ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - พรพจน์วงศ์สุขเสงี่ยม

หน้า: [1]
1
เช่าบูธ ให้เช่าบูธ บูธแสดงสินค้า ออกแบบบูธ Booth system บูธซิสเท็ม ขาย เช่าบูธสำเร็จรูป ราคาถูกจริง รับประกันคุณภาพงาน 100%

บริการรับจัดบูธทุกขนาดที่ลูกค้าต้องการ 2x2,3x3,ฯลฯ พร้อมอุปกรณ์ภายในบูธ เช่าห้องแต่งตัว พร้อมประตูบานเลื่อน และบอร์ดนิทรรศการ ครบวงจร พร้อมติดตั้งฟรี จัดส่งฟรี ในกรุงเทพฯ ต่างจังหวัดสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ งานเล็กงานใหญ่เราพร้อมดูแลทุกงาน เช่าเครื่องเสียง เช่าเวที  งานโครงสร้างและอุปกรณ์ต่างๆเพื่อการจัดงาน พร้อมบริการขนย้าย
>>อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา เราไม่ใช่นายหน้า เรามีของพร้อมทีมงานที่เต็มไปด้วยคุณภาพและมีความเป็นมืออาชีพ
งานด่วน รวดเร็ว ตรงเวลา ไม่ผิดพลาด ประหยัดงบ เราเน้นความคุ้มค่า และคุ้มค่ากับเงินที่ท่านไว้วางใจเราอย่างแน่นอน ราคาเป็นกันเอง ให้เราเป็นส่วนหนึ่งของงานท่าน
ผลงานที่ผ่านมาเช่น Road Show สายการบินศรีลังกาแอร์ไลน์,Good Year ที่สนามพีระเซอร์กิจพัทยา,งาน TO BE NUMBER ONE จากสำนักงานเขตทุ่งครุ งาน Big Moma 2016@เซนทรัลเวสเกต บางใหญ่,งาน English Program โรงเรียนสตรีวิทยา2
หมายเหตุ: ลูกค้าสามารถแจ้งงบประมาณที่ท่านมี เพี่อให้เราออกแบบงานที่ดีที่สุดได้
สถานที่: 34/70 หมู่ 13 ซ.โชคชัย 4 ซ.74 ถ.โชคชัย4 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม.ฯ 10230

สนใจติดต่อ คุณพรพจน์ วงศ์สุขเสงี่ยม(ซัน) 094-575-8575
คุณณิชนันท์ วงศ์สุขเสงี่ยม(ฝัน) 085-494-5021
Line   sunofdream
Email   newsakol1production@gmail.com

Webpage   https://www.facebook.com/newsakolproduction/?ref=bookmarks   

2
เนื่องจากปัจจุบันนี้   การออกบูธแสดงสินค้า  สร้างโอกาสทางธุรกิจให้เติบโตในอนาคตได้อย่างรวดเร็ว  และเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่สร้างผลประโยชน์ได้อย่างมหาศาล
Booth System (บูธซิสเท็ม) ถือเป็นโครงสร้างหนึ่งในการจัดบูธแสดงสินค้า  ใช้เสาอลูมิเนียมไม่ก่อให้เกิดสนิม กับผนังไม้กันน้ำ  เพราะฉะนั้นอุปกรณ์จะมีความมั่นคงและแข็งแรง  ให้จัดงานได้ทั้งในและนอกสถานที่   หากคุณอยากเพิ่มภาพลักษณ์ให้กับสินค้าและยังสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้รวดเร็ว  หรือเป็นการประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆขององค์กร  ทั้งภาครัฐและเอกชน  โดยคุณสามารถวางแผนงบประมาณเพื่อการจัดงานได้ตามต้องการ
Newsakol  Production (นิวสากล  โปรดักชั่น)  เราเป็นผู้นำในการจัดโครงสร้าง  มีบริการให้เช่าบูธ บูธให้เช่า  เช่าบูธสำเร็จรูป  เช่าบูธแสดงสินค้า  เช่าบูธแบบมาตรฐาน  บอร์ดแสดงผลงาน ตามขนาดที่คุณต้องการ  เช่าห้องแต่งตัว  โครงทรัส  เวที  เครื่องเสียง  ครบวงจรที่สุด  โดยทีมงานที่มีประสบการณ์  มืออาชีพจริง  พร้อมบริหารทุกท่าน  ฟรีติดตั้ง  รื้อถอน  จัดส่งในเวลารวดเร็ว  ที่สำคัญเราเน้นความตรงต่อเวลา  จะงานเล็กหรืองานใหญ่เราให้ความสำคัญทุกงาน  ทำให้คุณประทับใจ  รับรองว่าคุ้มค่ากับการที่จ้างเราแน่นอน เพราะงานบริการคืองานของเรา
“เราไม่ใช่นายหน้า  เรามีของ  มีอุปกรณ์ของเรา  เยี่ยมชมโกดังของได้ที่”
สถานที่ : 34/70 หมู่ 13 ซ.โชคชัย 4 ซ.74 ถ.โชคชัย4 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม.ฯ 10230
ประสบการณ์ในการทำงาน : Road Show สายการบินศรีลังกาแอร์ไลน์ , งาน To Be Number 1 , Good Year ณ สนามพีระเซอร์กิจพัทยา และผลงานอีกมากมาย
อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา
สนใจติดต่อ คุณณิชนันท์ วงศ์สุขเสงี่ยม(ฝัน) 085-494-5021
คุณพรพจน์ วงศ์สุขเสงี่ยม(ซัน) 094-575-8575
E-Mail   newsakol1production@gmail.com

หมายเหตุ: สอบถามรายละเอียดและแจ้งงบประมาณที่ท่านมีได้เลย


หน้า: [1]