ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ปัน

หน้า: [1]
1
ต้องการหาผู้ร่วมทุนด่วน ผลตอบแทน 2% ต่อเดือน ยินดีให้หักผลตอบแทนรายปีทันที หักผลตอบแทนไปเลย 720,000 บาท  ขอระยะเวลาลงทุน 2 ปี แล้วจะคืนทุนทั้งหมดให้ ต้องการคนที่สนใจจริงๆ เรามีสถานที่ตั้งชัดเจน ที่อยู่บริษัทกับทะเบียนบ้านที่เดียวกัน มีพนักงานอยู่ในระบบประกันสังคมชัดเจน 8 คน เราเป็นวัยรุ่นที่พึ่งสร้างตัว ไม่มีเงินถุงเงินถังมาก พึ่งจดทะเบียนมาได้ปีกว่าๆ อยากหาพาสเนอร์ที่สนใจจริงๆ ตอนนี้บริษัทโตขึ้นมาก แต่บางทีเจอเครดิตทำให้หมุนเงินไม่ทัน ขอคนที่สนใจจริงๆ ไม่ได้มาหลอกลวง ทำจริง ผลประกอบการบริษัทไม่ขาดทุน ตรวจสอบได้ ขอคนที่สนใจจริงๆ สนใจโทรมาคุยหรือแอดไลน์มาที่
ติดต่อสามารถสอบถามได้ที่ 061-เจ็ดแปดเก้า-8239  ID LINE  :  n8789

2
ต้องการหาผู้ร่วมลงทุน จำนวน 2-3 ล้านบาท ขอผู้ที่สนใจจริงๆนะค่ะ ตอนนี้เราเปิดกิจการมา 1 ปีกับ 5 เดือน มีพนักงาน 8 คน บริษัทไม่ได้ขาดทุน แต่ทางเราเริ่มต้นด้วยเงิน 3 แสนบาท สถานที่ประกอบการณ์ทางเราพึ่งยื่นกู้และกำลังผ่อนธนาคารได้ประมาณ 3 เดือน โดยใช้เครดิตจากการเปิดบริษัทแค่ 1 ปี ทางเราอยากได้เงินทุนเหตุผลเพราะ สภาพคล่องในการทำธุรกิจ และแนวโน้มที่เติบโตขึ้น และฐานลูกค้าที่มากขึ้น ลูกค้าขอเครดิตมากขึ้น  เราไม่มีหลักทรัพย์อะไรมาค้ำประกัน แต่เรามีสถานที่ประกอบการณ์ที่ชัดเจน จดทะเบียนบริษัทชัดเจน มีระบบบัญชีที่ชัดเจน เอกสารทุกอย่างสามารถตรวจสอบได้ค่ะ เราต้องการผู้ที่สนใจจริงๆ สามารถสอบถามได้ที่ 061-เจ็ดแปดเก้า-8239
ไอดีไลน์ n8789 ทางเราเปิดธุรกิจเกี่ยวกับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ เน้นพิมพ์สติ๊กเกอร์อย่างเดียว ไม่ผลิตอย่างอื่น ถ้างานใหญ่ๆของเราที่เห็นได้ชัดๆ สติ๊กเกอร์ติดรถเคอรี่ที่วิ่งส่งสินค้า เราเป็นคนผลิตทั้งหมด ทางเราต้องการผู้ร่วมสนใจจริงๆ ผลตอบแทนที่เราให้มันอาจจะไม่มาก แต่ทางเราไม่โกหกแน่นอน เราอยากได้พาสเนอร์ที่เข้าใจเรา และให้โอกาสเราที่จะพัฒนาธุรกิจต่อไป

ติดต่อสามารถสอบถามได้ที่ 061-เจ็ดแปดเก้า-8239  ไอดีไลน์ n8789

3
ขอบคุณคุณมุกที่ให้ความสนใจ และร่วมลงทุนและเข้ามาคุยรายละเอียด ขาดอีก1ล้านบาท เผื่อมีท่านใดสนใจ รบกวนผู้ที่สนใจด่วนนะคะ

4
ต้องการหาผู้ร่วมทุนด่วน มีบริษัทจัดตั้งชัดเจน ผลตอบแทนร้อยละ2ต่อเดือน มีพนักงานประจำ7คน ถ้าอยากรู้รายละเอียดติดต่อหรือสอบถามโดยตรง ที่ 099-หกสองเก้า-2956
เราอาจจะไม่ได้จ่ายผลตอบแทนมาก เพราะเราขาดเงินทุนในการหมุน บริษัทเราไม่ได้ขาดทุน แต่เราเป็นนักธุรกิจที่เริ่มต้นด้วยทุน200,000บาท ตอนนี้มีทรัพย์สินรวมทุกอย่างในอาคารประมาณ7-10ล้านบาท ทุกอย่างเริ่มด้วยสองมือสองเท้า1สมอง แต่ตืดปัญหาเงินทุนหมุนเวียน ธุรกิจเริ่มมาได้ประมาณ1ปี สามารถมาเยี่ยมชมที่บริษัทได้ หรือแอดไลน์ nแปดเจ็ดแปดเก้า ยินดีให้มาเยี่ยมชมบริษัท ยินดีให้มาดูการผลิตงาน แต่ทางเราสามารถให้ผลตอบแทนได้แค่2% อยากได้เงินทุน2-3ล้านบาท

หน้า: [1]