ThaiFranchiseCenter Webboard

พูดคุยทั่วไป สบายๆ | General Talk => งานแฟรนไชส์, งานออกบูธ, งานแสดงสินค้า, งานอีเว้นท์, ออกร้าน ออกงานตามห้างต่างๆ, ออกบูธ ห้างสรรพสินค้า | Event & Exhibition => ข้อความที่เริ่มโดย: ThaiFranchise ที่ ตุลาคม 24, 2008, 06:08:27 AM

หัวข้อ: เปิดเผยตัวเลขสรุปผลสำรวจแฟรนไชส์ซี่ประจำปี 2008
เริ่มหัวข้อโดย: ThaiFranchise ที่ ตุลาคม 24, 2008, 06:08:27 AM
เรียนเชิญท่านบรรณาธิการข่าวและสื่อมวลชนทุกท่าน
ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าว “เปิดเผยตัวเลขสรุปผลสำรวจแฟรนไชส์ซี่ประจำปี 2008 พร้อมเปิดตัวการจัดงาน “โอกาสธุรกิจ&แฟรนไชส์ ครั้งที่ 13”งานแสดงธุรกิจและงานศูนย์กลางการซื้อขายธุรกิจแห่งปี 52

ในวันพฤหัสบดีที่  30 ตุลาคม  2551  เวลา 13.00 – 16.00 น.
ณ  ห้องฟอร์จูน  ชั้น 3  โรงแรมแกรนด์เมอร์เคียว ฟอร์จูน (ร.ร.ฟอร์จูน เดิม)  
ถนนรัชดาภิเษก (รถไฟฟ้าใต้ดิน - สถานีพระราม9)

คณะผู้จัดงานจึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติเข้าร่วมงานแถลงข่าว เพื่อรับทราบถึงข้อมูลผลสำรวจความคิดเห็นจากแฟรนไชซี่จากทุกกลุ่มธุรกิจกว่า 300 ราย รวมถึงวิเคราะห์สถานการณ์ของผู้ประกอบการแฟรนไชส์  ในหัวข้อ “เปิดเผยตัวเลขสรุปผลการสำรวจแพรนไชส์ซี่ปีล่าสุด”  โดยมีรูปแบบการสำรวจมีตั้งแต่การโทรศัพท์ -ส่งแฟกซ์ และ walk servey  ตลอดระยะเวลา 1 ปีเต็ม  โดยการสำรวจครั้งนี้จัดได้ว่าเป็นการสำรวจครั้งที่ 4 (จากข้อมูลเดิมปี 49)


นอกจากนี้ จะมีการอัพเดทเรื่องการจัดงาน “โอกาสธุรกิจ&แฟรนไชส์  ครั้งที่13”  ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2552  ที่ฮอลล์ 2 อิมแพคเมืองทองธานี  นับเป็นโอกาสสำคัญที่จะมีองค์กร สถาบันผู้สนับสนุน ตลอดจนผู้ร่วมแสดงบูท ได้มีโอกาสแสดงความคิดเห็นและกล่าวถึงเหตุผลในการเข้าร่วมงาน  

 
โดยมี  คุณสมจิตร ลิขิตสถาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท แฟรนไชส์โฟกัส จำกัด และเจ้าของนิตยสารโอกาสธุรกิจและแฟรนไชส์  มาร่วมให้ข้อมูลและต้อนรับสื่อมวลชน รวมถึงกลุ่มผู้ร่วมสนับสนุนและผู้ประกอบการแฟรนไชส์(franchisee) จากแฟรนไชส์ชั้นแนวหน้า อาทิ เซเว่นอีเลฟเว่น มาร่วมแสดงความคิดเห็นต่อการลงทุนในระบบแฟรนไชส์บนเวทีแถลงข่าว


นอกจากนี้ภายในงานแถลงข่าว คณะผู้จัดงานฯ ได้เรียนเชิญธุรกิจแฟรนไชส์น้องใหม่แห่งวงการ นำตัวอย่างสินค้ามาแสดงให้สื่อมวลชนได้ชมและชิมก่อนใคร อาทิ แฟรนไชส์ อะโย่ชิพ มันฝรั่งเกลียวทอดรูปแบบใหม่ล่าสุด ,แฟรนไชส์บริการเช่ารถแท็กซี่  โอ๊ตแจ๊ค ,เดอะกาแฟ การ์เต็ล ,บริการจุดชำระเงิน Smart Bill  เป็นต้น


ทางคณะผู้จัดงานฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้เกียรติมาร่วมงานแถลงข่าวครั้งนี้ เหมือนดังเช่นเคยด้วยดีตลอดมา และขอแสดงความขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ  โอกาสนี้  
ขอแสดงความนับถือ
      คุณสมจิตร  ลิขิตสถาพร
      กรรมการผู้จัดการ  บริษัท  แฟรนไชส์โฟกัส  จำกัด


ท่านสามารถติดต่อกลับ  หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  คุณสุดารัตน์  รัตนสารี
โทร. 02-720-4821 – 4  ต่อ  23 ,  โทร. 086-341-2973  : E-mail : pr.fcfocus@gmail.com