ThaiFranchiseCenter Webboard

ตลาดกลางธุรกิจค้าปลีก | Retail Market => เสนอสินค้าเกี่ยวกับเทคโนโลยี, สินค้าเฉพาะอย่าง | Technology Supply => ข้อความที่เริ่มโดย: กิ๊ฟณฐอร ที่ มีนาคม 03, 2014, 04:40:53 PM

หัวข้อ: ขายส่งเซรั่มรักษาฝ้า Panla Step แพยท์แนะนำ 086-9123430(ณฐอร)
เริ่มหัวข้อโดย: กิ๊ฟณฐอร ที่ มีนาคม 03, 2014, 04:40:53 PM
ครีมทาฝ้า Penla Step


;)


เคยสงสัยกันบ้างไหมว่า ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล่ำ บนผิวหนังของคนเราเกิดขึ้นได้อย่างไร เราจะพาคุณไปไขข้อสงสัยนี้ เพื่อการดูแลรักษาและป้องกันผิวพรรณให้สวย กระจ่างใส ตลาดกาลไม่ว่าคุณจะมีอายุเท่าไรก็ตาม

ฝ้า กระ (http://www.thaihbshop.com) จุดด่างดำเกิดขึ้นไปด้วยหลายสาเหตุ ซึ่งทุกสาเหตุถ้วนแต่เป็นกุญแจไขไปสู่ผิวที่เสื่อมสภาพ แห้ง เหี่ยว ดำ คล้ำ โดยที่คุณเองก็คราวไม่ถึง

1. สาเหตุที่เกิดจากแสงแดด 10 % รังสีอุลตร้าไวโอเล็ต (Ultraviolet) สามารถทำให้สีผิวของคนเราเปลี่ยนเป็นสีคล้ำได้ ซึ้งเป็นสิ่งที่รู้กันดี มองเห็นเป็นรูปธรรมได้มากที่สุด แบ่งออกเป็น 2 ชนิดด้วยกันคือ รังสี UVA มีลักษณะเป็นรังสีช่วงคลื่นยาวให้พลังงานต่ำ เป็นตัวกระตุ้นให้เซลล์ผิวหนัง สร้างเม็ดสีเมลานินได้โดยตรง ชักนำให้เอนไซม์ Tyrosinase ทำงานมากขึ้น กระตุ้นสีผิวให้เข้ม คล้ำ ดำ เป็นจุดๆ ไม่สม่ำเสมอ จึงเกิดเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำได้ในที่สุด ต่อมาคือ รังสี UVB มีลักษณะเป็นช่วงคลื่นสั้น พลังงานสูง เมื่อทำการประสานงานกับ รังสี UVA ก็จะทำให้สีผิวคล้ำดำให้มากขึ้นไปอีก

2. สาเหตุที่เกิดจากอุณหภูมิ 10 % เมื่อผิวหนังของเราสัมผัสพบกับอุณหภูมิที่สูงในสภาพอากาศทั่วไป เซลล์ผิวหนังจะเรียกร้องให้เอมไซม์ชนิดหนึ่งตื่นตัวขึ้นมา ทำให้ผิวหนังเกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ หมองคล้ำ ได้โดยที่เราไม่ทันได้รู้ตัว นั้นคือ เอนไซม์ D.peroxidase เอมไซม์นี้สามารถเกิดได้ทั้งในเซลล์ของพืชและสัตว์ เมื่อไปเกิดในพืชก็จะทำให้พืชนั้นมีสีเข้มเป็นสีน้ำตาล-ดำ สามารถยับยั้งเบื้องต้นได้โดยการเก็บไว้ในอุณหภูมิ 20 องศาเซลเซียล จึงอาจจะเป็นไปได้ว่าชนชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศที่มีอุณหภูมิต่ำจะมีสีผิวที่ขาวกว่าชนชาติที่อาศัยอยู่ในแถบที่มีอุณหภูมิสูง อย่างไรก็ตามพวกเราที่เป็นคนเอเซียก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงอุณหภูมิสูงได้ตลอดเวลาเมื่อออกมาอยู่ในสภาพแวดล้อมทั่วไป อุณหภูมิและความร้อนจากแสงแดดก็จะเรียกร้องให้ เอนไซม์ D.peroxidase นี้ทำงานขึ้นมาเอง โดยที่เราไม่ปราถนา สิ่งที่ทำได้ดีที่สุดคือการดูแลและป้องกันไม่ให้  เอนไซม์ D.peroxidase นี้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยการใช้ครีมรักษาฝ้าหรือเซรั่มรักษาฝ้า ที่มีส่วนผสมของ a-Arbutin (http://www.thaihbshop.com) เป็นหลัก

