ThaiFranchiseCenter Webboard

ยานยนต์ | Vehicles => รถยนต์ | Car => ข้อความที่เริ่มโดย: สมลึกนึกขำ ที่ ตุลาคม 14, 2019, 05:35:29 AM

หัวข้อ: ประกันชั้น 3 พลัส เหมาะกับใคร แล้วคุ้มค่าไหม?
เริ่มหัวข้อโดย: สมลึกนึกขำ ที่ ตุลาคม 14, 2019, 05:35:29 AM
ประกันทุกประเภทนั้นถูกออกแบบมาให้มีความเหมาะสมกับการใช้งานของผู้ขับขี่ เพราะฉะนั้นการที่เราเลือกซื้อประกันที่มีราคาสูงไม่ใช่ว่าจะคุ้มค่าเสมอไป แต่การเลือกประกันรถยนต์ที่เหมาะสมกับการใช้งานต่างหากที่นอกจากจะคุ้มค่าแล้ว ยังช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายต่อปีไปได้มาก วันนี้ Roojai จึงอยากมาแนะนำ ประกันชั้น 3 พลัส ที่มีเบี้ยประกันต่ำว่าเหมาะสำหรับใครบ้าง และ มีความคุ้มครองอะไรบ้าง

ประกันชั้น 3 พลัส เหมาะสำหรับใคร

รถเก่าที่มีอายุ 7 ปีขึ้นไป
ผู้ที่ขับรถแล้วมีความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุต่ำ อย่างเช่น ผู้ที่ไม่ได้ขับรถบนถนนใหญ่บ่อย อย่างแม่บ้านที่อาจจะขับรถแค่ในหมู่บ้าน หรือ พื้นที่ที่การจราจรไม่หนาแน่น

ประกันชั้น 3 พลัส จาก Roojai คุ้มครองอะไรบ้าง
การคุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถยนต์
ความเสียหายต่อตัวรถยนต์ - การชนกับยานพาหนะทางบก
บริษัทจะชดใช้ค่าสินไหมทดแทนความเสียหายที่เกิดขึ้นระหว่างระยะเวลาประกันภัย ต่อรถยนต์ รวมทั้งอุปกรณ์เครื่องตกแต่ง หรือสิ่งที่ติดประจำอยู่กับตัวรถยนต์ตามที่ระบุไว้ในตาราง อันมีสาเหตุมาจากการชนกับยานพาหนะทางบก
บริการรถยก 24 ชั่วโมง(เนื่องจากอุบัติเหตุ)
เมื่อรถยนต์เกิดความเสียหายซึ่งมีการคุ้มครองตามกรมธรรม์ประกันภัยนี้ บริษัทจะจ่ายค่าดูแลรักษารถยนต์ และค่าขนย้ายรถยนต์ทั้งหมดนับแต่วันเกิดเหตุ จนกว่าการซ่อมแซม หรือการชดใช้ค่าสินไหมทดแทนจะเสร็จสิ้นตามจำนวนที่จ่ายไปจริง แต่ไม่เกินร้อยละยี่สิบของค่าซ่อมแซม

การคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินบุคคลภายนอก

ความรับผิดต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
บริษัทจะรับผิดชดใช้ค่าสินไหมทดแทนเพื่อความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ซึ่งผู้เอาประกันภัยจะต้องรับผิดชอบตามกฎหมาย และความรับผิดของบริษัทจะมีไม่เกินจำนวนเงินเอาประกันภัยที่ระบุไว้ในเงื่อนไข
ความรับผิดต่อการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตของบุคคลภายนอก
บริษัทจะรับผิดชดใช้ค่าสินไหมทดแทนเพื่อความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย ของบุคคลภายนอก ตามความเสียหายที่แท้จริงที่ผู้เอาประกันภัยจะต้องรับผิดชอบตามกฎหมายต่อบุคคลภายนอก เนื่องจากอุบัติเหตุอันเกิดจากรถยนต์ที่ใช้ หรืออยู่ในทาง หรือสิ่งที่บรรทุกหรือติดตั้งในรถยนต์นั้น ในระหว่างระยะเวลาประกันภัย
การคุ้มครองเพิ่มเติมแนบท้าย
ค่ารักษาพยาบาล
การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล
การประกันตัวผู้ขับขี่

     หากใครรู้ตัวว่าใช้รถที่มีอายุมากแล้ว และ มีความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุต่ำ การเลือกใช้ประกันชั้น 3 พลัส (https://www.roojai.com/car-insurance/type3plus/) ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์ และ ช่วยให้ประหยัดเงินไปได้อีกมากเลยค่ะ หากสนใจสามารถเช็คเบี้ยประกัน และ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมง่าย ๆ ภายในไม่กี่นาทีได้ทางรู้ใจ ประกันภัย