ThaiFranchiseCenter Webboard

พูดคุยทั่วไป สบายๆ | General Talk => งานแฟรนไชส์, งานออกบูธ, งานแสดงสินค้า, งานอีเว้นท์, ออกร้าน ออกงานตามห้างต่างๆ, ออกบูธ ห้างสรรพสินค้า | Event & Exhibition => ข้อความที่เริ่มโดย: ThaiFranchise ที่ สิงหาคม 28, 2008, 02:44:49 AM

หัวข้อ: งาน TGE 2008 :ติดตั้งแก๊สราคาพิเศษ...พลาดไม่ได้!
เริ่มหัวข้อโดย: ThaiFranchise ที่ สิงหาคม 28, 2008, 02:44:49 AM
งาน TGE 2008 :ติดตั้งแก๊สราคาพิเศษ...พลาดไม่ได้!

โอกาสของผู้ขับขี่รถยนต์ที่กำลังตัดสินใจ หรือกำลังมองหาพลังงานทดแทนโดยเฉพาะอย่างยิ่งแก๊สติดรถยนต์ว่าจะติดระบบไหนดี NGV หรือ LPG จะใช้อุปกรณ์ยี่ห้ออะไรดี จะไปติดตั้งที่ไหน  และจะมีโปรโมชั่นราคาพิเศษหรือไม่

คำถามทั้งหมดสามารถหาคำตอบได้ในงาน Thai Gas & Enertech  หรือ TGE  2008 ซึ่งเป็นงานแสดงติดตั้งแก๊สติดรถยนต์ และพลังงานทดแทน ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 18-21 กันยายนนี้  ที่ชั้น4  MCC Hall เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

นาย กวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้จัดงาน TGE 2008  เปิดเผยว่า  TGE 2008 เป็นงานแสดงแก๊ส NGV  LPG และพลังงานทดแทนอื่นๆ แบบครบวงจร และเป็นครั้งแรกของประเทศ เพราะมีผู้เข้าร่วมแสดงกว่า 80 บริษัท ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ อาทิ ผู้ผลิตถัง ผู้นำเข้าอุปกรณ์การติดตั้ง จาก ยุโรป เกาหลี จีน และอื่นๆ  อู่ติดตั้ง อุปกรณ์ตกแต่ง ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ และพลังงานทดแทนอื่นๆอีกมากมาย

นายกวิน ยกตัวอย่างผู้เข้าร่วมแสดง อาทิ  ผู้ผลิตถัง LPG  สยามอินเตอร์แม็คเนต  ผู้นำเข้าอุปกรณ์  NGV และ LPG  ยูโร ออโต้แก๊ส,  นภัทรเจริญยนต์, พาราเม้าท์, สแตนดาร์ด NGV  และอู่ติดตั้งแก๊ส NGV และ LPG อาทิ  VRP Engineering, ทาคูนิ      เป็นต้น

กรรมการผู้จัดการ กล่าวต่อไปว่า ผู้เข้าร่วมแสดงได้เตรียมโปรโมชั่นการติดแก๊สราคาพิเศษไว้มากมาย เพื่อเตรียมรองรับผู้เข้าชมงานประมาณ 4-5หมื่นคน ประกอบด้วยประชาชนเจ้าของรถยนต์ เจ้าของธุรกิจและกิจการ บริษัทขนส่งและ Logistic ตลอดการจัดงาน 4 วัน“ นี่เป็นการจัดงานการติดตั้งแก๊สแบบครบวงจร ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำเป็นครั้งแรกของประเทศไทย  ผู้เข้าชมงานจะได้รับประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นประชาชนที่กำลังเดือดร้อนจากราคาน้ำมันที่พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง  ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์และอู่ติดตั้งที่จะสามารถเข้ามาเสาะแสวงหาอุปกรณ์ใหม่ๆ จากผู้ประกอบการจำนวนมากที่เข้ามาร่วมงาน” นายกวินกล่าวเน้น

นอกเหนือจากงานแสดงแล้วผู้เข้าชมงานจะได้พบกับนิทรรศการการแสดงพลังงานทดแทนโดยหน่วยงานภาครัฐและสถาบันการศึกษา รวมไปถึงการร่วมเข้าฟังสัมมนาการติดตั้งแก๊สทั้ง 2 ระบบ จากผู้เชี่ยวชาญฟรีอีกด้วย

สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-861-4013 หรือ www.thai-gas.com

“พลาดไม่ได้นะครับ สำหรับ งาน TGE 2008 งานแสดงแก๊ส NGV  LPG และพลังงานทดแทน  แบบครบวงจร และเป็นครั้งแรกของประเทศไทย ทางออกสำหรับยุควิกฤตน้ำแพง” นายกวินกล่าวสรุป


______________________________


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณสุภา เกียรติ์ภานนท์  Marketing Communications Executive
โทร. 02-861-4013 ต่อ102