ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Benzza

หน้า: [1]
1
เซ็ง กิจการ ให้เช่า อาคารพานิชณ์ และพื้นที่ใน นิคมอุตสาหกรรม นวนคร

เซ็ง กิจการให้เช่าพื้นที ในนิคมอุตสาหกรรม นวนคร ปทุมธานีมีพื้นที่ อยู๋ 3 ล็อก ตอนนี้ มีคนเช่า ไป 2 ล็อก รายได้ต่อเดือน ขั้นต่ำ อยู่ที่ 2 หมื่นบาทสามารถที่จะแปลงพื้นที่ข้างหน้าที่กว้างเกือบ 3 เมตร เป็นลานขายอาหาร หรือว่า หาร้านค้ามาลงเพิ่มเติมได้หรือจะทำ เป็น ลานเบียร์ หรือ อื่นๆ ได้อีกมากมาย  ผู้คนอาศัยอยู่้เป็นจำนวนมาก เพราะว่าข้างบน ข้างๆ และข้างหลังตัวอาคาร เป็นหอพักทั้งสิ้นรวมทั้งข้างหน้า ยังเป็นตลาด กับ โรงงาน อีก ช่วงเช้าๆ กับ เย็นๆๆ ตั้งแต่บ่าย 2 เป็นต้นไปคนจะเยอะเป็น กรณีพิเศษสิ่งที่คุณจะได้เลยเมื่อคุณเซ้ง กิจการ  อย่างแรกคือ

- เงินประกัน 6หมื่นบาท จะได้ก็ต่อเมื่อครบสัญญา กับทางโครงการ

- เงินจากการเก็บค่าเช่า และค่าน้ำค่าไฟ อีก 2 หมื่นบาท * ค่าเช่ากับค่าำไฟ สามารถเพิ่มได้ ตอนนี้ ผมคิดค่าำไฟอยู่ที่หน่วยละ 5 บาท *

- เงินจากตู้หยอกเหรียญ ชั่งน้ำหนัก

- เงินประกันจากผู้ที่มาเช่า ที่เหลือ อีกเป็นจำนวน 2 หมื่นบาท ต่อ 1 ล็อกและท่านยังสามารถ หาอย่างอื่นมาเสริมได้ เช่น ตู้ ATM ร้านค้ามาขายของข้างหน้า และอื่นๆสาเหตุที่เซ็ง เพราะว่า ผมเปิดบริษัท อยู่ที่ต่างจังหวัด แล้ว เวลาที่มาดูแล มันไม่ค่อยมี เวลาขึ้นกรุงเทพก็ขึ้นไปได้แปปเดียว รู้สึกเสียดายอยู่เหมือน กัน แต่ความพร้อม

ตอนนี้มันยังไม่พร้อม เลยคิดว่า ปล่อยเซ็งดีกว่า สนใจติดต่อได้ที่ 0877123113 หรือว่าจะเข้ามาดูทำำเล ก่อนก็ได้นะครับ

2
ทำเลอยู่ใจกลางนวนคร ตรงสี่แยก APPBOOM พอดี ทำเลสวย คนผ่านไปมามองเห็นได้สะดวก ข้างบนเป็นหอพัก ข้างๆข้างหลัง ก็เป็นหอพักทั้งหมด มีผู้อยู่อาศัยอยู่บริเวณนั้น เป็น  พันคน ผุ้คนผลุกผล่าน ตอนเช้าๆกับตอนเย็นๆ คนจะเยอะมากเป็นพิเศษ เหมาะที่จะทำธุรกิจทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น สำนักงาน ร้านอาหาร ร้านเสริมสวย หรือ อื่นๆ  

        สนใจเ้ข้ามาดูสถานที่ และ Location ก่อนได้นะครับ  สอบถามรายละเอียดได้ที่ เบอร์ 0877123113

*******ปล.ตัวห้อง เป็นกระจก รอบด้าน ตกแต่งแล้ว พร้อมเข้ามาทำธุรกรรมได้เลย***********  

หน้า: [1]