ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - จิรามะกรูด

หน้า: [1]
1
การศึกษา | Education / รับทำวิจัย
« เมื่อ: ธันวาคม 01, 2022, 02:24:34 AM »
รับวิเคราะห์ข้อมูล ทางสถิติ รับปรึกษา งานวิจัย รับทำวิจัย บริการพิเศษ สำหรับงานด่วน พร้อมให้คำปรึกษาตลอดการทำ ในราคาที่เป็นกันเอง

ประสบการณ์ผู้บริหาร
การศึกษา จบการศึกษาสถิติศาสตร์ (วทบ.สถิติ) ปริญญาโท การวิจัยพฤติกรรมศาสตร์ประยุกต์ (วทม.) มี ประสบการณ์ ในการทำวิจัยมากกว่า 10 ปี
คำกล่าวนำ สถิติไม่ใช่เรื่องยาก แต่ที่ยาก คือคนที่รับทำ หรือ ว่าจ้าง ว่าจะคุยกัน รู้เรื่องหรือเปล่า ปัญหาหลักๆ ของการรับจ้าง ส่วนใหญ่ มีปัญหาที่ คนรับจ้างว่ามีจรรยาบรรณ หรือไม่

จรรยาบรรณนักวิจัย
จรรยาบรรณนักวิจัย ในการทำวิจัย คือ การยึดถือปฏิบัติ กล่าวถึงจริยธรรม และ คุณธรรม ที่พึงกระทําอย่างเคร่งครัด ให้แสดงถึงการประกอบอาชีพ ในหลักการของความประพฤติอันเหมาะสม ของนักวิจัย ให้เป็นไปสมเกียรติภูมิของนักวิจัย อย่างสมศักดิ์ศรี และส่งเสริมเกียรติคุณ และ เพื่อรักษาชื่อเสียง ของสาขาวิชาชีพของตน

สำหรับเรา ผลงานการวิจัย หรือ ผลงานการวิเคราะห์ข้อมูลของท่าน จะไม่ถูกเผยแพร่ในที่สาธารณะ หรือนำไปใช้ในงานอื่น
เพื่อรักษาชื่อเสียง และ ให้สมเกียรติภูมิ ของนักวิจัย ตามจรรณยาบรรณของนักวิจัย ในการยึดถือปฏิบัติ

ตัวอย่างผลงาน หัวข้อ รับทำวิจัย ที่ผ่านมา
-- ปัจจัยที่มีผลต่อการเลือกใช้บริการศูนย์อาหารในศูนย์การค้าของผู้บริโภค ในอำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี
-- ปัจจัยที่ส่งผลต่อการตัดสินใจใช้บริการคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
-- ปัจจัยที่ส่งผลต่อการยอมรับการใช้ระบบสารสนเทศ
-- ปัจจัยที่มีผลต่อพฤติกรรมการเลือกซื้อข้าวกล้องบรรจุถุง ของผู้บริโภคในเขตกรุงเทพมหานคร
-- ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับพฤติกรรมส่งเสริมสุขภาพ ของผู้สูงอายุอำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่
-- ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์ต่อพัฒนาการเด็กปฐมวัย - สำนักส่งเสริมสุขภาพ
-- ปัจจัยที่มีผลต่อพฤติกรรมความพึงพอใจ และความสนใจในการกลับมาใช้บริการของร้านอาหาร และ สถานบันเทิงของประชากรที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร

ต้องการทราบรายละเอียดในการ รับทำวิจัย ข้อมูลของบริษัท หรือ เจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดทำ ทางเรามีข้อมูล ให้ตรวจสอบได้ เพื่อความมั่นใจของลูกค้า สามารขอดูรายละเอียด ต่างๆ ผ่านทาง แอดมิน ได้ที่ช่องทาง QR code LINE ที่ให้ไว้ด้านล่าง ได้เลยนะคะ
รายละเอียดเพิ่มเติม
https://zateers.com/research/index.php

2
ความงาม | Beauty / น้ำหอมติดทนนาน
« เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2022, 01:33:12 AM »
การคัดสรร น้ำหอม ของเรา จะคัดสรรน้ำหอม ที่มีกลิ่นเทียบเคียงกลิ่นแบรนด์เนม สินค้าคุณภาพนำเข้าจากฝรั่งเศส และ เป็น น้ำหอม แบรนด์ ระดับ ไฮเอนด์ (Hi End)เท่านั้น
สินค้า เกรด พรีเมี่ยม สินค้าคุณภาพ น้ำหอม ซาเธียร์ น้ำหอม เทียบเคียงกลิ่นแบรนด์ โดยใช้วัตถุดิบ นำเข้าจากฝรั่งเศส
เราจำหน่ายขายปลีก และ ขายส่ง น้ำหอม มากมายหลากหลายกลิ่นให้ท่านได้เลิอกสรร
น้ำหอม เราจำหน่ายมี 4 ระดับ ตามคุณภาพของสินค้า
1.น้ำหอม เกรด พรีเมียม คุณภาพของสินค้า ดีมาก
น้ำหอม ซาเธียร์ น้ำหอม เทียบเคียงกลิ่นแบรนด์  เกรด พรีเมียม คุณภาพดีมาก ขนาดบรรจุ 30 mle ราคา 200 บาท น้ำหอมติดทนนาน 24 ชม น้ำหอมซาเธียร์  มีกลิ่นมากมายให้เลือกสรร
จากประสพการณ์ ที่ผ่านมามากกว่า 20 ปี ที่เราจำหน่าย น้ำหอม เทียบเคียงกลิ่นแบรนด์ น้ำหอมติดทนนาน ปลีก-ส่ง โดย zateers น้ำหอม ซาเธียร์
หากต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย
สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  TEL 098-746-4793 , TEL 097-193-7840
Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง
รายละเอียดเพิ่มเติม
https://zateers.com/zateer/index.html

3
ความงาม | Beauty / หัวน้ำหอม ขายหัวน้ำหอม
« เมื่อ: ตุลาคม 04, 2022, 02:59:49 AM »
เราขายส่ง หัวน้ำหอม ขายหัวน้ำหอม เกรด พรีเมี่ยม สินค้าคุณภาพ โดยใช้วัตถุดิบ จากฝรั่งเศส
เนื่องด้วยประสพการณ์ ที่เกี่ยวกับน้ำหอม ที่ผ่านมามากกว่า 20 ปี เราได้ทำการผลิต และ จัดจำหน่าย ปลีกและส่ง หัวน้ำหอม ที่มีคุณภาพ ในสูตรพิเศษต่างๆ อาทิ เช่น โดยเฉพาะ หัวน้ำหอมเกรดพรีเมี่ยม ของเรา และ น้ำหอมที่ใช้สำหรับในการผสมน้ำที่ใช้ในงานอีเว้นท์ ต่างๆ น้ำหอม ที่ใช้สำหรับฉีดผ้าในร้านซักรีด และ น้ำหอมปรับอากาศ ในบริเวณ ห้องน้ำ ห้องนอน ตู้เสื้อผ้า ห้องรับแขก และ บริเวณบ้าน
สำหรับน้ำหอม เกรดพรีเมี่ยม ของเรา การผลิตโดยจะผ่านการหมักหม่อม เป็นระยะเวลานาน เพื่อที่ให้ได้กลิ่นที่นุ่มละมุน และติดทนนาน โดยใช้วัตถุดิบ หัวน้ำหอมจากฝรั่งเศส

การคัดสรร หัวน้ำหอม ของเรา จะคัดสรรหัวน้ำหอม ที่มีกลิ่นเทียบเคียงกลิ่นแบรนด์เนม และ เป็นหัวน้ำหอมระดับ ไฮเอนด์ (Hi End)เท่านั้น

เกร็ดความรู้เรื่องน้ำหอม หัวน้ำหอม เขาผลิตกันอย่างไร? เริ่มจากสารตั้งต้นของหัวน้ำหอม ในการผลิต มี2วิธี ด้วยกัน
1.การสกัดจากน้ำมันที่มีกลิ่นหอมจากธรรมชาติ ออกมาเป็นชนิดของสารสารตั้งต้นที่มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว ยกตัวอย่าง เช่น น้ำมันดอกมะลิ
2.สังเคราะห์ขึ้นมาจากในห้องปฏิบัติการเคมี เนื่องจากวัตถุดิบที่มีในธรรมชาติมีราคาแพง มีต้นทุนสูงในการผลิต จึงสังเคราะห์ขึ้นมาเพื่อลอกเลียนแบบ กลิ่นจากธรรมชาติของกลิ่นนั้นๆที่ต้องการ
หลังจากได้ สารตั้งต้นของน้ำหอมมาแล้ว ก็เริ่มทำการแต่งกลิ่นน้ำหอมตามจินตนาการที่ต้องกการ โดยใช้สารตั้งต้นในการแต่งกลิ่นมากกว่า 3กลิ่นขึ้นไป

หัวน้ำหอม ขายหัวน้ำหอม ขายส่งหัวน้ำหอม หัวเชื้อน้ำหอม คุณภาพสูง และ น้ำหอมซีซี ขายน้ำหอมซีซี ขายส่งน้ำหอมซีซี โดยใช้วัตถุดิบจากฝรั่งเศส จำหน่าย ปลีก-ส่ง ซาเธียร์

รายละเอียดเพิ่มเติม
https://zateers.com/

4
รับทำสินเชื่อ รับทำสินเชื่อเพื่อการเกษตร รับจ้างขอสินเชื่อ รับทำสินเชื่อธุรกิจ ขยายกิจการ สินเชื่อเพื่อการค้า สินเชื่อเพื่อธุรกิจใหม่ สินเชื่อธุรกิจ SME
ต้องทำประวัติดี ก่อนยื่นขอกู้เงิน เพราะธนาคารจะตรวจสอบข้อมูลสินเชื่อของเราผ่าน “เครดิตบูโร” หรือศูนย์ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ
ซึ่งเป็นข้อมูลที่ได้จะแสดงหนี้สินและประวัติการผ่อนชำระของเรา ถ้าเราทำข้อมูลตรงส่วนนี้ให้ดี ชำระค่างวดตรงเวลา
ไม่ผิดนัดชำระหนี้ โอกาสที่ธนาคารจะอนุมัติเงินกู้ก็จะสูงขึ้นด้วย รับทำสินเชื่อ

หากมีความจำเป็นต้องขอสินเชื่อ สิ่งสำคัญอันดับแรกที่เราต้องพิจารณาคือความสามารถในการชำระหนี้ของตนเอง จากนั้นจึงเลือกประเภทของสินเชื่อให้เหมาะสมกับความต้องการ
แล้วทำความเข้าใจในกระบวนการและ เงื่อนไขในการขอสินเชื่อ เพื่อให้เราสามารถเตรียมตัวให้พร้อมและได้รับอนุมัติสินเชื่อตามที่ ยื่นขอ

ทำไมขอสินเชื่อไม่ผ่าน ทั้งที่ให้ข้อมูลครบถ้วนและไม่มีประวัติหนี้เสีย เรา รับจ้างขอสินเชื่อ การขอสินเชื่อไม่ผ่านอาจมาจากเหตุผลหลายประการ เช่น

- ประวัติการชำระหนี้ที่ผ่านมาของลูกหนี้
- ภาระหนี้ที่มีอยู่ และความสามารถในการชำระหนี้ของผู้ขอสินเชื่อ หากมีภาระหนี้สินอยู่มาก หรือมีรายได้ต่ำก็อาจมีโอกาสในการ ผิดนัดชำระหนี้มาก ซึ่งผลต่อการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ
- หลักประกันความเสี่ยงของผู้ขอสิน เชื่อ เช่น ผู้ค้ำประกันมีความสามารถในการชำระหนี้ต่ำ หรือหลักทรัพย์ค้ำประกันไม่เพียงพอ แต่ไม่ว่าจะมาจากสาเหตุอะไรก็ตาม ถ้าผู้ขอสินเชื่อต้องการขอทราบเหตุผลของการไม่ปล่อยสินเชื่อ แบงก์ชาติกำหนดให้สถาบันการเงินชี้แจงเหตุผลให้ผู้ขอสินเชื่อทราบอย่างเป็นลายลักษณ์อักษร ​
- นโยบายการปล่อยสินเชื่อของสถาบันการเงิน แต่ละแห่งที่แตกต่างกัน

คุณลักษณะและความน่าเชื่อถือของผู้ขอสินเชื่อ วินัยในการใช้และการชำระสินเชื่อในอดีต ซึ่งบอกถึงความสามารถในการใช้หนี้และการบริหารจัดการสินเชื่อ เช่น ในกรณีบุคคลธรรมดาอาจพิจารณาอายุ อาชีพ
สถานะภาพสมรส ส่วนกรณีผู้ขอสินเชื่อประกอบธุรกิจอาจพิจารณาประเภทของธุรกิจ ประวัติของผู้บริหาร ระยะเวลาในการดำเนินธุรกิจ  ทั้งนี้ เอกสารในการยื่นขอสินเชื่อแต่ละประเภทอาจแตกต่างกันออกไป
ดังนั้น เราควรศึกษาหรือสอบถามรายละเอียดจากผู้ให้สินเชื่ออีกครั้ง นอกจากนี้ ในการขอสินเชื่ออาจมีแบบฟอร์มอื่น ๆ ที่แนบมา ซึ่งเราควรพิจารณาก่อนกรอกข้อมูลและลงนาม

จากข้อมูลทั้งหมดที่กล่าวมา การเตรียมความพร้อมและการใส่ใจเรื่องวินัยทางการเงิน จะช่วยให้เรามีโอกาสได้รับการพิจารณาอนุมัติกู้เงินได้ง่ายขึ้น แต่ที่สำคัญเมื่อได้รับเงินมาแล้ว
ต้องไม่ลืมรักษาวินัยทางการเงิน ชำระหนี้ตรงเวลา และเราสามารถปันเงินบางส่วนนำไปลง ทุนเพื่อต่อยอดเงินให้เพิ่มพูนมาก ยิ่งขึ้น

แต่หากคิดว่ายุ่งยาก และ ไม่มีเวลา กู้แล้วไม่ผ่านสักที รับทำสินเชื่อ รับจ้างขอสินเชื่อ รับทำสินเชื่อเพื่อการเกษตร รับปรึกษา ปัญหาสินเชื่อ
https://zateers.com/credit/index.html

5
โรคกล้วยไม้ เป็นเชื้อรา กล้วยไม้เป็นโรค กำจัดโรคกล้วยไม้ ป้องกันโรคกล้วยไม้ เกรดพรีเมี่ยม
กล้วยไม้เป็นโรค รักษาต้นกล้วยไม้ บำรุงต้นกล้วยไม้ กล้วยไม้เป็นเชื้อรา กล้วยไม้ใบแห้ง กล้วยไม้รากแห้ง กล้วยไม้เน่าดำ กล้วยไม้รากเน่า กล้วยไม้ใบจุด กล้วยไม้ใบปื้นเหลือง
กล้วยไม้ใบด่าง ดอกสนิมกล้วยไม้ กล้วยไม้ยอดบิด โรคกล้วยไม้สกุลช้าง กล้วยไม้ช้างใบเหลือง โรคไวรัสกล้วยไม้
https://zateer.com/kaset/orchid.html

โรคมะละกอ เป็นเชื้อรา มะละกอเป็นโรค กำจัดโรคมะละกอ ป้องกันโรคมะละกอ เกรดพรีเมี่ยม
มะละกอเป็นโรค รักษา บำรุงต้นมะละกอ มะละกอใบด่าง มะละกอใบจุด มะละกอใบหงิก มะละกอยอดงอ มะละกอใบด่างจุดวงแหวน ไวรัสด่างวงแหวนมะละกอ  มะละกอใบเหลือง มะละกอใบล่างเหลือง มะละกอเป็นเชื้อรา
https://zateer.com/kaset/papaya.html

โรคเมล่อน เป็นเชื้อรา เมล่อนเป็นโรค กำจัดโรคเมล่อน ป้องกันโรคเมล่อน เกรดพรีเมี่ยม
เมล่อนเน่าคอดิน เมล่อนยางไหล เมล่อนใบไหม้ เมล่อนใบหงิก เมล่อนโคนเน่า เมล่อนผลแตก เมล่อนใบเหลือง ราสนิมเมล่อน เมล่อนใบด่างลาย เมล่อนโคนต้นแตก เมล่อนเป็นเชื้อรา ไวรัสเมล่อน
https://zateer.com/kaset/melon.html

โรคถั่วฝักยาว เป็นเชื้อรา ถั่วฝักยาวเป็นโรค กำจัดโรคถั่วฝักยาว ป้องกันโรคถั่วฝักยาว เกรดพรีเมี่ยม
ถั่วฝักยาวเป็นโรค ถั่วฝักยาวรากเน่า ถั่วฝักยาวโคนเน่า ถั่วฝักยาวกุ้งแห้ง ถั่วฝักยาวใบด่าง ถั่วฝักยาวเหี่ยวเขียว ถั่วฝักยาวใบหงิก ถั่วฝักยาวใบร่วง ถั่วฝักยาวร่วงก่อนสุก
ถั่วฝักยาวใบเหลือง ไวรัสถั่วฝักยาว ถั่วฝักยาวยอดและกิ่งแห้ง ราแป้งถั่วฝักยาว เชื้อราถั่วฝักยาว
https://zateer.com/kaset/longbean.html

โรคพริก เป็นเชื้อรา พริกเป็นโรค กำจัดโรคพริก ป้องกันโรคพริก เกรดพรีเมี่ยม
พริกเป็นโรค พริกรากเน่า พริกโคนเน่า พริกกุ้งแห้ง พริกใบด่าง พริกเหี่ยวเขียว พริกใบหงิก พริกใบร่วง พริกร่วงก่อนสุก พริกใบเหลือง ไวรัสพริก พริกยอดและกิ่งแห้ง ราแป้งพริก เชื้อราพริก
https://zateer.com/kaset/chili.html

โรคผักบุ้ง เป็นเชื้อรา ผักบุ้งเป็นโรค กำจัดโรคผักบุ้ง ป้องกันโรคผักบุ้ง เกรดพรีเมี่ยม
ผักบุ้งเป็นโรค รักษา บำรุงต้นผักบุ้ง ราแป้งผักบุ้ง ผักบุ้งเป็นเชื้อรา ผักบุ้งใบเหลือง ผักบุ้งใบไหม้ ผักบุ้งใบลาย ผักบุ้งใบด่าง ผักบุ้งใบจุดสีน้ำตาล
https://zateer.com/kaset/morningglory.html

โรคสับปะรด เป็นเชื้อรา สับปะรดเป็นโรค กำจัดโรคสับปะรด ป้องกันโรคสับปะรด เกรดพรีเมี่ยม
สับปะรดเป็นโรค สับปะรดเป็นเชื้อรา สับปะรดใบไหม้ สับปะรดผลเน่า สับปะรดยอดเน่า สับปะรดหน่อเน่า สับปะรดเอ๋อ สับปะรดผลแกน สับปะรดผลสีชมพู สับปะรดเหี่ยว
https://zateer.com/kaset/pineapple.html

