีพื้นที่กว้างขวาง โปร่งสบาย
• ให้ความเป็นส่วนตัวมากกว่าที่อยู่อาศัยแบบอื่น ๆ
• มีขนาดพื้นที่ไม่ต่ำกว่า 50 ตารางเมตรตามกฎหมาย

บ้านแฝด

มีลักษณะเป็นบ้าน 2 หลัง มีฝาบ้านด้านหนึ่งติดกัน สร้างขึ้นเป็นคู่

• บริเวณคล้ายบ้านเดี่ยว แต่พื้นที่น้อยกว่า มีความเป็นส่วนตัวน้อยกว่าบ้านเดี่ยว
• มีขนาดที่ดินไม่ต่ำกว่า 35 ตารางวาตามกฎหมาย บ้าน

30


ในยุคแบบนี้ สถานการณ์แบบนี้ เชื่อว่าคุณผู้ชมหลายคนจะต้องคิดไม่ตกและจะต้องกังวลจากสถานการณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเศรษฐกิจ การเมือง รวมถึงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ได้มีการกระจายไปอย่างหนักในช่วงนี้ ทำให้คุณผู้ชมหลายคนจะต้องอยู่บ้านและกักตัวป้องกันตัวเองและแน่นอนว่ามันจะต้องมีวิธีแก้ด้วยการสร้างความบันเทิงและสีสันให้กับตนเอง ดังนั้นเราจึงมี เว็บหนังออนไลน์ มาแนะนำรับรองได้เลยว่าทุกคนจะได้เปิดประสบการณ์ในการรับชมรับฟังหนังออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ

การเริ่มต้นแต่ละวันคนเราก็มักจะเจอเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นทั้งสุขและทุกข์ไม่เท่ากันและมันมักจะมีวิธีการที่จะทำให้เรานั้นแฮปปี้ไปด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารและกิจกรรมต่างๆ รวมถึงการไปเจอผู้คนแต่ช่วงนี้ก็อาจจะเจอใครได้ยากหน่อว เราจึงอยากชักชวนให้มาเปิด ดูหนังออนไลน์ กันดีกว่า การดูหนังเป็นการสร้างความบันเทิงและความสนุกสนานได้อีกรูปแบบหนึ่งและเราเชื่อว่าคุณผู้ชมก็ใช้วิธีนี้เล่นเดียวกัน365HD.NET เว็บดูหนังฟรีที่หลายคนเลือกที่จะเข้ามาติดตามรับชมกัน ตั้งแต่ที่คุณผู้ชมเปิดเข้ามาในเว็บหนังนี้จะได้เจอกับ หนังออนไลน์ มากมายหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็นทั้งหนังใหม่ที่ยังไม่เคยได้สัมผัสถึงความสนุกที่สามารถรับชมได้ก่อนใครเพื่อน รวมถึงหนังเก่า หนังภาคต่อ และยังมีซีรี่ย์ที่อาจเป็นเรื่องโปรดของคุณที่สามารถติดตามรับในเว็บหนังของเราได้อย่างฟรีๆแบบไม่ต้องเสียตังค์สักบาทเลยก็ว่าได้

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เมื่อไหร่ คุณก็สามารถกดเข้าเว็บหนังของเราผ่านมือถือ ,คอมพิวเตอร์ ,Smart TV ,Tablet ต่างๆ ซึ่งเป็นเว็บหนังอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดู หนังชนโรง ใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ FullHD จนไปถึงความคมชัดระดับ 4K กันเลยทีเดียว สุดท้ายนี้เราก็อยากฝากเว็บหนังดูฟรีไว้ให้ทุกคนได้เข้ามารับชมรับฟัง แถมยังมีการอัพเดตหนังมาใหม่ หนังดัง หนังฮิต ให้ทุกคนได้ติดตามกันในทุกวันอีกด้วย

31
จำหน่ายเทปพันสายไฟ เทปพันสายไฟ เนื้อเทปทำจาก PVC หนา 0.13 mm. มีความยืดหยุ่นสูง แข็งแรง ทนแรงดันไฟฟ้าได้ถึง 600 Volts และทนอุณหภูมิได้ถึง 80 องศา เทปพันสายไฟสามารถฉีกขาดได้ด้วยมือ จึงทำให้สะดวกในการใช้งานคุณสมบัติเทปพันสายไฟ

เทปพันสายไฟ ผลิตจาก PVC คุณภาพสูง เหนียว ยืดหยุ่นได้
• ทนแรงดันไฟฟ้าได้สูงถึง 5,000 โวลต์
• ทนอุณหภูมิได้ถึง 80 องศา
• ฉีกขาดได้ด้วยมือ ใช้งานสะดวก

การใช้งานเทปพันสายไฟ

• เทปพันสายไฟ ใช้พันสายไฟ อุปกรณ์ไฟฟ้า งานก่อสร้าง

32
เชื่อว่าสาวๆ ที่เพิ่งหัดทาครีมคงสงสัยกันไม่น้อยเลยว่าครีมกับเซรั่มบำรุงผิวสองอย่างนี้มีความแตกต่างกันอย่างไร และควรใช้อะไรก่อน-หลังเพื่อให้ได้ผลดีที่สุดซึ่งในวันนี้เราก็จะมาไขข้อสงสัยเรื่องนี้ให้สาวๆ ได้รับรู้กันค่ะ