3. สาเหตุที่เกิดจากยาและสารเคมีบางชนิด 10 %  เช่น ยากันชักกลุ่มฟีไนโทอิน (Phenytoin-related anticonvulsants)
กลุ่มยาที่มีปฏิกิริยาไวต่อแสง (Phototoxic drugs),ยารักษาวัณโรคไอเอ็นเอช (INH),ยากันชักไดแลนติน (Dilantin), ส่วนผสมให้เครื่องสำอางค์ที่บางคนอาจเกิดอาการแพ้ เช่น น้้าหอม สี  ยากลุ่มไฮโดรควิโนน (Hydroquinone) เป็นต้น

4. สาเหตุที่มาจากฮอร์โมน  10 % มักเกิดขึ้นในเพศหญิงได้มากกว่าเพศชาย ฮอร์โมนไม่สมดุล เกิดความแปรปรวน สามารถทำให้เกิดฝ้าได้จริง เช่น การทานยาคุมกำเนิด , ทานยาฮอร์โมนการตั้งครรภ์ , อายุที่มากขึ้น เป็นต้น

5. พันธุ์กรรม สามารถทำให้เกิด ฝ้า กระ ได้มากถึง 50 % แต่มักจะเกิดตั้งแต่วัยเยาว์ วัยรุ่น ส่วนมากจะเป็นกระ มากกว่าฝ้า

เมื่ออ่านจบแล้วก็คงรู้สาเหตุของการเกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำกับแล้วใช่ไหมค่ะ และควรสังเกตตัวเองดูว่า ตรงกับข้อไหนบ้าง
เช่น แสงแดด10%+ อุณหภูมิ10% + ฮอร์โมน10% = 30 % แต่อย่าพึ่งตกใจกันไปนะค่ะ เราสามารถดูแลและป้องกันมันได้ โดยการใช้ a-Arbutin (http://www.thaihbshop.com) เป็นส่วนผสมหลักในครีมรักษาฝ้า (http://www.thaihbshop.com)หรือเซรั่มรักษาฝ้า เป็นประจำทุกวัน เพื่อยับยั้ง เอนไซม์ D.peroxidase ทาครีมกันแดดทุกวัน หลีกเลี่ยงการเจอแสงแดดแรงๆช่วง 10.00 น.- 16.00 น. ทานอาหารที่มีวิตามิน C สูง เป็นประจำทุกวัน เพียงเท่านี้ผิวพรรณก็จะห่างไกล ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำได้แล้วหละค่ะ

ครีมรักษาฝ้าหรือเซรั่มรักษาฝ้า จาก Penla Step (http://www.thaihbshop.com) มีส่วนผสมหลัก คือ a-Arbutin มีฤทธิ์ในการยับยั้งเอนไซม์ D.peroxidase โดยสารกลุ่ม albutin นี้จะออกฤทธิ์ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ D.peroxidase นี้ทำให้ไม่เกิดเม็ดสีคล้ำมากขึ้น


(https://fbcdn-sphotos-c-a.akamaihd.net/hphotos-ak-prn1/t1/1798165_626993010682832_1951934708_n.jpg)
ภาพที่เกี่ยวข้องจำหน่ายครีมทาฝ้าปลอดภัยไร้สารเคมี ติดต่อสอบถาม 086-9123430 (ณฐอร)


Arbutin เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชนิดหนึ่ง มีฤทธิ์ในการ ยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase และ เอนไซม์ D.peroxidase เพื่อยับยั้งเม็ดเมลานินใต้ผิวหนังไม่ให้เข้มขึ้น กลายเป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ และผิวหมองคล้ำ ได้ สกัดที่ได้จากพืชหลายชนิด เป็นอนุพันธ์หนึ่งของสารพวกไฮโดรคิวโนน(Hydroquinone) แต่ไม่ใช่ไฮโดรคิวโนน(Hydroquinone)100% ที่เป็นอันตราย Arbutin ได้คิดค้นและพัฒนา ใช้ในการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ มีประสิทธิภาพสูงและปลอดภัยมากกว่ายากลุ่มไฮโดรคิวโนน(Hydroquinone)