โรคต้นทุเรียน เป็นเชื้อรา ต้นทุเรียนเป็นโรค กำจัดโรคต้นทุเรียน ป้องกันโรคต้นทุเรียน เกรดพรีเมี่ยม
ต้นทุเรียนเป็นโรค รักษา บำรุงต้นทุเรียน ต้นทุเรียนเป็นเชื้อรา ใบไหม้ต้นทุเรียน ต้นทุเรียนโคนเน่า ต้นทุเรียนรากเน่า ใบติดต้นทุเรียน ต้นทุเรียนใบจุดจุดสนิม ราดำต้นทุเรียน แคงเคอร์กิ่งต้นทุเรียน
ต้นทุเรียนราสีชมพู ต้นทุเรียนแอนแทรคโนส ต้นทุเรียนผลเน่า ราแป้งต้นทุเรียน ไฟทอปธอราต้นทุเรียน ต้นทุเรียนใบร่วง
https://zateer.com/kaset/durian.html

โรคแตงกวา เป็นเชื้อรา แตงกวาเป็นโรค กำจัดโรคแตงกวา ป้องกันโรคแตงกวา เกรดพรีเมี่ยม
แตงกวาเป็นโรค ผลเน่าเละ โรคผลเน่า โรคแตงกวาใบหงิก โรคราน้ำค้างแตงกวา โรคราแป้ง โรคแตงกวาเหี่ยว โรคแตงกวาใบเหลือง โรคแตงกวา ใบด่างเหลือง
https://zateer.com/kaset/cucumber.html

โรคข้าวโพด เป็นเชื้อรา ข้าวโพดเป็นโรค กำจัดโรคข้าวโพด ป้องกันโรคข้าวโพด เกรดพรีเมี่ยม
ข้าวโพดเป็นโรค รักษา บำรุงต้นข้าวโพด ข้าวโพดเป็นเชื้อรา ข้าวโพดใบหงิก ข้าวโพดใบลาย ข้าวโพดใบไหม้ ข้าวโพดกาบและใบไหม้ ข้าวโพดใบจุด ข้าวโพดใบสีม่วง ข้าวโพดราน้ำค้าง
ข้าวโพดใบไหม้แผลใหญ่ ไวรัสข้าวโพด ราสนิมข้าวโพด ราเขม่าดำข้าวโพด
https://zateer.com/kaset/corn.html

โรคต้นส้ม เป็นเชื้อรา ต้นส้มเป็นโรค กำจัดโรคต้นส้ม ป้องกันโรคต้นส้ม เกรดพรีเมี่ยม
ส้มเป็นโรค รักษา บำรุงต้นส้ม ส้มเป็นเชื้อรา ส้มโคนเน่า ส้มรากเน่า ส้มราเข้าขั้ว ส้มราสีน้ำตาล ส้มราดำ ส้มใบแก้ว ส้มใบจุด ส้มใบหงิก ส้มใบจุด ส้มโรคเมลาโนส ส้มกรีนนิ่ง ส้มแคงเกอร์
https://zateer.com/kaset/orange.html

โรคต้นมะนาว เป็นเชื้อรา ต้นมะนาวเป็นโรค กำจัดโรคต้นมะนาว ป้องกันโรคต้นมะนาว เกรดพรีเมี่ยม
มะนาวเป็นโรค รักษา บำรุงต้นมะนาว มะนาวเป็นเชื้อรา มะนาวราดํา มะนาวยางไหล มะนาวใบเหลืองด่าง มะนาวรากเน่า มะนาวโคนเน่า มะนาวใบหงิก แคงเกอร์มะนาว
มะนาวกรีนนิ่ง มะนาวใบแก้ว มะนาวผิวสีน้ำตาล มะนาวราเข้าขั้ว มะนาวโรคหูด
https://zateer.com/kaset/lemon.html

โรคต้นมะม่วง เป็นเชื้อรา ต้นมะม่วงเป็นโรค กำจัดโรคต้นมะม่วง ป้องกันโรคต้นมะม่วง เกรดพรีเมี่ยม
ต้นมะม่วงเป็นโรค รักษา บำรุงต้นมะม่วง ต้นมะม่วงใบด่าง ต้นมะม่วงใบจุด ต้นมะม่วงใบหงิก ต้นมะม่วงยอดงอ ต้นมะม่วงใบด่างจุดวงแหวน ไวรัสด่างวงแหวนต้นมะม่วง
ต้นมะม่วงใบเหลือง ต้นมะม่วงใบล่างเหลือง ต้นมะม่วงเป็นเชื้อรา
https://zateer.com/kaset/mango.html

โรคกวางตุ้ง เป็นเชื้อรา กวางตุ้งเป็นโรค กำจัดโรคกวางตุ้ง ป้องกันโรคกวางตุ้ง เกรดพรีเมี่ยม
โรคโคนกวางตุ้งเน่า โรคใบจุดกวางตุ้ง โรคกวางตุ้งใบไหม้ โรคใบแห้ง โรคเน่าคอดินของกวางตุ้ง โรคกล้าเน่า โรคเน่าดำ โรคราน้ำค้างของกวางตุ้ง
https://zateer.com/kaset/cantonese.html

โรคผักกาดหอม เป็นเชื้อรา ผักกาดหอมเป็นโรค กำจัดโรคผักกาดหอม ป้องกันโรคผักกาดหอม เกรดพรีเมี่ยม
ผักกาดหอมเป็นโรค รักษา บำรุงต้นผักกาดหอม ผักกาดหอมเป็นเชื้อรา ผักกาดหอมใบจุด ผักกาดหอมขอบใบไหม้ ผักกาดหอมเน่าเละ ผักกาดหอมเน่าดำ ผักกาดหอมรานํ้าค้าง
https://zateer.com/kaset/lettuce.html

โรคคะน้า เป็นเชื้อรา คะน้าเป็นโรค กำจัดโรคคะน้า ป้องกันโรคคะน้า เกรดพรีเมี่ยม
คะน้าเป็นโรค รักษา บำรุงต้นคะน้า คะน้าเป็นเชื้อรา คะน้าใบไหม้ คะน้าโคนเน่า คะน้าใบจุด คะน้าแผลน้ำตาลไหม้ คะน้าเน่าคอดิน คะน้าแผลวงกลมสีน้ำตาลไหม้ คะน้าราน้ำค้าง
https://zateer.com/kaset/kale.html

โรคขึ้นฉ่าย เป็นเชื้อรา ขึ้นฉ่ายเป็นโรค กำจัดโรคขึ้นฉ่าย ป้องกันโรคขึ้นฉ่าย เกรดพรีเมี่ยม
ขึ้นฉ่ายเป็นโรค รักษา บำรุงต้นขึ้นฉ่าย ขึ้นฉ่ายเป็นเชื้อรา ขึ้นฉ่ายใบจุด ขึ้นฉ่ายโคนเน่า โรคขึ้นฉ่ายเน่าเละ ขึ้นฉ่ายต้นเหลือง ขึ้นฉ่ายต้นและใบไหม้ ขึ้นฉ่ายใบจุดไหม้ ขึ้นฉ่ายก้านใบแตก
https://zateer.com/kaset/celery.html

โรคองุ่น เป็นเชื้อรา องุ่นเป็นโรค กำจัดโรคองุ่น ป้องกันโรคองุ่น เกรดพรีเมี่ยม
องุ่นเป็นโรค รักษา บำรุงต้นองุ่น องุ่นเป็นเชื้อรา องุ่นผลเน่า องุ่นใบจุด อีบุบองุ่น องุ่นรากเน่า องุ่นลำต้นเน่า องุ่นแอนแทรคโนส องุ่นใบไหม้ องุ่นขี้เถ้า
องุ่นขอบใบไหม้ ราแป้งองุ่น ราน้ำค้างองุ่น ราสนิมองุ่น
https://zateer.com/kaset/grape.html

โรคต้นฝรั่ง เป็นเชื้อรา ต้นฝรั่งเป็นโรค กำจัดโรคต้นฝรั่ง ป้องกันโรคต้นฝรั่ง เกรดพรีเมี่ยม
ต้นฝรั่งเป็นโรค รักษา บำรุงต้นฝรั่ง ต้นฝรั่งเป็นเชื้อรา ต้นฝรั่งต้นเหี่ยว ต้นฝรั่งราสนิม ต้นฝรั่งจุดสนิม ต้นฝรั่งใบไหม้ ต้นฝรั่งราดำ ต้นฝรั่งราแดง ต้นฝรั่งผลเน่า ต้นฝรั่งใบจุด ต้นฝรั่งแอนแทรคโนส
https://zateer.com/kaset/guava.html

โรคต้นอินทผาลัม เป็นเชื้อรา ต้นอินทผาลัมเป็นโรค กำจัดโรคต้นอินทผาลัม ป้องกันโรคต้นอินทผาลัม เกรดพรีเมี่ยม
ต้นอินทผาลัมเป็นโรค รักษา บำรุงต้นอินทผาลัม ต้นอินทผาลัมเป็นเชื้อรา ต้นอินทผาลัมใบไหม้ ราเขม่าต้นอินทผาลัม ต้นอินทผาลัมราเขม่าผง ต้นอินทผาลัมใบเหลือง
ต้นอินทผาลัมใบจุด ต้นอินทผาลัมรากเน่า ต้นอินทผาลัมโคนเน่า ต้นอินทผาลัมราสนิม ต้นอินทผาลัมใบแห้ง
https://zateer.com/kaset/datepalm.html

โรคต้นมะยงชิด เป็นเชื้อรา ต้นมะยงชิดเป็นโรค กำจัดโรคต้นมะยงชิด ป้องกันโรคต้นมะยงชิด เกรดพรีเมี่ยม
ต้นมะยงชิดเป็นโรค รักษาต้นมะยงชิด บำรุงต้นมะยงชิด ต้นมะยงชิดเป็นเชื้อรา ต้นมะยงชิดผลร่วง ต้นมะยงชิดผลเหี่ยว ต้นมะยงชิดราดำ ต้นมะยงชิดดอกเหี่ยว
มะยงใบบิดเบี้ยวแห้งเหี่ยว มะยงใบใหม้สีน้ำตาล ต้นมะยงชิดแอนแทรคโนส
https://zateer.com/kaset/thaiplango.html

โรค แตงโม เป็นเชื้อรา แตงโมเป็นโรค กำจัดโรค แตงโม ป้องกันโรค แตงโม เกรดพรีเมี่ยม
แตงโมเป็นโรค รักษา บำรุงต้นแตงโม แตงโมใบไหม้ แตงโมผลเน่า ใบกรอบแตงโมแตงโมใบหงิก ราน้ำค้างแตงโม แตงโมเถาเหี่ยว แตงโมเถาแตก แตงโมราแป้ง แตงโมเป็นเชื้อรา
https://zateer.com/kaset/watermelon.html

โรคส้มโอ เป็นเชื้อรา ส้มโอเป็นโรค กำจัดโรคส้มโอ ป้องกันโรคส้มโอ เกรดพรีเมี่ยม
ส้มโอเป็นโรค รักษาต้นส้มโอ บำรุงต้นส้มโอ ส้มโอเป็นเชื้อรา ส้มโอยางไหล ส้มโอใบหงิก ส้มโอใบไหม้ ส้มโอโคนเน่า ส้มโอใบเหลือง ส้มโอใบแก้ว ส้มโอรากเน่า
ส้มโอกรีนนิ่ง ส้มโอจุดสนิม ส้มโอราสีชมพู ส้มโอแคงเกอร์
https://zateer.com/kaset/pomelo.html

โรคต้นมังคุด เป็นเชื้อรา ต้นมังคุดเป็นโรค กำจัดโรคต้นมังคุด ป้องกันโรคต้นมังคุด เกรดพรีเมี่ยม
ต้นมังคุดเป็นโรค รักษาต้นมังคุด บำรุงต้นมังคุด ต้นมังคุดเป็นเชื้อรา ต้นมังคุดใบไหม้ ต้นมังคุดใบเหลือง ต้นมังคุดผลเน่า ต้นมังคุดใบจุด ต้นมังคุดใบหงิก
ต้นมังคุดใบแห้ง ต้นมังคุดราดำ ต้นมังคุดจุดสนิม
https://zateer.com/kaset/mangosteen.html

โรคต้นน้อยหน่า เป็นเชื้อรา ต้นน้อยหน่าเป็นโรค กำจัดโรคต้นน้อยหน่า ป้องกันโรคต้นน้อยหน่า เกรดพรีเมี่ยม
น้อยหน่าเป็นโรค รักษา บำรุงต้นน้อยหน่า น้อยหน่าเป็นเชื้อรา น้อยหน่าใบแห้งเหี่ยว น้อยหน่าเปลือกดำ มัมมี่น้อยหน่า น้อยหน่าใบร่วง น้อยหน่าดอกร่วง
น้อยหน่าใบไหม้ น้อยหน่าใบเหลือง น้อยหน่าแอนแทรคโนส น้อยหน่าผลจุดสีม่วง ไฟทอปธอร่าน้อยหน่า
https://zateer.com/kaset/custardapple.html

โรคลำไย เป็นเชื้อรา ลำไยเป็นโรค กำจัดโรคลำไย ป้องกันโรคลำไย เกรดพรีเมี่ยม
ลำไยเป็นโรค รักษา บำรุงต้นลำไย ลำไยเป็นเชื้อรา ลําไยใบไหม้ ลำไยราดํา ลำไยผลเน่า ลำไยโคนเน่า ลำไยรากเน่า ลําไยหงอย ลําไยพุ่มไม้กวาด
ลำไยราสีชมพู ราน้ำค้างลำไย ลำไยราน้ำฝน ลำไยไฟทอฟธอร่า
https://zateer.com/kaset/longan.html

โรคต้นเงาะ เป็นเชื้อรา ต้นเงาะเป็นโรค กำจัดโรคต้นเงาะ ป้องกันโรคต้นเงาะ เกรดพรีเมี่ยม
เงาะเป็นโรค รักษาต้นเงาะ บำรุงต้นเงาะ เงาะเป็นเชื้อรา เงาะใบไหม้ เงาะใบเหลือง เงาะเป็นราดำ เงาะผลเน่า เงาะช่อดอกแห้ง เงาะราแป้ง เงาะผลเน่าสีน้ำตาล เงาะราสีชมพู
https://zateer.com/kaset/rambutan.html

โรคลิ้นจี่ เป็นเชื้อรา ลิ้นจี่เป็นโรค กำจัดโรคลิ้นจี่ ป้องกันโรคลิ้นจี่ เกรดพรีเมี่ยม
ลิ้นจี่เป็นโรค รักษาต้นลิ้นจี่ บำรุงต้นลิ้นจี่ ลิ้นจี่เป็นเชื้อรา ลิ้นจี่ใบจุดสนิม ลิ้นจี่ใบจุด ลิ้นจี่ยอดไหม้ ลิ้นจี่ผลไหม้สีน้ำตาล ลิ้นจี่ผลเน่าและร่วง ลิ้นจี่ราดำ ลิ้นจี่รากเน่า ลิ้นจี่ราสนิม ลิ้นจี่ราน้ำค้างเทียม
https://zateer.com/kaset/lychee.html

โรคต้นกัญชา เป็นเชื้อรา ต้นกัญชาเป็นโรค กำจัดโรคต้นกัญชา ป้องกันโรคต้นกัญชา เกรดพรีเมี่ยม
ต้นกัญชาเป็นโรค ต้นกัญชารากเน่า ต้นกัญชาโคนเน่า ต้นกัญชาใบด่าง ต้นกัญชาใบหงิก ต้นกัญชาใบร่วง ต้นกัญชาใบเหลือง ต้นกัญชายอดและกิ่งแห้ง
ราแป้งต้นกัญชา เชื้อราต้นกัญชา กัญชาใบจุด กัญชาใบไหม้
https://zateer.com/kaset/canna.html

สารกำจัดโรคผักชี สารป้องกัน และ กำจัดโรคผักชี
ผักชีเป็นโรค รักษา บำรุงต้นผักชี ผักชีใบไหม้ ผักชีใบลาย ผักชีกล้าเน่า ผักชีใบเหลือง ผักชีใบจุด โรคผักชีรากปม ผักชีราเม็ดผักกาด ผักชีเป็นเชื้อรา ผักชีรากเน่า ผักชีโคนเน่า ผักชีใบเน่า
https://zateer.com/kaset/coriander.html

โรคฟักทอง เป็นเชื้อรา ฟักทองเป็นโรค กำจัดโรคฟักทอง ป้องกันโรคฟักทอง เกรดพรีเมี่ยม
ฟักทองเป็นโรค รักษา บำรุงต้นฟักทอง ฟักทองใบด่าง ฟักทองเหี่ยว ราน้ำค้างฟักทอง ฟักทองใบไหม้ ฟักทองใบจุด ฟักทองใบเหลือง ฟักทองใบหงิก เชื้อแบคทีเรียฟักทอง ฟักทองเป็นเชื้อรา
https://zateer.com/kaset/pumpkin.html

โรคกะหล่ำปลี เป็นเชื้อรา กะหล่ำปลีเป็นโรค กำจัดโรคกะหล่ำปลี ป้องกันโรคกะหล่ำปลี เกรดพรีเมี่ยม
กะหล่ำปลีเป็นโรค บำรุงต้นกะหล่ำปลี กะหล่ำปลีเน่าคอดิน กะหล่ำปลีโคนเน่า กะหล่ำปลีใบจุด กะหล่ำปลีใบไหม้ กะหล่ำปลีแผลน้ำตาลไหม้ กะหล่ำปลีราน้ำค้าง กะหล่ำปลีเป็นเชื้อรา
https://zateer.com/kaset/cabbage.html

โรคข้าว เป็นเชื้อรา ข้าวเป็นโรค กำจัดโรคข้าว ป้องกันโรคข้าว เกรดพรีเมี่ยม
ข้าวเป็นโรค บำรุงต้นข้าว ข้าวเป็นเชื้อรา โรคไหม้ข้าว ข้าวเมล็ดด่าง ข้าวเมล็ดดำลีบ ข้าวรวงดำ ข้าวเป็นโรคจู๋ ข้าวปลายใบแห้ง ข้าวใบสีส้ม ข้าวใบเหลือง
ข้าวใบจุดสีน้ำตาล ข้าวกาบใบเน่า ข้าวกาบใบแห้ง ข้าวใบขีดโปร่งแสง ข้าวใบไหม้
https://zateer.com/kaset/rice.html

โรคบร็อคโคลี่ เป็นเชื้อรา บร็อคโคลี่เป็นโรค กำจัดโรคบร็อคโคลี่ ป้องกันโรคบร็อคโคลี่ เกรดพรีเมี่ยม
บร็อคโคลี่เป็นโรค รักษา บำรุงต้นบร็อคโคลี่ บร็อคโคลี่เป็นเชื้อรา บร็อคโคลี่เน่าเละ บร็อคโคลี่ใบจุด บร็อคโคลี่เน่าดำ บร็อคโคลี่เน่าคอดิน บร็อคโคลี่ราน้ำค้าง บร็อคโคลี่แผลวงกลมสีน้ำตาลไหม้
https://zateer.com/kaset/broccoli.html

