ThaiFranchiseCenter Webboard

บ้านและออฟฟิส | Home & Office => เครื่องใช้ไฟฟ้า | Electric Equipment => ข้อความที่เริ่มโดย: กัญณภัทร ที่ มิถุนายน 19, 2022, 03:31:34 AM

หัวข้อ: เครื่องทําน้ําอุ่น ยี่ห้อไหนดี น้ำไหลแรง คุ้มราคาไม่จกตาแน่นอน!!
เริ่มหัวข้อโดย: กัญณภัทร ที่ มิถุนายน 19, 2022, 03:31:34 AM
(https://sellercenter-global.com/uploads/gbcontentidea/contentidea-09062022125009.jpg)
เครื่องทําน้ําอุ่น ยี่ห้อไหนดี น้ำไหลแรง คุ้มราคาไม่จกตาแน่นอน!! (https://www.globalhouse.co.th/Educationhouse/educationpage/311)
เครื่องทำน้ำอุ่น ถือว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ควรจะมีติดบ้าน เพราะในช่วงที่อากาศหนาวจะอาบน้ำทีก็ลำบาก สำหรับใครที่อยากจะได้เครื่องทำน้ำอุ่นสักเครื่อง หรือว่าเครื่องทำน้ำอุ่นตัวเก่าที่บ้านเสีย กำลังมองหาเครื่องทำน้ำอุ่นตัวใหม่ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อ เครื่องทำน้ำอุ่นยี่ห้อไหนดี วันนี้ โกลบอลเฮ้าส์ (https://www.globalhouse.co.th/) ขอแนะนำเครื่องทำน้ำอุ่นคุณภาพดี แถมราคาสบายกระเป๋า มาให้คุณได้เลือกกัน!!


เลือกใช้ เครื่องทำน้ำอุ่นยี่ห้อไหนดี ??
หากคุณกำลังลังเลอยู่ว่าจะเลือกเครื่องทำน้ำอุ่นยี่ห้อไหนดี เพราะเครื่องทำน้ำอุ่นหลากหลายยี่ห้อ และหลายรุ่นจนเลือกไม่ถูก มาดูกันดีกว่าว่า มีเครื่องทำน้ำอุ่นตัวไหนกันบ้าง!!


HITACHI เครื่องทำน้ำอุ่น 4,500วัตต์ รุ่น HES-45B WH
(https://globalhousenews.com/wp-content/uploads/2022/06/02-6.jpg)

เครื่องทำน้ำอุ่น HITACHI รุ่น HES-45B WH (https://www.globalhouse.co.th/product/detail/8850207601652) เป็นเครื่องทำน้ำอุ่นที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่เรียบง่าย ด้วยตัวเครื่องสีขาว มีระดับการป้องกัน IP25 ที่ช่วยกันน้ำ และฝุ่นได้ดี แถมยังมีเบรกเกอร์ ELCB ที่ช่วยป้องกันการเกิดไฟดูดและไฟรั่ว ให้คุณอาบน้ำอุ่นอย่างมั่นใจ ด้วยระบบนิรภัยถึง 10 จุด
TOSHIBA เครื่องทำน้ำอุ่น 3,800 วัตต์ รุ่น DSK38ES5KB
(https://globalhousenews.com/wp-content/uploads/2022/06/03-5.jpg)

เครื่องทำน้ำอุ่น TOSHIBA รุ่น DSK38ES5KB (https://www.globalhouse.co.th/product/detail/6939962550428) ถือว่าเป็นเครื่องทำน้ำอุ่นที่ดูทันสมัย เพราะตัวเครื่องเป็นสีดำและสีเทา ที่ใช้วัสดุพลาสติก ABS เกรด VO ที่ไม่ติดไฟ และยังมีระบบ Whirl Water Flow ที่ช่วยให้เกิดการหมุนเวียนของน้ำในแท็งค์ทำงานได้ดี และช่วยให้อุณหภูมิน้ำอุ่นคงที่ตลอดการอาบของคุณ
MAZUMA เครื่องทำน้ำอุ่น 4,500 วัตต์ รุ่น DA4500W
(https://globalhousenews.com/wp-content/uploads/2022/06/04-5.jpg)

เครื่องทำน้ำอุ่น MAZUMA รุ่น DA4500W (https://www.globalhouse.co.th/product/detail/8852163012022) ดีไซน์ของตัวเครื่องดูเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา มีสีขาว และมีรูปทรงเหมือนจะดูมน แต่ว่ามีความคม รูปทรงทันสมัย เหมาะกับห้องน้ำทุกรูปแบบ สามารถกันน้ำเข้าเครื่องได้ในระดับ IPX4 มีวงจรควบคุมอุณหภูมิน้ำคงที่ (Linear Temperature Control) การปรับอุณหภูมิของน้ำเป็นแบบมือหมุน ที่สามารถปรับได้ตั้งแต่ 32 ถึง 45 องศาเซลเซียส
MEX เครื่องทำน้ำอุ่น 4,500 วัตต์ รุ่น COCO 450 (MLB)
(https://globalhousenews.com/wp-content/uploads/2022/06/05-3.jpg)

