ThaiFranchiseCenter Webboard

เทคโนโลยีสารสนเทศ | IT => ซอฟต์แวร์ | Software => ข้อความที่เริ่มโดย: พรสัก ส่องแสง ที่ มิถุนายน 29, 2022, 02:28:49 AM

หัวข้อ: เทสสายแลน รับเช็ค ทดสอบสายแลนโดยผู้เชี่ยวชาญ ในราคามิตรภาพ
เริ่มหัวข้อโดย: พรสัก ส่องแสง ที่ มิถุนายน 29, 2022, 02:28:49 AM
(https://sv1.picz.in.th/images/2022/06/29/Vjqxhf.png)

ในการทำงานยุคปัจจุบันในแบบองค์กร การติดต่อสื่อสารขององค์กรนั้นเป็นเรื่องที่จำเป็นและสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะฉนั้นการติดต่อสื่อสารที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็วจะทำให้การทำงานภาพในองค์กรนั้นเป็นไปได้อย่างราบลื่น การมีระบบสายแลนที่ดีจะทำให้พนักงานในองค์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ผ่านทางการจัดระบบเครือข่ายที่ดี และจะต้องมีการเทสสายแลน (https://personet.co.th/test-lan-cable/)เพื่อให้มั่นใจได้ว่าการทำงานขององค์นั้นๆเป็นไปได้อย่างราบลื่น

ทำไมเราต้องเทสสายแลน
เทสสายแลนทำไม หลายท่านอาจจะมีคำถามประมาณนี้ เพราะอย่างงั้นเรามาทำความเข้าใจกับการทดสอบสายแลนในบทความนี้ดีกว่า เราต้องมาทำความเข้าใจว่าสายแลนก็เหมือนเส้นเลือดที่จะต้องส่งข้อมูลมากมายผ่านสายแลน ซึ่งการทดสอบสายแลนนั้นเป็นการเช็คสภาพของเส้นเลือดของเราให้สามารถโอนถ่ายข้อมูลได้ดี และมีประสิทธิภาพที่สุดตามที่สายแลนนั้นๆควรจะเป็น โดนการทดสอบสายlan เราจะต้องมีขั้นตอนที่ได้มาตรฐานโดนใช้เครื่องเช็คสายแลน FLUKE DTX-1800  โดยอุปกรณ์นี้สามารถวิเคราะห์คุณภาพสายแลน ได้แม่นยำ และรวดเร็ว  เพื่อ testสายlan ของเราให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

personet รับเทสสายแลน

Personet เป็นผู้ให้บริการเกี่ยวกับสายแลน เน็ตเวิร์ค สาย Fiber optic และกล้องวงจรปิด เราเป็นผู้เชี่ยวชาญการให้บริการทดสอบสายแลนโดยใช้วัตกรรมที่ทันสมัย เพื่อทำให้ลูกค้ามั่นใจในการให้บริการ โดยเรา Personet มีบริการที่เกี่ยวกับสายแลน อาธิเช่น  ติดตั้งสายแลน  เช็คสายแลน รับเดินสายแลน ทดสอบสายแลน และเทสสายแลนโดยช่างผู้ชำนาญพร้อมกับอุปกรณ์ที่ทันสมัย โดนเราการันตีความพึงพอใจของลูกค้าด้วยความรวดเร็ว และ ผลลัพธิ์ที่มีประสิทธิภาพ เรา Personet ยินดีให้บริการลูกค้าทั่วประเทศไทย
เมื่อท่านมีปัญหาหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับการเทสสายแลนของ Personet หรือบริการอื่นๆ เช่น ติดตั้งไฟเบอร์ออฟติก ติดตั้งกล้องวงจรปิด เดินสายแลน ติดตั้งระบบ network รับเทสสายแลน เช็คสายแลน ท่านสามารถติดต่อกับทาง Personet ที่ E-mail : info@demo.personet.co.thหรือ  โทร : 081-839-0789

วิธีทดสอบเช็คสายแลน โดย personet

อุปกรณ์ที่ใช้ทดสอบสายแลน
หลังจากการเดินสายแลนของ ทางเรา Personet เราจะทำการเทสสายแลนเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพของสายแลน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าการเดินสายแลนของเรามีประสิทธิภาพ โดยเราจะเทสสายแลนเพื่อเช็คประสิทธิภาพของการทดสอบสายแลน โดยเราจะใช้เครืองมือทดสอบสายแลน ดังนี้การเช็คสายแลนต้องเทสอะไรบ้าง
เรานำอุปกรณ์ต่างมาใช้เพื่อทดสอบว่าการเดินสายไฟของลูกค้านั้น ไม่มีความเสียหาย และทดสอบระบบเครือข่ายสายแลนว่าทำงานได้มีประสิทธิภาพหรือไม่ เทสสายแลนโดยการนำสายแลนใช้ร่วมกับเครื่องเทสสายแลน เราก็จะรู้ข้อมูลต่างๆ ได้ดังนี้
และยังมีตัวแปรอื่นๆอีกมากมาย ที่จำเป็นในการเทสสายลาย โดยค่าต่างข้างต้นส่วนใหญ่สามารถทดสอบโดยเครื่อง FLUKE DTX-1800 ที่เป็นตัวเทสสายแลน ซึ่งทางเรา Personet มีการให้บริการเทสสายแลนด้วยเครื่อง FLUKE DTX-1800 ด้วยเช่นกัน

เครื่อง FLUKE DTX-1800 ดียังไง

เครื่อง FLUKE DTX-1800 สำหรับเทสสายแลนสามารถทดสอบสายแลน Cat 6 ใน 9 วินาที ผ่านการรองรับมาตรฐาน TIA-568-B และ ISO 11801:2002 สามารถเทสสายแลนแม่นยำมากขึ้นโดย DTX เป็นผู้ทดสอบที่ได้รับการตรวจสอบ และ ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ 500 MHz
เครื่อง FLUKE DTX-1800 ที่เรานำมาใช้เพื่อเทสสายแลน จะเป็นตัวที่บอกค่าและวิเคราะห์ค่าได้มากสุด โดยสามารเช็คสายแลนโดยการวัดความเร็วที่สาย คุณภาพของสายสัญญาณวิเคราะห์โปรโตคอลและปริมาณข้อมูล  ค่าของเวลาที่ใช้ในการสื่อสารข้อมูลจากต้นทางมาถึงปลายทาง และค่าการสูญเสียเนื่องจากสัญญาณรบกวน โดยเรา Personet มีการให้บริการเทสสายแลน เช็คสายแลน กับเครื่อง FLUKE DTX-1800 เพื่อให้ท่านได้รับข้อมูลเกี่ยวกับสายแลนได้อย่างครบครันและมั่นใจในบริการของสายแลนที่ท่านซื้อไป