โรคสตอเบอรี่ เป็นเชื้อรา สตอเบอรี่เป็นโรค กำจัดโรคสตอเบอรี่ ป้องกันโรคสตอเบอรี่ เกรดพรีเมี่ยม
สตอเบอรี่เป็นโรค รักษา บำรุงต้นสตอเบอรี่ สตอเบอรี่เป็นเชื้อรา สตอเบอรี่ใบจุดใบไหม้ สตอเบอรี่ใบเหลือง สตอเบอรี่ใบแห้ง สตอเบอรี่ใบจุดใบไหม้ สตอเบอรี่ขอบใบไหม้ โรคไวรัสวงแหวนสตอเบอรี่
สตอเบอรี่ขอบใบไหม้ สตอเบอรี่กอเน่า สตอเบอรี่ผลเน่า สตอเบอรี่เน่าคอ สตอเบอรี่เหี่ยว สตอเบอรี่แอนแทรคโนส
https://zateer.com/kaset/strawberry.html

โรคต้นยาสูบ เป็นเชื้อรา ต้นยาสูบเป็นโรค กำจัดโรคต้นยาสูบ ป้องกันโรคต้นยาสูบ เกรดพรีเมี่ยม
ต้นยาสูบเป็นโรค รักษาต้นยาสูบ บำรุงต้นยาสูบ ต้นยาสูบเป็นเชื้อรา ต้นยาสูบโคนเน่า ต้นยาสูบใบจุด ต้นยาสูบใบหด ต้นยาสูบเหี่ยว ต้นยาสูบใบด่าง ต้นยาสูบไฟลามทุ่ง ต้นยาสูบรากเน่า
ต้นยาสูบใบจุดเหลี่ยม ต้นยาสูบใบจุดสีน้ำตาล ต้นยาสูบเส้นใบแห้ง ต้นยาสูบโรคตากบ ต้นยาสูบแผลละเอียด ต้นยาสูบราแป้ง ต้นยาสูบโรคแข้งดำ
https://zateer.com/kaset/tobacco.html

โรคดาวเรือง เป็นเชื้อรา ดาวเรืองเป็นโรค กำจัดโรคดาวเรือง ป้องกันโรคดาวเรือง เกรดพรีเมี่ยม
ดาวเรืองเป็นโรค รักษา บำรุงต้นดาวเรือง ดาวเรืองเป็นเชื้อรา ดาวเรืองดอกเน่า ดาวเรืองรากเน่า ดาวเรืองโคนเน่า ดาวเรืองดอกลาย ดาวเรืองเน่าคอดิน ดาวเรืองยอดหงิก
ดาวเรืองเหี่ยวเหลือง โรคราแป้งดาวเรือง ดาวเรืองใบจุด ขาอ่อนดาวเรือง
https://zateer.com/kaset/calendula.html

โรคหน่อไม้ฝรั่ง เป็นเชื้อรา หน่อไม้ฝรั่งเป็นโรค กำจัดโรคหน่อไม้ฝรั่ง ป้องกันโรคหน่อไม้ฝรั่ง เกรดพรีเมี่ยม
หน่อไม้ฝรั่งเป็นโรค รักษา บำรุงต้นหน่อไม้ฝรั่ง หน่อไม้ฝรั่งเป็นเชื้อรา หน่อไม้ฝรั่งเน่าเปียก หน่อไม้ฝรั่งเน่าเละ หน่อไม้ฝรั่งกิ่งไหม้ หน่อไม้ฝรั่งใบเทียมร่วง หน่อไม้ฝรั่งลำต้นไหม้
หน่อไม้ฝรั่งใบจุด หน่อไม้ฝรั่งต้นไหม้แห้ง หน่อไม้ฝรั่งแอนแทรคโนส หน่อไม้ฝรั่งราสนิม
https://zateer.com/kaset/asparagus.html

โรคมะระ เป็นเชื้อรา มะระเป็นโรค กำจัดโรคมะระ ป้องกันโรคมะระ เกรดพรีเมี่ยม
มะระเป็นโรค รักษา บำรุงต้นมะระ เชื้อรามะระจีน ราน้ำค้างมะระ มะระบ้า มะระเหี่ยว มะระใบจุด มะระใบเหลือง มะระเป็นราแป้ง มะระเป็นเชื้อรา
https://zateer.com/kaset/gourd.html

โรคแคนตาลูป เป็นเชื้อรา แคนตาลูปเป็นโรค กำจัดโรคแคนตาลูป ป้องกันโรคแคนตาลูป เกรดพรีเมี่ยม
แคนตาลูปเป็นโรค รักษา บำรุงต้นแคนตาลูป แคนตาลูปเหี่ยว แคนตาลูปใบด่าง แคนตาลูปใบเหลือง แคนตาลูปใบหงิก แคนตาลูปยางไหล แคนตาลูปใบไหม้ แคนตาลูปโคนเน่า
แคนตาลูปโคนต้นแตก แคนตาลูปราสนิม แอนแทรคโนส โรคราแป้ง แคนตาลูปเป็นเชื้อรา
https://zateer.com/kaset/cantaloupe.html

โรคมะเขือ เป็นเชื้อรา มะเขือเป็นโรค กำจัดโรคมะเขือ ป้องกันโรคมะเขือ เกรดพรีเมี่ยม
มะเขือเป็นโรค มะเขือใบจุด มะเขือใบด่างเหลือง ราสนิมมะเขือเปราะ มะเขือราแป้ง มะเขือโคนเน่าต้นเหี่ยว มะเขือใบไหม้ มะเขือแห้งไหม้ดำ มะเขือผลเน่า มะเขือใบหงิก มะเขือเป็นเชื้อรา
https://zateer.com/kaset/eggplant.html

โรคผักสลัด เป็นเชื้อรา ผักสลัดเป็นโรค กำจัดโรคผักสลัด ป้องกันโรคผักสลัด เกรดพรีเมี่ยม
ผักสลัดเป็นโรค รักษา บำรุงต้นผักสลัด ผักสลัดเป็นเชื้อรา ผักสลัดรากเน่า ผักสลัดโคนเน่า ผักสลัดใบเหลือง ผักสลัดใบหงิก ผักสลัดใบจุด ผักสลัดใบจุดสีน้ำตาล ผักสลัดใบไหม้
https://zateer.com/kaset/salad.html

โรคหอมแดง เป็นเชื้อรา หอมแดงเป็นโรค กำจัดโรคหอมแดง ป้องกันโรคหอมแดง เกรดพรีเมี่ยม
หอมแดงเป็นโรค รักษาต้นหอมแดง บำรุงหัวหอมแดง หอมแดงเป็นเชื้อรา หอมแบ่งใบไหม้ หอมเน่าเละ หอมแดงราสีม่วง หอมแบ่งปลายเหลือง หอมแดงราดำ
หอมหัวและรากเน่า หอมแบ่งใบเหลือง หอมแดงใบจุดสีม่วง ต้นหอมใบเหลือง หอมแดงใบไหม้
https://zateer.com/kaset/onion.html

โรคกระเทียม เป็นเชื้อรา กระเทียมเป็นโรค กำจัดโรคกระเทียม ป้องกันโรคกระเทียม เกรดพรีเมี่ยม
กระเทียมเป็นโรค รักษาต้นกระเทียม บำรุงหัวกระเทียม กระเทียมเป็นเชื้อรา กระเทียมราดำ กระเทียมหัวเน่า กระเทียมรากเน่า กระเทียมโรคใบเน่า กระเทียมใบไหม้
กระเทียมเน่าเละ กระเทียมราสีม่วง กระเทียมใบจุดสีม่วง กระเทียมใบจุดสีขาว
https://zateer.com/kaset/garlic.html

โรคกุหลาบ เป็นเชื้อรา กุหลาบเป็นโรค กำจัดโรคกุหลาบ ป้องกันโรคกุหลาบ เกรดพรีเมี่ยม
กุหลาบเป็นโรค รักษา บำรุงต้นกุหลาบ กุหลาบเป็นเชื้อรา กุหลาบใบหงิก กุหลาบใบเหลืองร่วง กุหลาบใบไหม้ กุหลาบใบจุดดำ กุหลาบใบด่าง
กุหลาบราสีเทา กุหลาบตากบ กุหลาบราสนิม กุหลาบราน้ำค้าง กุหลาบราแป้ง
https://zateer.com/kaset/rose.html

โรคมะลิ เป็นเชื้อรา มะลิเป็นโรค กำจัดโรคมะลิ ป้องกันโรคมะลิ เกรดพรีเมี่ยม
มะลิเป็นโรค รักษา บำรุงต้นมะลิ มะลิเป็นเชื้อรา โรคมะลิต้นเน่าแห้ง ต้นมะลิเหลือง โรคแอนแทรคโนสมะลิ มะลิใบด่าง มะลิใบหงิก มะลิรากเน่า มะลิโคนเน่า ต้นมะลิใบเหลือง มะลิใบด่างเหลือง
https://zateer.com/kaset/jasmine.html

6
การศึกษา | Education / รับทำวิจัย ราคาถูก
« เมื่อ: สิงหาคม 14, 2022, 02:44:30 AM »
รับทำวิจัย รับทำงานวิจัย ราคาถูก บริการพิเศษ สำหรับงานด่วน
บริษัท เอเอ็ม-วัน จำกัด รับทำวิจัยทุกประเภท เรามีประสบการณ์ มากกว่า 10 ปี
ต้องการทราบรายละเอียด ข้อมูลของบริษัท หรือ เจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดทำ ทางเรามีข้อมูล ให้ตรวจสอบได้
เพื่อความมั่นใจของลูกค้า สามารถขอดูรายละเอียด ต่างๆได้ ผ่านทาง แอดมิน
การวิจัย หมายถึงอะไร
หมายถึง กระบวนการคิด แล้วทำอย่างเป็นระบบ การศึกษาค้นคว้า เพื่อค้นหาองค์ความรู้ใหม่ พิสูจน์ข้อเท็จจริงเก่า
ที่เชื่อถือได้ หรือวิธีการทางวิทยาศาสตร์ ในการวิเคราะห์หรือทดลองอย่างเป็นระบบ โดยใช้อุปกรณ์ หรือวิธีการ เพื่อให้พบข้อเท็จจริง พิสูจน์ความรู้เดิม ตามทฤษฎีหรือแนวทางในการปฏิบัติ และหลักการไปใช้ในการตั้งกฎ
รับทำวิจัย ราคาถูก รับปรึกษางานวิจัย พร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำตลอดการทำ ในราคาที่เป็นกันเอง
https://zateer.com/analyze/index.html

7
การศึกษา | Education / รับทำวิจัย ราคาถูก
« เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2022, 02:48:12 AM »
ตัวอย่างผลงาน หัวข้องานวิจัย ที่ผ่านมา
-- คุณลักษณะและภาพลักษณ์ตราสินค้า ส่งผลต่อการรับรู้คุณค่าตราสินค้าของผู้ใช้บริการธนาคารกรุงไทย จํากัด (มหาชน)
-- รับทำวิจัย ด่วน รับทำวิจัยราคาถูก รับทำงานวิจัย รับทำวิจัยด่วน
--ปัจจัยที่ส่งผลต่อความพึงพอใจของลูกค้า ชาวต่างชาติที่ใช้บริการโรงแรมระดับห้าดาว แห่งหนึ่งในจังหวัดกรุงเทพมหานคร.
--การวิเคราะห์ความสัมพันธ์ของการบริการในโรงแรม โยงการทำเหมืองข้อมูล กรณีศึกษาโรงแรมห้าดาวแห่งหนึ่งในกรุงเทพ
--ส่วนประสมทางการตลาดและพฤติกรรมของนักท่องเที่ยว ชาวต่างชาติที่เลือกใช้บริการของโรงแรมระดับ 5 ดาว ในเขตอำเภอหัวหิน
ฯลฯ

จรรยาบรรณนักวิจัย
จรรยาบรรณนักวิจัย คือ กล่าวถึงคุณธรรมและจริยธรรม หลักการของความประพฤติอันเหมาะสม แสดงถึง ในการประกอบอาชีพ ของนักวิจัย ให้เป็นไปสมเกียรติภูมิของนักวิจัย
ในการยึดถือปฏิบัติ อย่างสมศักดิ์ศรี และ เพื่อรักษาชื่อเสียง และส่งเสริมเกียรติคุณ ของสาขาวิชาชีพของตน
ประโยชน์ ของการทำวิจัย
ผลการวิจัยจะก่อให้เกิดประโยชน์อย่างไร ประโยชน์ของการทำวิจัย ยกตัวอย่าง เช่น ประโยชน์ในเชิงประยุกต์ใช้ ข้อมูลจากผลงานวิจัย สามารถ
 นําผลการวิจัยไปใช้ในการ นําไปวางแผนและกําหนด ประเมินผลการปฏิบัติงานเพื่อหาแนวทาง และพัฒนาให้ดีขึ้น
ประสบการณ์ผู้บริหาร รับทำวิจัย
การศึกษา จบการศึกษาสถิติศาสตร์ (วทบ.สถิติ) ปริญญาโท การวิจัยพฤติกรรมศาสตร์ประยุกต์ (วทม.) มี ประสบการณ์ ในการทำวิจัยมากกว่า 10 ปี
พร้อมให้คำปรึกษา ตลอด ระยะการทำ ในราคาที่เป็นกันเอง รับปรึกษางานวิจัย บริการพิเศษ สำหรับงานด่วน
รับทำวิจัย ราคาถูก รับปรึกษางานวิจัย รับปรึกษางานวิจัย รับทำงานวิจัย รับสอนทำวิจัย รับวิเคราะห์ข้อมูล ทางสถิติ รับปรึกษา งานวิจัย
https://zateers.com/research/index.php

8
บริการทั่วไป | General Services / รับสอนทำวิจัย
« เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2022, 05:55:30 AM »
รับสอนทำวิจัย
บริการพิเศษ สำหรับงานด่วน นักศึกษาทุกระดับ โดยมี ประสบการณ์ในการทำวิจัยมากกว่า 10 ปี
รับสอนทำวิจัย รับปรึกษางานวิจัย พร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำตลอดการทำ ในราคาที่เป็นกันเอง
https://zateer.com/stats/index.html

9
น้ำหอมซีซี ราคาถูก ราคาส่ง cc ละ 0.75 สตางค์
1.การเลือกหัวน้ำหอม ที่มีคุณภาพ และการดูแลรักษา - เมื่อทาทิ้งไว้ที่เสื้อผ้า กลิ่นของตัวหัวน้ำหอมเอง จะไม่เปลี่ยน ถึงแม้จะจางลงแล้ว ก็ตาม - กลิ่นตัวของหัวน้ำหอมเอง ติดทนนานมาก - ควรเก็บรักษา ที่อุณหภูมิต่ำกว่า 27 องศาเซลเซียส (ที่อุณหภูมิห้อง) เพื่อรักษาคุณภาพ ให้คงเดิม - อย่าให้โดนอุณหภูมิ สูงกว่า 30 องศาเซลเซียส เป็นระยะเวลานานๆ
2.การเลือกซื้อ แอลกอฮอล์ และการจัดเก็บ - ควรเลือก แอลกอฮอล์ 100% โดยไม่มีส่วนผสมใดๆเจือปน - ควรเก็บรักษา ที่อุณหภูมิต่ำกว่า 27 องศาเซลเซียส (ที่อุณหภูมิห้อง) เพื่อรักษาคุณภาพ ให้คงเดิม - อย่าให้โดนอุณหภูมิ สูงกว่า 30 องศาเซลเซียส เป็นระยะเวลานานๆ
แต่ถ้าท่านใดคิดว่ายุ่งยาก เรามีจำหน่ายครับ
https://www.zateer.com/promotion.html

10
เราขายส่ง หัวน้ำหอม ขายน้ำหอม เกรด พรีเมี่ยม สินค้าคุณภาพ โดยใช้วัตถุดิบ จากฝรั่งเศส
เนื่องด้วยประสพการณ์ ที่เกี่ยวกับน้ำหอม ที่ผ่านมามากกว่า 20 ปี เราได้ทำการผลิต และ จัดจำหน่าย ปลีกและส่ง หัวน้ำหอม ที่มีคุณภาพ ในสูตรพิเศษต่างๆ อาทิ เช่น โดยเฉพาะ หัวน้ำหอมเกรดพรีเมี่ยม ของเรา และ น้ำหอมที่ใช้สำหรับในการผสมน้ำที่ใช้ในงานอีเว้นท์ ต่างๆ น้ำหอม ที่ใช้สำหรับฉีดผ้าในร้านซักรีด และ น้ำหอมปรับอากาศ ในบริเวณ ห้องน้ำ ห้องนอน ตู้เสื้อผ้า ห้องรับแขก และ บริเวณบ้าน
สำหรับน้ำหอม เกรดพรีเมี่ยม ของเรา การผลิตโดยจะผ่านการหมักหม่อม เป็นระยะเวลานาน เพื่อที่ให้ได้กลิ่นที่นุ่มละมุน และติดทนนาน โดยใช้วัตถุดิบ หัวน้ำหอมจากฝรั่งเศส

การคัดสรร หัวน้ำหอม ของเรา จะคัดสรรหัวน้ำหอม ที่มีกลิ่นเทียบเคียงกลิ่นแบรนด์เนม และ เป็นหัวน้ำหอมระดับ ไฮเอนด์ (Hi End)เท่านั้น
https://zateers.com
 :'(

11
น้ำหอม ฟีโรโมน
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น ฟีโรโมนมีเสนห์ เย้ายวนชวนให้หลงใหล มีรสนิยม เซ็กซี่ น่ารัก ดึงดูดเพศตรงข้ามโดยไม่ได้ตั้งใจ
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Pheromone ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Pheromone/pheromone.php

น้ำหอม CC DOUBLE O
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น CC DOUBLE O
ลักษณะ การออกกลิ่น : กลิ่นหอม มีเสนห์ต่อบุคคลรอบข้าง มีความโรแมนติก อ่อนโยน นิ่มนวลอ่อนหวาน มีรสนิยม บ่งบอกถึงความเป็นผู้นำ
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม CC DOUBLE O ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/CCDoubleO/ccoo.php

น้ำหอม ดีเคเอ็นวายแอปเปิ้ลเขียว
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น ดีเคเอ็นวายแอปเปิ้ลเขียวสดชื่น น่ารักมีเสนห์ เย้ายวน มีรสนิยม แสดงถึงความเป็นกุลสตรี
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม DKNY Be delicious Green ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/DKNY/deliciousGreen.php

น้ำหอม ดีเคเอ็นวายแอปเปิ้ลชมพู
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น ดีเคเอ็นวายแอปเปิ้ลชมพูสดชื่น ร่าเริง น่ารัก สดใสในวัยหวาน มีเสนห์ มีรสนิยม ในรูปแบบของวัยหวาน
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม DKNY Be Delicious Fresh Blossom ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/DKNY/DeliciousBlossom.php