ครีม (Cream) คือ ไอเทมบำรุงผิวที่จะมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวได้เป็นอย่างดี เวลาที่เราทาครีมหลายคนคงสังเกตเห็นว่าครีมและจะให้ความรู้สึกเหนียว และจะดูดซึมเข้าสู่ผิวช้า และไม่สามารถซึมเข้าสู่ผิวชั่นในได้จึงสามารถบำรุงได้แต่ผิวชั้นนอกเท่านั้น ครีมจึงเหมาะกับคนที่ผิวปกติและคนผิวแห้ง ไม่ค่อยเหมาะกับคนผิวมัน

เซรั่ม (Serum) จะมีลักษณะของโมเลกุลขนาดเล็ก ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่เข้มข้นกว่าครีม และมีความบางเบา ทำให้มันสามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้เร็วและล้ำลึก ซึ่งสามารถซึมได้ถึงระดับโครงสร้างผิวเลยทีเดียว ทำให้เราสามารถมองเห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวอย่างชัดเจนเมื่อใช้เซรั่มบำรุงผิวไปสักระยะเวลาหนึ่ง

สรุปความต่างของคุณสมบัติระหว่างเซรั่มกับครีม

- เซรั่มบำรุงผิวมีความเข้มข้นสามารถบำรุงได้ล้ำลึกกว่าครีม จึงทำให้เห็นผลลัพธ์ที่เร็วกว่า
- เซรั่มมีเนื้อบางเบาซึมได้เร็วกว่า เมื่อเทียบกับครีมที่จะรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ
- เซรั่มจะซึมลึกเข้าสู่ผิวชั้นในเพื่อบำรุงผิว ในขณะที่ครีมจะให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวชั้นนอก
- เซรั่มไม่สามารถให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้เท่ากับครีมรั่มจะ

โดนวิธีการใช้งานควรใช้เซรั่มในการบำรุงผิวก่อนเพราะเซรั่มบำรุงผิวจะมีขนาดของโมเลกุลเล็กกว่าครีมบำรุงผิว ส่วนครีมบำรุงผิวเป็นตัวบำรุงที่มีเนื้อข้นที่สุด จึงควรทาเป็นลำดับสุดท้าย ควรเรียงลำดับการทาดังนี้เพื่อให้ครีมและเซรั่มสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะหากใช้ผิดขั้นตอนก็อาจทำให้ประสิทธิภาพของการบำรุงผิวเราลดลงจาก 100% เหลือเพียง 50% ได้ เพราะครีมตัวหนึ่งอาจไปขัดขวางการดูดซึม Active Ingredient ของครีมอีกตัวหนึ่งได้นั่นเอง

33
ในปัจจุบันผู้ชายเองก็นิยมใช้น้ำหอมไม่น้อยไปกว่าผู้หญิงเลย เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดี ความประทับใจให้กับคนอื่นๆ ที่พบเจอกัน นอกจากนี้น้ำหอมผู้ชายยังมีกลิ่นต่างๆ ที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์และเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ละสไตล์ของกลิ่น เชื่อว่าคุณผู้ชายที่เข้ามาอ่านบทความในวันนี้ส่วนใหญาคงเป็นมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มใช้น้ำหอมได้ไม่นาน และไม่รู้ว่าจะต้องเลือกอย่างไรดี วันนี้เราเลยจะมาแชร์ทริคในการเลือกน้ำหอมสำหรับผู้ชายให้คุณได้ลองนำไปทำตามเพื่อเลือกน้ำหอมกลิ่นที่ตรงใจคุณที่สุด

แน่นอนว่าการเลือกน้ำหอมผู้ชายเราจะต้องเลือกจากกลิ่นที่ชอบ แต่วิธีการลองให้ถูกวิธี คือ

1. ให้ฉีดน้ำหอมลงบนข้อพับแขน
2. ทิ้งไว้ 15-20 นาที
3. เมื่อครบเวลากลิ่นน้ำหอมผสมกลืนเข้ากับกลิ่นกายแล้ว ค่อยลองหอมดูอีกครั้งว่าคุณยังชอบกลิ่นนั้นไหม
4. ห้ามลองกลิ่นจากกระดาษเทสต์ที่พนักงานยื่นให้ ให้ขอลองฉีดที่ตัวตามที่บอกเท่านั้น
5. ที่สำคัญอย่างฉีดน้ำหอมไกลจากตัวเกินไป เพราะจะทำให้กลิ่นฉุน และหากฉีดโดนเสื้อผ้าก็อาจทำให้เกิดรอยด่างบนเสื้อผ้าได้อีกด้วย
6. ฉีดให้พอดี อย่าฉีดเยอะเกินไปเพราะจะทำให้กลิ่นหอมกลายเป็นกลิ่นฉุน หากพลาดฉีดเยอะเกินไปแนะนำให้ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดน้ำหอมออก หรืออกไปเดินที่กลางแจ้งสักพักให้กลิ่นน้ำหอมระเหยไป หากคุณได้เทสต์เตอร์ขวดเล็กๆ มาทดลองที่บ้านก็อาจเปลี่ยนเสื้อตัวใหม่ และอาบน้ำไปเลยแล้วค่อยกลับมาฉีดน้ำหอมใหม่จะดีที่สุด

สำหรับคุณผู้ชายคนไหนที่ต้องการใช้น้ำหอมกลิ่นแรงๆ ให้หอมฟุ้งกระจายก็สามารถเลือกได้ตามความชอบแต่ให้จำไว้ว่าหอมแรงได้ แต่หอมฉุน และจะทำให้คนรอบข้างเวียนหัวได้ เริ่มแรกหากคุณยังไม่รู้ว่าจะใช้กลิ่นอะไรดี ก็แนะนำให้ลองเริ่มจากกลิ่นสปอร์ตก่อนก็ได้ เพราะเป็นกลิ่นที่ผู้ชายนิยมใช้กันทั่วไปนั่นเอง หากคุณสนใจน้ำหอมผู้ชายที่มีกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ และเสน่ห์ น้ำหอมผู้ชาย ysl ก็สามารถตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี

