ThaiFranchiseCenter Webboard

พูดคุยทั่วไป สบายๆ | General Talk => งานแฟรนไชส์, งานออกบูธ, งานแสดงสินค้า, งานอีเว้นท์, ออกร้าน ออกงานตามห้างต่างๆ, ออกบูธ ห้างสรรพสินค้า | Event & Exhibition => ข้อความที่เริ่มโดย: DigitalK ที่ ธันวาคม 20, 2018, 06:59:45 AM

หัวข้อ: จุดเด่นของชุดทีมชาติไทยที่คนไทยต้องรู้
เริ่มหัวข้อโดย: DigitalK ที่ ธันวาคม 20, 2018, 06:59:45 AM
ในช่วง 4 - 5 ปีที่ผ่านมานั้น วงการกีฬาในประเทศของเราถือว่าโดดเด่นไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะในหลายการแข่งขันของกีฬาประเภทต่างๆ มักจะมีรายชื่อนักกีฬาประเทศไทยเข้าไปติดอยู่อันดับต้นๆ จนคว้าแชมป์ และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยจนเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น และสิ่งที่พัฒนามาควบคู่กับฝีมือของนักกีฬาของเรานั้นก็คือ “ชุดทีมชาติไทย (https://www.warrix.co.th/)” ที่ได้มีการเปลี่ยนแปลงทั้งเรื่องของดีไซน์ที่ทันสมัย รวมไปถึงเทคโนโลยีในการผลิตให้ได้ชุดทีมชาติที่ดีที่สุดแก่นักกีฬา และคนไทยอย่างพวกเราได้สวมใส่ ที่สำคัญยังสามารถนำมาใส่ในชีวิตประจำวัน แมทช์เข้ากับการแต่งตัวต่างๆได้เป็นอย่างดี แถมยังเหมาะกับทุกเพศ ทุกวัยอีกด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับเทคโนโลยีในการผลิต “ชุดทีมชาติไทย” เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ได้การยอมรับจากทั่วโลกอย่าง Combacool แม้แต่แบรนด์ใหญ่ๆก็นำไปใช้ผลิตเช่นกัน เรามาดูกันว่ามันมีจุดเด่นอะไรบ้าง 


(https://i.imgur.com/1aDUWiu.jpg)ดูดซับเหงื่อได้เป็นอย่างดี (Quick Absorb)
ชุดทีมชาติในปัจจุบันที่คุณได้เห็นทั่วไปนั้น ไม่ได้มีดีแค่ที่ดีไซน์สวยงาม แต่มาพร้อมกับเส้นใยที่ถูกคัดสรรมาเป็นพิเศษ เพื่อรองรับการดูดซับเหงื่อได้อย่างรวดเร็ว แม้ว่าคุณจะมีเหงื่อเยอะแค่ไหนก็ตาม ที่สำคัญยังช่วยลดอาการระคายเคืองของเหงื่อกับผิวของคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าคุณจะออกกำลังกายในโรงยิมก็หมดห่วงว่าชุดของคุณจะเต็มไปด้วยเหงื่อที่เหนียวตัว

แห้งเร็ว (Quick Day)
ด้วยเนื้อผ้าที่ออกแบบให้บางเบา ยืดหยุ่นได้เป็นอย่างดี เพื่อรับรองนักกีฬาที่ต้องเล่นกีฬากลางแจ้ง กับอากาศร้อนชื้นอย่างประเทศไทยของเรา ให้รู้สึกโปร่งโล่งสบาย และเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระมากยิ่งขึ้น ถึงแม้จะซักชุดทีมชาติในกลางคืนก็หมดกังวลเรื่องกลิ่นอับที่จะตามมาได้เลย

ระบายอากาศได้ดี (Breathable)
เนื้อผ้าที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อรองรับกับทุกสภาพอากาศ โดยเฉพาะอากาศร้อนชื้นอย่างประเทศของเรา ที่เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่เข้ามาแก้ไขได้อย่างตรงจุด กับเส้นใยผ้าที่ผ่านการทอมาอย่างพิถีพิถัน กับการระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ทำให้ไม่รู้สึกเหนียวตัวในขณะออกกำลังกายแม้จะมีเหงื่อเยอะแค่ไหนก็ตาม

ป้องกันแดด (UV Protect)
นอกจากจะดูดซับเหงื่อ และระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เส้นใยผ้าอย่างเสริมด้วยการเคลือบสารกันแดดเข้าไปในเนื้อผ้า เพื่อลดความร้อนจากแสงแดดที่ส่องมาในขณะที่เล่นกีฬากลางแจ้ง และลดความเสี่ยงที่ผิวหนังของคุณจะถูกเผาอีกด้วย

ชุดทีมชาติไทยนั้นได้นำเทคโนโลยีที่ทันสมัย เข้ามาผสมผสานในการผลิตจนออกมาได้ชุดทีมชาติที่ได้คุณภาพระดับมาตรฐานโลก แถมยังพร้อมลุยทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะเป็น ฝนตก แดดออก หรืออาการอับชื้น ก็รับมือได้อย่างสบาย ที่สำคัญหากใครเป็นคนชื่นชอบการเชียร์กีฬาทีมชาติล่ะก็ จะต้องอุดหนุนของแท้เท่านั้น เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้ผลิตได้พัฒนาชุดทีมชาติดีๆได้อย่างต่อเนื่อง ในราคาที่เข้าถึงได้ทุกคน