ThaiFranchiseCenter Webboard

ยานยนต์ | Vehicles => รถยนต์ | Car => ข้อความที่เริ่มโดย: อัญณา ที่ ตุลาคม 08, 2019, 05:14:13 PM

หัวข้อ: อย่ามองข้ามความปลอดภัยบนท้องถนน ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดีเรามีคำตอบ
เริ่มหัวข้อโดย: อัญณา ที่ ตุลาคม 08, 2019, 05:14:13 PM
อย่ามองข้ามความปลอดภัยบนท้องถนน ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดีเรามีคำตอบ
ทุกวันนี้คนใช้รถใช้ถนนก็มีเพิ่มขึ้นทุกวัน เกิดปัญหารถแน่นถนน จราจรติดขัด อุบัติเหตุเกิดขึ้นในทุกพื้นที่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นการวางแผนความปลอดภัยในเรื่องของชีวิตและทรัพย์สินจึงเป็นสิ่งที่เจ้าของรถทุกคนไม่ควรมองข้าม และต้องให้ความสำคัญอย่างมาก โดยการเลือกทำประกันกับบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด ซึ่งนอกจากจะให้ความคุ้มครองเราเวลาประสบอุบัติเหตุ ทั้งในเรื่องของค่ารักษาพยาบาล และค่าซ่อมรถแล้ว ยังคุ้มครองไปถึงคู่กรณีหากว่าเราเป็นฝ่ายผิด ก็มีเงินประกัน กรณีถูกดำเนินคดีให้อีกด้วย จึงถือเป็นหลักประกันความมั่นคงต่อทรัพย์สินของคุณไม่ให้ถูกใช้จ่ายออกไปโดยควบคุมไม่ได้ ซึ่งในวันนี้หลายคนที่กำลังมีคำถามว่าจะเลือกทำประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี (http://) ที่คุ้มค่ากับเบี้ยที่จ่าย และเกิดประโยชน์มากที่สุด เรามีคำตอบดี ๆ มาฝาก ไปดูกัน
จะเลือกทำประกันรถยนต์ที่คุ้มค่าที่สุดกับเคล็ดลับง่าย ๆ ดังนี้
   1.บริษัทต้องมีความน่าเชื่อถือ โดยจดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมาย อาจเปิดมาสักระยะหนึ่ง แต่ไม่เคยมีชื่อเสียงเสื่อมเสียในด้านของการให้บริการเลย เราอาจสอบถามคนรู้จักที่เคยใช้บริการกับบริษัทดังกล่าวนั้นมาก่อน หรือกำลังเป็นลูกค้าอยู่ก็ได้ ว่าเป็นอย่างไรทั้งในเรื่องของความคุ้มครองและการให้บริการอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหรือไม่
   2.ต้องมีแผนความคุ้มครองที่โดดเด่น ก่อนจะเลือกประกันรถยนต์ของอะไรดี (https://www.drivedee.com/article/view/95)  อาจต้องมีการหาข้อมูลเปรียบเทียบจากหลาย ๆ บริษัท ว่าเบี้ยความคุ้มครองใกล้เคียงกัน แต่แผนแบบไหนที่ครอบคลุมความคุ้มครอง มีความโดดเด่นในเรื่องของผลประโยชน์ที่มากกว่า ก็ควรเลือกบริษัทนั้น
   3.การให้บริการอย่างจริงใจ อีกหนึ่งเคล็ดลับก่อนการพิจรณาว่าจะเลือกซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี เราต้องดูการให้บริการเป็นสิ่งสำคัญ ทั้งก่อนและหลังการขาย พิจรณาดูว่าเจ้าหน้าที่ได้ให้ข้อมูลความรู้ที่เป็นประโยชน์และถูกต้องกับเราหรือไม่ บริการด้วยรอยยิ้มและความจริงใจหรือเปล่า ประกอบกับศูนย์ซ่อมที่ได้มาตรฐานมีครอบคลุมในทุกพื้นที่ไหม การเคลม การเข้าซ่อม มีระยะเวลารอคอยนานแค่ไหน เราต้องตรวจสอบข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ให้ดี โดยอาจสอบถามจากผู้ที่เป็นลูกค้าของบริษัทนั้นอีกครั้ง เพื่อความมั่นใจก่อนจะตัดสินใจ
และทั้งหมดนี้ก็คงเป็นคำตอบที่ดีให้เจ้าของรถหลายคนได้ตัดสินใจเลือกทำประกันกับ DriveDee (https://auto.mthai.com/news/tips/75293.html)  ได้ ทั้งนี้ก็เพื่อความคุ้มค่าต่อค่าเบี้ยประกันที่จ่าย แต่ได้รับความคุ้มครองที่ครอบคลุมต่อชีวิตและทรัพย์สินของคุณ รวมถึงความคุ้มครองอื่น ๆ เช่น รถถูกโจรกรรม ไฟไหม้ จมน้ำ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้นได้เสมอ จึงนับว่าเป็นความคุ้มค่าและให้ประโยชน์สูงสุดสำหรับผู้ทำประกันภัยรถยนต์ทุกคน
(https://img.freepik.com/free-vector/people-carrying-icons-related-insurance_53876-64673.jpg?size=626&ext=jpg)