ThaiFranchiseCenter Webboard

พูดคุยทั่วไป สบายๆ | General Talk => หลักสูตรอบรม - สัมมนา | Training & Seminar => ข้อความที่เริ่มโดย: ศรินลา ที่ ตุลาคม 07, 2013, 03:56:15 AM

หัวข้อ: ครั้งแรกในเมืองไทย!!! กับสัมมนาการเริ่มต้นธุรกิจผับบาร์ให้สำเร็จและถูกกฎหมาย
เริ่มหัวข้อโดย: ศรินลา ที่ ตุลาคม 07, 2013, 03:56:15 AM
ครั้งแรกในเมืองไทย!!! กับสัมมนาการเริ่มต้นธุรกิจผับบาร์ให้สำเร็จและถูกกฎหมาย

Open Up PUB & BAR Business
เริ่มต้นธุรกิจผับบาร์ให้ประสบความสำเร็จและถูกกฎหมาย
สัมมนาแนวคิดใหม่ที่จะทำให้ท่านได้เรียนรู้การทำธุรกิจสถานบันเทิง (ผับบาร์หรือร้านอาหารกึ่งผับ) อย่างเจาะลึกทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง กับผู้ประกอบการตัวจริงเสียงจริง และด้านอื่นๆ อย่างครบถ้วน


(http://i608.photobucket.com/albums/tt164/alniras/new_zps5df62b48.jpg)

การประกอบธุรกิจผับบาร์นั้นเป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่สามารถสร้างรายได้จากไลฟ์สไตล์ของคนที่เปลี่ยนแปลงในในยุคปัจจุบัน ยิ่งถ้ามีการเปิดเสรีทางการค้าอย่าง ASEAN ปริมาณของผู้ที่ต้องการใช้บริการก็จะยิ่งมากขึ้น จึงไม่แปลกนักหากธุรกิจที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวอย่างผับบาร์ หรือร้านอาหารกึ่งผับจะเป็นที่นิยม เพราะปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นธุรกิจที่สามารถทำกำไรได้เยอะและรวดเร็วไม่แพ้ธุรกิจอื่น ๆ
แต่การทำให้ธุรกิจเกี่ยวกับสถานบันเทิง ไม่ใช่เรื่องง่าย ถ้ายังมีการเตรียมตัวที่ไม่พร้อม และไม่ได้ทราบถึงวิธีการทำอย่างถูกต้อง และเพื่อให้ผู้ที่ต้องการจะเปิดได้มีความรู้ก่อนที่จะคิดตัดสินใจทำ ทางสถาบันจึงจัดสัมมนาเพื่อให้ความรู้ในด้านต่างๆ ไว้อย่างครบถ้วน
•   เรียนรู้ปัจจัยสำคัญในการเปิดร้านที่ผู้ประกอบการต้องรู้ ทั้งเงื่อนไข กฎหมายข้อบังคับ การประสานงานกับหน่วยงานรัฐ
•   การดีไซน์ร้านให้ถูกต้องกับหลักการ เรียนรู้เรื่องการสร้างประสบการณ์จากงานออกแบบสำหรับ Pub & Bar ในแบบ Intensive พบ Case study ที่จะทำให้ทุกคนมีแรงบันดาลใจในการตกแต่งให้โดนใจลูกค้า จากผู้ที่ฝากผลงานไว้กับร้านดังอย่าง นั่งเล่น สละโสต
•   แลกเปลี่ยนพูดคุยกับเจ้าของร้านชื่อดัง อาทิ ตักสุรา / MUSE เกี่ยวกับธุรกิจสถานบันเทิง พร้อมแชร์ประสบการณ์ตรง เกี่ยวกับการบริหารจัดการ ไปจนถึงการเจอ Emergency Crisis ปัญหาอุปสรรคจะแก้ไขอย่างไร

พบกันวันที่ 29 - 30 ตุลาคม 2556 โรงแรม Four Wings สุขุมวิท 26
สอบถามเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้ที่ 090.972.3492 หรือ 085.555.1781
www.facebook.com/centerforcreativetraining
ด่วน! จำนวนจำกัด


เปิดผับ, สัมมนาธุรกิจ, เปิดร้านเหล้า, สถานบันเทิง, MUSE, ตักสุรา, Wine I love you, Route66 club, กฎหมายสถานบันเทิง, โซนนิ่ง, นั่งเล่น, ธุรกิจสถานบันเทิง, ผับ, บาร์, ร้านนั่งชิลล์