34


FBS คือ โบรกเกอร์ FOREX ที่ได้รับความนิยมทั้งในไทย และต่างประเทศ
เพราะเป็นโบรกเกอร์ที่มีประเภทบัญชีที่หลากหลาย และมีโปรโมชั่นมากมาย
มีความมั่นคงและความปลอดภัยสูง จดทะเบียนใบรับรอง IFSC และ CySEC
มีคนไทยให้บริการ ตอบคำถามผ่านทางออนไลน์
ฝาก ถอน เงินผ่านระบบธนาคารออนไลน์ของไทยได้
เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 11 ปี
และยังมี ระบบ Copy Trade เป็นของตัวเองอีกด้วยตั้งแต่ปี 2020 ถึง 2024 โบรกเกอร์ FBS ได้เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ
ให้กับทีมฟุตบอลระดับโลกอย่าง Barcelona ที่มีนักฟุตบอลเบอร์ 1 ของโลก
อย่าง Lionel Messi(ลิโอเนล เมสซิ) อยู่ในทีม
แสดงถึงความเป็นมืออาชีพ และเป็นผู้นำ
ในตลาด FOREX ของโบรกเกอร์ FBS ได้เป็นอย่างดี

FBS ดีไหม FBS มีคนเข้าเว็บไซต์เดือนละกว่า 2.5 ล้านคน อ้างอิงตามเว็บด้านล่าง
https://www.similarweb.com/website/fbs.com/#overview

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FBS รีวิว
https://thaifreeforex.com/th/pages/28608
35
เครื่องสำรองไฟ UPS ย่อมาจาก Uninterruptible Power Supply เครื่อง UPS หรือ เครื่องสำรองไฟ มีไว้เพื่อป้องกัน ระบบไฟตก ไฟกระชากที่จะเกิดขึ้นในระบบ ช่วยยืดอายุการใช้งานอุปกรณ์ เครื่องบันทึกเวลา ZKTeco ,HIP ที่อยู่ในพื้นที่ไฟฟ้าไม่คงที่ มีไฟตกหรือไฟดับบ่อย สำหรับอายุการใช้งาน แบเตอร์รี่ในเครื่องสำรองไฟ (UPS) นั้น โดยปกติแบตเตอร์รี่ 1 ก้อน จะมีอายุการใช้งาน 1-2 ปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณการใช้งาน อุณหภูมิ ของสภาพแวดล้อมความสำคัญเครื่องสำรองไฟ

หากไฟตกเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าที่มี UPS สามารถป้องกันไฟตกไฟกระชากได้ แล้วสำรองไฟได้นานเท่าไหร่ ?

ตามมาตรฐาน JIS จะทดสอบโดย การดึงกระแสไฟออก 0.375A (7.5AH/20HR) ดึงกระแสไฟออกจนโวลท์ขณะไฟเต็มประมาณ 12.70-13.00V ดึงไฟออกด้วยกระแสคงที่ 0.375A จนโวลท์ของแบตลดลงเหลือ 10.50V จะสามารถดึงได้ประมาณ 20 ชม.)

ปกติจะสำรองเครื่องบันทึกเวลาได้ราว ๆ 5-6 ชม. โดยประมาณ ยิ่งนานวัน ชั่วโมงการสำรอง จะค่อย ๆ ลดลงตามปกติของอายุของแบเตอร์รี่

JIS คือ มาตรฐานอุตสาหกรรมของญี่ปุ่นเป็นมาตรฐานที่ใช้สำหรับกิจกรรมทางอุตสาหกรรมในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้รับการประสานงานจากคณะกรรมการมาตรฐานอุตสาหกรรมญี่ปุ่นและจัดทำโดยสมาคมมาตรฐานญี่ปุ่น คณะกรรมการ JISC ประกอบด้วยคณะกรรมการหลายประเทศทั่วโลกและมีบทบาทสำคัญในการจัดกิจกรรมมาตรฐานทั่วประเทศญี่ปุ่น

36


FBS คือ โบรกเกอร์ FOREX ที่ได้รับความนิยมทั้งในไทย และต่างประเทศ
เพราะเป็นโบรกเกอร์ที่มีประเภทบัญชีที่หลากหลาย และมีโปรโมชั่นมากมาย
มีความมั่นคงและความปลอดภัยสูง จดทะเบียนใบรับรอง IFSC และ CySEC
มีคนไทยให้บริการ ตอบคำถามผ่านทางออนไลน์
ฝาก ถอน เงินผ่านระบบธนาคารออนไลน์ของไทยได้
เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 11 ปี
และยังมี ระบบ Copy Trade เป็นของตัวเองอีกด้วยตั้งแต่ปี 2020 ถึง 2024 โบรกเกอร์ FBS ได้เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ
ให้กับทีมฟุตบอลระดับโลกอย่าง Barcelona ที่มีนักฟุตบอลเบอร์ 1 ของโลก
อย่าง Lionel Messi(ลิโอเนล เมสซิ) อยู่ในทีม
แสดงถึงความเป็นมืออาชีพ และเป็นผู้นำ
ในตลาด FOREX ของโบรกเกอร์ FBS ได้เป็นอย่างดี