Arbutin มีการคิดค้นพัฒนาขึ้นมา 3 ชนิด ได้แก่

- Beta arbutin(B-arbutin) เป็นการคิดค้น สารกลุ่ม arbutin เป็นชนิดแรก มีความเข้มข้นสูง แต่คงตัวไม่เสถียร  

- ต่อมาได้มีการพัฒนาสูตรให้ดีขึ้นเป็น Alpha-arbutin(a-Arbutin) มีความเข้มข้นสูง คงตัวเสถียรมาก

- และต่อมาก็ได้มีการพัฒนาต่อเป็น Deoxy-arbutin มีความเข้มข้นเป็น 2 เท่า แต่ไม่คงตัวมาก จึงกลับมาใช้  Alpha-arbutin

(a-Arbutin)
ซึ่งเป็นสูตรที่ดีมากที่สุด มีความเสถียรมากที่สุดเมื่ออยู่ในผลิตภัณฑ์รักษาฝ้า

ครีมรักษาฝ้าหรือเซรั่มรักษาฝ้า จาก Penla Step  (http://www.thaihbshop.com)มีส่วนผสมหลัก คือ a-Arbutin มีฤทธิ์ในการยับยั้งเอนไซม์ D.peroxidase โดยสารกลุ่ม albutin นี้จะออกฤทธิ์ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ D.peroxidase นี้ทำให้ไม่เกิดเม็ดสีคล้ำมากขึ้นสิ่งที่ทำได้ดีที่สุดคือการดูแลและป้องกันไม่ให้  เอนไซม์ D.peroxidase นี้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิ์ภาพ โดยการใช้ครีมบำรุงหรือเซรั่มที่มีส่วนผสมของ a-Arbutin เป็นหลัก

ซึ่งผลิตภัณฑ์ เซรั่มรักษาฝ้า จาก Penla Step (http://www.thaihbshop.com) มีคุณสมบัติที่ดี สามารถป้องกันการทำงานของ เอนไซม์ Tyrosinase และ เอนไซม์ D.peroxidase ช่วยลดเลือนกระ ฝ้า จุดด่างดำ ให้จางลง ฝ้าทีเกิดจากฮอร์โมน แสงแดดและสภาวะแวดล้อม ยับยังเม็ดเมลานิน ใต้ผิวหนัง ปรับผิวให้ขาวใส สม่ำเสมอ ป้องกันไม่ให้ผิวคืนความหมองคล่ำ มีความเสถียรและออกฤทธิมากกว่า Arbutin ตระกูลอื่นๆ ส่งผลให้กระ ฝ้า ไม่กลับดำขึ้นมาอีกหลังอีกจากหยุดใช้ผลิตภัณฑ์ เป็นทียอมรับและถูกแนะนำโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชียวชาญมากทีสุด


จัดจำหน่ายครีมทาฝ้าสินค้าคุณภาพดีแต่ราคาถูก ติดต่อสอบถาม 086-9123430 (ณฐอร)
อ้างอิงจาก: ครีมทาฝ้า
กลุ่มคำ: ครีมทาฝ้า
อ้างจาก: "ครีมทาฝ้า"
จำหน่ายครีมทาฝ้าปลอดภัยไร้สารเคมี ติดต่อสอบถาม 086-9123430 (ณฐอร)

หมวดหมู่: ครีมทาฝ้า
ผู้แนะนำ: thaihbshop
Home Page: http://www.thaihbshop.com (http://www.thaihbshop.com)
ดูเนื้อหาเพิ่มเติม: http://www.thaihbshop.com/order.php (http://www.thaihbshop.com/order.php)
ติดต่อ: http://www.thaihbshop.com/contactus.php (http://www.thaihbshop.com/contactus.php)
หน้าเว็บที่เกี่ยวข้อง: thaihbshop (http://www.thaihbshop.com)
ชื่อ: ณฐอร
เบอร์โทร: 086-9123430
ID Line: gift1802
อีเมล์: wilawan_dasurin@hotmail.com
ที่อยู่: เชียงใหม่
เกี่ยวกับเรา: จำหน่ายครีมทาฝ้า ครีมรักษาฝ้า เซรั่มรักษาฝ้า เซรั่มทาฝ้า