ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ศิรเมศร์คฑาโรจน์นิธิภัทร

หน้า: [1]
1
สวัสดีครับท่านคณะผู้ร่วมลงทุนผู้มีหัวใจและอุดมการณ์เดียวกัน

กระผมนายศิรเมศร์ คฑาโรจน์นิธิภัทร ผู้จัดทำเว็บไซต์ที่ชื่อว่า CLEANYOUNG.COM
เรามีไอเดียธุรกิจ 4 แนวทางดังนี้ครับ
1.จัดทำเว็บไซต์รูปแบบ M-COMMERCE เหมือนคล้ายๆ SHOPEE ให้ร้านอาหารเพื่อสุขภาพเท่านั้นมาลงขาย เราช่วยสนับสนุนในเรื่องค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้า(ช่วงแรก) ส่วนรายได้จากเว็บจะมาจากการซื้อโฆษณาของแต่ละร้านที่มาร่วมลงขาย คล้ายๆกับ ยิงADS ของ FACEBOOK ซึ่งส่วนตรงการซื้อโฆษณาเราไม่บังคับ เพราะว่าร้านไหนอยากขึ้นเป็นร้านแนะนำในหน้าแรกๆ เค้าจะพิจารณาในส่วนนี้ เมื่อมีร้านมาขายในจำนวนที่เยอะมากขึ้น ไม่บังคับแต่ละร้านจะเป็นคนตัดสินใจเอง
2.จัดทำAPPLICATION ขึ้นมาเพื่อสะดวกต่อการสั่งซื้อในมือถือด้วยอีกทางหนึ่ง โดยในAPPจะมีหน้าตาจำลองมาแบบในเว็บ M-COMMERCE แต่ย่อรูปแบบมาใช้ในมือถือได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ใช้ง่ายไม่ซับซ้อน
3.ทำขนส่งสินค้าเฉพาะอาหารเพื่อสุขภาพที่ต้องควบคุมอุณหภูมิเป็นพิเศษ อย่างเช่น อาหารคลีน หรือน้ำผลไม้สกัดเย็น เพราะว่าในแต่ละร้านก็จะมีสินค้าจำพวกนี้แน่นอน และการจัดส่งของประเทศไทยยังไม่มีในเรื่องของขนส่งแบบเย็นมากนัก เลยทำให้อาหารและสินค้าบางตัวเสียคุณค่าไปในระหว่างการจัดส่ง
4.ต้องการทีมในการร่วม SUPPORT ในการทำกราฟฟิคและคิดคอนเทนต์ต่างๆ ตอนนี้เราขาดคนทำในเรื่องของ VDO ,อินโฟกราฟฟิค,บุคคลในการทำรายการหรือรีวิวต่างๆ

อยากทำให้คนไทยได้เข้าถึงอาหารเพื่อสุขภาพให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และลดจำนวนผู้ป่วยในโรงพยาบาล ปัจจุบันอาหารเพื่อสุขภาพของประเทศไทยมีจำนวนร้านที่น้อยและราคาค่อนข้างสูงจึงทำให้ผู้บริโภคจำนวนมากไม่กล้าที่จะลงทุนในจุดนี้ เราควรที่จะผลักดันวงการอาหารเพื่อสุขภาพของไทยให้มากกว่านี้

หน้า: [1]