FBS ดีไหม FBS มีคนเข้าเว็บไซต์เดือนละกว่า 2.5 ล้านคน อ้างอิงตามเว็บด้านล่าง
https://www.similarweb.com/website/fbs.com/#overview

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FBS รีวิว
https://thaifreeforex.com/th/pages/28608
37
ผู้ที่ประกอบกิจการหอพักคงต้องประสบกับปัญหาการแข่งขันที่สูงมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่เจ้าของหอพักต่างพากันชูมาเป้นจุดขายในการหาลูกขาย ไม่ว่าจะเป็นทีว ตู้เย็น แอร์ เฟอร์นิเจอร์ และเคเบิ้ลทีวี สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยที่ทำให้ผู้เช่าใช้ประกอบการตัดสินใจแทบทั้งสิ้น ดังนั้นเจ้าของหอพักต่าง ๆ จึงต้องยอมลงทุนในสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เหล่านี้เพื่อเรียกให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการมากที่สุด แต่สิ่งหนึ่งที่เหนือกว่าสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านั้น ที่ผู้เช่าคำนึงถึงมากที่สุดนั่นก็คือเรื่องของความปลอดภัยนั่นเอง

บางคนมาจากต่างจังหวัด เป็นผู้หญิง อยู่ตัวคนเดียว ก็ต้องเลือกหอพักที่มีความปลอดภัยมากที่สุด ดังนั้นหอพักไหนที่มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดก็จะเป้นตัวเลือกอันดับแรก และนี่เองจึงเป็นสาเหตุทำให้หอพักส่วนใหญ่นิยมติดตั้งประตูคีย์การ์ด เพราะนอกจากจะช่วยทำให้สถานที่นั้น ๆ ปลอดภัยแล้ว ยังสามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการจ้าง รปภ.มานั่งหลับยามอีกด้วยประตูคีย์การ์ด

ประตูคีย์การ์ด หรือ คีย์การ์ดประตูหอพัก เป็นเทคโนโลยีที่ปัจจุบันนี้มีการใช้อย่างแพร่หลาย อีกทั้งยังสามารถควบคุมการใช้งานประตูได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นตรวจสอบคนเข้าออก จำกัดสิทธิ์ในการใช้งานประตู ในการเข้าประตูจะใช้บัตรในการผ่านเข้าไป บัตรนั้นเรียกว่า บัตรคีย์การ์ด บัตรคีย์การ์ดคืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่ง ส่วนใหญ่ที่นิยมใช้กันจะมีลักษณะเป็นพลาสติกสีขาวขุ่น รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาดเท่าบัตร ATM ส่วนใหญ่นิยมใช้สำหรับ หอพัก คอนโด โรงแรม หรือสำนักงานต่าง ๆ เพราะสามารถใช้แทนบัตรพนักงานได้เลย ทำให้สะดวกไม่ต้องพกบัตรหลายใบ

อ่านต่อ - https://fingerscanshop.com/key-card-door/

38


FBS คือ โบรกเกอร์ FOREX ที่ได้รับความนิยมทั้งในไทย และต่างประเทศ
เพราะเป็นโบรกเกอร์ที่มีประเภทบัญชีที่หลากหลาย และมีโปรโมชั่นมากมาย
มีความมั่นคงและความปลอดภัยสูง จดทะเบียนใบรับรอง IFSC และ CySEC
มีคนไทยให้บริการ ตอบคำถามผ่านทางออนไลน์
ฝาก ถอน เงินผ่านระบบธนาคารออนไลน์ของไทยได้
เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 11 ปี
และยังมี ระบบ Copy Trade เป็นของตัวเองอีกด้วยตั้งแต่ปี 2020 ถึง 2024 โบรกเกอร์ FBS ได้เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ
ให้กับทีมฟุตบอลระดับโลกอย่าง Barcelona ที่มีนักฟุตบอลเบอร์ 1 ของโลก
อย่าง Lionel Messi(ลิโอเนล เมสซิ) อยู่ในทีม
แสดงถึงความเป็นมืออาชีพ และเป็นผู้นำ
ในตลาด FOREX ของโบรกเกอร์ FBS ได้เป็นอย่างดี

FBS ดีไหม FBS มีคนเข้าเว็บไซต์เดือนละกว่า 2.5 ล้านคน อ้างอิงตามเว็บด้านล่าง
https://www.similarweb.com/website/fbs.com/#overview

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FBS รีวิว
https://thaifreeforex.com/th/pages/28608
39
เครื่องสแกนลายนิ้วมือที่ไม่ใช่การสแกนลายนิ้วมืออีกต่อไป ต้องนิยามเช่นนั้นกับอุปกรณ์ Biometircs ที่ใช้เทคโนโลยีการรู้จัำเส้นเลือดดำ (Vein Recognition) หรืออาจจะเรียกว่าเป็น finger vein scan ก็คงไม่ผิดนัก เพราะแทนที่จะตรวจสอบลายนิ้วมือของบุคคลโดยใช้เส้นลายนิ้วมือที่ไม่เหมือนกัน แต่เทคโนโลยีนี้เปลี่ยนเป็นตรวจสอบเส้นเลือดฝอยบนปลาอยนิ้วมือแทนBiometrics