น้ำหอม เคนโซ่ ฟลาวเวอร์
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น เคนโซ่ ฟลาวเวอร์
ลักษณะ การออกกลิ่น : กลิ่นหอมละมุน สะอาด ร่าเริงสดใส ไร้เดียงสา น่ารัก มีเสนห์ มีรสนิยม
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Kenzo Flower ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Kenzo/KenzoFlower.php

น้ำหอม ปารีส ฮิลตัน
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น ปารีส ฮิลตันมีเสนห์ เย้ายวนชวนหลงใหล สดใส ร่าเริง มีรสนิยม มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ในรูปแบบสไตล์วัยหวาน
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Paris Hilton ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/ParisHilton/Parishilton.php

น้ำหอม พอยซั่น ม่วง
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น พอยซั่น ม่วงมีเสนห์ นิ่มนวลอ่อนหวาน เย้ายวนชวนให้หลงใหล มีรสนิยม แสดงถึงความเป็นกุลสตรี ดุจดั่งเจ้าหญิง
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Christian Dior Poison(W) ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Dior/poison.php

น้ำหอม ดิออร์ จาดอร์
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น ดิออร์ จาดอร์สดใจร่าเริง มีเสนห์ น่ารัก นิ่มนวลอ่อนหวาน มีรสนิยม มีความโรแมนติก
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Christian Dior jadore ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Dior/jadore.php

น้ำหอม ชาแนล no.5
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น ชาแนล no.5
ลักษณะ การออกกลิ่น : กลิ่นหอมละมุนอ่อนๆ บ่งบอกถึงเสนห์ที่ส่งถึงเพศตรงข้าม รสนิยม ความเข้มแข็ง นิ่มนวล และ อ่อนหวานโรแมนติก อยู่ในเวลาเดียวกัน
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Chanel No.5 ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Chanel/no5.php

น้ำหอม ชาแนล ชาร์ล
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น ชาแนล ชาร์ล
ลักษณะ การออกกลิ่น : กลิ่นหอมละมุนอ่อนๆ มีเสนห์ มีรสนิยม นิ่มนวล และ อ่อนหวาน มีความโรแมนติก เป็นนิจสิน
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Chanel Chance ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Chanel/ChanelChance.php

น้ำหอม ชาแนล บลู
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น ชาแนล บลู
ลักษณะ การออกกลิ่น : กลิ่นหอมละมุนอ่อนๆ ความเข้มแข็ง นิ่มนวล อยู่ในเวลาเดียวกัน และ อ่อนหวานโรแมนติก มีเสนห์ มีรสนิยม บ่งบอกถึงความเป็นผู้นำ
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม CHANEL BLEU ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Chanel/chanelbleu.php

น้ำหอม ดาก้านัวร์
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น ดาก้านัวร์ซ่อนเร้นไปด้วยมนเสนห์ มีเอกลักษณ์ เป็นของตัวเอง มีความโรแมนติก นิ่มนวล และ อ่อนหวาน เป็นนิจสิน
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม GuyLaroche drakkar noir ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/GuyLaroche/drakkarnoir.php

น้ำหอม โคลเอ้
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น โคลเอ้
ลักษณะ การออกกลิ่น : กลิ่นหอมละมุน น่ารัก นิ่มนวลอ่อนหวาน มีรสนิยม มีเสนห์ ต่อบุคคลรอบข้าง
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Chloe ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Chloe/Chloe.php

น้ำหอม ยิปแซง มอนปารีส
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น ยิปแซง มอนปารีสมีเสนห์ เย้ายวน น่ารัก อ่อนหวาน เซ็กซี่ มีรสนิยม แสดงถึงความเป็นวัยหวาน ในรูปแบบสไตล์ของตัวเอง
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม YvesSaint mon paris ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/YvesSaint/monparis.php

น้ำหอม เกรซ
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น เกรซชวนหลงใหล น่ารัก สดใส มีรสนิยม มีเสนห์ต่อบุคคลรอบข้าง
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม เกรซ Guess For Women ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Guess/Guess.php


น้ำหอม แฟนตาซี
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น แฟนตาซีอ่อนหวาน น่ารัก ร่าเริง แจ่มใส มีเสนห์ ชวนให้ คิดถึง
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Britney fantasy ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Britney/fantasy.php

น้ำหอม มิดไนท์
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น มิดไนท์อ่อนหวาน นิ่มนวล น่ารัก ร่าเริง มีเสนห์ ยามค่ำคืน ชวนให้จินตนาการ
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Britney midnight ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Britney/midnight.php

น้ำหอม คิวเรียส
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น คิวเรียสน่ารัก มีเสนห์ อ่อนหวาน สดชืน เหมือนอยู่ท่ามกลาง หมู่มวลดอกไม้นานาพรรณ
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Britney curious ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Britney/curious.php

น้ำหอม ซีเค-บี
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น ซีเค-บีอ่อนโยน มีเสนห์ มีความมั่นใจในตัวเองสูง
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Calvin Klein CK Be ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/CalvinKlein/ckbe.php

น้ำหอม อิเทอร์นิตี้แมน
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น อิเทอร์นิตี้แมนมีเสนห์ มีความเข้มแข็ง แต่แอบแขวงไปด้วยความอ่อนโยน
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Calvin Klein Eternity for Men ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/CalvinKlein/eternitymen.php

น้ำหอม อิเทอร์นิตี้วูเมน
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น อิเทอร์นิตี้วูเมนอ่อนโยน มีเสนห์ มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองสูง
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Calvin Klein Eternity For Women ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/CalvinKlein/eternitywomen.php

น้ำหอม คูลวอเตอร์แมน
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น คูลวอเตอร์แมนมีความเข้มแข็ง แต่แอบแขวงไปด้วยความอ่อนโยน มีเสนห์ มีรสนิยม แสดงถึงความโรแมนติก
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Davidoff Cool Water for men ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Davidoff/coolwatermen.php

น้ำหอม คูลวอเตอร์วูแมน
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น คูลวอเตอร์วูแมนมีรสนิยม น่ารักโรแมนติก มีเสนห์ ต่อบุคคลรอบข้างอย่างไม่ได้ตั้งใจ
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Davidoff Cool Water for Women ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Davidoff/coolwaterwomen.php

น้ำหอม มิยาเกะแมน
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น มิยาเกะแมนซ่อนเร้นไปด้วยความอ่อนโยน มีเสนห์ ชวนให้ค้นหา มีรสนิยม ในสไตล์ของตัวเอง
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Issey Miyake for men ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Issey/miyakemen.php

น้ำหอม มิยาเกะวูแมน
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น มิยาเกะวูแมนอ่อนโยนมีรสนิยม แสดงถึงความโรแมนติก มีเสนห์ต่อเพศตรงข้าม
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Issey Miyake for women ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Issey/miyakewomen.php

น้ำหอม ไบร์ท คริสตัล
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น ไบร้ท์ คริสตัลมีเสนห์ เย้ายวนชวนหลงใหล มีรสนิยม น่ารัก ร่าเริง นิ่มนวล อ่อนหวาน ดุจดั่งเจ้าหญิง
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม VERSACE Bright Crystal ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Versace/brightcrystal.php

น้ำหอม กุชชี่ เอ็มวีมี่
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น กุชชี่ เอ็มวีมี่น่ารัก ร่าเริง มีรสนิยม ชวนให้ใฝ่ฝัน ทำให้บุคคลรอบข้าง ดุจต้องมนต์เสน่ห์
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Gucci envy me ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Gucci/envyme.php

น้ำหอม แฮปปี้ฟอร์แมน
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น แฮปปี้ฟอร์แมน
ลักษณะ การออกกลิ่น : กลิ่นหอม มีเสนห์ มีรสนิยม ลึกลับซ่อนเร้น โรแมนติก บ่งบอกถึงความเป็นผู้นำ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Clinique Happy for men ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Clinique/happyformen.php

น้ำหอม แฮปปี้ฟอร์วูแมน
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น แฮปปี้ฟอร์วูแมน
ลักษณะ การออกกลิ่น : กลิ่นหอม มีเสนห์ มีรสนิยม อ่อนหวาน น่ารัก บุคลิกอ่อนโยน สดใส น่าทะนุทะถนอม
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Clinique Happy for women ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Clinique/happyforwomen.php

น้ำหอม บุลการี่ ออมเนีย
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น บุลการี่ ออมเนียน่ารัก อ่อนหวาน มีรสนิยม แสดงถึงความเป็นกุลสตรี มีเสนห์ ชวนหลงใหล ดึงดูดให้เพศตรงข้ามหมายปอง
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม bvlgari omnia ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/bvlgari/omnia.php

น้ำหอม สโนไวท์
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น สโนไวท์ น่ารัก สดใส ร่าเริง มีเสนห์ ชวนหลงใหล มีรสนิยม แสดงถึงความเป็นกุลสตรี ดุจดั่งเจ้าหญิงในนิยาย
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Snow White ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/SnowWhite/SnowWhite.php

น้ำหอม ดิออร์ จาดอร์
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น ดิออร์ จาดอร์สดใจร่าเริง มีเสนห์ น่ารัก นิ่มนวลอ่อนหวาน มีรสนิยม มีความโรแมนติก
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Christian Dior jadore ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Dior/jadore.php

น้ำหอม ดีเคเอ็นวายแอปเปิ้ลชมพู
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น ดีเคเอ็นวายแอปเปิ้ลชมพูสดชื่น ร่าเริง น่ารัก สดใสในวัยหวาน มีเสนห์ มีรสนิยม ในรูปแบบของวัยหวาน
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม DKNY Be Delicious Fresh Blossom ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/DKNY/DeliciousBlossom.php

น้ำหอม มิสดิออร์ เชอรี
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น มิสดิออร์ เชอรีสดใจร่าเริง น่ารัก นิ่มนวลอ่อนหวาน มีรสนิยม มีความโรแมนติก มีเสนห์ ดึงดูดเพศตรงข้ามโดยไม่ได้ตั้งใจ
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Christian Miss dior cherie ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Dior/cherie.php

น้ำหอม เบอเบอรี่ ลอนดอน
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น เบอเบอรี่ ลอนดอนน่ารัก อ่อนหวาน ร่าเริงแจ่มใส มีเสนห์ ชวนให้หลงใหล มีรสนิยม
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Burberry London ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Burberry/london.php

 น้ำหอมกลิ่น มอสชิโน่ ไอเลิฟเลิฟ
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น มอสชิโน่ ไอเลิฟเลิฟมีเสนห์ มีรสนิยม บ่งบอกถึงความ อ่อนหวาน อ่อนโยน และ มีความโรแมนติก
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Moschino - I Love Love ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Moschino/mosLove.php

น้ำหอม โปโลบลู
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น โปโลบลูมีเสนห์ ดืงดูด เพศตรงข้าม ในรูปแบบของความโรแมนติก
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Ralph Lauren Polo Blue ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Polo/poloblue.phpน้ำหอม เลิฟลี่น่ารัก เพียงได้พบเจอ ดุจต้องมนต์เสน่ห์ เย้ายวนชวนหลงใหล สร้างจิตนาการได้อย่างลึกซึ้ง
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Jessica Parker Lovely ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/JessicaParker/lovely.php

น้ำหอม ลาคอส ทัช ออฟ พิงค์
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น ทัช ออฟ พิงค์เซ็กซี่ น่ารัก เย้ายวนชวนหลงใหล มีรสนิยม มีเสนห์ ต่อบุคคลรอบข้าง
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Lacoste touch of Pink ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Lacoste/pink.php

น้ำหอม ลาคอส แมกเนติก
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น แมกเนติก
ลักษณะ การออกกลิ่น : กลิ่นหอมละมุน บ่งบอกถึงความเป็นผู้นำ มีความโรแมนติก มีรสนิยม มีเสนห์ ต่อบุคคลรอบข้าง
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Lacoste Magnetic ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Lacoste/magnetic.php

น้ำหอม บอมเชลล์ไนท์
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น บอมเชลล์ไนท์เย้ายวนชวนหลงใหล มีเสนห์ เซ็กซี่ อ่อนหวาน ในยามค่ำคืน ชวนให้คะนึงหา มีรสนิยม ในรูปแบบสไตล์ของวิคตอเรีย
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Victoria's Secret Bombshell night ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Victoriasecret/bombshellnights.php

น้ำหอม โซเซ็กซี่
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น โซเซ็กซี่หอมหวาน เซ็กซี่ ชวนให้คะนึงหา มีเสนห์ เย้ายวนชวนหลงใหล ในรูปแบบสไตล์ของวิคตอเรีย
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม victoria secret sosexy ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Victoriasecret/sosexy.php

น้ำหอม ชองปองแมน
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น ชองปองแมน
ลักษณะ การออกกลิ่น : กลิ่นหอมละมุน มีรสนิยม อ่อนโยน โรแมนติก มีเสนห์ มีความมั่นใจในตัวเองสูง
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม jean paul men ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/JeanPaul/jeanpaulmen.php

น้ำหอม ชองปองวูแมน
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น ชองปองวูแมน
ลักษณะ การออกกลิ่น : กลิ่นหอมละมุนไม อ่อนโยน โรแมนติก มีรสนิยม สไตล์การออกกลิ่น เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง สร้างเสนห์ได้อย่างไม่รู้จบ
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม jean paul women ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/JeanPaul/jeanpaulwomen.php

น้ำหอม ทอมมี่ เกิร์ล
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น ทอมมี่ เกิร์ลน่ารัก ร่าเริง มีรสนิยม เย้ายวนชวนให้หลงใหล เป็นมิตรกับบุคคลรอบข้าง สร้างเสนห์โดยที่ตัวเองไม่ได้ตั้งใจ
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม TOMMY GIRL by Tommy Hilfiger ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Tommy/tommygirl.php

น้ำหอม ซัมวันซัมเดย์
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น ซัมวันซัมเดย์สดใส น่ารัก อ่อนหวาน มีเสนห์ มีรสนิยม เป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Justin Bieber Someone ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Justin/Someone.php

น้ำหอม โพเอ็ม
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น โพเอ็มมีเสนห์ เย้ายวนชวนหลงใหล มีรสนิยม แสดงถึงความเป็นกุลสตรี ดุจดั่งเจ้าหญิง
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม poeme Lancome ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Lancome/poeme.php

น้ำหอม มอสชิโน่ โอลีฟ
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น มอสชิโน่ โอลีฟมีเสนห์ มีรสนิยม บ่งบอกถึงความเป็นผู้นำ และ มีความโรแมนติก เป็นนิจสิน
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม moschino olive ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Moschino/mosolive.php

น้ำหอม โปโลสปอร์ต
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น โปโลสปอร์ตมีเสนห์ ในรูปแบบของความเป็นผู้นำ
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม polosport ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Polo/polosport.php

น้ำหอม โปโลแบล็ค
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น โปโลแบล็คมีเสนห์ ในรูปแบบของความเป็นผู้นำ มีความโรแมนติก นิ่มนวล และ อ่อนหวาน
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม polo black ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Polo/poloblack.php

น้ำหอม ซีเควัน
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น ซีเควันอ่อนโยน มีเสนห์ มีความมั่นใจในตัวเองสูง
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Calvin Klein CK One ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/CalvinKlein/ckone.php

น้ำหอม กุชชี่ รัช-วูแมน
การออกกลิ่นของ น้ำหอมกลิ่น กุชชี่ รัช-วูแมนชวนให้ใฝ่ฝัน น่ารัก อ่อนหวาน ทำให้บุคคลรอบข้าง สร้างจิตนาการได้อย่างลึกซึ้ง ดุจต้องมนต์เสน่ห์
กลิ่นเทียบเคียงแบรนด์เนม Gucci RushWomen ฟรีค่าจัดส่ง โดย ซาเธียร์
http://perfume.zateers.com/Gucci/RushWomen.php


12
โรคทุเรียน โรคดาวเรือง โรคมะละกอ โรคพริก
สารกำจัดโรคพืช โรคทุเรียน โรคมะละกอ โรคดาวเรือง โรคแตงโม โรคพริก ที่ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ โดยที่ไมมีสารพิษตกค้างในผลผลิต และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด
แคลเซียม+โบรอน อะะมิโน สารกำจัดแมลง เกรดพรีเมี่ยม

สารกำจัดโรคทุเรียน ทุเรียนเป็นโรค กำจัดโรคทุเรียน ป้องกันโรคทุเรียน ทุเรียนรากเน่า ทุเรียนโคนเน่า โรคทุเรียนผลเน่า โรคไฟทอปธอราทุเรียน โรคทุเรียนใบร่วง โรคใบไหม้ทุเรียน โรคใบติดทุเรียน
โรคทุเรียนแอนแทรคโนส โรคราแป้งทุเรียน โรคทุเรียนใบจุดจุดสนิม โรคราดำทุเรียน แคงเคอร์กิ่งทุเรียน โรคทุเรียนราสีชมพู

ยกตัวอย่างทุเรียนที่เกิดเชื้อรา
โรคทุเรียนราแป้ง เกิดจาก เชื้อรา
โรคแอนแทรคโนส เกิดจาก เชื้อรา
โรคทุเรียนโรคใบติด เกิดจาก เชื้อรา
โรคทุเรียนโรครากเน่าและโคนเน่า เกิดจาก เชื้อรา
โรคทุเรียนใบไหม้ ที่เกิดจากเชื้อรา
โรคทุเรียนโรคผลเน่า เกิดจาก เชื้อรา
แคลเซียม+โบรอน อะะมิโน สารกำจัดแมลง เกรดพรีเมี่ยม สำหรับทุเรียน
https://zateers.com/greens/durian/index.php

โรคต้นกัญชา ต้นกัญชาเป็นโรค สารกำจัดโรคต้นกัญชา สารป้องกันโรคต้นกัญชา ราสนิมกัญชา ใบจะเริ่มแสดงจุดสีแดงและสีน้ำตาล ใบลักษณะใบหงิกงอ ราสีเทากัญชา จะเติบโตบริเวณภายในยอดอ่อนและเติบโตมากขึ้นถ้าหากบริเวณนั้นมีความชื้นรอบๆของช่อดอก ราแป้งกัญชา มีลักษณะคล้ายกับฝุ่นสีขาวบนใบกัญชาหรือช่อดอก และแพร่กระจายได้อย่างรวดเร็ว จากต้นสู่ต้นโดยใช้สปอร์ ปลิวตามลม ลักษณะ อาการโดยทั่วไป ที่เกิดจากเชื้อราโดยรวม ใบจุดสีแดง หรือ สีน้ำตาล ใบเหลืองเหี่ยวแห้ง หรือใบสีขาว ใบหงิกงอ ใบไหม้ การเจริญเติบโตช้าแคระแกร็น รากสีแดงอยู่ใต้ดินชั้นบน รากและลำต้นเน่าเปื่อย https://zateers.com/greens/cannabis/index.php