เครื่องทำน้ำอุ่น MEX รุ่น COCO 450 (MLB) (https://www.globalhouse.co.th/product/detail/8858787029200) เป็นเครื่องทำน้ำอุ่นที่ดูคลาสสิค เพราะตัวเครื่องรูปทรงสี่เหลี่ยมมุมมน ที่มาพร้อมกับฝักบัว และราวสไลด์ฝักบัวสีดำด้าน มีระดับการป้องกันน้ำและฝุ่นอยู่ที่ IP25 โดยที่หน้าตัวเครื่องสามารถปรับอุณหภูมิแบบแมนนวล และมีไฟขึ้นสถานะการทำงาน ระบบการทำความร้อนเป็นแบบหม้อต้มน้ำทองแดง ซึ่งมีวาล์วน้ำเข้า ปรับความแรงของน้ำได้

PANASONIC เครื่องทำน้ำอุ่น 3,500 วัตต์ รุ่น DH-3LL1TW
(https://globalhousenews.com/wp-content/uploads/2022/06/06-4.jpg)

ส่งท้ายกันด้วยเครื่องทำน้ำอุ่นที่มีฟังก์ชันจัดหนักจัดเต็มกับ Panasonic รุ่น DH-3LL1TW (https://www.globalhouse.co.th/product/detail/8887549486548) ที่ตัวเครื่องเป็นสีขาว ดีไซน์สวยทันสมัย โดนเด่นด้วย Compact Design ควบคุมการทำงานด้วยระบบแรงดันน้ำ Power Control ด้านหน้าจะมีปุ่มหมุน 2 จุด ไว้สำหรับเปิดเครื่องทำน้ำอุ่นกับปรับอุณหภูมิ วัสดุทำมาจาก ABS ที่มีมาตรฐาน UL94 เมื่อเกิดการเผาไหม้ไฟจะไม่ลุกลาม
การเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นสักเครื่อง ไม่ใช่เรื่องที่สามารถตัดสินใจกันได้ง่ายๆ เพราะถ้าเกิดว่าคุณไม่รู้ว่าเครื่องทำน้ำอุ่นตัวนั้นมีวัสดุทำมาจากอะไร และมีระบบรักษาความปลอดภัยแบบไหน ทางโกลบอลเฮ้าส์ จึงได้คัดสรรเครื่องทำน้ำอุ่นที่มีมาตรฐาน โดยมีระบบอัตโนมัติที่ช่วยในการตัดไฟหากมีกระแสไฟรั่วออกมา หรือตัวเครื่องทำมาจากพลาสติกที่ไม่เกิดการลุกลามของไฟ เพื่อเป็นการป้องกันเหตุเพลิงไหม้ และคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้งานเป็นสำคัญ แถมมีราคาที่ย่อมเยา

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องทำน้ำอุ่น โกลบอลเฮ้าส์ ช่วยคุณได้
สำหรับใครที่อ่านมาถึงตรงนี้ ก็คงจะหมดปัญหาที่ไม่รู้ว่าจะซื้อ เครื่องทำน้ำอุ่นยี่ห้อไหนดี และเลือกเครื่องทำน้ำอุ่นที่ถูกใจมาติดตั้งเอาไว้ที่บ้านได้แล้ว ดังนั้น อย่าลืมคำนึงถึงสิ่งที่สำคัญที่สุดอีกอย่าง คือ เครื่องทำน้ำอุ่น (https://globalhouse.co.th/catalog/catagory/28/1) แบบไหนที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ หากคุณเกิดข้อสงสัยในส่วนนี้ สามารถไปดูสินค้าจริงได้เลยที่ Global House ทุกสาขาทั่วประเทศ (https://www.globalhouse.co.th//Storefinder) โดยมีพนักงานที่พร้อมให้บริการตอบคำถาม และมี บริการติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่น (https://globalhouse.co.th/catalog/catagory/1440/1) สุดพิเศษจากช่างดี บริการครบ จบเรื่องบ้าน หรือจะช้อปออนไลน์ก็ง่าย สบายกระเป๋า ผ่อนก็คุ้มกับโกลบอลเฮ้าส์ ที่ให้ สิทธิพิเศษในการผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน (https://globalhouse.co.th/promotions/promotioncreditcard) (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) นอกจากเครื่องทำน้ำอุ่นแล้ว ทาง Global House เอง ยังให้บริการจัดจำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้าง และสินค้าตกแต่งบ้านที่ดีด้วย A Better Choice for A Better Home

เพื่อไม่ให้พลาดทุกโปรโมชันใหม่ๆ ทั้งสินค้าวัสดุก่อสร้าง หรือสินค้าตกแต่งบ้าน สามารถติดตามและสั่งซื้อสินค้า Global house ได้หลากหลายช่องทางที่
Facebook: Global House โกลบอลเฮ้าส์ (https://www.facebook.com/siamglobalhouse)
Line@: @globalhouse (https://page.line.me/fwy7994n?openQrModal=true)
Instagram: globalhouse_official (https://www.instagram.com/globalhouse_official/)
YouTube: Global House โกลบอลเฮ้าส์ (https://www.youtube.com/c/Globalhousethai/featured)
TikTok: globalhouseofficial (https://www.tiktok.com/@globalhouseofficial)
Twitter: @globalhouseth (https://twitter.com/globalhouseth)