Biometrics (ไบโอเมตทริกซ์) คือ การเก็บข้อมูลอัตลักษณ์บุคคลสำหรับยืนยันตัวบุคคล เช่น การสแกนนิ้วมือสำหรับวีซ่า ยืนยันลักษณะบนใบหน้า ดวงตาและแม้กระทั่งการเต้นของหัวใจ ทั้งนี้จะใช้วิธีการจดจำใบหน้าเป็นวิธีการยืนยันตัวตนที่มีประสิทธิภาพ โดยผสมผสานเทคโนโลยีทางด้านชีวภาพและทางการแพทย์กับเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์เข้าด้วยกัน โดยการตรวจวัดลักษณะทางกายภาพและลักษณะทางพฤติกรรม ที่เป็นลักษณะเฉพาะของแต่ละคนมาใช้ในการระบุตัวบุคคลนั้น ๆ ได้อย่างถูกต้องแม่นยำ จึงทำให้มีความปลอดภัยและน่าเชื่อถือสูง และการเก็บข้อมูลเชิงอัตลักษณ์นี้ จะสามารถเก็บไว้ได้นาน

อ่านต่อ - https://fingerscanshop.com/biometrics/

40
Abarzaar รองเท้าเพื่อสุขภาพ 1 คู่ เพียง 199 บาท จากราคาปกติ 250 บาท  ส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง ทั่วประเทศสีรองเท้าเพื่อสุขภาพ

 • ดำ
 • น้ำเงิน
 • เทาอ่อน
 • ฟ้าอ่อน
 • เขียว
 • เหลือง
 • ชมพูรายละเอียดรองเท้าเพื่อสุขภาพ Abarzaar

 • รองเท้านวดเพื่อสุขภาพ
 • มีปุ่มนวดส้นเท้าและจมูกเท้า และโค้งนู้นรับอุ้งเท้า มีกันลื่น
 • พื้นหนา​ 3​cm​ นุ่มมากค่ะ
 • ไซส์​ 36-37 ยาว 24 cm
 • ไซส์​ 38-39 ยาว 25 cm
 • ไซส์​ 40-41 ยาว 26 cm
 • วัสดุ ยาง EVA คุณภาพดี ใส่สบาย-พื้นหนานุ่ม ยืดหยุ่น รองรับแรงกระแทก
 • ช่วยป้องกันการลื่น การหกล้ม
 • ล้างดูแลทำความสะอาดง่าย
 • มีช่องระบายอากาศด้านข้าง ไม่สะสมกลิ่นอับจากเท้า
 • มีปุ่มนวดบริเวณส้นเท้าและจมูกเท้า และนู้นโค้งรับบริเวณอุ้งเท้า
 • ลดการปวดเมื่อยขณะที่ นั่ง ยืน เดิน
 • ช่วยบรรเทาการตึง และเมื่อยล้าของกล้าเนื้อ
 • ผ่อนคลาย ลดการปวดขา ปวดเข่า


สั่งเลย : m.me/606040400051202

41
Abarzaar รองเท้าเพื่อสุขภาพ 1 คู่ เพียง 199 บาท จากราคาปกติ 250 บาท  ส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง ทั่วประเทศสีรองเท้าเพื่อสุขภาพ

 • ดำ
 • น้ำเงิน
 • เทาอ่อน
 • ฟ้าอ่อน
 • เขียว
 • เหลือง
 • ชมพูรายละเอียดรองเท้าเพื่อสุขภาพ Abarzaar

 • รองเท้านวดเพื่อสุขภาพ
 • มีปุ่มนวดส้นเท้าและจมูกเท้า และโค้งนู้นรับอุ้งเท้า มีกันลื่น
 • พื้นหนา​ 3​cm​ นุ่มมากค่ะ
 • ไซส์​ 36-37 ยาว 24 cm
 • ไซส์​ 38-39 ยาว 25 cm
 • ไซส์​ 40-41 ยาว 26 cm
 • วัสดุ ยาง EVA คุณภาพดี ใส่สบาย-พื้นหนานุ่ม ยืดหยุ่น รองรับแรงกระแทก
 • ช่วยป้องกันการลื่น การหกล้ม
 • ล้างดูแลทำความสะอาดง่าย
 • มีช่องระบายอากาศด้านข้าง ไม่สะสมกลิ่นอับจากเท้า
 • มีปุ่มนวดบริเวณส้นเท้าและจมูกเท้า และนู้นโค้งรับบริเวณอุ้งเท้า
 • ลดการปวดเมื่อยขณะที่ นั่ง ยืน เดิน
 • ช่วยบรรเทาการตึง และเมื่อยล้าของกล้าเนื้อ
 • ผ่อนคลาย ลดการปวดขา ปวดเข่า


สั่งเลย : m.me/606040400051202

42


ศูนย์รวม ถัง IBC ขนาด 1,000 ลิตร ถัง IBC หรือ Intermediate Bulk Container มีรูปทรงเป็นสี่เหลี่ยมตัวถังทำจากพลาสติกชนิด High Density Polyethylene (HDPE) โครงเหล็กด้านนอกผลิตจากเหล็กชุปกัลป์วาไนซ์ เหมาะสำหรับการเก็บรักษาหรือการขนส่งสินค้าประเภทน้ำ หรือ ผง สามารถวางซ้อนกันได้ จะใช้ในอุตสาหกรรม เช่น เคมีภัณฑ์ โซเว้น ยารักษาโรค อาหาร น้ำมัน โดยถัง IBC จะมีราคาถูกสำหรับการขนส่งสินค้า วาล์วและฝาบนสะดวกในการเติมและถ่ายสินค้าออกจากถัง

ถัง IBCข้อดีของ ถัง IBC สามารถวางซ้อนกันได้ ใช้รถยกขนย้ายได้สะดวก ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ โดย ถัง IBC เป็นที่นิยมใช้ในประเทศไทยจะเป็นขนาด 1,000 ลิตร ผลิตโดยพลาสติกชนิด High density polyethylene โครงเหล็กชุปกัลป์วาไนซ์ ออกแบบและทดสอบเพื่อมาตรฐาน UN/DOT สำหรับขนส่งสินค้าของเหลว