โรคไม้ดอกไม้ประดับ ไม้กระถาง ไม้ดอกไม้ประดับเป็นโรค สารกำจัดโรคไม้ดอกไม้ประดับ สารป้องกันโรคไม้ดอกไม้ประดับ
โรคราสนิม ไม้ดอกไม้ประดับ ไม้กระถาง ใบจะเริ่มแสดงจุดสีแดงและสีน้ำตาล ใบลักษณะใบหงิกงอ
โรคราน้ำค้าง ไม้ดอกไม้ประดับ ไม้กระถาง พบผงสปอร์ของเชื้อสีขาวๆ เกาะติดที่ใบ พบอาการใบลายสีเหลือง แผลจุดเหลี่ยมสีน้ำตาล
โรคราแป้ง ไม้ดอกไม้ประดับ ไม้กระถาง มีลักษณะคล้ายกับฝุ่นสีขาวบนใบไม้ดอกไม้ประดับหรือช่อดอก และแพร่กระจายได้อย่างรวดเร็ว จากต้นสู่ต้นโดยใช้สปอร์ ปลิวตามลม
โรครากเน่า ไม้ดอกไม้ประดับ ไม้กระถาง เนื่องจากเชื้อราเข้าทำลาย รากจะเกิดอาการเน่าดำ หากมีกลิ่นส่วนมากจะเกิดจากเชื้อ แบคที่เรีย
โรคราดำ ไม้ดอกไม้ประดับ ไม้กระถาง จะมีผงคล้ายเขม่าดำคลุมต้น และ ใบ มีเพลี้ยจั๊กจั่นและแมลงหวี่ขาว เป็นพาหะ
โรคดอกเน่า ดอกไหม้ เสียรูปทรง ดอกเน่า ดอกบิดเบี้ยว ดอกเป็นจุด ส่วนมากเกิดจากเชื้อรา ลักษณะ อาการโดยทั่วไป ที่เกิดจากเชื้อราโดยรวม ใบสีดำ จุดสีแดง หรือ สีน้ำตาล ใบสีสนิม หรือ ใบหงิกงอ ใบไหม้ ใบเหลืองเหี่ยวแห้ง ใบสีขาว หรือ เหี่ยวเขียว ดอกเน่า รากเน่าโคนเน่า รากและลำต้นเน่าเปื่อย การเจริญเติบโตช้าแคระแกร็น รูปทรงไม่ดีไม่สวยงาม https://zateers.com/greens/ornamental/index.php

สารกำจัดโรคพริก โรคพริกเน่า โรครากและโคนเน่า โรคพริกใบร่วง พริกร่วงก่อนสุก โรคพริกใบด่าง โรคพริกเหี่ยว โรคเหี่ยวเขียว โรคพริกใบหงิก
พริกใบเหลือง โรคยอดและกิ่งแห้ง โรคราแป้งในพริก โรคพริกใบเหลือง ไวรัสพริก โรคพริกกุ้งแห้ง เชื้อราในพริก

ตัวอย่างโรคพริก
โรคพริกเหี่ยว โรคพริกที่เกิดจากเชื้อรา
โรคพริกใบจุด ที่เกิดจากเชื้อรา
โรคพริกโคนเน่าหรือต้นเน่า ที่เกิดจากเชื้อรา
โรคพริกแอนแทรกโนส (โรคพริกกุ้งแห้ง) โรคพริกที่เกิดจากเชื้อรา
โรคพริกเหี่ยวเขียว โรคพริกที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรีย
แคลเซียม+โบรอน อะะมิโน สารกำจัดแมลง เกรดพรีเมี่ยม สำหรับพริก
https://zateers.com/greens/chilli/index.php

สารกำจัดโรคดาวเรืองดอกเน่า โคนเน่า รากเน่า ดาวเรืองยอดหงิก ดาวเรืองดอกลาย โรคเน่าคอดิน โรคราแป้งดาวเรือง โรคใบจุด
โรคดาวเรืองดอกลาย โรคขาอ่อนดาวเรือง ดาวเรืองเหี่ยวเหลือง
 
ตัวอย่างโรคดาวเรือง
โรคดาวเรืองเหี่ยวเหลือง ที่เกิดจากเชื้อรา
โรคดาวเรืองราแป้ง เกิดจากเชื้อรา
โรคดาวเรืองดอกเน่า ที่เกิดจากเชื้อรา
โรคใบจุด ที่เกิดจากเชื้อรา
แคลเซียม+โบรอน อะะมิโน สารกำจัดแมลง เกรดพรีเมี่ยม สำหรับดาวเรือง
https://zateers.com/greens/calendula/index.php

สารกำจัดโรคมะละกอ ไวรัสด่างวงแหวน โรคใบด่างจุดวงแหวน โรคใบด่างมะละกอ ใบจุดมะละกอ มะละกอเป็นเชื้อรา
มะละกอใบหงิก มะละกอใบเหลือง มะละกอยอดงอ มะละกอเป็นโรคใบเหลือง มะละกอใบล่างเหลือง โรคแอนแทรคโนส

ตัวอย่างโรคมะละกอ
โรคมะละกอรากเน่าโคนเน่า ที่เกิดจากเชื้อรา
ราแป้งมะละกอ ที่เกิดจากเชื้อรา
โรคแอนแทรคโนส เกิดจากเชื้อรา
โรคมะละกอใบด่างจุดวงแหวน ที่เกิดจากเชื้อไวรัส
แคลเซียม+โบรอน อะะมิโน สารกำจัดแมลง เกรดพรีเมี่ยม สำหรับมะละกอ
https://zateers.com/greens/papaya/index.php

โรคข้าว ข้าวเป็นโรค สารกำจัดโรคข้าว สารป้องกันโรคข้าว โรคข้าว โรคไหม้ข้าว โรคเมล็ดด่าง ข้าวเมล็ดดำลีบ ข้าวรวงดำ รวงข้าวลีบ ข้าวเป็นโรคจู๋ ข้าวปลายใบแห้ง โรคข้าวใบสีส้ม โรคข้าวใบเหลือง โรคใบขีดโปร่งแสงข้าว โรคเมล็ดด่าง ข้าวรวงดำ โรคข้าวขอบใบแห้ง โรคข้าวขอบใบแห้ง ต้นข้าวใบเหลือง โรคกาบใบแห้งในข้าว รวงข้าวลีบ ข้าวเป็นโรคจู๋ โรคข้าวใบสีส้ม โรคกาบและใบไหม้ โรคกาบใบเน่า โรคข้าวใบไหม้ โรคเชื้อราข้าว โรคใบขีดโปร่งแสงข้าว โรคไหม้ข้าว โรคข้าวใบไหม้ โรคเชื้อราข้าวข้าวเมล็ดดำลีบ โรคใบจุดสีน้ำตาล โรคข้าวระยะต้นกล้า https://zateers.com/greens/rice/index.php

โรคมันหวานญี่ปุ่น โรคมันหวานญี่ปุ่นใบจุด เชื้อสาเหตุ เกิดจากเชื้อรา โรคใบจุดมันหวานญี่ปุ่น ลักษณะอาการ เริ่มต้นใบจะเป็นจุดสีน้ำตาลแก่ขนาดเล็ก แล้วแผลนี้จะค่อยๆลุกลามขยายใหญ่ออก เมื่อโรครุนแรงมากขึ้น แผลจะชนกันมองดูคล้ายๆกับอาการใบไหม้ แต่ลักษณะใบไหม้ของโรคนี้ เป็นลักษณะของการใบไหม้แบบแห้งกรอบ โรคนี้มักระบาดในสภาพที่มีความชื้นสูง และอากาศไม่เย็นนัก โรคมันหวานญี่ปุ่นรากเน่าโคนเน่า โรคเชือราเมล็ดผักกาด และโรคหัวมันเน่า สาเหตุ เกิดจากเชื้อราหลายชนิด โรคหัวมันหวานญี่ปุ่นเน่า ที่เกิดจากเชื้อราเข้าทำลายทางบาดแผล บาดแผลจะมีสีน้ำตาลอ่อนจนถึงดำ เมื่อผิวแก่จะแข็งกระด้าง https://zateers.com/greens/japanesesweet/index.php

โรคส้ม ส้มเป็นโรค สารกำจัดโรคส้ม สารป้องกันโรคส้ม โรคส้ม โรคส้มเขียวหวาน โรคส้มสายน้ำผึ้ง โรคส้มตรา โรคส้มจีน โรคส้มเกลี้ยง และ โรคส้มโอ โรคส้มโดยทั่วไป โรคส้มใบแก้ว โรคกรีนนิ่งส้ม โรคแคงเกอร์ส้ม โรคส้มใบจุด โรคส้มใบหงิก โรคส้มใบจุด ส้มโคนเน่า ส้มรากเน่า ราเข้าขั้วส้ม โรคส้มราสีน้ำตาล โรคส้มราดำ  https://zateers.com/greens/orange/index.php

โรคคะน้า คะน้าเป็นโรค สารกำจัดโรคคะน้า สารป้องกันโรคคะน้า โรคเน่าคอดินของคะน้า โรคคะน้าใบไหม้ โรคแผลน้ำตาลไหม้ โรคแผลวงกลมสีน้ำตาลไหม้คะน้า โรคโคนคะน้าเน่า โรคใบจุดคะน้า โรคราน้ำค้างของคะน้า https://zateers.com/greens/kale/index.php

โรคอินทผาลัม อินทผาลัมเป็นโรค สารกำจัดโรคอินทผาลัม สารป้องกันโรคอินทผาลัม โรคอินทผาลัม โรคใบเหลือง โรคใบจุด โรคใบไหม้ โรคราเขม่าอินทผาลัม โรคเชื้อราเขม่าผง โรครากเน่า โรคโคนเน่า โรคราสนิม โรคอินทผาลัมใบแห้ง https://zateers.com/greens/datepalm/index.php

โรคฝรั่ง ฝรั่งเป็นโรค สารกำจัดโรคฝรั่ง สารป้องกันโรคฝรั่ง โรคฝรั่ง โรคราแดงในฝรั่ง โรคราสนิมในฝรั่ง โรคจุดสนิม โรคแอนแทรคโนสฝรั่ง โรคฝรั่งต้นเหี่ยว ฝรั่งใบไหม้ โรคต้นเหี่ยวของฝรั่ง โรคราดำในฝรั่ง ฝรั่งผลเน่า โรคใบจุดในฝรั่ง https://zateers.com/greens/guava/index.php

โรคลองกอง ลองกองเป็นโรค สารกำจัดโรคลองกอง สารป้องกันโรคลองกอง โรคราดำลองกอง โรคผลเน่า โรคใบไหม้ ใบจุด โรคราแป้งลองกอง โรคลองกองราสีขาว ราสีชมพู https://zateers.com/greens/longkong/index.php

โรคมันฝรั่ง มันฝรั่งเป็นโรค สารกำจัดโรคมันฝรั่ง สารป้องกันโรคมันฝรั่ง ใบจุดมันฝรั่ง เหี่ยวเขียวมันฝรั่ง แผลสะเก็ดหูด มันฝรั่งหัวเล็กยาว มันฝรั่งใบไหม้ ขี้กลากมันฝรั่ง ต้นมันฝรั่งเน่าดำ เชื้อรามันฝรั่ง แบคทีเรียมันฝรั่ง ไวรัสมันฝรั่ง https://zateers.com/greens/potato/index.php

โรคหน่อไม้ฝรั่ง หน่อไม้ฝรั่งเป็นโรค สารกำจัดโรคหน่อไม้ฝรั่ง สารป้องกันโรคหน่อไม้ฝรั่ง โรคหน่อไม้ฝรั่ง โรคต้นกล้าหน่อไม้ฝรั่ง โรคเน่าเละ โรคกิ่งไหม้ หรือ ใบเทียมร่วง โรคไหม้แห้งและเหี่ยว โรคลำต้นไหม้ โรคเน่าเปียกหน่อไม้ฝรั่ง โรคราสนิมหน่อไม้ฝรั่ง โรคใบจุดหน่อไม้ฝรั่ง โรคต้นไหม้แห้งหน่อไม้ฝรั่ง โรคแอนแทรคโนส https://zateers.com/greens/asparagus/index.php

โรคข้าวโพด ข้าวโพดเป็นโรค สารกำจัดโรคข้าวโพด สารป้องกันโรคข้าวโพด โรคข้าวโพด ราข้าวโพด โรคราสนิมข้าวโพด โรคราเขม่าดำข้าวโพด โรคกาบและใบไหม้ ข้าวโพดใบสีม่วง โรคใบไหม้ข้าวโพด ข้าวโพดใบหงิก โรคใบลายข้าวโพดหวาน โรคราน้ำค้างข้าวโพด โรคใบไหม้แผลใหญ่ข้าวโพด โรคใบจุดข้าวโพด เชื้อราในข้าวโพด โรคไวรัสในข้าวโพด https://zateers.com/greens/corn/index.php

โรคกล้วยไม้ กล้วยไม้เป็นโรค สารกำจัดโรคกล้วยไม้ สารป้องกันโรคกล้วยไม้ กล้วยไม้ใบแห้ง กล้วยไม้รากเน่า กล้วยไม้รากแห้ง โรคเน่าดำกล้วยไม้ โรคใบปื้นเหลือง ใบจุดกล้วยไม้ โรคใบด่าง ยอดบิด โรคไวรัสกล้วยไม้ กล้วยไม้เป็นเชื้อรา ดอกสนิมกล้วยไม้ กล้วยไม้ช้างใบเหลือง โรคกล้วยไม้สกุลช้าง https://zateers.com/greens/orchid/index.php

โรคลิ้นจี่ ลิ้นจี่เป็นโรค สารกำจัดโรคลิ้นจี่ สารป้องกันโรคลิ้นจี่ โรคลิ้นจี่ โรคราดำ โรครากเน่า โรคลิ้นจี่ราสนิม โรคยอดไหม้ ผลลิ้นจี่เน่าและร่วง โรคลิ้นจี่ใบจุดสนิม โรคลิ้นจี่ผลเน่าภายในหลังการเก็บเกี่ยว โรคลิ้นจี่ใบจุด โรคลิ้นจี่ผลไหม้สีน้ำตาล โรคลิ้นจี่ราน้ำค้างเทียม https://zateers.com/greens/lychee/index.php

โรคถั่วฝักยาว ถั่วฝักยาวเป็นโรค สารกำจัดโรคถั่วฝักยาว สารป้องกันโรคถั่วฝักยาว โรคถั่วฝักยาว โรคราแป้ง โรคใบจุดถั่วฝักยาว โรคราเขม่าดำ โรคใบด่าง โรคราสนิม ถั่วฝักยาวใบไหม้ ใบหงิก ถั่วฝักยาวใบเหลือง https://zateers.com/greens/longbean/index.php

โรคมะยงชิด มะยงชิดเป็นโรค สารกำจัดโรคมะยงชิด สารป้องกันโรคมะยงชิด โรคมะยงชิด โรคของมะยงชิด โรคมะยงชิดเป็นโรค โรคมะยงชิดราดำ โรคมะยงใบใหม้ สีน้ำตาล โรคมะยงชิดผลร่วง โรคมะยงชิดแอนแทรคโนส โรคมะยงชิดผลเหี่ยว โรคมะยงชิดดอกเหี่ยว โรคมะยงใบบิดเบี้ยวแห้งเหี่ยว https://zateers.com/greens/thaiplango/index.php

โรคแตงโม แตงโมเป็นโรค สารกำจัดโรคแตงโม สารป้องกันโรคแตงโม แตงโมเถาเหี่ยว แตงโมเถาแตก แตงโมใบหงิก โรคใบไหม้แตงโม ราน้ำค้างแตงโม โรคผลเน่า โรคราแป้ง โรคแอนแทรคโนส โรคใบกรอบแตงโม https://zateers.com/greens/watermelon/index.php

โรคมะเขือเทศ มะเขือเทศเป็นโรค สารกำจัดโรคมะเขือเทศ สารป้องกันโรคมะเขือเทศ โรคมะเขือเทศ โรคเหี่ยวลาย โรคผลเน่า โรคใบด่าง โรคใบจุด โรคใบแห้ง โรคมะเขือเทศใบหงิก โรคใบหงิกเหลืองมะเขือเทศ โรคมะเขือเทศสีดา โรคใบด่างเรียวเล็ก โรคใบไหม้ https://zateers.com/greens/tomato/index.php

โรคแตงกวา แตงกวาเป็นโรค สารกำจัดโรคแตงกวา สารป้องกันโรคแตงกวา โรคแตงกวา ผลเน่าเละ โรคราน้ำค้างแตงกวา โรคราแป้ง ใบลาย โรคใบด่าง โรคเหี่ยว โรคแตงกวาใบเหลือง โรคผลเน่า โรคแตงกวาใบหงิก โรคแตงกวาใบด่างเหลือง โรคใบหงิกเหลืองแตงกวา https://zateers.com/greens/cucumber/index.php

โรคมะเขือ มะเขือเป็นโรค สารกำจัดโรคมะเขือ สารป้องกันโรคมะเขือ โรคมะเขือยาว โรคมะเขือยาวใบจุด โรคใบไหม้มะเขือ ไวรัสใบด่างมะเขือ โรคโคนเน่าต้นเหี่ยว โรคแห้งดำ โรคราสนิมมะเขือเปราะ โรคต้นและใบแห้งไหม โรคมะเขือยาวผลเน่า โรคมะเขือยาวเหี่ยว มะเขือใบหงิก โรคใบด่างเหลืองมะเขือ โรคมะเขือยาวใบไหม้ โรคมะเขือใบด่าง โรคราแป้ง https://zateers.com/greens/eggplant/index.php

โรคถั่วฝักยาว ถั่วฝักยาวเป็นโรค สารกำจัดโรคถั่วฝักยาว สารป้องกันโรคถั่วฝักยาว โรคถั่วฝักยาว โรคราแป้ง โรคใบจุดถั่วฝักยาว โรคราเขม่าดำ โรคใบด่าง โรคราสนิม ถั่วฝักยาวใบไหม้ ใบหงิก ถั่วฝักยาวใบเหลือง https://zateers.com/greens/longbean/index.php

โรคกวางตุ้ง กวางตุ้งเป็นโรค สารกำจัดโรคกวางตุ้ง สารป้องกันโรคกวางตุ้ง โรคเน่าคอดินของกวางตุ้ง โรคกวางตุ้งใบไหม้ โรคกล้าเน่า โรคเน่าดำ โรคใบแห้ง โรคโคนกวางตุ้งเน่า โรคใบจุดกวางตุ้ง โรคราน้ำค้างของกวางตุ้ง https://zateers.com/greens/choy/index.php

โรคหัวหอม หัวหอมเป็นโรค สารกำจัดโรคหัวหอม สารป้องกันโรคหัวหอม โรคใบจุดสีม่วง ราดำในหอมแดง โรคหัวและรากเน่า โรคหอมแบ่งใบเหลือง ต้นหอมใบเหลือง เชื้อราในหอมแดง โรคหอมแบ่งใบไหม้ โรคหอมเน่าเละ โรคใบไหม้ โรคราสีม่วง โรคหอมเลื้อย โรคหอมแบ่งปลายเหลือง โรคหอมปลายใบไหม้ https://zateers.com/greens/onion/index.php

