ThaiFranchiseCenter Webboard

ตลาดกลางธุรกิจค้าปลีก | Retail Market => เสนอสินค้าเกี่ยวกับเทคโนโลยี, สินค้าเฉพาะอย่าง | Technology Supply => ข้อความที่เริ่มโดย: ซื้อของออนไลน์ ที่ เมษายน 19, 2013, 04:34:28 AM

หัวข้อ: ETUDE House เครื่องสำอางเกาหลี ETUDE thailand แป้ง etude Promotion ส่งฟรี
เริ่มหัวข้อโดย: ซื้อของออนไลน์ ที่ เมษายน 19, 2013, 04:34:28 AM
ETUDE มีจุดเริ่มต้นมาจากประเทศ Korea ภายใต้ Concept น่ารักๆ ที่มาจากแรงบันดาลใจ (http://www.inspire4design.com/)ของเทพนิยายที่มีเจ้าหญิง เลยเป็นที่มาของการตกแต่งร้าน Etude House ที่อยากจะนฤมิตให้นางได้เป็น เจ้าหญิงดังที่ฝันไว้ ในความหวาน น่ารัก ด้วยโทนสีชมพู Products ETUDE House เป็นเครื่องสำอางเกาหลีและผลิตภัณฑ์บำรุงดูแลผิวที่ครบทุกความต้องการของผู้หญิง ที่ดูแลตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า กว่า 700 รายการ พอให้สาวไทย ตาคม กลมโต หน้าเรียว คล้ายสาว เกาหลีโดยไม่ต้องพึ่งจะศัลยกรรม

(http://www.shopat7.com/images/column_1355298749/beauty-grand-sale_670.jpg) (http://www.shopat7.com/Brand/etude.html)

ด้านจิตวิทยาชอบเป็นที่ยั่วของผู้อื่น ต้องการเป็นที่รับผิดของสังคม กล้าแสดงออก มีความเชื่อในตัวเองสูง ชอบความโดดเด่น ผู้ใช้ ETUDE House มีสไตล์เป็นของตนเอง รักอิสระ ชอบเข้าสังคม สำรวจพฤติกรรมผู้บริโภค วิถีชีวิต ชอบแต่งตัว เสริมสวย รักสวยรักงาม ชอบตามกระแสนิยม ตามแฟชั่น  Korea ชอบดูหนัง เกาหลี ชอบดารา เกาหลี เป็นประเภท Korea fever ชอบแสวงหาสิ่งแปลกใหม่ ชอบเข้าสังคม ชอบปาร์ตี้ วิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภค ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อ ETUDE House ปัจจัยภายนอกที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อ สื่อโฆษณาจากนิตยสาร อย่างกับ คลีโอ คอสโม รับอิทธิพลจากสหายร่วมงาน ที่มีการบอกต่อให้ลองใช้ การเลียนแบบวัฒนธรรม Korea แฟชั่น Korea Internet ปัจจัยภายในที่มีอิทธิพลต่อการปลงใจซื้อ Perception เครื่องสําอางเกาหลี (http://www.shopat7.com/korea-cosmetics) เป็น Brand ของ Korea ขาวสวย หน้าใสเด้ง ตาคม กลมโต บางเบา เป็นธรรมชาติ

TARGET วัย 18-28 ปี (เจน Y) Sex หญิง อาชีพ นักเรียน - นักศึกษา , พนักงานบริษัท รายได้ 5,000-15,000 บาท การศึกษา มัธยมศึกษา ตอนปลายขึ้นไป กลุ่มเป้าหมายหลัก วัย 29-40 ปี (GEN X) Sex หญิง Occupation พนักงานบริษัท รายได้ 15,000-30,000 บาท การศึกษา ปริญญาตรี ขึ้นไป ทัศนคติ ราคาที่จำหน่าย ETUDE House (http://www.shopat7.com/Brand/etude.html) ในประเทศไทยแพงกว่าซื้อ ETUDE จากประเทศ เกาหลี มาก ทำให้ผู้บริโภคนิยมซื้อสินค้าผ่านทาง internet หรือฝากซื้อ มีการลอกเลียนแบบ ทำให้ผู้บริโภคเกิดความสับสน และไม่มั่นใจในการซื้อสินค้าในประเทศไทย ใช้แล้วหน้าสวยใส ไม่แพ้ ใช้แล้วดูเป็นธรรมชาติ package สวยงาม ทำให้ตัดสินใจซื้อง่ายขึ้น ใช้แล้วทันสมัย เชิงลบ เชิงบวก

สมมุติเพื่อนๆ ห่วงใย ETUDE ราคาถูก โปรโมชั่น (http://www.likefreever.com) ลดราคา 63% การันตี 7-11

ห่วงใยสั่งซื้อ คลิกเลย ETUDE House >> http://www.shopat7.com/Brand/etude.html (http://www.shopat7.com/Brand/etude.html)