ฝ่ายขายยินดีให้บริการ

บริษัท เอพีที โกลบอล จำกัด
โทร : 094-454-1994 , 081-445-8669
Line ID : @BULK1000
Web : www.ibc-1000.com

43


ศูนย์รวม ถัง IBC ขนาด 1,000 ลิตร ถัง IBC หรือ Intermediate Bulk Container มีรูปทรงเป็นสี่เหลี่ยมตัวถังทำจากพลาสติกชนิด High Density Polyethylene (HDPE) โครงเหล็กด้านนอกผลิตจากเหล็กชุปกัลป์วาไนซ์ เหมาะสำหรับการเก็บรักษาหรือการขนส่งสินค้าประเภทน้ำ หรือ ผง สามารถวางซ้อนกันได้ จะใช้ในอุตสาหกรรม เช่น เคมีภัณฑ์ โซเว้น ยารักษาโรค อาหาร น้ำมัน โดยถัง IBC จะมีราคาถูกสำหรับการขนส่งสินค้า วาล์วและฝาบนสะดวกในการเติมและถ่ายสินค้าออกจากถัง

ถัง IBCข้อดีของ ถัง IBC สามารถวางซ้อนกันได้ ใช้รถยกขนย้ายได้สะดวก ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ โดย ถัง IBC เป็นที่นิยมใช้ในประเทศไทยจะเป็นขนาด 1,000 ลิตร ผลิตโดยพลาสติกชนิด High density polyethylene โครงเหล็กชุปกัลป์วาไนซ์ ออกแบบและทดสอบเพื่อมาตรฐาน UN/DOT สำหรับขนส่งสินค้าของเหลว

ฝ่ายขายยินดีให้บริการ

บริษัท เอพีที โกลบอล จำกัด
โทร : 094-454-1994 , 081-445-8669
Line ID : @BULK1000
Web : www.ibc-1000.com

44
เบื่อไหมที่เครื่องสแกนลายนิ้วมือคุณต้องมี Sever ไว้เก็บข้อมูลหรือโปรแกรมคอมพิวเตอร์ มาทำความเข้าใจระบบบันทึกเวลาแบบ Cloud กันแล้วคุณจะลดค่า Server ลงไปได้เยอะระบบบันทึกเวลาเข้าออกและควบคุมการเปิดประตูที่ทำงานบนระบบคลาวด์ (Cloud) ข้อมูลการเข้าออกที่บันทึกด้วยเครื่องอ่านบัตรหรือลายนิ้วมือจะถูกส่งไปจัดเก็บที่เครื่องแม่ข่ายในศูนย์ข้อมูลผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต พนักงาน ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลสามารถเรียกดูข้อมูลการเข้าออกงานของพนักงานในองค์กรผ่านโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ (Web browser) ทั่วไปได้โดยสะดวกทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์แท็บเล็ต หรือ สมาร์ทโฟน (Android, iPad, iPhone) โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งเครื่องแม่ข่ายหรือซอฟต์แวร์ใด ๆ

อ่านเพิ่มเติม : https://fingerscanshop.com/finger-scan-cloud/

45
ผู้ใช้งานเครื่องสแกนใบหน้าหลายท่านเจอปัญหาเครื่องสแกนทำงานตลอดเวลา แค่เดินผ่านเครื่องสแกนก็พร้อมตรวจจับเปรียบเทียบใบหน้าให้เลยทันทีเครื่องสแกนใบหน้านอกจากจะมีกล้องทำหน้าที่ตรวจสอบเปรียบเทียบใบหน้าของพนักงานแล้วในระบบยังมี Sensor ที่ใช้ในการตรวจจับความเคลื่อนไหวอีกด้วย เมื่อมีวัตถุเคลื่อนตัวผ่าน Sensor เครื่องสแกนใบหน้าก็จะตัดเข้าสู่โหมดตรวจสอบใบหน้าเลยทันที หากมีการสแกนใบหน้าหรือเครื่องสแกนสามารถตรวจสอบใบหน้าพนักงานได้ระบบก็จะบันทึกเวลาเก็บไว้ แต่หากเป็นการเดินผ่านที่ไม่ตั้งใจสแกนเครื่องสแกนจะตรวจสอบใบหน้าไม่ได้ ไม่มีผลใด ๆ ต่อระบบแต่อาจมีผลต่อความรู้สึกของผู้ใช้งานเพราะดูเหมือนเครื่องสแกนใบหน้าจะทำงานอยู่ตลอดเวลานั้นเอง

อ่านเพิ่มเติม : https://fingerscanshop.com/fingerscan-always/

46
ผู้ใช้งานเครื่องสแกนใบหน้าหลายท่านเจอปัญหาเครื่องสแกนทำงานตลอดเวลา แค่เดินผ่านเครื่องสแกนก็พร้อมตรวจจับเปรียบเทียบใบหน้าให้เลยทันทีเครื่องสแกนใบหน้านอกจากจะมีกล้องทำหน้าที่ตรวจสอบเปรียบเทียบใบหน้าของพนักงานแล้วในระบบยังมี Sensor ที่ใช้ในการตรวจจับความเคลื่อนไหวอีกด้วย เมื่อมีวัตถุเคลื่อนตัวผ่าน Sensor เครื่องสแกนใบหน้าก็จะตัดเข้าสู่โหมดตรวจสอบใบหน้าเลยทันที หากมีการสแกนใบหน้าหรือเครื่องสแกนสามารถตรวจสอบใบหน้าพนักงานได้ระบบก็จะบันทึกเวลาเก็บไว้ แต่หากเป็นการเดินผ่านที่ไม่ตั้งใจสแกนเครื่องสแกนจะตรวจสอบใบหน้าไม่ได้ ไม่มีผลใด ๆ ต่อระบบแต่อาจมีผลต่อความรู้สึกของผู้ใช้งานเพราะดูเหมือนเครื่องสแกนใบหน้าจะทำงานอยู่ตลอดเวลานั้นเอง