โรคแตงโม แตงโมเป็นโรค สารกำจัดโรคแตงโม สารป้องกันโรคแตงโม โรคใบไหม้แตงโม ราน้ำค้างแตงโม โรคผลเน่า แตงโมเถาเหี่ยว แตงโมเถาแตก แตงโมใบหงิก โรคราแป้ง โรคแอนแทรคโนส โรคใบกรอบแตงโม https://zateers.com/greens/watermelon/index.php

โรคกล้วยไม้ กล้วยไม้เป็นโรค สารกำจัดโรคกล้วยไม้ สารป้องกันโรคกล้วยไม้ กล้วยไม้ใบแห้ง กล้วยไม้รากเน่า กล้วยไม้รากแห้ง ดอกสนิมกล้วยไม้ กล้วยไม้ช้างใบเหลือง โรคกล้วยไม้สกุลช้าง โรคเน่าดำกล้วยไม้ โรคใบปื้นเหลือง ใบจุดกล้วยไม้ โรคใบด่าง ยอดบิด โรคไวรัสกล้วยไม้ กล้วยไม้เป็นเชื้อรา https://zateers.com/greens/orchid/index.php

โรคมะลิ มะลิเป็นโรค สารกำจัดโรคมะลิ สารป้องกันโรคมะลิ โรคมะลิต้นเน่าแห้ง รากเน่า โคนเน่า โรคต้นมะลิใบเหลือง ใบด่างเหลือง ต้นมะลิเหลือง โรคแอนแทรคโนสมะลิ โรคใบด่าง โรคมะลิใบหงิก https://zateers.com/greens/jasmine/index.php

โรคผักชี ผักชีเป็นโรค สารกำจัดโรคผักชี สารป้องกันโรคผักชี โรคผักชี ผักชีใบเหลือง เชื้อราในผักชี ผักชีรากเน่าโคนเน่า ใบจุด ผักชีใบไหม้ ผักชีใบลาย กล้าเน่า โรคใบเน่าผักชี โรครากปม โรคราเม็ดผักกาด https://zateers.com/greens/coriander/index.php

โรคน้อยหน่า น้อยหน่าเป็นโรค สารกำจัดโรคน้อยหน่า สารป้องกันโรคน้อยหน่า โรคของน้อยหน่า น้อยหน่าเป็นโรค โรคน้อยหน่า ใบร่วง ดอกร่วง ใบแห้งเหี่ยว น้อยหน่าเปลือกดำ มัมมี่น้อยหน่า โรคไฟทอปธอร่าน้อยหน่า น้อยหน่าใบไหม้ ใบเหลือง โรคผลจุดสีม่วง โรคแอนแทรคโนส https://zateers.com/greens/custardapple/index.php

โรคสตอเบอรี่ สตอเบอรี่เป็นโรค สารกำจัดโรคสตอเบอรี่ สารป้องกันโรคสตอเบอรี่ โรคเชื้อราสตอเบอรี่ โรคกอเน่า โรคผลเน่า สตอเบอรี่ใบจุดใบไหม้ ใบเหลือง สตอเบอรี่ขอบใบไหม้ สตอเบอรี่ใบแห้ง ใบจุดใบไหม้ สตอเบอรี่ขอบใบไหม้ โรคสตอเบอรี่ โรคไวรัส โรคเน่าคอ โรคเหี่ยวสตรอเบอรี่ แอนแทรคโนส https://zateers.com/greens/strawberry/index.php

โรคผักบุ้ง ผักบุ้งเป็นโรค สารกำจัดโรคผักบุ้ง สารป้องกันโรคผักบุ้ง โรคผักบุ้ง โรคใบไหม้ ผักบุ้งใบลาย ใบด่าง ใบเหลือง โรคใบจุดสีน้ำตาลผักบุ้งจีน โรคผักบุ้งจีน โรคราแป้ง โรคเชื้อราผักบุ้งจีน โรคราสนิม https://zateers.com/greens/morningglory/index.phpโรคกะหล่ำปลี กะหล่ำปลีเป็นโรค สารกำจัดโรคกะหล่ำปลี สารป้องกันโรคกะหล่ำปลี โรคเน่าคอดินของกะหล่ำปลี โรคกะหล่ำปลีใบไหม้ โรคแผลน้ำตาลไหม้ โรคแผลวงกลมสีน้ำตาลไหม้กะหล่ำปลี โรคโคนกะหล่ำปลีเน่า โรคใบจุดกะหล่ำปลี โรคราน้ำค้างของกะหล่ำปลี โรคใบไหม้ https://zateers.com/greens/cabbage/index.php

โรคเงาะ เงาะเป็นโรค สารกำจัดโรคเงาะ สารป้องกันโรคเงาะ โรคเงาะ เงาะเป็นราดำ โรคช่อดอกแห้ง เงาะใบเหลือง โรตราสีชมพู โรคเงาะใบไหม้ โรคผลเน่าเงาะ โรคราแป้งเงาะ โรคผลเน่าสีน้ำตาลเงาะ https://zateers.com/greens/rambutan/index.php

โรคแคนตาลูป กำจัดโรคแคนตาลูป แคนตาลูปเป็นโรค ป้องกันโรคแคนตาลูป โรคแคนตาลูป แคนตาลูปเป็นโรค สารกำจัดโรคแคนตาลูป สารป้องกันโรคแคนตาลูป แคนตาลูปใบหงิก โรคยางไหล ใบไหม้ โรคเหี่ยว โรคเน่าคอดิน โรคไวรัส ใบด่าง ใบเหลือง โรคโคนเน่า ต้นแตก โคนต้นแตก โรคแอนแทรคโนส โรคราแป้ง ราสนิม https://zateers.com/greens/cantaloupe/index.php

โรคกุหลาบ กุหลาบเป็นโรค สารกำจัดโรคกุหลาบ สารป้องกันโรคกุหลาบ โรคกุหลาบ กุหลาบใบจุดดำ โรคราสีเทา โรคราแป้ง กุหลาบใบเหลืองร่วง โรคราสนิม กุหลาบใบไหม้ โรคราน้ำค้าง กุหลาบใบด่าง โรคตากบ กุหลาบโรคใบหงิก https://zateers.com/greens/rose/index.php

โรคผักสลัด ผักสลัดเป็นโรค สารกำจัดโรคผักสลัด สารป้องกันโรคผักสลัด โรคผักสลัด โรคใบจุดสีน้ำตาล ผักสลัดใบไหม้ ใบเหลือง ผักสลัดใบหงิก โรครากเน่าโคนเน่า โรคใบจุด https://zateers.com/greens/salad/index.php

โรคฟักทอง ฟักทองเป็นโรค สารกำจัดโรคฟักทอง สารป้องกันโรคฟักทอง โรคใบด่าง โรคไวรัสฟักทอง โรคฟักทองเหี่ยว โรคราน้ำค้าง โรคใบหงิก ฟักทองใบไหม้ โรคใบจุด ฟักทองใบเหลือง โรคเชื้อราฟักทอง โรคเชื้อแบคทีเรียฟักทอง https://zateers.com/greens/pumpkin/index.php

โรคลำใย ลำใยเป็นโรค สารกำจัดโรคลำใย สารป้องกันโรคลำใย โรครากเน่า โคนเน่า โรคไฟทอฟธอร่า โรคลำไยราดํา โรคหงอยลําไย โรคพุ่มไม้กวาด โรคลําไยใบไหม้ โรคลำไยผลเน่า โรคราน้ำฝนลำไย โรคราน้ำค้างลำไย โรคราสีชมพู https://zateers.com/greens/longan/index.php

โรคบร็อคโคลี่ บร็อคโคลี่เป็นโรค สารกำจัดโรคบร็อคโคลี่ สารป้องกันโรคบร็อคโคลี่ โรคของบร็อคโคลี่ โรคราน้ำค้าง โรคเน่าคอดินของบร็อคโคลี่ โรคใบจุด โรคแผลวงกลมสีน้ำตาลไหม้ โรคบร็อคโคลี่เน่าดำ โรคบร็อคโคลี่เน่าเละ https://zateers.com/greens/broccoli/index.php

โรคเมล่อน เมล่อนเป็นโรค สารกำจัดโรคเมล่อน สารป้องกันโรคเมล่อน โคนต้นแตก เมล่อน ผลแตก เมล่อนใบไหม้ โรคใบหงิก ไวรัสเมล่อน โรคโคนเน่า เมล่อน เมล่อนต้นแตก เมล่อนใบเหลือง เมล่อนใบด่างลาย โรคเน่าคอดิน เมล่อนยางไหล โรคราแป้ง ราสนิม https://zateers.com/greens/melon/index.php

โรคกล้วย กล้วยเป็นโรค สารกำจัดโรคกล้วย สารป้องกันโรคกล้วย โรคเหี่ยว กล้วย ที่เกิดจากเชื้อรา และ เชื้อแบคทีเรีย โรคตายพราย กล้วย ที่เกิดจากเชื้อรา โรคใบจุด กล้วย ที่เกิดจากเชื้อรา โรคยอดม้วน กล้วย ที่เกิดจากเชื้อไวรัส โรครากเน่าโคนเน่า กล้วย ที่เกิดจากเชื้อรา เข้าไปทำลายราก https://zateers.com/greens/banana/index.php

โรคกระเทียม กระเทียมเป็นโรค สารกำจัดโรคกระเทียม สารป้องกันโรคกระเทียม กระเทียมโรคใบเน่า กระเทียมโรคใบจุดสีม่วง โรคกระเทียมใบจุดสีขาว โรคใบจุดสีม่วง ราดำในกระเทียม โรคหัวและรากเน่า เชื้อราในกระเทียม โรคกระเทียมใบไหม้ โรคกระเทียมเน่าเละ โรคราสีม่วง https://zateers.com/greens/garlic/index.php

โรคองุ่น องุ่นเป็นโรค สารกำจัดโรคองุ่น สารป้องกันโรคองุ่น โรคอีบุบองุ่น ลำต้นเน่า รากเน่า โรคราแป้งองุ่น โรคองุ่นใบไหม้ โรคองุ่นผลเน่า โรคองุ่นใบจุด โรคขี้เถ้าองุ่น โรคราสนิมองุ่น โรคราน้ำค้างในองุ่น องุ่นขอบใบไหม้ โรคแอนแทรคโนส https://zateers.com/greens/grape/index.php

โรคมะระ มะระเป็นโรค สารกำจัดโรคมะระ สารป้องกันโรคมะระ โรคมะระ โรคมะระบ้า โรคใบเหลือง โรคใบจุดมะระ โรคราแป้ง เชื้อรามะระจีน ราน้ำค้าง โรคมะระเหี่ยว https://zateers.com/greens/gourd/index.php

โรคสับปะรด สับปะรดเป็นโรค สารกำจัดโรคสับปะรด สารป้องกันโรคสับปะรด สับปะรดเหี่ยว โรคหน่อเน่า โรคใบไหม้สับปะรด โรคผลเน่า โรคยอดเน่า โรคเอ๋อในสับปะรด โรคผลแกนสับปะรด โรคผลสีชมพู โรคสับปะรดสี https://zateers.com/greens/pineapple/index.php

โรคมะนาว มะนาวเป็นโรค สารกำจัดโรคมะนาว สารป้องกันโรคมะนาว มะนาวราดํา โรครากเน่า โคนเน่า โรคหูด โรคมะนาวใบหงิก โรคแคงเกอร์มะนาว โรคกรีนนิ่ง โรคใบแก้ว โรคมะนาวยางไหล โรคใบเหลืองด่าง มะนาวผิวสีน้ำตาล โรคราเข้าขั้ว https://zateers.com/greens/lemon/index.php

โรคส้มโอ ส้มโอเป็นโรค สารกำจัดโรคส้มโอ สารป้องกันโรคส้มโอ โรคส้มโอ โรคส้มโอเขียวหวาน โรคส้มโอสายน้ำผึ้ง โรคส้มโอตรา โรคส้มโอจีน โรคส้มโอเกลี้ยง โรคโคนเน่า รากเน่า ส้มโอใบไหม้ ใบเหลือง โรคส้มโอใบหงิก ใบแก้ว โรคกรีนนิ่ง ส้มโอใบหงิกงอ โรคจุดสนิม โรคยางไหลส้มโอ โรคแคงเกอร์ โรคราสีชมพู โรคแสค๊ป https://zateers.com/greens/pomelo/index.php

โรคผักกาดหอม ผักกาดหอมเป็นโรค สารกำจัดโรคผักกาดหอม สารป้องกันโรคผักกาดหอม โรคผักกาดหอมเน่าเละ โรครานํ้าค้างผักกาดหอม โรคผักกาดหอมเน่าดำ โรคผักกาดหอม โรคใบจุดผักกาดหอม โรครานํ้าค้าง ผักกาดหอมขอบใบไหม้ https://zateers.com/greens/lettuce/index.php

โรคมังคุด มังคุดเป็นโรค สารกำจัดโรคมังคุด สารป้องกันโรคมังคุด โรคจุดสนิมมังคุด โรคมังคุดใบไหม้ โรคมังคุดใบเหลือง โรคผลเน่าแอนแทรคโนส โรคมังคุดใบหงิก โรคมังคุดใบแห้ง โรคใบจุดมังคุด โรคมังคุดราดำ https://zateers.com/greens/mangosteen/index.php

โรคขึ้นฉ่าย ขึ้นฉ่ายเป็นโรค สารกำจัดโรคขึ้นฉ่าย สารป้องกันโรคขึ้นฉ่าย ขึ้นฉ่ายโคนเน่า โรคขึ้นฉ่ายต้นเหลือง โรคก้านใบแตก โรคใบจุดขึ้นฉ่าย โรคขึ้นฉ่ายเน่าเละ โรคใบจุดไหม้ขึ้นฉ่าย ขึ้นฉ่ายต้นและใบไหม้ https://zateers.com/greens/celery/index.php

โรคต้นยาสูบ ต้นยาสูบเป็นโรค สารกำจัดโรคต้นยาสูบ สารป้องกันโรคต้นยาสูบ ใบด่างต้นยาสูบ โรคไฟลามทุ่ง รากเน่าโคนเน่า โรคใบจุด โรคใบหด โรคเหี่ยว ใบจุดเหลี่ยม ใบจุดสีน้ำตาล ต้นยาสูบ เส้นใบแห้ง โรคแข้งดำ โรคตากบ โรคแผลละเอียด ราแป้ง โรคเชื้อรา ไวรัส แบคทีเรีย ต้นยาสูบ https://zateers.com/greens/tobacco/index.php

โรคมะม่วง มะม่วงเป็นโรค สารกำจัดโรคมะม่วง สารป้องกันโรคมะม่วง รามะม่วง มะม่วงรากเน่า มะม่วงโคนเน่า โรคมะม่วงแอนแทรคโนส โรคมะม่วงใบไหม้ โรคราแป้ง โรคมะม่วงยางไหล กิ่งแห้ง โรคใบมะม่วงเป็นตุ่ม มะม่วงใบจุด มะม่วงเป็นโรคราดํา โรครากํามะหยี่ https://zateers.com/greens/mango/index.php

สารกำจัดโรคพืช เกรดพรีเมี่ยม
https://zateers.com/greens/

สารกำจัดโรคพืช เกรดพรีเมี่ยม
https://greenszateer.blogspot.com/

13
สารกำจัดโรคพืช แฮก ที่ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ โดยที่ไมมีสารพิษตกค้างในผลผลิต
เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกัน และ กำจัดโรคพืช สารกำจัดโรคพืช แฮก จึงมีประสิทธิภาพสูง
ในการกำจัดโรคพืช ได้อย่างฉับพลัน โรคถั่วฝักยาว
โรคดาวเรือง โรคมะลิ โรคเมล่อน โรคแคนตาลูป โรคอินทผาลัม โรคมะละกอ โรคกระเทียม
โรคแตงโม โรคสตอเบอรี่  โรคบร็อคโคลี่ โรคผักสลัด โรคผักบุ้ง โรคส้มโอ  โรคข้าวโพด โรคผักกาดหอม โรคมะเขือ โรคหน่อไม้ฝรั่ง
โรคลิ้นจี่  โรคกุหลาบ โรคมันฝรั่ง โรคน้อยหน่า โรคต้นยาสูบ โรคมะยงชิด โรคข้าว โรคมังคุด โรคเงาะ โรคลำใย โรคมะม่วง โรคองุ่น
 โรคหอมแดง โรคพริก โรคส้ม โรคมะเขือเทศ โรคแตงกวา โรคมะระ โรคกล้วยไม้ โรคกวางตุ้ง
โรคทุเรียน โรคข้าวโพด โรคมะยงชิด โรคฟักทอง โรคฝรั่ง โรคมะนาว สับปะรด โรคขึ้นฉ่าย โรคคะน้า โรคผักชี โรคกะหล่ำปลี

อะะมิโน เกรดพรีเมี่ยม
กลูตามิก ไกลซิน ไลซิน เมโทโอนิน ช่วยให้พืชสร้างเซลใหม่ของลำต้น ดอก ผล และใบ
ช่วยในการเจริญเติบโต และการให้ผลผลิต ช่วยให้พืชทนต่อสภาพอากาศแล้ง
และทำให้พืชสามารถให้ผลผลิตได้ในสภาวะที่ไม่เหมาะสม

แคลเซียม+โบรอน เกรดพรีเมี่ยม
แคลเซียม+โบรอน ช่วยผสมเกสร เพิ่มการติดผล ต่อช่อดอกมากขึ้น รวมทั้งช่วยขยายขนาด ของผล
และ สามารถป้องกัน ไม่ให้ ผล เถา หรือ ฝัก แตก ทำให้เนื้อแน่น ป้องกันแกนใส้นิ่ม ทำให้รสชาติและสีดีขึ้น

สารกำจัดแมลง เกรดพรีเมี่ยม
สารกำจัดแมลง ไม่มีอันตรายต่อมนุษย์ และ สิ่งแวดล้อม ไมมีสารพิษตกค้างในผลผลิต
ป้องกันการระบาด ของ แมลงวันทอง และ แมลงต่างๆ ที่ขยายพันธุ์โดยการวางไข่
ป้องกันการระบาดของเพลี้ย กำจัดไข่หนอน เพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล หนอนม้วนใบข้าว เพลี้ยจักจั่น เพลี้ยหอย เพลี้ยแป้ง
 และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด

