ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - สถาพร คงคา

หน้า: [1]
1
เงียบไปสักพัก ทั้ง Microsoft และ Sony ได้เปิดตัว Xbox Series X และ PlayStation 5 ตามลำดับ แม้ว่าข้อมูลรายละเอียดของสองคอนโซลชั้นนำในโลกยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่แฟน ๆ ก็อดใจไม่ไหว พยายามขุดข้อมูลออกมาเสมอ

เมื่อไม่นานมานี้ Wccftech ได้สังเกตเห็นข้อมูลที่น่าสนใจที่ Microsoft ได้ประกาศเกี่ยวกับการประชุม Game Developers Conference 2020 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ซานฟรานซิสโกสหรัฐอเมริกาซึ่งจะรวมถึง "การสร้างเกตเวย์เสียงสู่โลกแห่งเสียงเพลงด้วย Spatial Sound" ที่จะช่วยให้เราเข้าสู่โลกของเกม ดูเหมือนว่ามันอาจจะไม่เหมือนว้าว แต่มีข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้

"เรียนรู้จากนักออกแบบเสียงของ Borderlands 3 และ Gears of War 5 เกี่ยวกับการทำงานร่วมกันระหว่าง Microsoft, Dolby และคู่ค้ามิดเดิลแวร์ของเราเริ่มต้นการปฏิวัติด้วยเสียงเชิงพื้นที่ที่เปลี่ยนหูฟังคู่ใด ๆ ให้กลายเป็นประตูหลายมิติสู่โลกอื่น ผู้เข้าร่วมจะดำดิ่งลึกเข้าไปในระบบออกแบบเสียง (Project Acoustics) และความสัมพันธ์กับการเร่งความเร็วด้วยฮาร์ดแวร์โดยเฉพาะสำหรับคอนโซล Xbox รุ่นใหม่ "

ความเย็นอยู่ในตัวอักษรสีแดง เป็นคุณลักษณะใหม่ที่จะอยู่ใน Xbox รุ่นใหม่นี้จะสามารถเปลี่ยนหูฟังเพื่อให้เป็นระบบเสียงอันศักดิ์สิทธิ์ที่จะทำให้เราจมลงหรือดำดิ่งสู่โลกใหม่

แน่นอนว่านี่ไม่ใช่คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของ Xbox เท่านั้น มีข้อมูลรั่วไหลอื่น ๆ เกี่ยวกับฮาร์ดแวร์ของ Xbox Series X ที่แข็งแกร่งไม่ว่าจะเป็นหน่วยประมวลผลเฉพาะของ AMD ที่สามารถเล่นที่ 8K (4K ชัด) ซึ่งจะมีความชัดเจนอีกครั้ง) ที่ 120 FPS หรือ 120 เฟรมต่อวินาทีสามารถกล่าวได้ว่าทั้งใสและราบรื่นเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมี SSD หรือโซลิดสเตตไดร์ฟรุ่นใหม่ ที่จะลดเวลาในการดาวน์โหลด
 ufacash
เชื่อว่าข่าวนี้ทำให้แฟน ๆ คอนโซลอย่าง Sony จากค่าย Sony ไม่น้อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าราคาถูกกว่านี้ยิ่งน่าสนใจยิ่งขึ้นโปรดอดทนและรอการประกาศอย่างเป็นทางการจากทั้ง Microsoft และ Sony สิ่งที่จะเป็นคอนโซลชั้นนำของแต่ละคอนโซล ภายในปี 2563

2
รายงานเพิ่มเติมจาก Thenewcamera เกี่ยวกับ EOS R6 ซึ่งเป็นรุ่น Full Mirrorless อีกรุ่นหนึ่งที่คาดว่าจะวางจำหน่ายในเวลาเดียวกันกับ EOS R5

EOS R5 / R6 ในตลาดแบบเต็มเฟรม Mirrorless ของ Canon
แต่เดิม บริษัท ใหญ่ ๆ อย่าง Canon เริ่มตลาดกล้องจากกล้องฟิล์มกล้อง DSLR ถ้าจะบอกว่ากล้อง DSLR เป็นตลาดหลักของ Canon ก็คงไม่ผิดเพราะ Lineup Lense มีวางจำหน่ายตั้งแต่ Wide ถึง Super telephoto


แต่การถือกำเนิดของกล้อง Mirrorless ได้เปลี่ยนพฤติกรรมของผู้ใช้ เพราะกล้องมิเรอร์เลสนั้นเหมือนกล้อง DSLR ที่ถูกตัดเข้าไปในกระจก แต่ยังคงมีประสิทธิภาพเหมือนก่อนทำให้ขนาดกล้องเล็กลงเบาลงพกพาได้มากกว่า

ตอนนี้ Canon มีกล้อง Mirrorless สองชุดคือ APS-C EOS M และ Mirrorless Fullframe EOS M Canon มุ่งมั่นที่จะพัฒนา EOS R อย่างจริงจังเพื่อให้เป็นระบบกล้องที่เปรียบได้กับ DSLR

สำหรับ EOS R5 และ EOS R6 ที่มีข่าวลือในขณะนี้ แม้ว่าข้อมูลบางอย่างอาจไม่เป็นทางการ 100% แต่ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ EOS R6 นั้นออกมาให้ดู

รายละเอียดกล้อง EOS R6
เซ็นเซอร์ CMOS ฟูลเฟรม 20mp
IBIS
12fps เครื่องกลและ 20fps อิเล็กทรอนิกส์
4K @ 60p
แบตเตอรี่ใหม่ ufabet888
เปิดตัวมิถุนายน 2563

หน้า: [1]