ThaiFranchiseCenter Webboard

บ้านและออฟฟิส | Home & Office => อสังหาริมทรัพย์ | Property => คอนโด/คอนโดมิเนียม | Condo / Condominium => ข้อความที่เริ่มโดย: อธิติยา ที่ กุมภาพันธ์ 01, 2022, 03:56:44 PM

หัวข้อ: ปักหมุดโครงการคอนโดใกล้ mrt ห้วยขวาง ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.99 ล้านบาท
เริ่มหัวข้อโดย: อธิติยา ที่ กุมภาพันธ์ 01, 2022, 03:56:44 PM
    XT คอนโด ห้วยขวาง โครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก ติดกับสถานีรถไฟฟ้า MRT ห้วยขวาง จึงทำให้คนส่วนใหญ่เรียกโครงการนี้ว่าเป็น คอนโด mrt ห้วยขวาง ด้วย ซึ่งตอบโจทย์ความสะดวกสบายในการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี แต่หากต้องการใช้รถยนต์ส่วนตัวก็ถือว่าสะดวกเช่นกันเพราะ คอนโด mrt ห้วยขวาง โครงการนี้อยู่ในจุดที่เดินทางได้ง่ายใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนและสามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังถนนหลักได้หลากหลายเส้นทาง 

    นอกจากอยู่บนทำเลรถไฟฟ้าแล้ว คอนโดแถวห้วยขวาง จากค่ายแสนสิริโครงการนี้ยังรายล้อมไปด้วยอาคารสำนักงานทันสมัยมากมาย อาทิ อาคารสำนักงานตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ทั้งยังมีแหล่งชอปปิงหลายระดับในบริเวณใกล้เคียงตั้งแต่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่างเซ็นทรัลพลาซา พระราม 9 ไปจนถึงตลาดนัดแหล่งรวมสินค้าหลากหลายในราคาประหยัดให้เดินชอปปิงกันได้อย่างเพลิดเพลิน รวมถึงมีสถานพยาบาลชั้นนำอยู่ในบริเวณใกล้เคียงหลายแห่งด้วย อาทิ โรงพยาบาลพระราม 9 และโรงพยาบาลกรุงเทพ เป็นต้น

    คอนโดใกล้รถไฟฟ้า (https://www.sansiri.com/location/bts-mrt/) mrt ห้วยขวาง แห่งนี้ยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยของตัวอาคารทรงสูง แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติเขียวขจีสร้างความร่มรื่น ปลอดโปร่งและผ่อนคลายให้กับผู้พักอาศัย ทั้งยังมีการจัดสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมต่อทุกไลฟ์สไตล์โปรด ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำในสวน ห้องฟิตเนส พื้นที่นั่งชมวิวมุมสูงหรือสวนหย่อมตามโซนต่าง ๆ รวมถึงมีพื้นที่ Co - Working Space ไว้รองรับการทำงาน ที่สำคัญยังสามารถใช้พื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกร่วมกับโครงการ XT พญาไท และ XT เอกมัยได้ด้วย

    การออกแบบพื้นที่ภายในห้องพักแต่ละยูนิตของ คอนโดใกล้ mrt ห้วยขวาง โครงการนี้เน้นความเป็นอิสระในการเลือกพื้นที่ใช้สอยตามฟังก์ชันการใช้ประโยชน์ที่แตกต่างกัน อาทิ คนที่ชื่นชอบแฟชั่นและต้องการมีพื้นที่โซนแต่งตัวใหญ่เป็นพิเศษก็จะมีสไตล์ห้องแบบ The Fashionista ให้เลือก หากต้องการมีห้องครัวขนาดใหญ่ก็สามารถเลือกสไตล์ห้องพักแบบ The Master Chef ได้ แต่หากชอบธรรมชาติอยากมีสวนส่วนตัวไว้หลังห้องสไตล์ของห้องแบบ The Naturalist ใน คอนโด mrt ห้วยขวาง โครงการนี้จะช่วยตอบโจทย์ได้ดีเพราะมีพื้นที่ระเบียงหลังห้องกว้างขวางเป็นพิเศษ แต่หากชอบห้องทำงานกว้าง ๆ เพื่อจัดวางโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ได้ก็สามารถเลือกห้องแบบ The Visionary ได้ ส่วนคนชอบสังสรรค์กับเพื่อนฝูงหรือต้องการมีโซนห้องนั่งเล่นกว้าง ๆ ก็สามารถเลือกสไตล์ห้องแบบ The Party Goer ได้ หรือหากต้องการพื้นที่ห้องนอนใหญ่เป็นพิเศษห้องพักแบบ Snoozy Head จะช่วยตอบโจทย์ได้ ซึ่งสไตล์ของห้องพักทั้งหมดใน คอนโดแถวห้วยขวาง โครงการนี้มีให้เลือกถึง 6 แบบ 6 สไตล์ ทั้งที่เป็นแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ด้วยขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 27.25 ตารางเมตร จนถึง 69.75 ตารางเมตร 

    ส่วนราคาเริ่มต้นของ XT คอนโดแถวห้วยขวาง (https://www.sansiri.com/condominium/xt-huaikhwang/th/) โครงการนี้เริ่มต้นเพียง 3.99 ล้านบาทเท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็น คอนโดพร้อมอยู่ ที่ตอบโจทย์ชีวิตอิสระได้อย่างลงตัวในระดับราคาที่เอื้อมถึง ที่สำคัญยังสามารถซื้อ จอง ดาวน์ โอนและจ่ายค่าส่วนกลาง คอนโดใกล้ mrt ห้วยขวาง โครงการนี้และโครงการอื่น ๆ ของค่ายแสนสิริด้วยคริปโทเคอร์เรนซีได้อีกด้วย หากสนใจและต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จาก https://www.sansiri.com/condominium/xt-huaikhwang/th/#home

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/condominium/xt-huaikhwang/th/#home