อ่านเพิ่มเติม : https://fingerscanshop.com/fingerscan-always/

47
วิธีการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นสำหรับผู้ใช้งานเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า หรือระบบควบคุมประตู เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าในเบื้องต้นได้ก่อนที่จะเรียกช่างเข้าไปดูแล เราจะแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้านี้อย่างไร?ทำความเข้าใจกันก่อนว่าระบบควบคุมประตูนั้นสามารถเชื่อมต่อได้ 2 แบบ คือ เชื่อมต่อระบบกับเครื่องสแกนลายนิ้วมือ หรือเครื่องสแกนใบหน้าโดยตรง กับเชื่อมต่อระบบผ่าน Power Supply ความแตกต่างนั้น คือ กรณีที่เชื่อมต่อระบบหลังเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าเมื่อเครื่องสแกนดับ เสียหรือเปิดไม่ติด ชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้าก็จะคลายล็อคทันที แต่หากเชื่อมต่อผ่าน Power Supply เมื่อเครื่องสแกนดับชุดกลอนไฟฟ้าจะยังคงทำงาน

ส่วนใหญ่มักเกิดจากไฟกระชาก ทำให้กระแสไฟฟ้าวิ่งเข้า เครื่องสแกนเกินกว่าที่ตัวเครื่องจะรับได้ทำให้เครื่องสแกนพัง แต่ชุดควบคุมประตูจะยังคงทำงานหากเชื่อมต่อระบบผ่าน Power Supply

อ่านเพิ่มเติม : https://fingerscanshop.com/power-surge/

48
ปัญหาหลาย ๆ ท่านที่เกิดขึ้นกระทันหัน เช่น จะจัดงานสังสรรค์ก็ต้องเตรียมหลาย ๆ อย่าง ทั้งสถานที่เวลาบัตรเชิญและความบันเทิงเหล่านี้เป็นต้น แต่สิ่งที่ไม่ควรลืมจัดเตรียมอันดับแรกเลยคือเหล้าไวน์ เพราะต้องมีระบบแยกซื้อด้วยว่าจะเอาเหล้าแบบไหนไวน์แบบไหนที่จะเหมาะกับคนกลุ่มไหนที่เราเชิญมา เพราะถ้าแขกมีอายุที่แตกต่างกันก็ต้องสั่งของหลาย ๆ อย่างมารองรับด้วยว่าแต่ละคนชอบไม่เหมื่อนกัน เช่นบางคนชอบไวน์หรือเหล้าหนัก ๆ แต่ผู้หญิงก็ชอบแชมเปญหรืออะไรที่เบา ๆ ที่เหมาะกันงานเรื่อย ๆขายเหล้า

แล้วจะสั่งซื้อพวกเหล้านอกไวน์นอกที่ได้ราคาดี ๆ ประหยัด ๆ และจัดส่งได้ตามกำหนดมาจัดในงานของเราได้ยังไง อันนี้ต้องหาดูเจ้าที่บริการดีและคุยกันรู้เรื่องด้วย เราถึงจะมั่นใจได้ว่าได้ของแท้แน่นอน ไม่มีปัญหาการจัดส่งด้วย เราก็เลยนึกขึ้นได้ว่าทุก ๆ คนต้องการเหล้านอกไวน์นอกที่สำหรับจัดการต่าง ๆ และไว้ดื่มเองที่บ้านกับเพื่อนหรือแฟนเรา ในบรรยกาศที่ไม่ต้องออกไปข้างนอก ณ ตอนนี้เพราะตอนนี้อยู่บ้านก็สั่งได้แล้ว ไม่ต้องไปหาซื้อเองให้ยากเสียเวลาเอาเวลาที่ว่าง ๆ มาเตรียมกับแกล้มไว้ดีกว่า ว่าจะทำอะไรกินดี ชวนเพื่อนหรือญาติ ๆ เรามาด้วยไหมจะได้มานั่งดื่มคุยกัน ส่วนสินค้าทางเราเป็นคนจัดการให้เองรับประกันสินค้าให้เหล้านอก ไวน์นอกของแท้ มีปัญหาอะไรจัดการให้ทันที เพราะเราขายเหล้ามานาน เราคุยง่ายคุยรู้เรื่องแค่คุณถามมาเรายินดีให้บริการเต็มที ไม่ว่าท่านจะปรึกษาเราก่อน ก็ยินดีให้คำตอบทุก ๆ ท่านครับ แต่ว่าทางเราสินค้าอยู่ต่างประเทศต้องใช้เวลาจัดส่งด้วยครับ เป็นไปได้ให้ลูกค้าเผื่อเวลาให้เราด้วยครับ ระยะเวลาจัดส่ง

ติดต่อเรา

Line ID : @yhr3050r
Line Link : https://lin.ee/ubsJ1PK
Web :  www.เหล้านอก.com
Facebook : https://www.facebook.com/whiskyandwineshop/
Instagram : https://www.instagram.com/dutyfreeshop5/
Twitter : https://twitter.com/whiskydutyfree

