ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - nonglynne

หน้า: [1]
1
บริษัท เจ แอ็ด จำกัด

รับออกแบบก่อสร้าง บูธแสดงสินค้า เวที ซุ้มทางเข้างาน Archway ด้วยประสบการณ์หลากหลาย เราได้        สรรสร้างบูธแสดงสินค้ามามากกว่าร้อยบูธ เรามีทีมงาน Designer ชั้นนำของเมืองไทยที่มารวมตัวกันเพื่อทำให้บูธแสดงสินค้า ของท่านมีความโดดเด่นเหนือคู่แข่ง และทำให้บูธ ของท่านเป็นจุดสนใจของผู้เข้าชมงานทุกคน เรามีทีมงาน Production มากกว่าร้อยชีวิตที่จะทำให้งานของท่านเสร็จทันเวลาตามที่ท่านต้องการ ไม่ว่างานเล็กหรือใหญ่ บริษัท เจ แอ็ด พร้อมจะรับใช้และแนะนำทางด้านบริการงานออกแบบทุกชนิดให้กับท่านเพียงแค่ท่านโทรเข้ามาเรา เราพร้อมที่จะไปพบกับท่านถึงที่และแนะนำบริการงานแสดงสินค้าอย่างครบวงจรตามงบประมาณของท่าน


รายละเอียดงานของบริษัท

- รับออกแบบจัดทำคีย์ออสเพื่อให้เหมาะสมกับสินค้าของท่าน ออกแบบฟรี !!!!! ไม่เสียค่าใช้จ่ายและรับประเมิณราคาฟรี!!!

- รับออกแบบ ติดตั้ง บูธแสดงสินค้า Special Booth โดยเริ่มจากขั้นตอนการออกแบบโดย Designer ฝีมือดี และขั้นตอน production ติดตั้ง ก่อสร้าง ที่ยอดเยี่ยม เรากล้ารับประกันการทำงานเพื่อให้ได้ผลงานที่เสร็จทันเวลาในงบประมาณที่คุ้มค่า และประสบการณ์การทำงานกับศูนย์แสดงสินค้า อาทิ Bitec Impact และ QSNCC รวมถึง Organize งาน ต่างๆๆ มากมาย

- รับติดตั้งให้บูธแสดงสินค้าระบบมาตรฐาน 3x3 3x2 และ 2x2 บูธโครง System อลูมิเนียม ตามงานแสดงสินค้าชั้นนำทั่วไป ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท พร้อม อุปกรณ์ภายในบูธ อาทิเช่น โต๊ะ เก้าอี้ ป้ายชื่อบูธ ไฟ ปลั๊ก และถังขยะ พรม - ออกแบบจัดทำเวที ระดับ Professional โครงสร้างขนาด Large Scale - ออกแบบ ติดตั้ง ซุ้มทางเข้างาน ( Archway ) ตาม Concept งาน

- ให้เช่า ระบบ แสง สี เสียง ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย มีงานระดับชาติ Garantee ในราคาย่อมเยาว์

- รับออกแบบตกแต่งภายในจาก Designer ชั้นนำ ในรูปแบบภาพ 3 มิติ รับออกแบบตกแต่ง Shop ด้วยวัสดุที่สามารถเลือกได้ตามความต้องการในงบประมาณที่คุณกำหนด

- รับออกแบบชั้นวางสินค้า เฟอร์นิเจอร์วางสินค้าให้เช่าตามบูธแสดงสินค้า อาทิ ชั้นวางแบบเอียง ขั้นบันได , เก้าอี้สตู ,เก้าอี้สตูแบบเคาน์เตอร์บาร์, โต๊ะรับแขก แบบต่างๆ  

- ให้เช่าหลอดไฟ แสง สีเสียง ติดตั้งระบบไฟภายในบูธแสดงสินค้า

- บริการปูพรม เก่า พรมใหม่ พรมขายขาด ในงานแสดงสินค้า ต่าง ๆๆ ราคาเริ่มต้น 80.- / ตรม.

- ให้เช่าเกม เพื่อใช้ในงานสันทนาการ และงานออกบูธ งานเลี้ยงรื่นเริง งานปีใหม่ อาทิ เกมปาโป่ง ตักบอลลงตะกร้า เตะฟุตบอล โยกบอล ตู้ลมลูกโฟม สามเกลอ ชู๊ทบาส ตีกลอฟ์


ลองติดต่อกลับมาหาเรา เพื่อท่านจะได้รับการบริการที่แตกต่างและทันสมัย เราพร้อมยินดีนำเสนอผลงานให้กับท่านถึงที่

http://www.jadddesign.com
บริษัท เจ แอ็ด จำกัด 79/60 ม.พงษ์นิมิตร แขวงหนองบอน เขตประเวศ กทม. 10260 โทรติดต่อคุณภูวดล 089-136-3330 หรือ 02-747-1583 คุณหญิง 089-000-0302 Fax: 02-747-0457

หน้า: [1]