ThaiFranchiseCenter Webboard

สุขภาพ ความสวยความงาม | Health & Beauty => สุขภาพ | Health => ข้อความที่เริ่มโดย: วิชญาดา สุกสว่าง ที่ พฤษภาคม 05, 2020, 04:57:22 AM

หัวข้อ: สิ่งที่จะเกิดขึ้นหลังจากที่คุณมี sex
เริ่มหัวข้อโดย: วิชญาดา สุกสว่าง ที่ พฤษภาคม 05, 2020, 04:57:22 AM
การมี Sex นับว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะทำให้ท่านเป็นสุขได้ คนจำนวนไม่น้อยบางทีก็อาจจะมองดูเป็นสิ่งที่มองหมกมุ่น แต่ว่าตามที่เป็นจริงแล้วร่างกายของพวกเรา เว้นแต่เหตุ 4 ก็มีเรื่องมีราวของเซ็กซ์นี่แหละที่เป็นสาเหตุที่ 5 ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ตลอด 1 วัน รวมทั้งเป็นแนวทางแก้เครียดได้อย่างเร็วที่สุด ทั้งยังยังช่วยให้สุขภาพแข็งแรงด้วย ถ้าหากใคร่รู้ว่าร่างกายแข็งแรงขึ้นได้ยังไง ลองมองกันจ้ะ

ช่วยให้รู้สึกบรรเทา
แน่ๆว่าเมื่อคุณมี sex ร่างกายจะเริ่มหลั่งสารอะดรีนาลีนออกมา ช่วยทำให้คุณรู้สึกสนุกสนาน รวมทั้งลืมความตึงเครียดไปชั่วประเดี๋ยว จนถึงเมื่อคุณทำภารกิจเสร็จสมบูรณ์ร่างกายจะหลั่งสารเอ็นโดรฟินออกมาช่วยทำให้คุณสุขสบาย และก็กำเนิดความรู้สึกบรรเทามากขึ้นเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นการมี sex ก็เลยช่วยบรรเทาจิตจากความตึงเครียดได้

เบิร์นแคลอรีก้าวหน้าราวกับบริหารร่างกาย
การบริหารร่างกายจะช่วยทำให้สุขภาพดี เลือดลมสูบฉีด เพราะว่าอัตราการเต้นของหัวใจจะมากเพิ่มขึ้นการมี sex ก็เปรียบได้กับการบริหารร่างกายได้ด้วยเหมือนกัน ว่ากันว่าการมีเซ็กซ์เพียงแต่ 30 นาที จะช่วยเบิร์นแคลอรีได้มากถึง 85 แคล แล้วก็บางทีอาจมากถึง 125 แคล ถ้าเกิดคุณแปลงท่าเสมอๆด้วยเหตุดังกล่าวคนไหนกันแน่ที่รังเกียจบริหารร่างกายทดลองแปรไปทำกิจกรรมบนเตียงแทนได้เลยนะ

ลดการปวดทั้งทางด้านร่างกายและทางด้านจิตใจ
คนไหนที่มีความรู้สึกเจ็บปวดทางร่างกาย ไม่ว่าจะเมื่อยเรียกตัว หรือปวดฟัน การดูคลิปX (https://thxxxnung.com/see/x-tube) จะช่วยทุเลาอาการนี้ได้ รวมทั้งผู้ที่มีป่วยทางจิต เซ็กซ์จะช่วยแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นได้ เพราะเหตุว่าการมี sex จะหลั่งสารอะดรีนาลีนออกมาช่วยยั้งการปวดต่างๆและก็ทำให้แฮปปี้มากขึ้นในทันที เมื่อเสร็จธุระ

ช่วยสุขภาพที่เกิดขึ้นกับจิตให้แจ่มใส
หลายๆคนที่ขาดความเชื่อมั่นในตนเอง และก็มักรู้สึกว่าตนเองไม่เป็นสุดที่รักของใครๆแต่ว่าถ้าคุณได้มีความรักแล้วก็มีเซ็กซ์กับผู้ที่คุณรัก จะช่วยขจัดปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับจิตให้ดียิ่งขึ้น จากสภาวะที่อารมณ์หม่นหมอง หรือเศร้าใจ จะเปลี่ยนไปเป็นคนจิตใจเบิกบาน แจ่มใส แล้วก็เบิกบานง่ายดายมากยิ่งขึ้นเป็นอย่างมาก

เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย
การมีเซ็กซ์เป็นประจำหรือตกอาทิตย์ละ 3-4 ครั้ง จะช่วยทำให้ร่างกายผลิตภูมิคุ้มกันที่อยู่ในน้ำลาย ที่มีชื่อว่า LGA ที่สามารถใช้ในการสำหรับกำจัดเชื้อโรค แล้วก็เชื้อไวรัสต่างๆที่จะมาทำให้ร่างกายของพวกเราอ่อนแอลงได้

การมีเซ็กซ์ช่วยปรับให้ร่างกายของคุณผลิตสารดีๆต่อสถาพทางร่างกายออกมาเยอะมาก ทั้งยังช่วยทำให้สภาพร่างกายของคุณแข็งแรงขึ้น แต่ว่าถ้าคุณเสพติดมันมากเกินความจำเป็น ก็บางทีอาจทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อร่างกายแล้วก็คู่รักของคุณได้ เพราะฉะนั้นการมีเซ็กซ์อย่างพอดิบพอดี แล้วก็ใช้ให้ถูกเวลา จะสมควรต่อตัวเองแล้วก็คนรักของคุณอย่างยิ่ง