ThaiFranchiseCenter Webboard

ตลาดกลางธุรกิจค้าปลีก | Retail Market => สินค้าฝากขาย อยากฝากของขาย กระจายสินค้า เข้าร้านสะดวกซื้อ ร้านกาแฟ ร้านเครื่องสำอางค์ ร้านขายยา | Consignment => ข้อความที่เริ่มโดย: iPropect ที่ เมษายน 05, 2020, 09:43:47 AM

หัวข้อ: พาส่อง คอนโดสุขุมวิท สไตล์ชิค ๆ ใกล้รถไฟฟ้า
เริ่มหัวข้อโดย: iPropect ที่ เมษายน 05, 2020, 09:43:47 AM
พาส่อง คอนโดสุขุมวิท สไตล์ชิค ๆ ใกล้รถไฟฟ้า
   คอนโดสุขุมวิท (https://www.plus.co.th/location/sukhumvit/condominium/) สุดหรู แถมยังสะดวกสบาย สไตล์โมเดิร์น ผสมแนวมินิมอล มีพื้นที่ใช้สอยตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ อย่าง โครงการ เดอะ รูม สุขุมวิท 64 คอนโดแบบ Low Rise 8 ชั้น ซึ่งตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 64 แขวงบางจาก ของค่ายแลนด์แอนด์เฮาส์ก็เป็นหนึ่งใน คอนโดสุขุมวิท สไตล์ชิค ๆ ทำเลก็ดี ที่ในอนาคตก็ราคาดีแน่นอน เพราะใกล้แนวโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว และยังใกล้สถานีรถไฟฟ้าปุณณวิถีและอุดมสุข ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนเส้นบางนา-อาจณรงค์, ใกล้ห้างสรรพสินค้าอย่างเซ็นทรัลบางนา และ Bangkok Mall
   ใครที่อยากลงทุนซื้อคอนโดยิ่งพลาดไม่ได้ เพราะโซนนี้จัดว่าเป็นย่าน “สุขุมวิทเกิดใหม่” ที่จะได้รับการพัฒนามากขึ้นเรื่อย ๆ มูลค่าคอนโดเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน เพราะรายล้อมไปด้วยแหล่งอาหารการกินหลากหลาย และยังมีตลาดสดในบริเวณใกล้เคียง เดอะ รูม สุขุมวิท 64 ยัง มีความร่มรื่นเป็นธรรมชาติ ตั้งแต่โซนพื้นที่สระว่ายน้ำส่วนกลาง, สวนหย่อม, Rooftop Garden และห้องออกกำลังกาย มีการใช้เทคโนโลยีช่วยเพิ่มให้ความอุ่นใจผู้พักอาศัย ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม., กล้องCCTV และควบคุมการเข้าออกโครงการด้วยระบบ Keycard
   แม้ว่าโครงการนี้จะปิดการขายไปแล้ว แต่ยังมีห้องพักมือสองสภาพเยี่ยม อาทิ แบบ 1ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ 40.64 ตารางเมตรตกแต่งเรียบร้อย ยังไม่เคยมีคนอยู่ โดยขายในราคา 3,440,000บาท (รหัสขายCD113584 )ถือเป็นอีกโครงการคอนโดที่หรูหรา สะดวกสบาย น่าอยู่อาศัย ท่ามกลางธรรมชาติในย่านสุขุมวิท นอกจากนี้ยังมี คอนโดกรุงเทพในโซนอื่น ๆ อย่าง คอนโดอโศก (https://www.plus.co.th/location/sukhumvit/condominium/) และอีกหลายโครงการของ Khun By YOO (https://www.plus.co.th/articles/PLUS-2722/Khun-By-YOO-เมื่องานศิลป์-กลายเป็นที่อยู่อาศัย) ให้เลือกหาได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจาก พลัส พร็อพเพอร์ตี้ รวมถึงใครที่ต้องการ ขายคอนโดมือสอง แต่ยังไม่รู้จะขายที่ไหน ขายอย่างไร ก็มาขายกับ Plus Property โทร 02- 688-7555 หรือเว็บไซต์https://www.plus.co.th