สารกำจัดโรคพืช แฮก อาหารเสริมพืช ฮอร์โมนพืช และ สารกำจัดแมลง อะะมิโน แคลเซียม+โบรอน เกรดพรีเมี่ยม
สนใจติดต่อเรา TEL 098-746-4793 (AIS) , TEL 097-193-7840 (TRUE)
Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง
เฟสบุ๊คของเรา
สารกำจัดโรคพืช
เว็บไซต์ของเรา
สารกำจัดโรคพืช

https://greenszateer.blogspot.com
สารกำจัดโรคพืช เกรดพรีเมี่ยม

14
อาชีพเสริม กำไรดี ลงทุนน้อย
อาชีพเสริมขายอะไรดี อาชีพเสริมลงทุนน้อย อาชีพเสริมกำไรดี อาชีพเสริม ขายอะไรดี
แนะนำมาขายน้ำหอมกันครับกำไรมากกว่า 50% ใช้แล้วหมดไป
ขอแนะนำ น้ำหอม บรรจุในขวดปารีส 30 cc. สวยหรู ง่ายต่อการพกพา

สนใจติดต่อเรา TEL 098-746-4793 , 097-193-7840
ไลน์ไอดี: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วย) หรือ ใส่เบอร์ 0987464793 คุณน้อง
เว็บไซต์ของเรา
http://brand.zateers.com

15
ความงาม | Beauty / สบู่ผิวขาว สบู่กลูต้า
« เมื่อ: สิงหาคม 04, 2019, 04:41:06 AM »
สีขาว สบู่ผิวขาว สบู่กลูต้า ขนาด 90 กรัม
ช่วยขจัดไขมัน ที่อุดตันรูขุมขน รักษาสิวอักเสบ สิวอุดตัน ลดปัญหาสิวเสี้ยน ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ขาวกระจ่างใส ผิวสวย มีสุขภาพดีเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
วิธีใช้ : ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย
เราขายส่ง สบู่ผิวขาว ผิวสวย เพิ่มความขาว ผิวสว่าง กระจ่างใส เรียบเนียน ดุจดั่งออร่า ตั้งแต่หัวจรดเท้าด้วย สบู่กลูต้า นวัตกรรมเพื่อผิวขาว สบู่ผิวขาว สบู่กลูต้า Glutathione soap ขายส่ง สบู่ผิวขาว สบู่กลูต้า ในราคาโรงผลิต
http://soap.zateers.com/

16
ธาตุอาหารเสริมพืชจะช่วยบำรุง ราก ดอก ใบ และ ผล เร่งให้พืชทุกชนิดมีความอุดมสมบูรณ์
เร่งให้พืชทุกชนิดงอกรากเร็ว เจริญงองามได้ดี เราจำหน่าย อาหารเสริมพืช ธาตุอาหารเสริมพืช ฮอร์โมนพืช  ฟื้นสภาพต้น หลังจากเป็นโรค ได้ดี อาหารเสริมพืช ธาตุอาหารเสริมพืช
http://greens.zateers.com/plants-complete/index.php

17
รายได้เสริม ขายอะไรดี ลงทุนน้อย กำไรดี
แนะนำขายน้ำหอมบรรจุขวด เป็นรายได้เสริม เหมาะสำหรับการเริ่มต้น กลุ่มเป้าหมายคือ ขายให้คนรู้จัก หรือ กลุ่มเพื่อนๆ ที่ทำงาน กำไรมากกว่า 50% ใช้แล้วหมดไป
http://good.zateers.com/

18
โรคส้ม ส้มเป็นโรค สารกำจัดโรคส้ม สารป้องกันโรคส้ม
โรคส้ม โรคส้มเขียวหวาน โรคส้มสายน้ำผึ้ง โรคส้มตรา โรคส้มจีน โรคส้มเกลี้ยง และ โรคส้มโอ
โรคส้มโดยทั่วไป โรคส้มใบจุด โรคส้มใบหงิก โรคส้มใบจุด ส้มโคนเน่า ส้มรากเน่า โรคส้มใบแก้ว โรคกรีนนิ่งส้ม โรคแคงเกอร์ส้ม ราเข้าขั้วส้ม โรคส้มราสีน้ำตาล โรคส้มราดำ โรคส้มโรคเมลาโนส สารป้องกัน และ กำจัดโรคพืช ฮอร์โมนพืช และ อาหารพืชเสริมพืช
http://greens.zateers.com/orange/index.php

19
โรคทุเรียน ทุเรียนเป็นโรค กำจัดโรคทุเรียน ป้องกันโรคทุเรียน ทุเรียนรากเน่า ทุเรียนโคนเน่า โรคทุเรียนผลเน่า โรคราแป้งทุเรียน โรคทุเรียนใบจุดจุดสนิม โรคราดำทุเรียน แคงเคอร์กิ่งทุเรียน โรคไฟทอปธอราทุเรียน โรคทุเรียนใบร่วง โรคใบไหม้ทุเรียน โรคใบติดทุเรียน โรคทุเรียนแอนแทรคโนส โรคทุเรียนราสีชมพู สารป้องกัน และ กำจัดโรคพืช ฮอร์โมนพืช และ อาหารพืชเสริมพืช
https://zateers.com/greens/durian/index.php


20
หัวน้ำหอม เทียบเคียงกลิ่นแบรนด์เนม เกรดพรีเมียม เกรด เอบวก เกรด เอ หัวน้ำหอม
หัวน้ำหอม ชุด ต่างๆ เทียบเคียงกลิ่นแบรนด์เนม
หัวน้ำหอมพร้อมใช้ หัวเชื้อน้ำหอมพร้อมใช้ เทียบเคียงกลิ่นแบรนด์เนม
ซาเธียร์ เราจำหน่าย ขายส่งหัวน้ำหอม น้ำหอมซีซี สินค้าคุณภาพ มากมายหลากหลายกลิ่นให้ท่านได้เลิอกสรร นำเข้ามาจากฝรั่งเศส
หัวน้ำหอม มี 3 ระดับ ตามคุณภาพของสินค้า ได้แก่
เกรด เอ ราคา 85 บาท ขนาดบรรจุ 30 mle คุณภาพของสินค้าพอใช้
เกรด เอบวก ราคา 120 บาท ขนาดบรรจุ 30 mle คุณภาพของสินค้าดี
เกรด พรืเมี่ยม ราคา 190 บาท ขนาดบรรจุ 30 mle คุณภาพของสินค้าดีมาก
ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เอาใจใส่ในสินค้าของเราเสมอมา จากประสบการณ์ที่ผ่านมา เป็นเวลานานมากกว่า15ปี
ซาเธียร์เราผลิต น้ำหอมซีซี น้ำหอมผสมแอลกอฮอล์ พร้อมเลขที่จดแจ้ง สรรสามิต  ขายส่ง และ ขายปลีก
น้ำหอมซีซี เกรด พรืเมี่ยม เกรด เอบวก เกรด เอ โดยใช้วัตถุดิบ หัวเชื้อน้ำหอม จากฝรั่งเศส
หากไม่มีกลิ่นหัวน้ำหอมที่ท่านต้องการภายในประเทศ และ ท่านต้องการในปริมาณมาก เรายินดีให้คำปรึกษา
ติดต่อเรา
Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ)
TEL 098-746-4793 (AIS) , TEL 097-193-7840 (TRUE)
คุณน้อง
รายละเอียดเพิ่มเติม
https://www.zateers.com
:D

21

หัวน้ำหอม เทียบเคียงกลิ่นแบรนด์เนม และ หัวน้ำหอมแต่งกลิ่นฟีโรโมน
หัวน้ำหอม ขายส่งหัวน้ำหอม ขายหัวน้ำหอม หัวน้ำหอมแต่งกลิ่นฟีโรโมน หัวน้ำหอม เกรดพรีเมียม เทียบเคียงกลิ่นแบรนด์ นำเข้าจากฝรั่งเศส
ซาเธียร์ หัวน้ำหอม ขายส่งหัวน้ำหอม ขายหัวน้ำหอม หัวน้ำหอมแบรนด์ เกรดพรีเมียม
หัวน้ำหอมผสมน้ำ หัวน้ำหอมสำหรับผสมน้ำ
ขายส่ง หัวน้ำหอมผสมน้ำ สำหรับ งานอีเว้นท์ event งานเทศกาลต่างๆ
http://www.nokeice.com/

22
สารกำจัดโรคพืช สารป้องกันโรคพืช สารกำจัด ป้องกันโรคพืช คืออะไร?
สารป้องกันกำจัดโรคพืช คือ สารที่ออกฤทธิ์ กำจัดเชื้อรา และ กำจัดเชื้อแบคทีเรีย กำจัดเชื้อไวรัส
กำจัดสาเหตุของโรคพืช และ ป้องกันการเกิดของเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย และ เชื้อไวรัส ของโรคพืช
ได้อย่างกว้างขวางในพืชหลายชนิด ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับการผสมสารที่ออกฤทธิ์กำจัด และ ป้องกัน เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย และ เชื้อไวรัส ชนิดนั้นๆลงไป
สารกำจัดโรคพืช สารป้องกันโรคพืช ขายฮอร์โมนพืช สารกำจัด ป้องกันโรคพืช
http://green.nokeice.com/

23
แนะนำอาชีพเสริม อาชีพเสริมลงทุนน้อย ทำอาชีพเสริม ขายน้ำหอม
สินค้าที่ทำกำไร ไม่ต้องเหนื่อยมากกับการผลิต ไม่ต้องกลัวเสียวันนี้พรุ่งนี้ ไม่ต้องตื่นตีสามตีสี่ ก็ทำกำไรได้ดีเหมือนกันนะครับ มีสินค้ามากมายหลายชนิดที่สามารถ ทำกำไรได้หลายเท่าตัวโดยไม่ต้องเหนื่อยมาก แต่ในที่นี้ผมจะกล่าวถึงสินค้าที่สามารถทำเป็นอาชีพเสริมได้ดีมีกำไรมากพอที่จะทำเงินให้ท่านเป็นกอบเป็นกำกันเลย
http://jobs.nokeice.com/

24
ขายอะไรดี ขายอะไรดี แนะนำการลงทุน ถ้าอยากเปิดร้าน เปิดร้านขายอะไรดี เปิดท้ายขายอะไรดี ลงทุนขายน้ำหอม
แนะนำการลงทุน ท่านผสมเองได้แน่นอน เราแนบวิธีการผสมน้ำหอมสูตรต่างๆ อย่างละเอียด
อยากมีธุรกิจของตัวเอง เปิดร้านอะไรดี
มี 3 ชุดให้ท่านได้เลือกสรร
สั่งซื้อ ชุดเปิด  ร้านน้ำหอม 4276 บาท
สั่งซื้อ ชุดเปิด  ร้านน้ำหอม 6532 บาท
สั่งซื้อ ชุดเปิด  ร้านน้ำหอม 12,860 บาท
พร้อมตัวอย่างกลิ่น  ชั้นนำหลากหลายสไตล์ ฟรี
แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้าท่านอยากผลิตสินค้า เป็นแบร์นของท่านเอง
เราก็มีวัตถุดิบ ไว้คอยจำหน่ายท่านในราคาโรงงานอีกเช่นครับ และ พร้อมให้คำปรึกษา
และ พร้อมสนับสนุน ทางด้านการตลาด ออนไลน์ อีกเช่นกัน
เราผลิตและจำหน่าย ขายส่งหัวน้ำหอม ที่มี มาตรฐาน คุณภาพ
ซาเธียร์ เราเอาใจใส่คุณภาพ สินค้า และ บริการ
สั่งได้โดยตรงที่เบอร์ 098-7464793 (คุณน้อง) Line ID : zateer หรือสั่งผ่านไลน์ก็ได้ค่ะ
รายละเอียดเพิ่มเติม
http://shop.nokeice.com

25
ขายส่ง หัวน้ำหอมผสมน้ำ สำหรับ งานอีเว้นท์ event งานเทศกาลต่างๆ
น้ำหอมผสมน้ำ
ขายส่ง ขายน้ำหอมฉีดผ้า กลิ่น น้ำยาปรับผ้านุ่ม หัวน้ำหอมฉีดผ้า สำหรับ ร้านซักอบรีด สปา รีสอร์ท โรงแรม
สั่งได้โดยตรงที่เบอร์ 081-252-1672 / 085-811-1672 (คุณน้อง)  Line ID : zateer , Line ID : @zateer หรือสั่งผ่านไลน์ก็ได้ค่ะ
http://www.laundry.zateer.com

26
หัวน้ำหอม ขายหัวน้ำหอม ขายส่งหัวน้ำหอมเราขายส่งหัวน้ำหอม เราคือตัวแทนจำหน่ายหัวเชื้อน้ำหอมจากยุโรป  มีให้เลือกมากมาย มากกว่า 100 กลิ่น คัดสรรแต่กลิ่นที่ดีๆเป็นที่นิยม เริ่มต้นที่ 30 mle ถึง  kg ซาเธียร์ ขายหัวน้ำหอม
และ  เราผลิต น้ำหอมซีซี โดยใช้วัดถุดิบ หัวน้ำหอม จากฝรั่งเศสเป็นหลัก
สั่งได้โดยตรงที่เบอร์ 081-252-1672 / 085-811-1672 (คุณน้อง) Line ID : @zateer หรือสั่งผ่านไลน์ก็ได้ค่ะ หัวน้ำหอม
ซาเธียร์ เราเอาใจใส่ คุณภาพ สินค้า และ บริการ
http://www.zateer.com/ :)

27
น้ำหอมซีซี  ลงขวดพร้อมขายไม่ต้องยุ่งยาก และ เสียเวลากับการผสม มีกลิ่นชั้นนำให้ท่านได้เลือกสรรมากว่า 100 กลิ่น พร้อมให้คำปรึกษา
เรา ขายส่งน้ำหอมซีซี บริการจัดส่งถึงบ้าน  บริการจัดส่งทั่วประเทศ
เรา ขายน้ำหอมซีซี ที่มีคุณภาพ ปานกลาง จนถึงระดับคุณภาพสูงสุด (เกรด premium VIP)พร้อมมีเลขที่จดแจ้ง จากสรรพสามิต ถูกต้องตามกฏหมาย จ้า น้ำหอมซีซี
อย่าทราบรายละเอียดเพิ่มเติม  081-252-1672 / 085-811-1672 (คุณน้อง) Line ID : zateer
หรือต้องการดูรีวิวสินค้าของเรา และ การซื้อขายสินค้ากับเพื่อนๆต่างๆของเรา ยินดีต้อนรับจ้า มาๆมาคุยกัน กดเพิ่มเพื่อนได้ที่
https://www.facebook.com/perfumepremium

28
อาชีพเสริม ลงทุนน้อย มีกำไรมากพอที่จะทำเงินให้ท่านเป็นกอบเป็นกำกันเลย ไม่ต้องกลัวเสียวันนี้พรุ่งนี้ ไม่ต้องตื่นตีสามตีสี่ไม่ต้องเหนื่อยมากกับการผลิต  มีสินค้ามากมายหลายชนิดที่สามารถ ทำกำไรได้หลายเท่าตัวโดยไม่ต้องเหนื่อยมาก สินค้าที่ทำกำไร อาชีพเสริมลงทุนน้อย
แต่ในที่นี้ผมจะกล่าวถึงสินค้าที่สามารถทำเป็นอาชีพเสริมได้ดี หัวน้ำหอมพร้อมใช้ บรรจุขวดพร้อมขาย หรือ
น้ำหอมซีซี บรรจุขวดพร้อมขาย อีกเช่นกัน  อาชีพเสริม ลงทุนน้อย เหมาะสำหรับทำเป็นอาชีพเสริม  ได้ดีทีเดียวครับ
สั่งได้โดยตรงที่เบอร์ 081-252-1672 / 085-811-1672 (คุณน้อง) Line ID : zateer หรือสั่งผ่านไลน์ก็ได้ค่ะ
http://www.jobs.nokeice.com/

29
สบู่ทำให้ผิวขาว สบู่ผิวขาว สบู่ สวิตตี้ soap sweety
ทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันบนผิว ไม่เป็นอันตรายต่อผิว อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อผิวกระจ่างใส ช่วยลดเลือน กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ แถมยังช่วยลดเซลลูไลท์ มี อย. ราคาเบาๆ ใช้ได้นาน 1-2 เดือน  ขนาด 70 กรัม ราคาเพียง 190.-
สนใจทักเลยจ้า ไลน์ ไอดี : 0812988252  Sweety White Aura Soap สวิตตี้ ไวท์ ออร่า โซฟ (สบู่สำหรับผิวกาย) PRODUCT BY SWEETY เพจ : Sweety
http://www.sweety.zateer.com/

30
อาชีพเสริม ลงทุนน้อย มีสินค้ามากมายหลายชนิดที่สามารถ ทำกำไรได้หลายเท่าตัวโดยไม่ต้องเหนื่อยมาก
ไม่ต้องกลัวเสียวันนี้พรุ่งนี้ ไม่ต้องตื่นตีสามตีสี่ไม่ต้องเหนื่อยมากกับการผลิต  สินค้าที่ทำกำไร อาชีพเสริม ลงทุนน้อย
แต่ในที่นี้ผมจะกล่าวถึงสินค้าที่สามารถทำเป็นอาชีพเสริมได้ดี หัวน้ำหอมพร้อมใช้ บรรจุขวดพร้อมขาย หรือ
น้ำหอมซีซี บรรจุขวดพร้อมขาย อีกเช่นกัน
มีกำไรมากพอที่จะทำเงินให้ท่านเป็นกอบเป็นกำกันเลย อาชีพเสริม ลงทุนน้อย เหมาะสำหรับทำเป็นอาชีพเสริม  ได้ดีทีเดียวครับ
สั่งได้โดยตรงที่เบอร์ 081-252-1672 / 085-811-1672 (คุณน้อง) Line ID : zateer หรือสั่งผ่านไลน์ก็ได้ค่ะ
http://www.jobs.nokeice.com/

31
ความงาม | Beauty / ขายส่งน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
« เมื่อ: มิถุนายน 26, 2016, 11:33:30 PM »
ขายส่งน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ราคาถูก ขายน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เป็นน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% มีกลิ่นหอมของมะพร้าวตามธรรมชาติ ไม่เหม็นเปรี้ยว ไม่เหม็นหืน ไม่มีการเติมสารแต่งกลิ่นหรือสารเคมีใดๆ ทั้งสิ้น ผลิตด้วยกรรมวิธีสกัดเย็น (Cold Process) ราคาถูก ลิตรละ 280 บาท ขายส่งน้ำมันมะพร้าว เราขายปลีกและส่ง น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 100%  สำหรับรับประทาน จากแหล่งผลิตโดยตรง  สนใจติดต่อ
รัตนาภรณ์  TEL 0896483145,0907972697 Line ID:chotika2013 อ.เมือง นครศรีธรรมราช บริการจัดส่งทั่วประเทศ
http://www.herbalco.zateer.com

32
ขอแนะนำสินค้าตัวใหม่ หัวน้ำหอมพร้อมใช้
เป็นสินค้าคุณภาพสูงที่สุดของเรา เหมาะสำหรับทำเป็น อาชีพเสริม มากๆเลย ทำกำไรได้ดีครับสินค้าตัวนี้
เป็นหัวน้ำหอมแต่งกลิ่น 100% ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ อยู่ในรูปแบบของน้ำมันหอม บรรจุอยู่ในขวดโรลออน
(ราคาขายส่ง 85 บาท/ขวด ราคาขายปลีกทั่วไป 220 บาท)
http://www.money.lifescredit.com

