ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - สมลึกนึกขำ

หน้า: [1]
1
ประกันทุกประเภทนั้นถูกออกแบบมาให้มีความเหมาะสมกับการใช้งานของผู้ขับขี่ เพราะฉะนั้นการที่เราเลือกซื้อประกันที่มีราคาสูงไม่ใช่ว่าจะคุ้มค่าเสมอไป แต่การเลือกประกันรถยนต์ที่เหมาะสมกับการใช้งานต่างหากที่นอกจากจะคุ้มค่าแล้ว ยังช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายต่อปีไปได้มาก วันนี้ Roojai จึงอยากมาแนะนำ ประกันชั้น 3 พลัส ที่มีเบี้ยประกันต่ำว่าเหมาะสำหรับใครบ้าง และ มีความคุ้มครองอะไรบ้าง

ประกันชั้น 3 พลัส เหมาะสำหรับใคร

รถเก่าที่มีอายุ 7 ปีขึ้นไป
ผู้ที่ขับรถแล้วมีความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุต่ำ อย่างเช่น ผู้ที่ไม่ได้ขับรถบนถนนใหญ่บ่อย อย่างแม่บ้านที่อาจจะขับรถแค่ในหมู่บ้าน หรือ พื้นที่ที่การจราจรไม่หนาแน่น

ประกันชั้น 3 พลัส จาก Roojai คุ้มครองอะไรบ้าง
การคุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถยนต์
ความเสียหายต่อตัวรถยนต์ - การชนกับยานพาหนะทางบก
บริษัทจะชดใช้ค่าสินไหมทดแทนความเสียหายที่เกิดขึ้นระหว่างระยะเวลาประกันภัย ต่อรถยนต์ รวมทั้งอุปกรณ์เครื่องตกแต่ง หรือสิ่งที่ติดประจำอยู่กับตัวรถยนต์ตามที่ระบุไว้ในตาราง อันมีสาเหตุมาจากการชนกับยานพาหนะทางบก
บริการรถยก 24 ชั่วโมง(เนื่องจากอุบัติเหตุ)
เมื่อรถยนต์เกิดความเสียหายซึ่งมีการคุ้มครองตามกรมธรรม์ประกันภัยนี้ บริษัทจะจ่ายค่าดูแลรักษารถยนต์ และค่าขนย้ายรถยนต์ทั้งหมดนับแต่วันเกิดเหตุ จนกว่าการซ่อมแซม หรือการชดใช้ค่าสินไหมทดแทนจะเสร็จสิ้นตามจำนวนที่จ่ายไปจริง แต่ไม่เกินร้อยละยี่สิบของค่าซ่อมแซม

การคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินบุคคลภายนอก

ความรับผิดต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
บริษัทจะรับผิดชดใช้ค่าสินไหมทดแทนเพื่อความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ซึ่งผู้เอาประกันภัยจะต้องรับผิดชอบตามกฎหมาย และความรับผิดของบริษัทจะมีไม่เกินจำนวนเงินเอาประกันภัยที่ระบุไว้ในเงื่อนไข
ความรับผิดต่อการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตของบุคคลภายนอก
บริษัทจะรับผิดชดใช้ค่าสินไหมทดแทนเพื่อความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย ของบุคคลภายนอก ตามความเสียหายที่แท้จริงที่ผู้เอาประกันภัยจะต้องรับผิดชอบตามกฎหมายต่อบุคคลภายนอก เนื่องจากอุบัติเหตุอันเกิดจากรถยนต์ที่ใช้ หรืออยู่ในทาง หรือสิ่งที่บรรทุกหรือติดตั้งในรถยนต์นั้น ในระหว่างระยะเวลาประกันภัย
การคุ้มครองเพิ่มเติมแนบท้าย
ค่ารักษาพยาบาล
การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล
การประกันตัวผู้ขับขี่

     หากใครรู้ตัวว่าใช้รถที่มีอายุมากแล้ว และ มีความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุต่ำ การเลือกใช้ประกันชั้น 3 พลัส ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์ และ ช่วยให้ประหยัดเงินไปได้อีกมากเลยค่ะ หากสนใจสามารถเช็คเบี้ยประกัน และ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมง่าย ๆ ภายในไม่กี่นาทีได้ทางรู้ใจ ประกันภัย
 

หน้า: [1]