ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - เป๊กกี้

หน้า: [1]
1
  emo33 Suzuki GSX1300R Hayabusa 2014 รถจักรยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ต

สวัสดีวันนี้เราทีมงาน Motor2you.com จะมาเอาใจแฟนๆนักบิดรถจักรยานยนต์ จากค่าย Suzuki เผยโฉม Suzuki GSX1300R Hayabusa 2014 รถจักรยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ต ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นที่สุดแห่งจ้าวความเร็ว ด้วยรูปโฉมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โฉบเฉี่ยวไม่ซ้ำใครสปอร์ตล้ำด้วยแผงหน้าปัด พร้อมมาตรวัดรอบเครื่องยนต์, มาตรวัดความเร็ว, นาฬิกา, มาตรแสดงตำแหน่งเกียร์แบบ LCD และสัญญาณไฟเตือนรอบความเร็วเครื่องยนต์ โครงสร้างตัวถังแบบทวิน-สปา อะลูมิเนียมอัลลอยด์ ที่มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงและทนทาน โดดเด่นด้วยสมรรถนะ  อัตราเร่งที่ฉับไว และแรงบิดอันทรงพลัง  ขับขี่สบาย  เร้าใจทุกการเดินทาง
New Suzuki GSX1300R Hayabusa 2014 มาพร้อมเครื่องยนต์แบบ DOCH 4 จังหวะ 4 สูบ ขนาด 1,340 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำ ตอบสนองแรงบิดอันทรงพลัง ทุกรอบความเร็วของเครื่องยนต์ ด้วยกล่องสมองกลอัจฉริยะ มีหน่วยความจำขนาด 32 bit 1024 kb ไมโครโปรเซสเซอร์  และเพิ่มประสิทธิภาพการเผาไหม้ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ด้วยระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบหัวฉีด พร้อมติดตั้ง Suzuki Dual Throttle Valve (SDTV) ซึ่งมีวาล์วลิ้นปีกผีเสื้อ 2 ชุด ในแต่ละชุดเรือนลิ้นเร่งวาล์วชุดแรก ควบคุมโดยคันเร่ง ส่วนชุดที่สองควบคุม ด้วยกล่องสมองกลอัจฉริยะ พร้อมช่องดักอากาศ ที่ออกแบบให้อากาศไหล เข้าหม้อกรองอากาศได้เต็มประสิทธิภาพ, กระบอกสูบแบบอะลูมิเนียม ผ่านกระบวนการเคลือบสาร Suzuki Composite Electrochemical Material (SCEM) ช่วยลดการสึกหรอของเครื่องยนต์ และระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งใช้วาล์วไอดีและไอเสีย ที่ผลิตจากวัสดุไทเทเนียม ซึ่งมีน้ำหนักเบากว่า ทนทาน สามารถควบคุมการเปิดปิดวาล์วไอดี และไอเสียได้อย่างแม่นยำ ตอบสนองได้ดีในทุกอัตราเร่ง


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม.....http://www.motor2you.com/suzuki-gsx1300r-hayabusa-2014.html  emo40

2
    emo30 เทคนิคการซ่อมรอยลักยิ้มบนรถยนต์

เนื่องด้วยการขับขี่ยานยนต์นั้นการเกิดอุบัติเหตุนั้นสามารถเกิดขึ้นได้อยู่ตลอดเวลา และบ่อยที่เราไม่คาดคิดว่าก่อนอย่างแน่นอนหลายครั้งเกิดรุนแรง และบ่อยครั้งที่ไม่มีความรุนแรงเป็นรอบเล็กๆน้อยๆที่เราสามารถซ่อมแซมและดูแลด้วยตัวเองเราจึงมีเคล็ดลับดีๆมาฝากเพื่อเป็นการช่วยท่านให้ประหยัดค่าใช้จ่าย
เราขอนะนำ วิธีการแก้ไขรอยบุบ รอยลักยิ้มบนตัวรถในแบบเบื้องต้น มาให้พิจารณาลองทำดูซึ่งหากพิจารณาดูดีอาจจะไม่ต้องมีความจำเป็นต้องเข้าอู่อีกเลยก็ได้อ่านข้อมูลเพิ่มเติม....http://www.motor2you.com/auto-repair-techniques.html  emo31

3
  emo34  emo34 Audi R8 V10 คันเดียวในประเทศไทย @The Nine Rama 9
ดูรายละเอียดได้ที่ที่...http://www.motor2you.com/auto-show-boulevardthe-nine-rama-9.html

4
เว็บเราเป็นศูนย์รวมแหล่งข่าวรถใหม่ รถมือสอง ไม่ว่าจะเป็นข่าวรถยนต์ทั้งในประเทศไทยและจากทั่วทุกมุมโลก รายงานความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับแวดวงยานยนต์รวมไปถึงสาระความรู้ เทคนิคต่างๆเกี่ยวกับยานยนต์  มาอัพเดทให้ท่านได้ทราบก่อนใครอย่างต่อเนื่อง
:) :) :)

หน้า: [1]