49
ปัญหาหลาย ๆ ท่านที่เกิดขึ้นกระทันหัน เช่น จะจัดงานสังสรรค์ก็ต้องเตรียมหลาย ๆ อย่าง ทั้งสถานที่เวลาบัตรเชิญและความบันเทิงเหล่านี้เป็นต้น แต่สิ่งที่ไม่ควรลืมจัดเตรียมอันดับแรกเลยคือเหล้าไวน์ เพราะต้องมีระบบแยกซื้อด้วยว่าจะเอาเหล้าแบบไหนไวน์แบบไหนที่จะเหมาะกับคนกลุ่มไหนที่เราเชิญมา เพราะถ้าแขกมีอายุที่แตกต่างกันก็ต้องสั่งของหลาย ๆ อย่างมารองรับด้วยว่าแต่ละคนชอบไม่เหมื่อนกัน เช่นบางคนชอบไวน์หรือเหล้าหนัก ๆ แต่ผู้หญิงก็ชอบแชมเปญหรืออะไรที่เบา ๆ ที่เหมาะกันงานเรื่อย ๆขายเหล้า

แล้วจะสั่งซื้อพวกเหล้านอกไวน์นอกที่ได้ราคาดี ๆ ประหยัด ๆ และจัดส่งได้ตามกำหนดมาจัดในงานของเราได้ยังไง อันนี้ต้องหาดูเจ้าที่บริการดีและคุยกันรู้เรื่องด้วย เราถึงจะมั่นใจได้ว่าได้ของแท้แน่นอน ไม่มีปัญหาการจัดส่งด้วย เราก็เลยนึกขึ้นได้ว่าทุก ๆ คนต้องการเหล้านอกไวน์นอกที่สำหรับจัดการต่าง ๆ และไว้ดื่มเองที่บ้านกับเพื่อนหรือแฟนเรา ในบรรยกาศที่ไม่ต้องออกไปข้างนอก ณ ตอนนี้เพราะตอนนี้อยู่บ้านก็สั่งได้แล้ว ไม่ต้องไปหาซื้อเองให้ยากเสียเวลาเอาเวลาที่ว่าง ๆ มาเตรียมกับแกล้มไว้ดีกว่า ว่าจะทำอะไรกินดี ชวนเพื่อนหรือญาติ ๆ เรามาด้วยไหมจะได้มานั่งดื่มคุยกัน ส่วนสินค้าทางเราเป็นคนจัดการให้เองรับประกันสินค้าให้เหล้านอก ไวน์นอกของแท้ มีปัญหาอะไรจัดการให้ทันที เพราะเราขายเหล้ามานาน เราคุยง่ายคุยรู้เรื่องแค่คุณถามมาเรายินดีให้บริการเต็มที ไม่ว่าท่านจะปรึกษาเราก่อน ก็ยินดีให้คำตอบทุก ๆ ท่านครับ แต่ว่าทางเราสินค้าอยู่ต่างประเทศต้องใช้เวลาจัดส่งด้วยครับ เป็นไปได้ให้ลูกค้าเผื่อเวลาให้เราด้วยครับ ระยะเวลาจัดส่ง

ติดต่อเรา

Line ID : @yhr3050r
Line Link : https://lin.ee/ubsJ1PK
Web :  www.เหล้านอก.com
Facebook : https://www.facebook.com/whiskyandwineshop/
Instagram : https://www.instagram.com/dutyfreeshop5/
Twitter : https://twitter.com/whiskydutyfree

50
ในปัจจุบันที่นอนเป่าลมเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ทางเลือกสำหรับคนที่มีพื้นที่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นคอนโด บ้านที่มีห้องไม่ใหญ่มาก หรือห้องนั่งเล่น โดยที่นอนลักษณะนี้มีจุดเด่นในเรื่องของความสะดวก หากไม่ต้องการใช้งานก็เพียงแค่สูบลมออกและพับเก็บก็เป็นอันเสร็จ และยิ่งไปกว่านั้นที่นอนแบบนี้ยังมีน้ำหนักเบามาก พกพาติดรถไปใช้งานได้ในทุกที่ที่นอนเป่าลมโดยทั่วไปจะมีทั้งหมด 2 แบบ คือ ที่นอนเป่าลมไฟฟ้า และ ที่นอนเป่าลมรุ่นเติมลมธรรมดา โดยแต่ละแบบมีข้อแตกต่างกันเพียง 1 จุดคือวิธีการเติมลมและการเอาลมออกเพียงเท่านั้น วัสดุของที่นอนและความหนาของที่นอนเหมือนกันทุกด้านครับ

รายละเอียดที่นอนเป่าลม

- ขนาด 4.5 ฟุต (กว้าง 137 ซม. x ยาว 191 ซม. x สูง 22 ซม.)
- พื้นที่นอนเป็นลูกคลื่นช่วยระบายอากาศ รองรับแผ่นหลังนอนหลับสบาย
- โครงสร้างภายในแบบ Wave Beam มีความกระจายลมได้ทั่ว
- โครงสร้างภายในทำจากไวนิล
- เตียงนอนลมหนาเป็นพิเศษจึงนุ่มสบาย เหมาะแก่การพักผ่อน
- พื้นผิวด้านบนบุด้วยผ้ากำมะหยี่กันน้ำ ช่วยเพิ่มความสบายในการนอนพัก
- ทนทาน ทำความสะอาดได้
- พับเก็บง่าย พกพาสะดวก นำไปใช้ได้ทุกโอกาสทุกสถานที่
- แข็งแรงทนทาน โดยสามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 300 กก.

หน้า: [1] 2