33
ขายน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ราคาถูก ลิตรละ 280 บาท น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ผลิตด้วยกรรมวิธีสกัดเย็น (Cold Process)เป็นน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% มีกลิ่นหอมของมะพร้าวตามธรรมชาติ  ไม่เหม็นหืน ไม่เหม็นเปรี้ยว ไม่มีการเติมสารแต่งกลิ่นหรือสารเคมีใดๆ ทั้งสิ้น ราคาถูก ขายส่งน้ำมันมะพร้าว เราขายปลีกและส่ง น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 100%  สำหรับรับประทาน จากแหล่งผลิตโดยตรง  สนใจติดต่อ
รัตนาภรณ์  TEL 0896483145,0907972697 Line ID:chotika2013 อ.เมือง นครศรีธรรมราช บริการจัดส่งทั่วประเทศ
http://www.herbalco.zateer.com

34
หัวน้ำหอม ขายส่งหัวน้ำหอม น้ำหอมซีซี ขายส่งน้ำหอมซีซี ละ 1 บาท และ ขายส่งน้ำหอมซีซี ละ 2 บาท ราคาถูก กำไรดี ลงทุนน้อย คืนทุนเร็ว ขายน้ำหอมซีซี เงินทุนเพียงไม่กี่พันบาทก็เปิดกันได้แล้ว คุณภาพมาตรฐาน น้ำหอม cc เรา ขายส่งหัวน้ำหอม แท้จากยุโรป หัวน้ำหอมราคาถูก ออนซ์ละ 85 บาท ขนาด 30 mle
หัวน้ำหอม เกรด premium VIP ออนซ์ละ 190 บาท
สั่งได้โดยตรงที่เบอร์ 081-252-1672 / 085-811-1672 (คุณน้อง) Line ID : zateer หรือสั่งผ่านไลน์ก็ได้ค่ะ
http://www.nokeice.com

35
เปิดร้านอะไรดี ถ้าคิดไม่ออกผมขอแนะนำ เปิดร้านขายน้ำหอม cc ขายส่งเลยครับ กำไรดี ลงทุนน้อย คืนทุนเร็ว เงินทุนเพียงไม่กี่พันบาทก็เปิดกันได้แล้ว เรื่องง่ายๆที่หลายคนมองข้าม..
สั่งได้โดยตรงที่เบอร์ 081-252-1672 / 085-811-1672 (คุณน้อง) Line ID : zateer หรือสั่งผ่านไลน์ก็ได้ค่ะ
http://www.make.zateer.com/

36
เราคือตัวแทนจำหน่าย ขายส่งหัวน้ำหอม พร้อมชุดผสม ขายน้ำหอมซีซี อาชีพเสริมใกล้ตัว เริ่มต้นการสร้างธุรกิจส่วนตัว เริ่มต้นจากเล็กๆ อาชีพเสริม งบประมาณเพียง 1148 บาท หรือสั่งซื้อ ชุด 1505 บาท
หรือ สั่งซื้อ ชุด 2772 บาท หรือ สั่งซื้อ ชุด 3735 บาท หรือสั่งซื้อ ชุด 4276 บาท พร้อมสูตรการผสมน้ำหอม
จะทำเป็นอาชีพเสริม เอาไปขายที่ทำงาน หรือทำเป็นอาชีพก็ได้ กำไรดี
หาก ต้องการ เปิดร้านขายส่งหัวน้ำหอม เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการทำ ธุรกิจส่วนตัวของท่าน
เราจำหน่าย ขายส่ง หัวน้ำหอม จากยุโรป ในราคาโรงงาน (เราเริ่มดำเนินกิจการ ขายส่ง หัวน้ำหอม มาตั้งแต่ ปี พ.ศ.2550)
http://zateer.blogspot.com/

37
อาชีพเสริม ลงทุนน้อย รายได้ดี ที่คุณมองหา หรือ เมินหน้าหนีก็อาจจะเป็นได้ ถ้าคุณแพ้น้ำหอม
กำไรดีรู้ไหม น้ำหอมก็ไม่ต้องซื้อใช้ ปรุงเองใช้เองเหลือก็ขาย ยิ่งเก็บไว้นานยิ่งหอม กับชีวิตโรแมนติกที่หาได้ไกล้ตัว สรุปก็ชวนมาขายน้ำหอมซีซี นั้นแหละครับ ท่านจะจำหน่าย ขายส่ง หรือ ขายปลีก และ อย่าลืมคำนวนต้นทุนกำไรด้วยละ
เป็นอีกทางเลือกในการทำ อาชีพเสริมของท่าน พร้อมตัวอย่างกลิ่น ชั้นนำหลากหลายสไตล์ ฟรี
ซาเธียร์ ขายส่งหัวน้ำหอม เราคือตัวแทนจำหน่าย จากยุโรป หรือ ต้องการเปิดร้านขายส่งหัวน้ำหอม
สั่งได้โดยตรงที่เบอร์ 081-252-1672 / 085-811-1672 (คุณน้อง) Line ID : zateer หรือสั่งผ่านไลน์ก็ได้ค่ะ
ก็ว่ากันไปนะครับ กลิ่นหอม กับ ดอกไม้ และ ใบหญ้า สบายๆ  
http://www.perfume.zateer.com

38
เราขายส่งหัวน้ำหอมจากยุโรป มีทั้งเกรด A+ ราคา 120 บ./ออนซ์ ขนาดบรรจุ 30 mle
และ เกรด A ราคา 80 บ./ออนซ์ ขนาดบรรจุ 30 mle
เราจำหน่าย ขายส่ง หัวน้ำหอม ในราคาโรงงาน
  ขายส่งหัวน้ำหอม ออนซ์ละ  60 บาท
http://www.nokeice.com/ozb/index.html
และ จำหน่าย น้ำมันหอมพร้อมใช้ สำหรับ แตะแต้ม ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์
ที่มี มาตฐาน ความปลอดภัยสูง ค่า pH โดยเฉลี่ย อยู่ที่ 6.7 - 7.3
เป็นน้ำมันหอม 100% ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์
เป็นสินค้าพร้อมใช้ ท่านไม่ต้องไปผสม เพิ่มเติม
แค่เพียงแตะๆ แต้มๆ เพียงหยด ต่อวัน (ควรใช้ปริมาณน้อย) ก็อยู่ได้นาน มากกว่า  ที่ท่านคิด
  สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  081-2521672 ,  085-8111672 คุณน้อง
http://www.nokeice.com/

39
ขายอะไรดี มาผสมน้ำหอมขายกัน ลงทุนน้อยกำไรงาม มีชุดทดลองผสมขายต่างๆให้เลือกดังต่อไปนี้
สั่งซื้อ ชุด ทดลองผสม ชุด 1093 บาท
สั่งซื้อ ชุด ทดลองผสม 1400 บาท
สั่งซื้อ ชุด ทดลองผสม 2627 บาท
สั่งซื้อ ชุด ทดลองผสม 3522 บาท
สั่งซื้อ ชุดเปิดร้านน้ำหอม 4000 บาท
สั่งซื้อ ชุดเปิด ร้านน้ำหอม 5096 บาท
สั่งซื้อ ชุดเปิด ร้านน้ำหอม 6000 บาท
หรือ สั่งซื้อ ชุดเปิด ร้านน้ำหอม 12,045 บาท
พร้อมรายละเอียด สูตรการผสมน้ำหอม
จะขายอะไรดีคิดไม่ออก ผมขอแนะนำครับ ขายอะไรดี ขายแล้วรวย ลงทุนน้อยกำไรดี เพียงเริ่มจากเล็กๆ
ร้านน้ำหอม ซาเธียร์
ขายส่งหัวน้ำหอมจากยุโรป มีทั้งเกรด A+ ราคา 120 บ./ออนซ์ ขนาดบรรจุ 30 mle
และ เกรด A ราคา 80 บ./ออนซ์ ขนาดบรรจุ 30 mle พร้อมอธิบายวิธีการ ผสมน้ำหอม ..
พร้อมรายละเอียด สูตรการผสมน้ำหอม
ขายอะไรดี สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  081-2521672 ,  085-8111672 คุณน้อง
http://www.nokeice.com/

40
ธุรกิจส่วนตัว เปิดร้านน้ำหอมซีซี
สั่งซื้อ ชุด ทดลองผสม ชุด 1093 บาท
สั่งซื้อ ชุด ทดลองผสม 1400 บาท
สั่งซื้อ ชุด ทดลองผสม 2627 บาท
สั่งซื้อ ชุด ทดลองผสม 3522 บาท
สั่งซื้อ ชุดเปิดร้านน้ำหอม 4000 บาท
สั่งซื้อ ชุดเปิด ร้านน้ำหอม 5096 บาท
สั่งซื้อ ชุดเปิด ร้านน้ำหอม 6000 บาท
หรือ สั่งซื้อ ชุดเปิด ร้านน้ำหอม 12,045 บาท
พร้อมรายละเอียด สูตรการผสมน้ำหอม
เริ่มต้นทำธุรกิจส่วนตัวแบบเล็กๆลงทุนน้อยกำไรดี
กับธุรกิจส่วนตัวของท่าน
ร้านน้ำหอม ซาเธียร์ ร้านน้ำหอม ออนไลน์
ร้านน้ำหอม ซาเธียร์ ขายส่ง หัวน้ำหอม
มีทั้งเกรด A+ ราคา 120 บ./ออนซ์ ขนาดบรรจุ 30 mle
และ เกรด A ราคา 80 บ./ออนซ์ ขนาดบรรจุ 30 mle พร้อมอธิบายวิธีการ ผสมน้ำหอม ..
หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย เปิดร้านขายส่ง หัวน้ำหอม
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 081-2521672 , 085-8111672 คุณน้อง
http://www.businessthree.zateer.com/

41
อาชีพเสริม แนะนำอาชีพเสริมแบบง่ายๆ เป็นอาชีพเสริมที่ลงทุนน้อย ผสมน้ำหอมซีซีขายกัน ขายให้กับ
เพื่อนๆที่ทำงาน หรือ เพื่อนบ้าน ท่านจะขายซีซีละ 1 บาท
หรือขายซีซีละ 6 บาท ก็ผสมเอาเองได้นะคะ ขายตามคุณภาพ อาชีพเสริม ขาย น้ำหอมซีซี  เริ่มต้นการสร้าง
ธุรกิจส่วนตัว อย่างแท้จริง ด้วยต้นทุนที่ต่ำ เริ่มจากเป็น
อาชีพเสริม เริ่มจากจุดเล็กๆ แล้วก็ค่อยๆโตขึ้น เป็นร้านใหญ่โตในอนาคตก็อาจเป็นได้ เหมือนกับตัวแทน
จำหน่ายของเราหลายๆท่าน  เรื่มต้นที่ 1400 บาท เท่านั้น
สนใจสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 081-2521672 , 085-8111672 คุณน้อง    
http://www.perfume.zateer.com/

42
เราคือตัวแทนจำหน่าย ขายส่งหัวน้ำหอม เริ่มต้นจากเล็กๆทำเป็น อาชีพเสริม เริ่มต้นการสร้างธุรกิจส่วนตัว ลงทุนน้อย สั่งซื้อหัวน้ำหอมพร้อมชุดผสม ธุรกิจขายน้ำหอมซีซี อาชีพเสริมใกล้ตัว งบประมาณเพียง 1093 บาท หรือสั่งซื้อ ชุด 1400 บาท
หรือ สั่งซื้อ ชุด 2627 บาท หรือ สั่งซื้อ ชุด 3500 บาท หรือสั่งซื้อ ชุด 4000 บาท พร้อมสูตรการผสมน้ำหอม
จะทำเป็นอาชีพเสริม เอาไปขายที่ทำงาน หรือทำเป็นอาชีพก็ได้ กำไรดี
หาก ต้องการ เปิดร้านขายส่งหัวน้ำหอม เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการทำ ธุรกิจส่วนตัวของท่าน
เราจำหน่าย ขายส่ง หัวน้ำหอม ในราคาโรงงาน จากยุโรป(เราเริ่มดำเนินกิจการ ขายส่ง หัวน้ำหอม มาตั้งแต่ ปี พ.ศ.2550)
http://zateer.blogspot.com/

43
อาชีพเสริม เนื่องด้วยงานประจำที่เราๆท่านๆทำกันอยู่ อาจจะไม่พอใช้จ่ายในบ้างครั้ง ด้วยพิษเศรษฐกิจ สินค้าที่แพงเพิ่มขึ้น
หรือ ด้วยปัจจัยหลายๆประการ ขายน้ำหอมซีซี อาชีพเสริมใกล้ตัว งบเพียง 4000 บาท เริ่มต้นการ สร้างธุรกิจส่วนตัว
อย่างแท้จริง ด้วยต้นทุนที่ต่ำ เป็นอาชีพเสริม หรือทำเป็นอาชีพก็ได้ หรือสั่งซื้อ ชุด 1093 บาท
สั่งซื้อ ชุด 1400 บาท หรือ สั่งซื้อ ชุด 2627 บาท พร้อมสูตรการผสม เป็นรายได้ที่ดีครับ เอาไปขายที่ทำงาน กำไรดี
หรือ ต้องการ เปิดร้านขายส่งหัวน้ำหอม (เราเริ่มดำเนินกิจการ ขายส่ง หัวน้ำหอม มาตั้งแต่ ปี พ.ศ.2550)
เราคือตัวแทนจำหน่าย ขายส่งหัวน้ำหอม จากยุโรป  เราจำหน่าย ขายส่ง หัวน้ำหอม ในราคาโรงงาน
เป็นอีกทางเลือกในการทำ ธุรกิจส่วนตัวของท่าน
http://www.perfume.zateer.com/

44
รายได้เสริม ขายน้ำหอมซีซี ลงทุนน้อย สั่งซื้อ ชุดเปิด ร้านน้ำหอม 4000 บาท สั่งซื้อ ชุด 1093 บาท สั่งซื้อ ชุด 1400 บาท หรือ สั่งซื้อ ชุด 2627 บาท เปิด ร้านน้ำหอม 3522 บาท สั่งซื้อ สั่งซื้อ ชุดเปิด ร้านน้ำหอม 5096 บาท สั่งซื้อ ชุดเปิด ร้านน้ำหอม 6000 บาท สั่งซื้อ ชุดเปิด ร้านน้ำหอม 12,045 บาท สำหรับน้ำหอมซีซี  กับธุรกิจส่วนตัว ของท่านที่เริ่มต้นจากเล็กๆ เอาไปขายที่ทำงาน กำไรดี
หรือ ต้องการ เปิดร้านขายส่งหัวน้ำหอม (เราเริ่มดำเนินกิจการ ขายส่ง หัวน้ำหอม มาตั้งแต่ ปี พ.ศ.2550)
เป็นอีกทางเลือกในการทำ ธุรกิจส่วนตัวของท่าน เราคือตัวแทนจำหน่าย ขายส่งหัวน้ำหอม จากยุโรป เราจำหน่าย ขายส่ง หัวน้ำหอม ในราคาโรงงาน
เหมาะสำหรับผู้ค้าซื้อไปจำหน่ายขายส่งเพื่อทำกำไรในธุรกิจของท่านอย่างยิ่ง ...
สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  081-2521672 , 085-8111672  คุณน้อง  
http://www.business.zateer.com/

45
รายได้เสริม ขายน้ำหอม สินค้าอื่นๆ ลงประกาศฟรี
รายได้เสริม ขายน้ำหอมซีซี รายได้เสริมใกล้ตัว งบเพียง 4000 บาท เริ่มต้นการ สร้างธุรกิจส่วนตัว
อย่างแท้จริง ด้วยต้นทุนที่ต่ำ เป็นอาชีพเสริม หรือทำเป็นอาชีพก็ได้ หรือสั่งซื้อ ชุด 2627 บาท สั่งซื้อ ชุด 1400 บาท
หรือ สั่งซื้อ ชุด 1093 บาท พร้อมสูตรการผสม  เอาไปขายที่ทำงาน กำไรดี เป็นรายได้ที่ดีครับ
เนื่องด้วยงานประจำที่เราๆท่านๆทำกันอยู่ อาจจะไม่พอใช้จ่ายในบ้างครั้ง ด้วยพิษเศรษฐกิจ สินค้าที่แพงเพิ่มขึ้น
หรือ ด้วยปัจจัยหลายๆประการ  
http://www.business.zateer.com/index.php

46
หัวน้ำหอม
ขายส่ง หัวน้ำหอม มาเปิดร้านขายส่งหัวน้ำหอม กันมั๊ย
กำไรดี มีชุดเปิดร้าน ขายส่งหัวน้ำหอม ให้ท่านเลือก พร้อมบริการให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน กับ หัวน้ำหอม
ที่มีมาตฐาน คุณภาพ หัวน้ำหอม เกรด A+ และ หัวน้ำหอม เกรด A คัดสรร แต่กลิ่นที่ดีๆ เป็นที่นิยม.
http://www.zateer.com/

47
ขายบ้าน ขายที่ดิน ขายบ้านมือสอง ขายคอนโด ลงประกาศฟรี จ้า
ซื้อบ้าน ขายบ้าน บ้านมือสอง ประกาศขายบ้าน บ้านพร้อมที่ดิน ประกาศขายที่ดิน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ซื้อบ้านมือสอง ขายบ้านมือสอง บ้านใหม่
บ้านเดี่ยว บ้านเดี่ยวใหม่ บ้านเดี่ยวมือสอง ทาวน์เฮ้าส์ ซื้อขาย บ้านและที่ดิน ขายคอนโดมิเนียม อสังหาริมทรัพย์ ขอเชิญ ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี กันครับ
http://www.lifescredit.com/index.php


48
เปิดร้านขายส่งหัวน้ำหอม กันมั๊ย กำไรดี กับหัวน้ำหอม ที่มีมาตฐาน คุณภาพ เกรด A+ และ เกรด A คัดสรร แต่กลิ่นที่ดีๆ เป็นที่นิยม
มีชุดเปิดร้านให้ท่านเลือก พร้อมบริการให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน
http://www.zateer.com/home.php
รายละเอียด

ชุด ตัวแทนจำหน่าย 45 กลิ่น เกรด A+ ราคา 46,282 บาท
http://www.businessthree.zateer.com/perfumeshoptwobegan/index.html

ชุด ตัวแทนจำหน่าย 75 กลิ่น เกรด A+ ราคา 71,086 บาท
http://www.businessthree.zateer.com/perfumeshoptwo/index.html

ชุด ตัวแทนจำหน่าย 45 กลิ่น เกรด A ราคา 36,432 บาท
http://www.businessthree.zateer.com/perfumeshopbegan/index.html

ชุด ตัวแทนจำหน่าย 75 กลิ่น เกรด A ราคา 55,540 บาท
http://www.businessthree.zateer.com/perfumeshop/index.html

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 0812521672 , 0858111672 คุณน้อง


หน้า: [1]